space
space
space
 
กันยายน 2559
 
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930 
space
space
3 กันยายน 2559
space
space
space

การแสดงสยามนิรมิต เป็นสถานจัดแสดงโชว์ศิลปวัฒนธรรมไทยในแบบใหม่ ในประเภทมาตรฐานโลกโดยใช้แนวทางเยี่ยมรวมกับการแสดง แสดงเนื้อเรื่องย้อนกลับมาเหตุการณ์ในอดีตภาคต่าง ๆ ของเมืองไทย

มีการแสดงเรื่องราวของภพภูมิต่างๆ หิมพานต์ สวรรค์ นรก แดนแห่งจินตนาการจากวรรณคดี และขนมธรรมเนียมจารีตประเพณีต่างๆ ของไทยที่น่าตื่นเต้น โดยใช้ตัวนักแสดง 150 คน โรงละครรองลูกค้าได้กว่า 2,000 ที่นั่ง สยามนิรมิตได้รับรางวัลอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว ประจำปี 2551 เป็นรางวัลดีเด่นฝ่ายแหล่งท่องเที่ยวประเภทการนันทนาการ

 

สิ่งอำนวยความสะดวกที่โรงละครสยามนิรมิตมีไว้สำหรับผู้พิการหรือใช้รถเข็นและผู้สูงอายุ

มีที่ฝากรถสำหรับผู้พิกลพิการและคนสูงอายุเป็นพื้นที่ลาดสำหรับรถวีลแชร์เพื่อเข้าชมการแสดงด้านในโรงละคร มีทางเชื่อมถึงกันตลอดทั่วบริเวณ มีพื้นที่สำหรับจอดเข็นภายในโรงละครเพื่อชมการแสดงมีเจ้าหน้าที่คอยช่วยเหลือให้ความสะดวก มีสุขาสำหรับผู้พิการและผู้สูงอายุ

 

 

วิธีการไปโรงละครสยามนิรมิตด้วยรถยนต์โดยสารประจำทาง

หากเที่ยวจากโรงพยาบาลพระมงกุฎฯ ซึ่งอยู่ติดกับอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิจะไปสยามนิรมิตตั้งอยู่ที่ถ.เทียมร่วมมิตร ใกล้กับศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทยก็จะต้องเดินทางไปลงที่แฟชั่นมอลล์อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิก่อนเพราะว่าตรงจุดที่จากโรงพยาบาลพระมงกุฎนั้นไม่มีรถยนต์โดยสารประจำทางสายที่จะไปสยามนิรมิต โชว์ได้จึงต้องการไปถึงแฟชั่นมอลล์แผนกโรบินสันก่อนแล้วจึงขึ้นรถเมล์สาย 36ก สายนี้สายเดียวก็จะผ่านโรงละครสยามนิรมิต

 

วิธีการไปยังสยามนิรมิตด้วยรถยนต์ส่วนตัว

ถ้าหากท่องเที่ยวด้วยรถยนต์ส่วนตัวไปยังการแสดงสยามนิรมิตให้ใช้ถนนถนนรัชดาภิเษกแยกเข้าถ.เทียมร่วมมิตร สายเดียวกันกับศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย ซึ่งถนนเส้นนี้นี้เป็นทางทางเดียว ดังนั้นในช่วงของขากลับก็จะต้องไปตามถ.เทียมร่วมมิตรเจอสามแยกเลี้ยวขวาไปถนนพระราม 9 ถ้าหากเลี้ยวซ้ายจะไปออกถนนประชาอุทิศแต่ถนนค่อนข้างแน่น ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับความปลอดภัยของสายของแต่ละคน สามารถบริการรับฝากรถได้ที่ลานจอดรถของโรงละคร

 

การเดินทางไปยังโรงละครสยามนิรมิตโดยMRT

แต่ถ้าหากเดินทางโดยรถไฟใต้ดิน MRT สามารถลงที่สถานีศูนย์วัฒนธรรมแล้วต่อแท็กซี่หรือรถจักรยานยนต์ก็ได้ซึ่งไม่ไกลมากก็ถึงสยามนิรมิต

 

ด้วยการท่องเที่ยวที่สะดวกหลายแนวเช่นนี้นักเดินทางก็สามารถเลือกแนวทางเพื่อชมโชว์เป็นการนำเสนอเรื่องราวทางเหตุการณ์ในอดีต วัฒนธรรมประเพณี การดำเนินวิถีชีวิต และมุมมองความเชื่อของชนชาวสยาม ผ่านการนำเสนอโดยใช้เทคโนโลยีที่การแสดงสยามนิรมิตจัดไว้อย่างทันสมัย ทั้งฉาก ระบบเสียง  แสง สี ภาพ และเทคนิคพิเศษบนเวที  ที่มีขนาดใหญ่อลังการงานสร้างที่สุดแห่งหนึ่งของโลก

 

 
 

Create Date : 03 กันยายน 2559
1 comments
Last Update : 3 กันยายน 2559 15:36:49 น.
Counter : 462 Pageviews.

 

สวัสดีนะจ้ะ เราแวะมาเยี่ยมนะจ้ะ ^____^ สักคิ้ว 6 มิติ ลบรอยสักคิ้วด้วยเลเซอร์ ลบรอยสักคิ้ว Eyebrow Tattoo Removal เพ้นท์คิ้วลายเส้น เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ
ให้ใจหายใจ สุขภาพ วิธีลดความอ้วน การดูแลสุขภาพ อาหารเพื่อสุขภาพ ออกกำลังกาย สุขภาพผู้หญิง สุขภาพผู้ชาย สุขภาพจิต โรคและการป้องกัน สมุนไพรไทย ผู้หญิง ศัลยกรรม ความสวยความงาม แม่ตั้งครรภ์ สุขภาพแม่ตั้งครรภ์ พัฒนาการตั้งครรภ์ 40 สัปดาห์ อาหารสำหรับแม่ตั้งครรภ์ โรคขณะตั้งครรภ์ การคลอด หลังคลอด การออกกำลังกาย ทารกแรกเกิด สุขภาพทารกแรกเกิด ผิวทารกแรกเกิด การพัฒนาการของเด็กแรกเกิด การดูแลทารกแรกเกิด โรคและวัคซีนสำหรับเด็กแรกเกิด เลี้ยงลูกด้วยนมแม่ อาหารสำหรับทารก เด็กโต สุขภาพเด็ก ผิวเด็ก การพัฒนาการเด็ก การดูแลเด็ก โรคและวัคซีนเด็ก อาหารสำหรับเด็ก การเล่นและการเรียนรู้ ครอบครัว ชีวิตครอบครัว ปัญหาภายในครอบครัว ความเชื่อ คนโบราณ

 

โดย: peepoobakub 8 มีนาคม 2560 16:04:15 น.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

space

lovebkk
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add lovebkk's blog to your web]
space
space
space
space
space