10 เคล็ดลับสำหรับบริการรับออกแบบโลโก้ที่ไม่ห่วย
รับออกแบบโลโก้
10 เคล็ดลับสำหรับบริการ รับออกแบบโลโก้ ที่ไม่ห่วย

ถ้าคุณกำลังจะให้บริการ รับออกแบบโลโก้ มันฟังดูเหมือนงานที่เพียงพอ ง่ายใช่มั้ย ? วาดวงกลมที่พิมพ์ชื่อ บริษัท และคุณเสร็จแล้ว ( ผมหมายได้ยินออกแบบให้มากกระบวนการ ) ขออภัย ถ้าคุณไม่คุ้มกับเงินที่ลูกค้าจะจ่ายให้คุณจริง ๆ มีมากขึ้นไปกว่านั้น
มีเป็นล้านคน ใน การออกแบบโลโก้ อุตสาหกรรมวันนี้ dishing ออกเส็งเคร็ง โลโก้ เป็นกลุ่มฝูงชนจัดหาเพื่อเว็บไซต์ คุณเป็นมืออาชีพจริงๆยืนออกจากฝูงชนและ สร้างโลโก้ ที่มีคุณภาพที่ไม่ห่วย ? อ่านบนเพื่อหา

1 . ใช้คู่ entendre ภาพ
บางส่วนของ โลโก้ ที่ชื่นชอบของฉันในโลกนี้ใช้เทคนิคที่ผมชอบเรียก ภาพคู่ entendre ซึ่งเป็นวิธีที่มากเกินไปแฟนซี กล่าวว่า มันมีภาพสองภาพที่ห่อเป็นหนึ่งผ่านการตีความแนวคิดหรือความคิดที่ฉลาด
wineplace โลโก้ เป็นตัวอย่างที่สมบูรณ์แบบ
โลโก้ นี้จะใช้เวลาในรูปร่างของเป๊ก , ซึ่งแสดงให้เห็น " สถานที่ " หรือ " สถานที่ " แต่มันยังชัดเจนเหมือนมีแก้วไวน์คว่ำลง ออกแบบโลโก้ ที่ใช้เทคนิคนี้มาปิดที่ฉลาดและน่าจดจำ ผู้ชมชอบเกมใจเล็กน้อยที่คุณกำลังเล่น และมีแนวโน้มที่จะชื่นชมการ ออกแบบ เพราะมัน
เมื่อก่อน ผมใส่กันโพสต์ห้าสิบน่าขนลุกฉลาด โลโก้ เช่นหนึ่งด้านล่าง ตรวจสอบออกถ้าคุณรักการ  ออกแบบโลโก้ ประเภทนี้เท่าที่ฉันทำ !

2 . สีเป็นสิ่งที่สำคัญ
หนึ่งในข้อพิจารณาที่สำคัญที่สุดสำหรับการ ออกแบบโลโก้ เป็นสีจานสี นี้ไม่ใช่การตัดสินใจตื้นสีแฝงความหมายและสื่อสารความคิด
บางครั้งคุณคิดว่าเพื่อสีสันของแบรนด์ แต่ครั้งอื่น ๆคุณจะมีอิสระที่จะสำรวจ ฉันรักรวยจานใช้ในศิโยน โลโก้
สีตรงนี้คว้าเธอและดึงเธอเข้ามา พวกเขานำชีวิตไปภาพประกอบและให้บริบทต่อรูปร่างของภูมิประเทศ ที่ถูกกล่าวว่า โลโก้ที่ดี มีประโยชน์ และจะยังคงทำงานได้ดีในระดับสีเทา :
นอกเหนือจากสีเทารุ่น ผมชอบที่จะให้ลูกค้าด้วยรุ่นสีเดียวจริง ใช้แค่สีดำและพื้นที่เชิงลบ นี้จะเป็นเพียงเล็กน้อยหากินกับ โลโก้ ข้างต้น แต่แน่นอนที่สุด
พิจารณาเสมอว่า โลโก้ จะใช้หรือไม่ใช้กรณีต่าง ๆ ต้องใช้รุ่นที่แตกต่างกัน


