Group Blog
 
<<
มีนาคม 2551
 
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031 
 
24 มีนาคม 2551
 
All Blogs
 

เก็บมาเล่า....ปาร์ตี้แก้คิดถึง The Radio LIVE for REAL

22 มีนาคม 2551 เป็นวันที่ประวัติศาสตร์วงการวิทยุไทยจะต้องจารึกอีกครั้ง...

ว่าคลื่นที่ถูกปิดตัวลงตั้งแต่ปลายปี 2550 กลับคืนชีวิตขึ้นมาเพื่อทำกิจกรรมร่วมกับผู้ฟังจำนวนมหาศาล เต็มความจุ Hollywood Place รัชดาฯ

ปาร์ตี้นี้เป็นกิจกรรมที่กลั่นออกมาจากความคิดถึง จากใจของผู้ฟังและนักจัดรายการ ภายใต้ชื่องาน Party The Radio Live for REAL โดยได้สปอนเซอร์ที่น่ารักอย่าง KTC มาช่วยสนับสนุนอีกแรงหนึ่ง

ตั้งแต่การประชุมรวมตัว การฟอร์มทีมทำงาน ตลอดจนการประชาสัมพันธ์ ล้วนทำกันเองในหมู่ผู้ฟัง "คอเดียวกัน" ทั้งสิ้น สังเกตได้ว่าทุกคนที่มาในงานนี้ค่อนข้างเอื้อเฟื้อต่อกันมากๆ แบบหาที่ไหนไม่ได้จริงๆ

ผมเองก็สัมผัสมากับตัว ตั้งแต่การจอดรถจนถึงการหาที่นั่ง (ที่จอดรถที่ผมจะเข้าจอดมันเบียดมากจนผมกะต้องถอยไปจอดที่อื่นแล้ว แต่เพื่อนร่วมคลื่นคันข้างๆที่เดินออกจากรถไปหน่อยนึงแล้ว หันกลับมาเห็นผมจะจอด เดินกลับมาที่รถเพื่อขยับให้ผมเข้าไปได้ง่ายขึ้น หรือแม้กระทั่งโต๊ะและเก้าอี้ในงานที่มีไม่พอ ยังมีเพื่อนๆใจดีลุกให้นั่ง ต้องขอบอกว่าประทับใจมากๆครับ)

ดังนั้นบรรยากาศในงาน จึงมีแต่ความสุข ความถวิลหาอารมณ์เก่าๆที่เคยชื่นมื่นกันมาตลอด 1 ปีเศษๆ

เริ่มตั้งแต่ Intro ก่อนการเปิดงาน ที่ใช้ภาพ VDO ในวันสุดท้ายของการจัดรายการมาเปิดขึ้นจอ Projector พร้อมกับเสียงเพลงในแต่ละช่วงของ DJ ที่ช่วยสร้างบรรยากาศถวิลหาตั้งแต่ก่อนงานเริ่ม


เวลาประมาณ 17.30 น. ภาพในจอ Projector หายไป พร้อมกับมีตัวอักษร Fade In คำว่า Close to You ขึ้นมาพร้อมกับเสียงหวานๆของน้องเปียโน ในเพลงที่มีชื่อเดียวกัน ท่ามกลางเสียงกรี๊ดของคนนับพันลั่น Hall เป็นสัญญาณบ่งบอกว่า พวกเขา กำลังจะกลับมาหาคนฟังแล้ว

เปียโนและแม๊ป ออกมาคู่แรกเป็นปฐมบทรายการ กล่าวคำทักทายและสวัสดีผู้ฟังที่อยู่ใน Hollywood Hall แห่งนี้ น้องเปียโนยังคงเป็นน้องเปียโนคนเดิมเหมือนวันแรกที่จัดรายการ น่ารักและเป็นกันเอง โดยเฉพาะเวลาที่เธอบอกว่าตัวเองเขิน หรือเธอหัวเราะ รู้สึกว่าโลกดูสดใสขึ้นอย่างบอกไม่ถูกและแล้วการแสดงชุดแรกก็เริ่มต้นขึ้น เปียโนกับวง The Crazy Quilt ในเพลงแรกเสียแล้วเสียไป ที่ทำออกมาใน Style Blue ผสม Jazz เรียกว่าเท่ห์ไม่หยอก ขอบอกว่า มาดูเปียโนส่ายสะโพกเพลงนี้ก็คุ้มค่าแล้วล่ะครับ


หลังจากจบเพลงนี้แล้ว เปียโนยังเพิ่มดีกรีของความคึกคัก ด้วยเพลงจังหวะสนุกๆอีกเพลง เล่นเอาผมโยกตามอย่างสนุกสนานทำเอาคนรอบข้างมองกันว่าตานี่เมาแล้วหรือเปล่า ฮ่าๆๆ (ขอบอกว่าผมไม่ได้แตะแอลกอฮอล์ในงานเลยนะ ดื่มแต่น้ำเปล่า)


