space
space
space
 
กรกฏาคม 2559
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
31 
space
space
18 กรกฏาคม 2559
space
space
space

สถานที่เที่ยวสุดเด็ด ณ สิงคโปร์


สถานที่เที่ยวสุดเด็ด ณ สิงคโปร์

วันนี้เราจะพาเพื่อนๆ มารู้จักสถานที่ ทัวร์สิงคโปร์ สถานที่ที่นิยมของประเทศสิงคโปร์ จะอยู่ตอนกลางของประเทศ ได้แก่ บริเวณเพื้นที่ ปากแม่น้ำสิงคโปร์ ซึ่งบริเวณนี้จะเป็นที่ตั้งของเมอร์ไลออน ,  Marina Bay ,  โรงละครเอสพลานาด ซึ่งเป็นสถาปัตยกรรม สมัยใหม่ , ชิงช้าสวรรค์ singapore Flyer และ การ์เด้น บายเดอะเบย์, มาริน่าเบย์ แซนด์ส เป็นต้น สถานที่แห่งเป็นศูนย์รวมของธุรกิจ และแหล่งท่องเที่ยวแหล่งใหม่ สถานที่เที่ยวยามค่ำคืน บริเวณริมแม่น้ำสิงคโปร์ ได้แก่ คล้าร์ก คีย์ , โบ้ท คีย์, ย่านไชน่าทาวน์ ย่านลิตเติล อินเดีย, ย่านช้อปปิ้งบนถนนออร์ชาร์ด เป็นต้น  และยังมีสถานที่เที่ยวอื่นๆอีกมากมายทางด้านรอบนอกของเมือง

สามารถ เดินทางไปเที่ยวได้โดย รถไฟฟ้า MRT และรถประจำทาง สถานที่เที่ยว ทัวร์สิงคโปร์ มีดังนี้  เกาะเซ็นโตซ่า , ยูนิเวอร์แซล สตูลิโอ บริเวณฮาร์เบอร์ ฟร้อนท์, สวนสัตว์สิงคโปร์,  สวนสัตว์กลางคืน,  สวนนกจูร่ง, ย่านเกลัง, หมูบ้านฮอลแลด์ เป็นต้น

มาริน่าเบย์แซนด์ส (Marina Bay Sands)

มาริน่าเบย์แซนด์ส

ตั้งอยู่บริเวณอ่าวมารีน่า  เป็น  complex entertainment  ประกอบไปด้วยร้านค้าชื่อดังระดับโลก    ร้านค้าปลีก ศูนย์เทคโนโลยี สารสนเทศที่ล้ำสมัย  พิพิธภัณฑ์ศิลปะทางวิทยาศาสตร์ ระดับโลก ร้านอาหาร

การ์เด้น บายเดอะเบย์ ( Gardens by the bay )

การ์เด้น บายเดอะเบย์

การ์เด้น บายเเดอะเบย์  เป็นสถานที่ท่องเที่ยว ทัวร์สิงคโปร์ แห่งใหม่ล่าสุด ในใจกลางเมือง สิงคโปร์  สถานที่แห่งนี้จะประกอบไปด้วยต้นไม้หลากหลายสายพันธุ์แบ่งเป็นโซนต่างๆ  มาการตกแต่งที่สวยงาม และยังมี ร้านอาหารลอยฟ้า

อ่าวมาริน่า เบย์  ( Marina bay )

Marina Bay Sands At Night

สถาานที่แห่งนี้ จะเป็นอาวเล็กๆ มีทางเชื่อมต่อกับทะเล และแม่น้ำสิงคโปร์  สถนาที่แหล่งนี้จะมี ทัวร์สิงคโปร์ มาบ่อยเพราะ เป็นศูนย์กลางทางการค้าการเงิน และแหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญของประเทศ ที่มีจุดชมวิวที่ดีที่สุด

เมอร์ไลออน ( merlion )