3 . หลีกเลี่ยงภาพที่ซ้ำซาก
ทุกไม่กี่ปีหรือดังนั้นบางใหม่แฟชั่นไปในการ ออกแบบโลโก้ ผมเองชอบที่จะศึกษาแนวโน้ม การออกแบบ และคุณอาจจะพบผมแนะนำให้กระโดดลงไม่กี่ bandwagons ให้ทันกับเวลา แต่กับ โลโก้ ฉันเกลียดมันเมื่อกลุ่มของ นักออกแบบ ใช้ความคิดเดียวกันซ้ำแล้วซ้ำอีก
พื้นฐานต้นแบบข้างต้นถูกใช้อีกครั้งและอีกครั้งในการ ออกแบบโลโก้ ตอนนี้มันเริ่มจะเก่าเร็ว ทำไมไม่ใช้แบบที่คุณคิดขึ้นเองแทนที่จะขีดฆ่าสิ่งที่คนอื่นทำ ?
เรามีบทความทั้งหมดทุ่มเทให้กับการ ออกแบบโลโก้ ซ้ำซาก , ให้แน่ใจว่าได้ตรวจสอบเพื่อให้แน่ใจว่าคุณไม่ผิดปฏิภาณ ออกแบบโลโก้

4 . ให้มัน ownable
ผมไม่เชื่อว่า " ownable " เป็นคำจริง แต่คุณยังคงได้ยินมันค่อนข้างเป็นบิตในการตลาด นักการตลาด ชอบสร้างคำ ) แนวคิดเป็นมั่นเหมาะหนึ่งที่สำคัญที่เกี่ยวข้องอย่างใกล้ชิดกับปลายเดิม
แทนที่จะตามฝูง และใช้สำนวนจำเจ การออกแบบ คุณควรมุ่งมั่นสำหรับสิ่งที่เป็นที่รู้จักโดยเฉพาะ . ผมชอบ โลโก้ Evernote ในเรื่องนี้ :
มันก็แค่หัวช้างจริงๆ ซึ่งไม่ได้เสียงเหมือนแนวคิดที่เป็นเอกลักษณ์ อย่างไรก็ตาม ทางมันวาดด้วยขดลำตัวและหน้าพับในหูทำให้มันเป็นที่รู้จักทันที
เมื่อคุณกำลัง ออกแบบโลโก้ พิจารณาหรือไม่ การออกแบบ ของคุณเป็นทั่วไปหรือเฉพาะ มันเป็นโอกาสที่คนอื่นจะผลิตสิ่งที่คล้ายกัน ? จำไว้ ความคิดแรกของคุณคือโดยทั่วไปของคุณทั่วไปมากที่สุด ( มันก็ทุกคนความคิดแรก ) ลองกรอกข้อมูลในหน้าสมุด หรือ สอง มีภาพคร่าวๆก่อนที่จะเลือกที่ความคิดที่จะติดตามต่อไป

5 . ทุกคนรักประเภทที่กำหนดเอง
ในขณะที่เรากำลังในเรื่องของเอกลักษณ์ ไม่มีอะไรที่สามารถให้ โลโก้ ของคุณ้รู้สึกเหมือนบางอย่างที่น่ากลัวเองตัวอักษร
บ่อยครั้งที่เรามักจะเห็นการ ออกแบบโลโก้ ที่เป็นเพียงแค่การเดินทางไปยังตัวอักษรเมนูเพื่อดูว่าตัวอักษรจะทำให้ชื่อ บริษัท ดูดีที่สุด ถ้าใครบางคนจะจ่ายให้คุณ " ออกแบบ " โลโก้ ของพวกเขา พวกเขาอาจจะคาดหวังว่าคุณต้องใส่ความพยายามเพิ่มเติมเข้าไป
ประเภทที่กำหนดเองช่วยให้แน่ใจว่า โลโก้ ที่ไม่ซ้ำกันของคุณจะอยู่ทางนั้น นักออกแบบ ชีวิตตกต่ำจะตัดการทํางานของคุณในการเต้นของหัวใจ ถ้าพวกเขาพบแบบอักษรที่คุณใช้ แต่มันต้องใช้ทักษะบางจริงเพื่อเลียนแบบเองมือพิมพ์
ระลึกไว้เสมอว่า ถ้า โลโก้ ของคุณคือชื่อเสียงพอ คนมักจะพยายามที่จะดึงมันออก นี้แน่นอนถือเป็นจริงสำหรับ โลโก้ สคริปต์ของฉันโปรด
น่ากลัว โคคา - โคล่า สคริปต์ที่ถูกขโมยมานับครั้งไม่ถ้วนใน parodies อึดอัดตลอดสองสามทศวรรษที่ผ่านมา

