รับจัดทัวร์ อีกหนึ่งบริการที่ผู้อยากท่องเที่ยวต้องศึกษาก่อน
รับจัดทัวร์
หากคุณสนใจที่จะเดินทางไปท่องเที่ยวในไต้หวันและกำลังมองหาบริษัทที่ รับจัดทัวร์ ที่จะสามารถพาคุณไปท่องเที่ยวได้อย่างเพลิดเพลินในไต้หวันแล้วละก็ฟังทางนี้เลยคะทางบริษัททัวร์เอ็กซ์เพรสเซ็นเตอร์ รับจัดทัวร์ พาคุณบินลัดฟ้าไปท่องเที่ยวในไต้หวันโดยทีมงานระดับมืออาชีพ

รับจัดทัวร์ เที่ยวไต้หวัน


อยากที่ทราบกันดีคะว่าไต้หวันนั้นประสบความสำเร็จในด้านของเศรษฐกิจสินค้าที่ว่าด้วยเมคอินไต้หวันนั้นประทับลงบนสินค้าจำนวนมากเกะไต้หวันเป็นเกาะแห่งอุตสาหกรรมและยังเป็นเกาะแห่งการท่องเที่ยวอีกด้วย ไต้หวันมีธรรมชาติที่งดงามเป็นอย่างมากตามสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆเต็มไปด้วยทัศนียภาพและวัฒนธรรมที่โดดเด่นจึงไม่แปลกที่จะมีนักท่องเที่ยวต่างพากันมาทัวร์ที่เกาะแห่งนี้ไต้หวันเป็นเกาะเล็กๆที่มียอดเขาสูง หน้าผา แม่น้ำ ทะเลสาบและเกาะเล็กๆที่มีความสวยงาม นอกจากนี้แล้วชาวไต้หวันยังมีมนุษย์สัมพันธ์ที่ดีในอดีตเคยมีนักเดินทางชื่อว่าโลนลี่ แพลนเน็ต กล่าวไว้ว่าชาวไต้หวันนั้นเป็นผู้ที่มีมนุษย์สัมพันธ์ดีที่สุดในโลกและไมตรีจิตของชาวไต้หวันนั้นเป็นทรัพย์สินมูลค่ามหาศาลของเกาะแห่งนี้ที่ไต้หวันมีสถานที่ท่องเที่ยวอยู่มากมายมาดูกันเลยคะว่ามีสถานที่ใดบ้างอาทิเช่นตึกไทเป 101, พิพิธภัณฑ์กู้กงแห่งชาติ,วัดหลงซันซื่อ, ทะเลสาบสุริยันจันทรา,อุทยานทาโรโกะ, อุทยานแห่งชาติอาลีซาน,สวนสน 1000 ปี, เทือกเขาวี่ซัน,หมู่บ้านจิ่วเฟิ่นและถนนเก่าจิ่วเฟิ่น,วัดเหวินอู่หรือวัดกวนอู, รถไฟฟ้าหัวจรวด, วัดจงไถฉานซื่อ, วัดพระถังซัมจั๋ง, อนุสรณ์สถานเจียงไคเช็ค เมืองไทเป, อุทยานเหย่หลิ่ว, ซีเหมินติงย่านช้อปปิ้ง ไทเป,อุทยานแห่งชาติเขิ่นติง, บ่อน้ำพุร้อนเป่ยโถว, อุทยานแห่งชาติหยางหมิงซาน, Red HouseTheatre, หอที่ระลึกดร.ซุนยัดเซ็น,อนุสรณ์สถานวีรชน,จินกว่าซื่อเขตสันทนาการเชิงป่าแห่งชาติซีหลัน,แคมปิ้งรีสอร์ตหลงเหมิน, ชายหาดฟู่หลง และอุทยานน้ำแห่งแม่น้ำตงซาน เป็นต้นสถานที่ท่องเที่ยวเหล่านี้ล้วนแต่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว

หากคุณสนใจที่จะเดินทางไปท่องเที่ยวที่ไต้หวันแล้วละก็สามารถเข้าชมข้อมูลแพคเกจทัวร์ โปรแกรมทัวร์และรายละเอียดต่างๆในการเดินทางได้ที่ทางเราตลอด 24ชั่วโมงในส่วนของราคาในแต่ละแพคเกจนั้นอาจมีการเปลี่ยนแปลงนักท่องเที่ยวสามารถโทรสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้จากเจ้าหน้าคะทางบริษัททัวร์เอ็กซ์เพรสเซ็นเตอร์ รับจัดทัวร์ โดยทีมงานมืออาชีพและรับรองว่านักท่องเที่ยวจะไม่ผิดหวังกับการเดินทางไปท่องเที่ยวไต้หวันพร้อมๆกับทัวร์ของเราอย่างแน่นอนคะ
Create Date : 23 กุมภาพันธ์ 2558
Last Update : 23 กุมภาพันธ์ 2558 10:18:19 น.
Counter : 459 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

BlogGang Popular Award#13สมาชิกหมายเลข 959501
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]กุมภาพันธ์ 2558

1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
24
25
26
27
 
All Blog