เมอร์ไลออน

รูปปั้นเมอร์ไลออน หรือ สิงโตทะเลครึ่งปลา ตั้งอยู่ในบริเวณปากแม่น้ำสิงคโปร์ จัดได้ว่า เมอร์ไลออนเป็นสัญลักษณ์ ของประเทศสิงคโปร์ และในแต่ละปีจะมี ทัวร์สิงคโปร์ และผู้คนมากมายมาชมรูปปั้นแห่งนี้

โรงละครเอสพลานาด Esplanade

โรงละครเอสพลานาด

สถานที่แห่งนี้มีรูปทรงคล้ายหนามทุเรียน จัดเป็นศูนย์กลางการแสดงศิลปะและ วัฒนธรรมของประเทศ ภายในจะประกอบไปด้วยส่วนของเธียเตอร์ สำหรับการจัดแสดงคอนเสิร์ตและละคร

น้ำพุแห่งความโชคดี ( Fontain of  Wealth )

น้ำพุแห่งความโชคดี

สถานที่ห่งนี้ตั้งอยู่บริเวณ ซันเทค ซิตี้ (suntec city) เป็นน้ำพุที่ใหญ่ที่สุดในโลก  สร้างตามหลังฮวงจุ้ยซึ่งเป็นการพยากรณ์โบราณแขนงหนึ่ง ได้ถูกนำมาใช้ในการออกแบบที่นี่ด้วย นอกจากน้ำพุแล้วสถานที่แห่งนี้ยังมีสถานที่ช้อปปิ้งและร้านอาหารอีกด้วย

 สามารถติดตามบทความ เกี่ยวกับ ตั๋วเครื่องบิน จองตั๋วเครื่องบิน ไทยไลอ้อนแอร์ ทัวร์อินเดีย หรือเป็นบทความที่น่าสนใจเกี่ยวกับท่องเที่ยวต่างประเทศ เช่น ทัวร์ญี่ปุ่น เที่ยวญี่ปุ่นทัวร์ญี่ปุ่น ทัวร์ญี่ปุ่นพรีเมี่ยม ทัวร์เกาหลี ทัวร์ฮ่องกง ทัวร์ไต้หวัน ทัวร์จีน ทัวร์เวียดนาม ทัวร์มาเลเซีย ทัวร์กัมพูชา ทัวร์พม่า ทัวร์ยุโรป ทัวร์อเมริกา ทัวร์รัสเซีย ทัวร์ลาว ทัวร์มัลดีฟส์ ทัวร์จอร์แดน ทัวร์เนปาลทัวร์ภูฎาน ทัวร์ศรีลังกา ทัวร์ดูไบ ทัวร์อินโดนีเซีย ทัวร์ฟิลิปปินส์ ทัวร์สิงคโปร์ ทัวร์บาหลี ทัวร์อียิปต์ ทัวร์บรูไน ทัวร์โครเอเชีย ทัวร์ตุรกี ทัวร์ออสเตรเลีย ทัวร์นิวซีแลนด์ และ ทัวร์แอฟริกาใต้ รถเช่า โรงแรม ตั๋วสวนสนุก ตั๋วรถไฟ ประกันการเดินทาง Pocket Wifi อย่างไรขอขอบคุณที่ติดตามเรานะคะ จะมาอัพเดทสถานที่ท่องเที่ยวและบทความดีๆจากการท่องเที่ยวทั่วโลก ยังไงฝากติดตามเราเรื่อยๆนะคะ
Create Date : 18 กรกฎาคม 2559
Last Update : 18 กรกฎาคม 2559 15:42:24 น. 1 comments
Counter : 661 Pageviews.

 
thx u crab


โดย: Kavanich96 วันที่: 19 กรกฎาคม 2559 เวลา:4:15:36 น.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 
space

สมาชิกหมายเลข 3279188
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 3279188's blog to your web]
space
space
space
space
space