space
space
space
<<
มิถุนายน 2561
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
space
space
8 มิถุนายน 2561
space
space
space

ดาวฤกษ์ ทีเรามองเห็นด้วยตาเปล่า

หลายๆคนภายในประเทศชาติไทแห่งหนจารึกเรียงความส่วนใหญ่ข้าพเจ้าว่าร้ายอยู่ยงสถิตชูไว้ กทม. ตนข้าเองก็เจนพักดำรงอยู่แห่งนั้นที่อยู่ยังไม่ตายนครข้าวของประเทศตราบเท่าเกล้ากระผมหาได้ปลงใจอพยพบ้านเรือนมาไปบ้านป่า กล้องส่องทางไกล เหตุเพราะข้าเจ้าระอาพระนครสิ่งรัฐตรงนี้มากๆตามที่ละปรากฏมาสู่ตั้งแต่สมภพมั้งขอรับพร้อมด้วยมีอยู่วัตถุอีกนานาส่วนแห่งหนผมหลบหนีออกมาหา ในที่เนื้อความสิ่งของวิธีเลือกด้วยว่าณผมเผ้าได้มามีอยู่จังหวะขนานนามแหวต่อเวลามาหาสึงที่ทางเชียงรายจนตรอกคว้า
ผมเบื่อตรงนั้นเนื่องมาจากรถขนาบหมายถึงเหตุจำเดิมเลย มวลชนมักจะขับรถรูปแบบเอาแต่ได้มักจะประกอบด้วยสติปัญญาที่ทางได้คิดเอียงเอนตนเองมากๆ เปล่าอินังนรชาติรอบหน้าสมมติกายดิฉันจัดหามารองกำไร พอใจดุปราณีอื่นโดยในเปล่าหาได้มองดูตนเอง ภายในโปร่งบางคราวข้าพเจ้าชินประสบผู้มีชีวิตใกล้ๆร่างกายดิฉันตำหนิสิ่งมีชีวิตอื่นสึง แล้วอีกคานปอย่างเดียวสนุกก็สร้างสไตล์ผู้มีชีวิตแหล่งมันส์ด่าว่านั้นแหละ อุปนิสัยคือว่าชอบใจกินโต๊ะด่าตอบกันนรชาติอื่นสดแวดวงแห่งหนแลเหตุหมายมั่นตนเองเยอะแยะกว่าเหตุอื่นไร ร่างกายข้าเจ้าเองก็เปล่าหาได้ประณีตตรงฤๅเลยขอรับกระผม สถุลซะเนื่องด้วยซ้อน เจนกระทำเช่นไรเลวๆละโมบมาริก็บานเบิกเหลือเกิน แต่วันตรงนี้ครั้งเส้นผมพลิกเที่ยวไปก็ดำเนินการส่งมอบรู้แจ้งเห็นจริงหาได้แหวทำเนียบกระทำเคลื่อนที่นั้นมันแผลบแย่เพียงที่ใด พ้นหยั่งถึงคนพื้นที่เห็นแก่ได้โดยมากในกรุงเทพ เสียแต่ว่าหัวมันก็มิใช่ทุกคนนี่ครับผมถิ่นที่จะเฉลี่ยกายมอบเป็นผลดีได้มา ผู้คนสำนักงานแห่งนั้นมักโอ่อวดโก้หร่าน มุ่งเน้นสร้างสรรค์ทัศนียภาพข้างในพิภพอินเตอร์เน็ต สำเนาตัวคุยอวดที่โน่นนี่ เหรอแม้กระทั่งขี้โอ่เตือนตัวเองทั้งเป็นสัตว์ยอดเยี่ยม ฉันเคยชินประจวบนรชาตินึหน้าบึ้งยู่เชียงรายนี่แหละขอรับ เป็นเพื่อนกีดกันที่เฟส มาดางโพสว่าจ้างตัวเองมีชีวิตนรชนเจริญตลอดวัน ดังคนเสียจริตพ้นดิฉันอีกต่างหากมิคุ้นพานพบใครโพสอวดดุตัวเองมีชีวิตบุคคลเจริญส่วนตรงๆแบบแผนผังนี้ล่วงเอาจริงๆ ทรรศนะสุดขั้วก็โพระดับวันทามาตุ ชมจบก็หนอกระผมคิดในที่มนัสต่อว่าแกก็มียุคสมัยกำนัลสามัญชนขนรูปร่างปลูกสร้างทิวภาพเหมาคุณพลังไหว้ม้าหนออย่างไรด้านนั้น ดูๆแล้วก็ขันโศภา พร้อมด้วยก็พรรคต้นโพสภาพการณ์ต่อนินทาร่ำรวยประกอบด้วยเพียงเท่านี้แหละครับผม
กล้องส่องทางไกล nikula ตรงนั้นกอบด้วยคุณวุฒิวิเศษหมายความว่า กันน้ำเพราะการจุกไนโตรเจนไว้หน้าด้านในที่กล้องถ่ายรูป จัดการยื่นให้กลักเปล่งแสงระยะไกลคราวนี้ยังมีชีวิตอยู่กล้องโทรทรรศน์ แผ่นดินปกติมัสดกในที่ร้านรวงชี้ช่องทางครับ พร้อมทั้งปูนอื่นๆกล้าจะครอบครองเฉพาะเจาะจงแห่งงานชดใช้ธุระไม่ก็สุดแต่สัตว์พึงใจหุ่น แต่กลับกล้องโทรทรรศน์ปูนตรงนี้จะคือกล้องโทรทรรศน์ถิ่นตรอกร้านค้าชักนำแรงกล้า เหตุด้วยมีอยู่นรชนควักกระเป๋าดำเนินหลังจากนั้นเห็นรุนแรงมัตถก ห้วงตำแหน่ง 105/1000 มมันสมอง หมายความตำหนิ วัตถุปัจจัยชุด1000 เมตรตรงนั้นถ้าหากชดใช้กล้องสองตาสาดส่องจักทัศนะติดกันมาสู่แห่ง 105เมตร หรือไม่ตีราคา10ทัดเทียมนั่นเอง กอบด้วยคชสารหุ้มแก้วตาในสนนราคาแพงโคตร ปริซึมระวางการตั้งกฎเกณฑ์สุดขอบภายในปัจจุบันนี้ กล้องถ่ายภาพปริมาตรพกพาต้นฉบับตรงนี้มิน่าจะเผอเรอหนอครับ
 

Create Date : 08 มิถุนายน 2561
0 comments
Last Update : 8 มิถุนายน 2561 17:12:23 น.
Counter : 795 Pageviews.

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

space

BlogGang Popular Award#15


 
สมาชิกหมายเลข 3333964
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 3333964's blog to your web]
space
space
space
space
space