6 . ให้มันง่ายโง่
เราหน้ามัน ไม่ทุกคนสามารถออกมาได้สวยงามมือวาดบทตามอำเภอใจ แค่เพราะคุณเป็นดีไซเนอร์ ไม่ได้หมายความว่าคุณเป็นภาพประกอบที่น่ากลัวหรือผู้เชี่ยวชาญการพิมพ์ ( แม้ว่ามันจะช่วย ) ถ้าคุณใส่รายละเอียด เรื่องนี้ไม่กลัว ไม่มีอะไรป้องกันคุณจากการทำ โลโก้ สุดยอด
ในสถานการณ์นี้ จำ เหล่านี้สี่คำที่มีประสิทธิภาพ : ให้มันง่ายโง่ ! โลโก้เรียบง่าย แต่มีประสิทธิภาพมากกว่าโลกธุรกิจและมักจะพิสูจน์ให้เป็นที่ดีที่สุดไอคอนสำหรับการยืนการทดสอบของเวลา
ในการพิจารณาวิธีการสร้างหนึ่งของเหล่านี้ ประเภทของโลโก้ ขอหารือเกี่ยวกับ โลโก้แอปเปิ้ล ภาพเงาของแอปเปิ้ลมีอะไรพิเศษหรือน่าจดจำ :
นั่นมันขาดหายไปกัดที่ใช้มันไปอีกระดับ ให้ โลโก้ตัวอักษร ที่ทำให้มันไม่ซ้ำกันและทำให้ความหมายลึก ( คอมพิวเตอร์และไบต์ที่ได้รับมัน ? โดยไม่มีการกัดแอปเปิ้ลเป็นที่น่าเบื่อกับมัน , แอปเปิ้ลเป็นสัญลักษณ์ขึ้นมา
เสมอคิดเกี่ยวกับวิธีที่คุณสามารถไปที่ไมล์พิเศษและเปลี่ยน โลโก้แบรนด์ ของคุณน่าเบื่อเป็นรอยหรอก

7 . พิจารณาสัดส่วนและสมมาตร
บางคนจะได้เพลินกับการสนทนาของสัดส่วนและสมมาตร ( ดูใหม่เป๊ปซี่โลโก้สนาม ) แต่ถ้าเราตัดบ้า ยังมีบทเรียนที่สำคัญบางอย่าง พิจารณา โลโก้Twitter เป็นตัวอย่าง :
นี่เป็นวงกลมไม่ได้ใช้เกลี้ยกล่อมคุณแปลกๆ โดนเรื่องที่ไม่มีเหตุผล พวกเขาเพียงแค่ใช้เป็นคู่มือในการ สร้างโลโก้ ที่สมดุลและสอดคล้องกันกับเส้นโค้งเส้นโค้ง
แม้จะมีความจริงที่ว่ากัดจะละเมิดความสมมาตรของโลโก้ด้านบน ถ้าเราขุดลึกลงไป เราสามารถเห็นได้ว่า ยังคงมีมากถึงใส่ลงไปในสัดส่วนและสมมาตร

8 . คิดลบ
ตามเส้นเดียวกับ entendre เป็นสองเท่าของอายุเคล็ดลับ ของการใช้พื้นที่ในทางลบ โลโก้ ในบางวิธีที่ฉลาด อุตสาหกรรมมาตรฐานตัวอย่างเทคนิคนี้เป็น โลโก้ ของเฟดเอ็กซ์และซ่อนลูกศร
ไม่เจอเลย หาต่อไป มันมี นั่นคือสิ่งที่ฉันชอบเกี่ยวกับ โลโก้ นี้ใช้พื้นที่เชิงลบเพื่อให้ละเอียด คนส่วนใหญ่ในสหรัฐอเมริกาเห็น โลโก้ FedEx รายวันหรือรายสัปดาห์สำหรับปีเป็นไดรฟ์โดยด้านข้างของรถบรรทุกที่นับไม่ถ้วนและพวกเขาไม่เคยแม้แต่สังเกตลูกศร
logopond หนุนเต็มของการ ออกแบบโลโก้ ที่ใช้พื้นที่เชิงลบในทางที่เย็น ตรวจสอบตัวอย่างด้านล่าง ซึ่งผสมกันในความคิดของเขาวัว และแก้วไวน์

