space
space
space
 
พฤษภาคม 2559
 
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
293031 
space
space
13 พฤษภาคม 2559
space
space
space

เคล็ดลับการออกกำลังกายกลางแจ้งสำหรับคุณแม่มือใหม่

เราคือ............................................

โรงงานผลิตเครื่องออกกำลังกายกลางแจ้ง

ท่อทองทอยแอนด์ฟิตเนส Line Id. : ebuyline

โทรเลย...080-111-4014,089-180-8328, 02-421-3396

website :

//www.toorthongtoyandfitness.com

//www.ebuyline.com

//bit.ly/1OYNGwk


เครื่องออกกำลังกายกลางแจ้ง

เคล็ดลับการออกกำลังกายกลางแจ้งสำหรับคุณแม่มือใหม่

เมื่อครั้งที่ผ่านๆ มาเราได้พูดถึงการออกกำลังกายของบุคคลหลายๆกลุ่ม ซึ่งก็มีความแตกต่างกันทั้งในเรื่องของเพศ อายุและสุขภาพด้วย แต่ยังคงมีบุคคลอีกกลุ่มหนึ่งที่เรายังไม่เคยได้กล่าวถึงคือ กลุ่มของบุคคลท้องและคุณแม่มือใหม่ที่มักจะพบกับปัญหาหลังจากคลอดแล้วยังคงมีน้ำหนักตัวที่มากกว่าตอนก่อนท้องรูปร่างดูไม่สวยงาม ทำให้คุณแม่มือใหม่รู้สึกไม่หมั่นใจเวลาต้องออกไปข้างนอก วันนี้เราจึงจะมาบอกเคล็ดลับง่ายๆ ที่จะช่วยให้คุณแม่มือใหม่ได้กลับมามีรูปร่างที่ดีเหมือนตอนก่อนท้องและอยู่คู่กับคุณแม่มือใหม่ไปแบบยั่งยืนโดยเคล็ดลับที่ว่านี้ก็คือ การออกกำลังกาย ซึ่งการออกกำลังกายถือเป็นกลวิธีการลดน้ำหนักที่ได้ผลดีที่สุดแต่การออกกำลังกายของคุณแม่มือใหม่นั้นควรเริ่มหลังจากคลอดแล้วอย่างน้อย4 สัปดาห์ในกรณีที่คลอดปกติด้วยวิธีธรรมชาติ และอย่างน้อย 6 สัปดาห์ในกรณีใช้วิธีการผ่าคลอดสำหรับการออกกำลังหนักๆหรือทำกิจกรรมที่ต้องใช้แรงมากๆ เนื่องจากร่างกายต้องการการพักผ่อนหลังจากผ่านพ้นภาระหนักมาและการหักโหมอาจทำให้คุณแม่มือใหม่อย่างคุณเกิดอาการบาดเจ็บได้

