Lilypie Premature Baby tickers
Group Blog
 
<<
มิถุนายน 2558
 
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
282930 
 
11 มิถุนายน 2558
 
All Blogs
 
เนเน่ 2 ขวบ 11 เดือน ไปเที่ยวสวนผึ้งกัน ... Let's go!!

สวัสดีค่ะ คุณแม่น้องเนเน่กลับมาประจำการแล้วค่ะ ขอโทษที่หายไปนานเลยนะคะ มาดูกันว่าช่วง 2 ขวบ 10 เดือนกว่าๆ เกิดอะไรขึ้นกันบ้าง...


วันที่ 3 พ.ค. ไปหาคุณหมอฟันตามนัด เดี๋ยวนี้ไม่ค่อยร้องแล้วค่ะ คุณหมอชมว่าเก่งมากไปเดินตลาดนัด รพ. มา ได้ตุ๊กตาสัตว์ พวกเสือ สิงโต จิงโจ้มา แม่เลยชวนทำสวนสัตว์ ด้วยบล็อกต่อ มินนี่เป็นคนมาเที่ยวสวนสัตว์ ^^แต่งตัวเบาๆวันอยู่บ้าน

6 พ.ค. แปะเอ เจ้านายปะป๊า ซื้อตุ๊กตามินนี่มาให้ ตัวที่ใส่ชุดสีแดง น่ารักมากๆ ขอบคุณค่าาา m(_ _)m10 พ.ค. ไปว่ายน้ำกันที่สระว่ายน้ำในคอนโด วันนี้แม่ขอเป็นช่างภาพ ไม่ได้ลงไปว่ายด้วย ^^11 พ.ค. เช้านี้แม่ทำขนมปังชุปไข่ทอดให้เนเน่กิน วิธีการง่ายมาก เนเน่ก็ได้ช่วยทำด้วย
วิธีทำมีดังนี้...
(1) ตีไข่ไก่
(2) ตัดขนมปังให้เป็นรูปที่ต้องการ แล้วเอาไปชุปไข่
(3) เสร็จแล้วเอาไปทอดในน้ำมัน
(4) ก็จะได้ขนมปังที่ชุบไข่ทอดเรียบร้อยแล้ว แต่ยังไม่อร่อย
(5) ราดด้วยช็อกโกแลต แล้วจะอร่อยสุดๆไปเลยยยย 555+วันนี้เนเน่ถ่ายรูปให้แม่ด้วยนะ เก่งม๊าาา12 พ.ค. ไปเที่ยวสวนผึ้งกันเล้ยยยย...Smiley Smiley Smileyสถานที่แรกที่เราแวะคือ ร้านก๋วยเตี๋ยวไข่ต้มยำสูตรคุณยาย อร่อยยอดเยี่ยม Smiley Smileyท้องอิ่มแล้ว แวะเข้าที่พักกันก่อน..

Eden Garden Resortมีขบวนเป็ดมารอรับอยู่หน้า reservationมีมุมสวยๆให้ถ่ายรูปเพียบ Smileyนี่คือบ้านพักของเราค่ะแวะทักทายเจ้าถิ่นหน่อย

เก็บของเสร็จแล้ว เราเดินทางไปเที่ยวกันต่อค่ะ... Smiley Smiley Smiley

เหมาะสำหรับแวะถ่ายรูปมากๆเลยที่นี่มีเวิร์คชอปให้ฝึกทำเทียนด้วยนะคะ แต่เนเน่ยังเล็กอยู่ก็เลยไม่ได้แวะไปดูค่ะมีเทียนหอมๆ สวยๆ ให้เลือกซื้อเยอะเลย

มิเนี่ยนก็มี ^^ขึ้นไปบนๆ มีมุมให้ถ่ายรูป และจุดชมวิวค่ะเดี๋ยวนี้เนเน่ชอบโพสต์ท่าทะเล้นๆ ^^รูปครอบครัวบ้าง Smileyของประดับรูปผึ้ง น่ารักเนอะ ^^มุมถ่ายรูประหว่างทางเดินเฟอร์บี้ก็มีค่าเข้าที่นี่ คนละ 50 บาท บัตรยังแลกเทียนได้ 1 อันด้วยนะคะ ไม่แพงเลย

ออกเดินทางกันต่อ... Smiley Smiley SmileyThe Scenery Vintage Farm

พวกแกะดูหิวโหย 55+ วันนี้คนไม่เยอะเท่าไหร่ เพราะไม่ใช่ช่วงหน้าหนาวให้อาหารแกะกันแม่ให้บ้าง ^^แกะอิ่มแล้ว เรามาเติมท้องเราบ้างไอศกรีมนมแพะ อร่อยมว๊ากกก ... ดูได้จากภาพ Smileyแผนที่ของสวนผึ้ง ดูได้จากที่นี่นะก๊ะแชะภาพครอบครัวก่อนเดินทางต่อ

Smiley Smiley Smiley =3เย็นนี้เราทานข้าวเย็นที่นี่ค่ะ .. ครัวม่อนไข่

อาหารอร่อย ราคามิตรภาพ


Smiley Smiley Smileyกลับมาถึงที่พักมืดพอดี

Smiley Smileyอรุณสวัสดิ์ค่าาาก่อนออกเดินทาง เติมพลังด้วยอาหารเช้ากันก่อนนะคะ Smileyถ่ายรูปกับพี่หมี ก่อน check-outเช้านี้เรามาเที่ยวน้ำตกเก้าชั้นกันค่ะชั้นแรกๆก็สวยแล้วเดินไปเดินมาเริ่มหอบแฮกๆ เดินลงกันดีกว่า Smiley
Smiley Smiley Smiley