9 . เรื่อยๆกับงาน
หนึ่งที่น่าสนใจในแง่ของ การออกแบบโลโก้ ที่ฉันได้รับการพิจารณามากเมื่อเร็ว ๆ นี้เป็นแนวคิดของการเคลื่อนไหว หรือปลูกฝังความรู้สึกของกิจกรรมเป็น โลโก้ นี้ไม่ได้เสมอที่เหมาะสม ( เช่น มีโลโก้ Apple ) แต่บางครั้งก็สามารถทำให้ โลโก้ เพิ่มความต้องการทั้งจากภาพแนวคิดและจุดยืน
เป็นตัวอย่างให้ดูอีกครั้งเพื่อ Twitter โลโก้ ทางกลับในวันแรก นก ไปนั่งเกาะและ passive จะกลายเป็นที่ใช้งานและการบิน
ในรูปล่าสุดที่พวกเขาเอาแนวคิดนี้ให้ดียิ่งขึ้น โดยชี้นกในทิศทางขึ้นเพื่อบ่งชี้ว่ามันปีนขึ้นไปในอากาศมากกว่าลอยตามวิถีเดิม
ความรู้สึกของการเคลื่อนไหวเป็นสิ่งสำคัญโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อมันมาถึง โลโก้ ด้วย มาสคอร์ต รูปภาพของ มาร์ลิน ด้านล่างไม่พรรณนาปลาเพียงนอนนิ่ง แทน มันกระโจนขึ้นไปในอากาศในท่าชนะ
แนวคิดนี้จะขยายไปยังวัตถุโดยทั่วไปที่ไม่มีชีวิต . พิจารณาวิธีการที่ดีมากที่ โลโก้ ด้านล่างแสดงแนวคิดของ " บ้านใกล้เคียง โดยปลูกฝังความรู้สึกของการเคลื่อนไหว

10 . ก็รู้ว่า มันหมายความว่าอะไร
โลโก้ ได้ดีทุกเรื่อง ไกลเกินกว่าเพียงแค่ร่างสวย โลโก้ที่แข็งแกร่งที่เต็มไปด้วยความหมาย ทั้งชัดเจนและที่ซ่อนอยู่ เรากล่าวถึงนี้ในหลายกรณีข้างต้น โดย FedEx โลโก้ลูกศรชี้ย้ายไปข้างหน้าและการส่งมอบ , โลโก้ Apple มี " ไบต์ " หายตัวไป และนกจะบินในเส้นทางที่ขึ้นไป
บางครั้งผมสงสัยว่านัก ออกแบบโลโก้ ที่ไม่ได้มากับความหมายหลังจาก โลโก้ ผลิตแล้ว แต่ยังไงก็ตาม มันเยี่ยมมากเมื่อคุณเป็น นักออกแบบ สามารถแสดงให้ลูกค้าคิดเท่าไหร่ และให้เหตุผลไป  โลโก้ ที่คุณสร้างพวกเขา
ลูกค้าอาจจะคิดว่า สิ่งที่เขาต้องการคือสิ่งที่สดและเย็น แต่ถ้าคุณแทนให้ โลโก้ ที่ความสัมพันธ์เป็นบริษัทของค่านิยมหลักและภารกิจ คุณจะเป่าจิตใจของพวกเขา และพวกเขาจะชอบมันมาก
ทำโลโก้ของคุณดูด
ตอนนี้คุณได้อ่านเคล็ดลับของเราสำหรับการ ออกแบบโลโก้ ที่ไม่ได้ดูดออกความคิดเห็นด้านล่างและแจ้งให้เราทราบว่าคุณคิดของการทำงานของคุณเองในพื้นที่นี้

คุณเป็นสุดยอด นักออกแบบโลโก้ หรือมันคือสิ่งที่คุณต่อสู้ ? ซึ่งเคล็ดลับข้างต้นจะเป็นประโยชน์กับคุณและสิ่งที่คุณสามารถนำเสนอเคล็ดลับเพื่อ นักออกแบบ อื่น ๆ เพื่อให้บริการ รับออกแบบโลโก้ พัฒนาก้าวหน้าไปไกลๆCreate Date : 28 กรกฎาคม 2557
Last Update : 10 เมษายน 2558 18:46:47 น.
Counter : 705 Pageviews.

0 comments

BlogGang Popular Award#13สมาชิกหมายเลข 959501
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]กรกฏาคม 2557

 
 
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
27
29
30
 
 
All Blog