space
space
space
<<
เมษายน 2560
 
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
30 
space
space
19 เมษายน 2560
space
space
space

เทศกาลเกาหลีสุดฮอต ที่ทุกคนไม่ควรพลาด


เทศกาลเกาหลีสุดฮอต ที่ทุกคนไม่ควรพลาด
คนไทยส่วนใหญ่ต่างให้ความสนใจเลือกโปรแกรม จัดกรุ๊ปทัวร์ ท่องเที่ยวที่ประเทศเกาหลี เนื่องจากประเทศเกาหลีมีภูมิประเทศที่สวยงาม ขนบธรรมเนียมประเพณีที่เก่าแก่ และอาหารการกินที่มีไว้ให้เลือกมากมาย จึงเป็นที่มาของการจัดเทศกาลต่างๆ ในเกาหลีที่ไม่เหมือนที่ใดในโลก Premiumworldtour จะขอเป็นไกด์พาทุกท่านไปเที่ยวดูเทศกาลต่างๆ ซึ่งจัดไปตามฤดูกาลทั้ง 4 ฤดู หมุนเวียนเปลี่ยนไปตามมาเลยค่ะ ..

เทศกาลตกปลาเทร้าห์หน้าหนาวภูเขา ฮวาชอน - กุน - ดัง - วอน - โด

ในช่วงฤดูหนาวตั้งแต่เดือนธันวาคมถึงเดือนมีนาคม ชาวเกาหลีเขาจะเริ่มทำกิจกรรมให้เหมาะสมกับฤดูกาลสภาพอากาศที่หนาวในหน้านี้มีหิมะตกปกคลุมไปทั่ว จึงเป็นที่จัดเทศกาลตกปลาใต้ธารน้ำแข็ง และยังมีกิจกรรมอื่นอีกมากมายเช่น ฟุตบอลน้ำแข็ง เล่นเลือนหิมะ จับปลาด้วยมือเปล่า เป็นต้น ในเทศกาลตกปลาใต้ธารน้ำแข็งในงานนี้นักท่องเที่ยว สามารถนำปลาที่ตกได้ มาทำอาหารซูชิ ทานได้อีกด้วยปลาที่ตกได้มีจำนวนมากส่วนใหญ่เป็นปลาเทร้าห์ และมีเทศกาลจับปลาด้วยมือเปล่าที่เมืองอินเจ คังวอน-โด (ภายในหุบเขาซอรักซาน ) เป็นประสบการณ์ที่นักท่องเที่ยวไม่ควรพลาดนะค่ะ


เทศกาลเครื่องดื่มและขนมพื้นเมือง

เทศกาลเครื่องดื่มและขนมพื้นเมือง จะจัดขึ้นในช่วงเดือน เมษายน ของทุกปี สถานที่จัดงานคือเมืองเคียงจู จังหวัด เคียงซางบุก-โด มีนักท่องเที่ยวมากมายที่จะเข้าชมเทศกาลนี้ เพราะภายในงานจะมีขนมที่ทำจากข้าวและมีเครื่องดื่มหมักจากทั่วโลก และมีการสาธิตการแต่งงานแบบดั้งเดิม มารยาทในการดื่ม นักท่องเที่ยวทุกคนได้มีส่วนร่วมในการปรุงอาหาร อย่างสนุกสนานอีกด้วย ก่อนจะกลับก็สามารถเลือกซื้อขนม หรือของฝากได้อีกด้วย อย่าลืมแวะไปเที่ยวที่นี้กันนะคะ

เทศกาล ชินโด ยองดึง น้ำทะเลแยก

เทศกาล ชินโด ยองดึง น้ำทะเลแยกจะมีขึ้นในเดือน เมษายน ของทุกปี จัดขึ้นที่เกาะชินโด และโมโด เมืองชอลลานัม-โด เทศกาลนี้จัดขึ้นในฤดูน้ำลด มีนักท่องเที่ยวเดินทางมาเที่ยวชมความงามของทะเลแหวก นักท่องเที่ยวสามารถเดินผ่านทะเลแหวหนี้ด้วยความยาว 2.8 กิโลเมตร กว้าง 40 เมตร จากเมืองจินโดจนถึงเกาะโมโดผู้คนพากันเรียกปรากฏการณ์นี้ว่า”มหัศจรรย์แห่งโมเสส” ผู้ค้นพบปรากฏการณ์นี้คือท่านเอกอัครราชทูตฝรั่งเศส ในงานจะจัดแสดงการแพร่ด้วยท่อนซุง และวัฒนธรรมต่างๆของชาวประมง และยังมีพิธีบูชาเทพแห่งท้องทะเลชื่อยายป้อง คอยปกปักรักษาชาวประมงเขาจะพากันสวดมนต์อ้อนวอนให้เขากลับเข้าผั่งอย่างปลอดภัยและให้ได้ปลามามากๆจึ่งเป็นที่เคารพของชาวเกาะเป็นอย่างมากนักท่องเที่ยวที่ไปเที่ยวในงานนี้สามารถเข้าร่วมพิธีกับชาวบ้านได้ น่าสนุกนะค่ะสำหรับทริปนี้

เทศกาลผีเสื้อ ฮัมเปียง

เทศกาลผีเสื้อ ฮัมเปียง จะจัดขึ้นในเดือน เมษายน ของทุกปี จัดงานที่ ฮัมเปียง-กุน ชอลลานัมโด เป็นเทศกาลที่นักท่องเที่ยวที่นิยมธรรมชาติสวยงามได้มาเที่ยวชมไม้ดอกนานาพรรณ เพลิดเพลนไปกับความมหัศจรรย์ของ ฝูงผีเสื้อนับหมื่นๆตัวบินชมเกสรดอกไม้ในบริเวณ อุทยานริมน้ำ ฮัมเปียง และได้ศึกษาความเป็นอยู่วิถีชีวิตของแมลง ชมความน่ารักของผีเสื้อเหล่านี้ด้วยมาให้ได้นะคะในเทศกาลนี้ ที่จะประทับใจไม่รู้ลืมเลยคะ

เทศกาลภาพยนตร์นานาชาติ

เทศกาลภาพยนตร์นานาชาติจัดขึ้นในเดือนพฤษภาคม ของทุกปี จัดขึ้นที่ ชนจู ชอลลานัม-โด เป็นเทศกาลที่ยิ่งใหญ่ของประเทศเกาหลี มีนักท่องเที่ยวและชาวต่างประเทศมากมายเข้าชมเทศกาลในแต่ละปี ในงานมีการฉายภาพยนตร์ให้ชมตลอดทั้งคืนมีนักแสดง นักวิจารณ์ หนังนานาประเทศได้รับรู้ถึงแนวธุรกิจภาพยนตร์ของเกาหลีเพื่อผลักดันให้ธุรกิจภาพยนตร์ของที่นี้ที่ก้าวไปสู่ระดับโลก และมีภาพยนตร์แนวแฟนตาซีฉายให้ชมในงาน และยัง มีคอนเสิร์ตแสดงผสมผสานกับการฉายภาพยนตร์ตลอดทั้งคืนและภาพยนตร์ที่จัดฉายเป็น ประเภทดิจิตอล และภาพยนตร์นอกกระแสและในงานนี้ประเทศไทยยังได้นำหนังไทยไปฉายร่วมในงานอีกด้วยอย่าลืมแวะไปชมกันนะคะCreate Date : 19 เมษายน 2560
Last Update : 19 เมษายน 2560 17:53:04 น. 0 comments
Counter : 454 Pageviews.

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ
space

สมาชิกหมายเลข 3279188
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 3279188's blog to your web]
space
space
space
space
space