เครื่องออกกำลังกายกลางแจ้ง

สำหรับเคล็ดลับง่ายๆเกี่ยวกับการออกกำลังกายของคุณแม่มือใหม่นั้นคือการเริ่มออกกำลังกายจากโปรแกรมยืดเส้นยืดสายก่อนเป็นเวลา 15 นาทีเพื่อเสริมสร้างความยืดหยุ่นให้แก่ข้อต่อและเอ็นกล้ามเนื้อทำให้แน่ใจว่าคุณได้ยืดหลังส่วนล่าง สะโพกและต้นขาด้านในจริงๆคุณอาจจะลองซิทอัพและกระโดดกางแขนขา ที่สำคัญคือ อย่าให้ตัวเองเหนื่อยจนเกินไปจากนั้นจึงค่อยๆเพิ่มการออกกำลังกายแบบแอโรบิกเข้าไปในโปรแกรมยืดเส้นยืดสายของคุณด้วยการออกกำลังกายแบบแอโรบิก5 นาทีเป็นเวลา 2 สัปดาห์ จากนั้นค่อยๆเพิ่มขึ้นไปอีกเป็น 10 นาที แม้แต่การเดินก็ถือเป็นการออกกำลังกายที่เหมาะอย่างยิ่งเพราะคุณสามารถพาลูกน้อยออกไปนั่งรถเข็นเล่นได้ด้วยนอกจากนี้การออกกำลังกายด้วยเครื่องออกกำลังกายกลางแจ้งก็เป็นอีกวิธีหนึ่งที่สามารถจัดเข้าไปในโปรแกรมการออกกำลังกายของคุณแม่มือใหม่ได้เช่นการถีบจักรยานอยู่กับที่ ซึ่งเป็นอุปกรณ์บริหารข้อเข่า-ขา ทั้งนี้การใช้เครื่องออกกำลังกายกลางแจ้งสำหรับคุณแม่มือใหม่นั้นควรจะเป็นเครื่องออกกำลังกายกลางแจ้งแบบแอโรบิค และเครื่องออกกำลังกายกลางแจ้งแบบยืดเหยียด โดยเครื่องออกกำลังกายกลางแจ้งแบบแอโรบิคนั้นจะช่วยฝึกความอดทนให้แก่ระบบหายใจและการไหลเวียนของโลหิตและช่วยในเรื่องการเผาผลาญไขมันส่วนเกิน ตัวอย่างเครื่องออกกำลังกายกลางแจ้งประเภทนี้ ได้แก่ อุปกรณ์เดินอากาศไร้การกระแทกอุปกรณ์บริหารข้อเข่าและขา เป็นต้น ซึ่งเครื่องออกกำลังกายกลางแจ้งแบบแอโรบิคนั้นต้องมีการเล่นอย่างต่อเนื่องจึงควรเล่นอย่างต่ำ 20 นาทีเพื่อให้ได้ผลดี หรืออาจขึ้นอยู่กับระยะเวลาของคุณแม่มือใหม่แต่ละคนด้วย ส่วนเครื่องออกกำลังกายกลางแจ้งแบบยืดเหยียดเป็นการเล่นเพื่อบริหารข้อต่อ เส้นเอ็นทำให้เกิดความยืดหยุ่นตัวของกล้ามเนื้อและเอ็น ข้อต่อ ตัวอย่างเครื่องออกกำลังกายกลางแจ้งประเภทนี้ ได้แก่อุปกรณ์บริหารแขน หัวไหล่ มือ อุปกรณ์ยืดตัวบริหารแขน เป็นต้น ในการเล่นเครื่องออกกำลังกายกลางแจ้งประเภทยืดเหยียดนี้คุณแม่มือใหม่ต้องระมัดระวังและคำนึงถึงความปลอดภัยเป็นอย่างมากเพื่อไม่ให้เกิดอาการบาดเจ็บจากการออกกำลังกายเมื่อร่างกายของคุณแม่มือใหม่คุ้นเคยกับการออกกำลังกายแล้วคุณแม่มือใหม่ก็สามารถรื้อรองเท้าวิ่งคู่เก่าออกมาใส่วิ่งได้เลยค่ะแต่ถ้าหากคุณรู้สึกเจ็บ ควรหยุดและพักเหนื่อยทันที

เครื่องออกกำลังกายกลางแจ้ง

การออกกำลังกายในปัจจุบันนี้จะไม่ค่อยขัดกับการให้นมลูกของคุณแม่มือใหม่นักถ้าคุณแม่มือใหม่มีการรักษาสมดุลของการออกกำลังกายกับการพักผ่อนรวมทั้งดื่มน้ำมากๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณเสียเหงื่อหลังจากการออกกำลังกายมาเพราะทารกบางคนจะไม่ชอบรสชาติของนมแม่หลังจากที่คุณแม่มือใหม่เพิ่งออกกำลังอย่างหนักมาหมาดๆแม้ว่ากรณีเช่นนี้จะเกิดขึ้นน้อย แต่ถ้าลูกของคุณแม่มือใหม่ท่านใดเข้าข่ายก็ขอแนะนำให้คุณแม่ให้นมลูกก่อนที่จะออกกำลังกายการที่คุณแม่มือใหม่แต่ละคนจะกลับมามีน้ำหนักและรูปร่างที่ดีเหมือนตอนก่อนตั้งครรภ์ได้นั้นอาจจะต้องใช้เวลาที่แตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับการปฏิบัติตนเองซึ่งนอกจากการออกกำลังกายแล้วการรับประทานอาหารของคุณแม่หลังจากคลอดก็มีผลต่อการกลับมามีรูปร่างและน้ำหนักที่ด้วยเช่นกัน 

เครื่องออกกำลังกายกลางแจ้ง

ด้วยความปรารถนาดีจาก.....โรงงานผลิตเครื่องออกกำลังกายกลางแจ้ง

ท่อทองทอยแอนด์ฟิตเนส

Line Id. : ebuyline

โทรเลย...080-111-4014,089-180-8328, 02-421-3396

web site :

//www.toorthongtoyandfitness.com

//www.ebuyline.com

//bit.ly/1OYNGwk


 

Create Date : 13 พฤษภาคม 2559
0 comments
Last Update : 13 พฤษภาคม 2559 8:40:40 น.
Counter : 248 Pageviews.

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

space

สมาชิกหมายเลข 3101975
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 3101975's blog to your web]
space
space
space
space
space