เดินทางกันต่อ..แวะที่นี่ก่อนกลับค่ะ .. Veneto

มีมุมให้ถ่ายรูปมากมาย

โชคดีที่ฝนตกพอดีตอนแวะกินข้าว เราเลยไม่ค่อยร้อนเท่าไหร่

แวะอีกที่ ก่อนจะมุ่งตรงสู่ กทม.โมอาย คอฟฟี่ Smileyขออนุญาตวิจารณ์ตรงๆ แพงและไม่อร่อย Smileyแต่ก็เหมาะกับการแวะถ่ายรูปดี14 พ.ค. โรงเรียนเปิดเทอมแล้วค่าาาปีนี้เนเน่ยังคงเรียนเตรียมอนุบาลเหมือนเดิม เพราะอายุยังไม่ถึงเกณฑ์ขึ้น อ.1

มีเพื่อนใหม่เยอะแยะเลยกลับจากโรงเรียน ยิ้มแป้น ^^"แม่ดูนี่ เนเน่ยืนขาเดียวได้แล้วนะ"15 พ.ค. วันนี้พี่ๆแจกลูกโป่งต้อนรับน้องๆด้วยตั้งแต่วันนี้แม่ต้องฝากเนเน่ให้อยู่ที่ห้องฝากเลี้ยงของโรงเรียนจนถึง 5 โมงครึ่งแล้ว 
เนเน่อยู่ได้เนอะของขวัญให้คนเก่ง Smileyเดี๋ยวนี้เดินไม้กระดานเดี่ยวคล่องขึ้นแล้วนะทะเล้นอย่างต่อเนื่อง ^^17 พ.ค. แม่ชอบรูปนี้ น่ารักดี


แม่: กระต่ายน่ารักจังเลย
เนเน่: ไม่ใช่กระต่ายนะ นี่มันจิงโจ้
แม่: โอเค จิงโจ้ก้อได้.. (นึกไม่ออกว่าจะบอกยังไงว่าเป็นกระต่าย เพราะหน้ามันเหมือนจิงโจ้จริงๆด้วย)
...
เนเน่: แม่ นี่มันไม่ใช่จิงโจ้นะ นี่มันกระต่าย จิงโจ้ต้องมีหางยาวๆ นี่มันกระต่าย เพราะว่าหางมันสั้น

เออ..จริงด้วย แยกแยะจิงโจ้กับกระต่ายได้ด้วยแหะ เก่งวุ้ย!!!เก่งจริงนะ ตัวแค่เนี้ย ^^18 พ.ค. ไปงานแต่งป้ายุ้ย เพื่อนรักแม่ จาก WWA 126เจ้าบ่าว - เจ้าสาวเพื่อนๆเจ้าสาวงานกลางคืนมีความสุขมากๆนะคะ ป้ายุ้ย & ลุงอู๋19 พ.ค.ตกเย็นพาน้องไปเล่นของเล่นที่ชั้น 5 Smiley20 พ.ค. วันนี้มีเข้าแถวตอนเช้าด้วยค่ะ

เดี๋ยวนี้ขอสะพายกระเป๋าเอง เก่งมากๆ Smileyใส่ชุดพละแล้วตัวกลมเลยก่อนกลับบ้าน บอกเนเน่ให้ไปสวัสดีคุณครูด้วย.. ที่หนูไหว้สวยอย่างนี้ต้องยกเครดิตให้ปะป๊าเจนะคะใครว่าหนูไหว้ไม่สวย.. เดี๋ยวมีไฟว้!!! 25 พ.ค. พาแม่ไปตรวจมะเร็งปากมดลูกประจำปีที่ รพ.ค่ะเนเน่ชอบอ่านหนังสือนะคะจ๊ะเอ๋!!รับอะไรดีคะต่อเลโก้กัน (หมายถึงให้แม่ต่อให้หน่อย)29 พ.ค. วันนี้ได้ขึ้นไปเต้นบนเวทีด้วยล่ะครูบอกเก่งมาก ได้ขึ้นเต้นบนเวทีทุกวัน ใครจะยังไงก็ช่าง เนเน่เต้นเต็มที่ค่าา30 พ.ค. เนเน่มีผื่นขึ้นรอบๆปาก คาดว่าน่าจะเกิดจากการยกแก้วน้ำดื่ม แล้วขอบแก้วไปโดนผิวหนังรอบปาก เพราะที่อื่นๆไม่เป็น เป็นแค่ข้างๆปาก (ครูยายช่วยวิเคราะห์มาให้ บอกว่าเคยเห็นเด็กเป็น)เนเน่ยังสวยอยู่ไหมคะ


30 พ.ค. เล่นปั้นโดว์กับปะป๊า1 มิ.ย. ไปเซ็นทรัลกันข้าวแกงกะหรี่ของโปรดของเนเน่แวะดูเครื่องโม่โซบะ แอบมีหนุ่มมายืนดูด้วยล่ะ ^^

Create Date : 11 มิถุนายน 2558
Last Update : 11 มิถุนายน 2558 15:30:55 น. 0 comments
Counter : 769 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

TOToTaNG
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
"สงวนลิขสิทธิ์ ตามพรบ.สงวนลิขสิทธิ์ พศ.2539 ห้ามผู้ใดทำการคัดลอก รูปภาพข้อความ หรือส่วนใดส่วนหนึ่งของบล๊อกนี้ โดยไม่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษร มิเช่นนั้นจะถูกดำเนินตามกฏหมายขั้นสูงสุด"

New Comments
Friends' blogs
[Add TOToTaNG's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.