space
space
space
<<
มกราคม 2560
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
293031 
space
space
10 มกราคม 2560
space
space
space

8 สุดยอดที่พักหาดทรายแก้ว


8 สุดยอดที่พักหาดทรายแก้ว

ที่พักหาดทรายแก้วนั้นมีให้เลือกมากมาย ทั้งติดกับหาดเลยและต้องเดินออกไปข้างนอก ซึ่งก็เป็นที่รู้กันดีว่าหาดทรายแก้วเป็นหาดที่สวยและมีชื่อเสียงมากที่สุดบนเกาะเสม็ด ความสนุกครบครันทั้งร้านอาหาร, นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติ (คนไทยส่วนมากเป็นวัยรุ่น+วัยทำงาน), แสงสียามค่ำคืน, กิจกรรมชายหาด และ ทะเล ซึ่งหาดทรายแก้วนั้นขาดอย่างเดียวคือความสงบ 555 (ถ้าคุณอยากได้ทะเลสวย สงบๆละก็หาดทรายแก้วไม่ใช่ที่สำหรับคุณแน่นอน ต้องเตือนไว้ก่อนสำหรับใครที่ไม่อยากมา)

ที่พักของหาดทรายแก้วนั้นก็อย่างที่บอกไปมีทั้งติดและไม่ติดทะเล แต่เราแนะนำว่าถ้าคุณไปเที่ยวแบบมีงบประมาณซักหน่อย ให้เลือกที่พักติดกับชายหาดไปเลย ได้บรรยากาศกว่าเป็นไหนๆ ส่วนเรื่องอาหารการกินนั้น ไม่ต้องห่วงเลยเพราะว่าหากินได้ง่ายมากที่หาดทรายแก้ว (7-11 เดินออกไปจากตัวหาด ประมาณ 5 นาที)

ซึ่งวันนี้เรามีที่พักที่ติดกับหาดทรายแก้วเลย 10 รีสอร์ทมาให้เลือกกันไปพักกัน ||| ปล. 10 รีสอร์ทนี้ไม่ได้เรียงอันดับความสวยงามแต่อย่างใด ไปที่ไหนก็สวยพอๆกัน เราเน้นความสวยของทะเลมากกว่า แต่ถ้าอยากได้ที่ที่ดูหรูกว่า ก็หาที่ที่มีราคาแพงกว่า (ปกติถ้าราคาแพงกว่า จะได้ห้องสวยกว่าและมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากกว่า)


ที่พักหาดทรายแก้ว

ทรายแก้วบีช รีสอร์ท เกาะเสม็ด (Saikaew Beach Resort Koh Samed)

ทรายแก้วบีช รีสอร์ท เป็นที่พักบนเกาะเสม็ดที่ดูหรูหราที่สุดเลยก็ว่าได้ แต่ราคาก็แพงไปตามความหรูเช่นกัน ซึ่งทรายแก้วบีช เป็นที่พักของหาดทรายแก้วที่ใหญ่และมีพื้นที่กว้าง แถมยังติดกับชายหาดอีกด้วย ห้องพักนั้นมีให้บริการนักท่องเที่ยวถึง 155 ห้องด้วยกัน เหมาะมากกับการไปพักผ่อนยาวๆเป็นครอบครัว หรือ เป็นหมู่คณะ ส่วนช่วงกลางคืนคุณยังสามารถไปนั่งดื่ม นั่งกินอาหารอร่อยๆ ได้ที่ Sea-Bar ที่มีบรรยากาศแสงสีไม่แพ้ผับดังในกรุงเทพเลย แถมได้ฟิวความเป็นทะเลอีกด้วย ซึ่งค่ำคืนที่นี่จะมีชีวิตชีวาสุดๆ (ถ้านักท่องเที่ยวเยอะ) ชั้นสองจะเป็นผับเปิดเพลงแดนซ์ให้เต้นได้ด้วยช่วงดึกๆ รับรองมาที่นี่สนุกสุดๆเลย (แนะนำให้มาช่วง High-Season นะ เพราะถ้าช่วงคนน้อย คนจะไม่ค่อยเยอะ ทำให้บรรยากาศ กร่อยๆได้ เพราะตอนดึกคนจะไปเที่ยวผับเช่น พลอยทะเล หรือ Silver Sand กันหมด)

  • ราคาเฉลี่ย 4,900-18,500 บาท

ที่พักหาดทรายแก้ว

ซัมเมอร์เดย์ บีช รีสอร์ท เกาะเสม็ด (Summer Day Beach Resort Koh Samed)

