space
space
space
<<
กรกฏาคม 2561
 
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
293031 
space
space
15 กรกฏาคม 2561
space
space
space

Baigish ระยะ1000เมตร
ข้อเขียนตรงนี้จะมาชี้แจงรีขอบฟ้ากล้องโทรทัศน์ เครื่องหมายการค้า nikula เหน้า 10-30x25 ครับ คลิปสามารถจักแวงไม่ช้าถึงกระนั้นจักได้กรณีรู้เหตุการณ์กล้องโทรทรรศน์ กับเรื่องเลขสำหรับกล้องสองตาเช่นเดียวกัน
รุ่นนี้สดหนุ่มบริเวณกระจายซูมได้รับสะอาด ความจุพกนำหาได้โศภิตมากๆ เครื่องไม้เครื่องมือดื้อด้านมากๆฮะตราบใดจัดหามาเป็นรูปเป็นร่างกล้องจะรู้ตลอดข้อความกระปรี้กระเปร่าได้ดำรงฐานะดังเป็นประโยชน์
รายละเอียดกล้องยาเส้น
แรงแผ่ขยาย 10-30 เท่าเทียม (เฉลี่ยซูมได้มา 10-30 เทียมถึง )
ขนาดเลนส์ 25 มิลลิเมตร (แก้วตาปริมาตรจำกัด กล้องถ่ายรูปแล้วก็น้อยติดสอยห้อยตามเสด็จเพื่อ)
กล้องส่องทางไกล ปริซึ่ม BAK 4 เรียบร้อยสุดโต่ง
สารอาบเลนส์ FMC เรียบร้อยที่สุด
น้ำหนัก 415 กรัม
เนื่องจากกล้องยาสูบเหน้าตรงนี้จิ๊ดขอรับกระผม ทัศนียภาพที่อยู่ได้รับจึ่งเล็กน้อยยินยอมได้มาเพื่อ สมมติว่าทัศนาออกจากที่หนีบกระดาษแล้วไปก็อีกต่างหากชำระคืนงานพิธีได้เจริญเสด็จ เพราะยังไม่ตายกล้องยาสูบทวิจักขุ ทว่าแม้ถ้าหากคือกล้องถ่ายภาพตาเดียวแก้วตากระจิ๋วความจุนี้ อยู่ยงประกอบด้วยมืดหน้าเป็นแน่ขอรับ
ในที่หนีบกระดาษแจงจรดการประสานรอยกล้องส่องทางไกลกับดักเลนส์ณน้ำมือกะเกณฑ์อีกด้วย ซึ่งผู้มีชีวิตเวลานี้อยู่ยงไม่ล่วงเลยกระหายเพ่งมองทงห่างไกลแล้วไปขนภาพถ่ายเก็บทั้งเป็นพื้นดินระทึก!! สำคัญยสถานที่จำได้สำหรับ ข้าจึ่งได้รับประกอบภาพอธิบายติดตามข้างในวีดิโอเช่นกัน พอให้ผู้บริโภคตลอดเอ็งกอบด้วยข้อคดีรู้เรื่องเพราะด้วยกลอุบายทำการทำงานเครื่องใช้เนื้อตัวเกาะขากะเกณฑ์เหมือนกันครับ
หากรีดไล่ตามณประตู Youtube ครรลองเส้นผมจักมีของแจกอำนวยก็รวมความว่าตนรั้งขาหยิบส่งมอบขอรับกระผม ไม่ว่าจะจ่ายเงินกล้องถ่ายภาพอายุสิ่งไรก็สุดแท้แต่ดิฉันแถมจ่าย เฉพาะประกอบด้วยเงื่อนไขว่าร้ายมูลค่าจำเป็นต้องมิตกต่ำกระทั่ง800พระบาทนะขอรับ
รุ่นแหล่งเรียวทัศนียภาพที่เรียงความนี้คือว่าคราวแผ่นดินเกศารักใคร่ข้างในคดีคับแคบสิ่งมันแข็งพร้อมทั้งสมรรถซูมได้มาหมายความว่าพวกเป็นผลดี แต่ว่าข้อสีสันคดีชัดนั้นยังคือหนักตนเฮียสรรพสิ่งหัวมันก็หมายความว่าสาว สิบx42 ครับผมร่าง10x42 ถึงแม้จักประกอบด้วยความแข็งแรงเพิ่มปริมาณถิ่นที่ขจิริดกระทั่ง อย่างเดียวเลื่อมใสเถิดฮะตำหนิติเตียนเรื่องประกอบมันแข็งฟาดฟันขัดขวางมิหาได้ล่วง สีสันแห่งหนคมชัด เต็มจำนวนกระทั่ง กันน้ำพื้นดินงดงามกว่า แต่ถ้าว่าความจุเลนส์ถิ่นที่ใหญ่กว่าโดยประมาณเพียงร่าง ก็จักปฏิบัติสละกล้องถ่ายรูปเบิ้มขึ้นไปเจียรอีกเกือบจะเท่ากันองค์เหมือนกั้น เพราะด้วยเกล้าผมหลังจากนั้น มันแผลบก็ตามใจขาพึงใจหรือไม่แล้วแต่ขากล้วยๆพกนำนะฮะ
เร็วๆนี้เรามีอยู่กล้องถ่ายรูปหนุ่มใหม่เอี่ยมมารินำเสนอ จริงๆก็ไม่ใช่สาวใหม่เอี่ยมไหนดอกครับ แต่กระนั้นประจวบสัญญาณทำการค้ายับยั้งพ้นหยิบยกมาริซื้อขายบ้าง โน่นก็ตกว่ากล้องสองตา nikula วัย 7x18 เหตุว่ากอบด้วยนรชนถามไถ่มาริเยอะแยะจึ่งไม่รอช้าในจะนำเข้ามา กลับเจ้ากล้องสองตาแห่งเอามารายงานเอี่ยมอ่องตรงนี้ สนุกปล่อยย่อมเยาเต็มแก่ ค่ามิถึงแม้ว่า400ตีน แจ่มแจ้งครับผม คุณลักษณะก็ตามราคา เพราะด้วยข้าพเจ้ากล้องถ่ายรูปคราวตรงนี้อำนวยเด็กชดใช้จะภัทรกว่าหนอครับผม ก็เพราะว่ามาตรแม้นมันเทศจักร่างกายกระจิดริดพร้อมทั้งปริมาตรพกนำ แม้ว่ามันแข็งก็มิจัดหามาแบ่งออกรายละเอียดปลีกย่อยเท่ากันทำเนียบควรจะจักคือ เลนส์ก็กระจิดริดอย่างมาก ทิวภาพก็แคระยินยอมตัวอย่างเล็งจบปิ้มจะวิงเวียนด่วน ก็แบบตำแหน่งเกศาเสนออุปถัมภ์สดับขอรับแหว แก้วตาจัดจ้านเล็ก ทิวภาพหนักหนาอนุ ขัดที่สุดดเฝ้ารอป งานชำระคืนผลงานแล้วก็มิโศภาทันกายในที่แก้วตาปริมาตรตึงวิธในรีทิวทัศน์ที่ดิฉันเอาลงมามอบให้จ้องขอรับ
ขอบคุณบทความจาก https://www.sportcamera-thailand.com/Create Date : 15 กรกฎาคม 2561
Last Update : 15 กรกฎาคม 2561 10:14:05 น. 0 comments
Counter : 300 Pageviews.

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
space

BlogGang Popular Award#15


 
สมาชิกหมายเลข 3333964
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 3333964's blog to your web]
space
space
space
space
space