เป็นที่พักหาดทรายแก้วที่มีบรรยากาศดีมากๆ ติดทะเล ห้องพักมีเพียง 6 ห้องไว้ให้บริการเท่านั้น แต่ค่อนข้างกว้างนอนกันได้ 5-6 คนสบายๆ การบริการรับรองว่าทั่วถึงและเป็นกันเองแบบสุดๆ คงด้วยเหตุผลที่ว่า รีสอร์ทแห่งนี้มีขนาดเล็กและมีห้องให้บริการน้อย แถมที่นี่ยังให้บริการห้องประชุมสัมนา จัดเลี้ยงต่างๆ และรองรับได้ประมาณ 25 คน หากใครชอบพักแบบค่อนข้างส่วนตัว บริการดี(มาก) ริมหาดทรายแก้วหละก็ Sumer Day Beach Resort เป็นที่ที่คุณจะต้องประทับใจอย่างแน่นอน

  • ราคาเฉลี่ย 3,900 – 4,900 บาท

ที่พักสวยๆหาดทรายแก้ววิลลา

ที่พักหาดทรายแก้ว

เสม็ด แซนด์ ซี เกาะเสม็ด (Samed Sand Sea Resort Koh Samed)

บ้านพักสวยๆ ที่สร้างจากไม้สนอย่างดี มีอุปกรณ์และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ห้องพักที่นี่มีมากถึง 50 ห้อง และสามารถเลือกได้หลายฟิว เช่น ติดชายหาด ติดสวนสวยด้านใน ซึ่งบ้านพักที่ติดกับหาดทรายแก้วนั้นมีบันใดไม้เอาไว้ปีนขึ้นไปนอนเล่นในห้องใต้หลังคา ชั้นสองก็เปิดเป็นที่พักเช่นกัน วิวทะเลยาวค่ำคืนสวยประทับใจมากๆ ซึ่งถ้าคิดไม่ออกว่าจะไปพักที่ไหนดี เวลามาเสม็ด หาดทรายแก้ว ที่เสม็ด แซนด์ ซี แห่งนี้ก็เป็นอีกที่ ที่คุณควรนึกถึง

  • ราคาเฉลี่ย 1,600-5,000 บาท

ที่พักหาดทรายแก้ว

จิรวรรณ โฮเต็ล เกาะเสม็ด (Jirawan Hotel Koh Samed)

เป็น อีกหนึ่งที่พักบนเกาะเสม็ดที่ติดทะเล หาดทรายแก้ว ที่มีห้องให้เลือกไม่ว่าจะมาเดี่ยว มาคู่ หรือมาทั้งครอบครัว (นอนได้ 4 ท่าน) ไว้บริการนักท่องเที่ยวที่สนใจที่พักราคาไม่แพงมาก พร้อมทั้งภายในรีสอร์ทยังมีร้านอาหารด้านหน้าให้ได้นั่งชิลสบายอารมณ์ เหมาะกับวันพักผ่อนได้เป็นอย่างดีอีกที่

  • ราคาเฉลี่ย 1,500-3,500

ที่พักหาดทรายแก้วต้นสัก รีสอร์ท เกาะเสม็ด (Tonsak Resort Koh Samed)

บ้านพักสวยๆสร้างจากไม้ดูคลาสสิกสบายตาดี จัดแต่งรีสอร์ทเน้นความเป็นธรรมชาติด้วยต้นไม้น้อยใหญ่ ซึ่งบรรยากาศที่นี่มาอยู่แล้วรู้สึกสงบมากๆเพราะต้นไม้เยอะจริงๆ ที่สำคัญมีความเป็นส่วนตัวมากๆ เนื่องจากที่นี่บ้านแต่ละหลังแยกกันห่างมาก มีห้องพักให้บริการนักท่องเที่ยวมากถึง 24 ห้อง มีให้เลือกหลายแบบ ห้องเดี่ยว ห้องแถว ห้องติดหาด ติดสวน ส่วนตัวแล้วชอบห้องติดชายหาดที่สุด (ก็อยู่แล้ว เพราะมันแพงที่สุดหนิ) แถมห้องพักติดหาดยังมีชั้นลอยไว้สำหรับนอนเล่นด้วยนะ


ที่พักหาดทรายแก้วสวัสดีโคโค่ เกาะเสม็ด (Sawasdee-CoCo Koh Samed)

ที่ พักหาดทรายแก้ว อีกที่ ที่ทำเป็นแนวบ้านพักเป็นหลังๆ รวมแล้วกว่า 20 ห้องเลยทีเดียว ซึ่งสวัสดีโคโค่จัดธีมเป็นโทนสีขาวดูสะอาดสะอ้าน แถมยังสบายตามากๆ บ้านพักโซนที่ติดกับหาดจัดเรียงแบบแนวนอนหันหน้าออกชายหาดทั้งหมด ส่วนด้านในจัดเรียงเป็นหลังๆ มีพื้นที่หน้าบ้านและระเบียงเล็กๆเอาไว้นั่งเล่น นั่งชิว คุยกัน หากใครต้องการบรรยากาศยามเย็นกับสวนสวยๆ ที่สวัสดีโคโค่ ก็มีห้องพักที่เป็นแบบ Garden View ไว้ให้บริการนักท่องเที่ยวไปพัก ส่วนริมหาดมีบริการนวด ผ่อนคลายอีกด้วย


ที่พักหาดทรายแก้วไวท์แซนด์ รีสอร์ท เกาะเสม็ด (White Sand Resort Koh Samed)

หาดทรายสีขาวคือที่มาของที่พักแห่งนี้… White Sand Resort บ้านพักและร้านอาหารบนเกาะเสม็ด ตั้งอยู่เกือบสุดชายหาดทรายแก้วไปทางอ่าวไผ่ (ตรงรูปปั้นพระอภัยมณี) มีห้องพักมากมายเกือบ 100 ห้องเลยล่ะ แต่ที่นิยมมาพักกันก็เห็นจะเป็นห้องพักแบบบ้าน ที่ด้านในกว้างขวางมาก นอนได้ถึง 8 คน เหมากันทั้งครอบครัวเลยทีเดียว นอกจากนี้ก็จะมีห้องพักแบบเรือนแถวแต่ก็มีความสบายก็ไม่แพ้กันล่ะ ด้านหน้ารีสอร์ทติดทะเลและมีร้านอาหารอร่อยๆด้วย


ที่พักหาดทรายแก้วเสม็ดแกรนด์ วิว เกาะเสม็ด (Samed Grand View Resort Koh Samed)

รีสอร์ท ที่พักหาดทรายแก้ว ที่ใหญ่เป็นอันดับต้นๆของเกาะเสม็ด ตกแต่งสวยสไตล์โมเดิร์น มีระเบียงไม้ริมทะเลไว้นั่งพูดคุย นั่งจิบกาแฟดูวิวทะเลสวยๆ บ้านพักนั้นมีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ ซึ่งนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติมักจะเลือกบ้านไทยที่เดินไปมาหากันได้ ด้านในตัวรีสอร์ทจะเป็นห้องพักที่พักได้เหมือนบ้านเลย มีห้องครัว เครื่องอำนวยความสะดวกครบครัน ริมหาดที่รีสอร์ทนี้มีบริการนวดให้บริการนักท่องเที่ยวด้วย โดยรวมถือว่าเป็นที่พักระดับท็อปของหาดทรายแก้วอีกที่หนึ่งเลยก็ว่าได้

  • ราคาเฉลี่ย 1,800-8,700 บาท

SaraDD Sara-DD 10081009 saradd TourDMak tourdd tourdmakmak saRaDD ทัวร์ญี่ปุ่น ทัวร์เกาหลี เจจู ทัวร์ฮ่องกง ทัวร์ไต้หวัน ทัวร์จีน 2560 ทัวร์มาเลเซีย 2560 ทัวร์เวียดนาม 2560 ทัวร์ยุโรป 2560  ทัวร์รัสเซีย 2560 ทัวร์อเมริกา แคนนาดา ทัวร์กัมพูชา เสียมเรียบ ทัวร์สิงคโปร์ ทัวร์พม่า สิเรียม ทัวร์ลาว หลวงพระบาง ทัวร์มัลดีฟส์ ทัวร์อินเดีย แคชเมียร์ ทัวร์เนปาล ปัคตาปูร์ ทัวร์ภูฏาน ทัวร์ศรีลังกา ทัวร์จอร์แดน ทัวร์อินโดนีเซีย ทัวร์ฟิลิปปินส์ ทัวร์ดูไบ ซาร์จาห์ ทัวร์บาหลี คินตามณี ทัวร์อียิปต์ ไคโร ทัวร์บรูไน ทัวร์โครเอเชีย ทัวร์ออสเตรเลีย ทัวร์นิวซีแลนด์ อ๊อคแลนด์ และ ทัวร์แอฟริกาใต้ ราคาตั๋วเครื่องบิน ตั๋วเครื่องบินราคาถูก ตั๋วเครื่องบิน ตั๋วเครื่องบินการบินไทยราคาถูก นกแอร์ แอร์เอเชีย ไทยไลอ้อนแอร์ Avis Thailand โรงแรม Skypark Marina Bay JR PASS ประกันการเดินทาง พ็อกเก็ต ไวไฟ จัดกรุ๊ปทัวร์ รับจัดกรุ๊ปทัวร์ รับจัดสัมมนา แฟรนไชส์ Premiumworldtour ข่าวสารการท่องเที่ยว articlestv newldblong commonknowledgeabroad aoffyblog
Create Date : 10 มกราคม 2560
Last Update : 10 มกราคม 2560 15:22:36 น. 1 comments
Counter : 625 Pageviews.
(โหวต blog นี้) 

 
ขอบคุณที่แบ่งปัน


โดย: Kavanich96 วันที่: 11 มกราคม 2560 เวลา:2:29:30 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ
space

BlogGang Popular Award#13


 
สมาชิกหมายเลข 3279188
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 3279188's blog to your web]
space
space
space
space
space