เห็นเปียโนเต้นมันส์ขนาดนี้แล้วผมจะไม่เต้นตามได้ยังไง อิอิอิ

ระหว่างที่แสดง เปียโนพูดถึงบทความใน Blog ที่เปียโนเขียนเรื่องของ Amy Winehouse และนำเพลงของเธอมาแสดงในครั้งนี้ด้วย พร้อมแขกรับเชิญพิเศษ (ที่พอเดาออกอยู่แล้ว อิอิ) 2 สาวพี่น้อง The Sis ของเธอนั่นเองขอบอกว่าทั้ง 3 สาวร้องได้ดีมากๆๆ โดยเฉพาะซอ สวยมากๆ (เกี่ยวกันไหมนี่ ) แอบเห็นตากล้องซูมไปที่ซอตั้งหลายหน หนอย...ตากล้องนี่น่าโดน SAW จริงๆ ฮึ่มๆๆ


เปียโนบอกว่า รู้สึกตัวเองเหมือน Dream Girls

จนมาถึงเพลงสุดท้าย เปียโนออกตัวว่าต้องขออภัยที่เลือกร้องเพลงนี้และพอเหมาะพอเจาะตรงกับเพลงที่วงมหาจำเริญเลือกมาพอดี งานเก่าของ Roberta Flack กับ Killing Me Softly with His Song (เพลงที่มีที่มาจากการดู Concert ของ Don McLean แล้วเธอถึงกับกล่าวออกมาว่า เสียงร้องของเขาช่างเพราะเหลือเกินเสมือนจะฆ่ากันให้ตายไปเลย) ผมก็อยากกล่าวแบบนี้กะเปียโนเหมือนกัน เพราะเปียโนร้องได้ดีมากๆ

หลังจากช่วงของเปียโนจบลง ก็มาถึงคิวของดีเจชุดแรก นั่นคือ.......

ดีเจวัยดึก เอ้ย ม่ายช่าย ดีเจในช่วงเวลาดึกของสถานี 99.5 ต่างหาก อิอิ สองสาวโรสและพี่อ้อ เดือนเพ็ญ ควงคู่มากับ 1 หนุ่มที่เป็นขวัญใจพ่อยกและแม่ยกชาวเวปเรดิโอสตาร์ คุณ(นิ๊ง)หน่อง ณัสรุจน์ แข็งแรง นั่นเองครับ (ไม่เชื่อลองฟังเสียงกรี๊ดจากแฟนๆได้เวลาที่แม๊ปประกาศชื่อณัสรุจน์ แข็งแรง อิอิอิ)

สาม DJ ของเราออกมาทักทายผู้ชม พร้อมกับมุขตลกส่วนตัว (ที่เล่นได้เฉพาะเฮียหน่องคนเดียวเท่านั้น) นั่นคือมุข "นามสกุลนี้เข้าโรงพยาบาลไม่ได้ อายเค้า" ซึ่งยังคงเรียกรอยยิ้มได้จากแฟนๆอยู่เหมือนเดิม

คุณอ้อและคุณโรส สร้างความประทับใจให้กับพวกเราด้วยการหยิบข้อความให้กำลังใจ The Radio ที่ผู้เข้าร่วมงานเขียนไว้ด้านหน้ามาอ่านให้ฟังเป้นบางส่วน หลายๆข้อความถึงแม้จะสั้นๆ แต่ก็แสดงถึงหัวใจที่มีตราผูกพันไว้เป็นหนึ่งเดียวกัน หลายๆข้อความก็ตรงกับความรู้สึกของผู้เข้าร่วมงานในครั้งนี้ เช่น ไม่ได้เปิดวิทยุมาหลายเดือนแล้ว เมื่อไหร่จะหมุนเจอ The Radio สักที เป็นต้น

คุณหน่องก็ยังคงน่ารักเหมือนเดิม ปล่อยมุขฮาๆได้ตลอดเวลาที่ทั้ง 2 สาวอ่านข้อความ ไม่เชื่อลองฟังดูสิครับหลังจากคุณหน่องเรียกเสียงปรบมือระดมพลเรียบร้อยแล้ว ก็ถึงคิวของเกมเก้าอี้ดนตรี ที่ใช้การส่งต่อกล่อง CD แทน กติกาคือส่งต่อกล่อง CD 3 กล่องไปเรื่อยๆ พอเพลงหยุดให้เปิดกล่อง CD ทีละกล่อง แล้วทำตามข้อความที่เขียนในกล่องนั้นผมแอบเห็นคนข้างหน้าผมเกี่ยงกันไม่รับกล่องใหญ่เลย กลัวเปิดมาแล้วต้องมาทำอะไรฮาๆที่คุณหน่องเขียนไว้มั๊ง เลยชวดรางวัลไปซะงั้น

แอบเห็นรางวัลเป็นเสื้อ The Radio ตัวสำดำที่ทีมงานและ DJ ใส่กันอยู่ อ่า...เห็นแล้วน้ำลายหก อยากใส่บ้าง ทีมงานน่าจะทำขายนะนี่

หลังจบช่วงเวลาของ 3 ดีเจยามดึก ก็ถึงคิวของดีเจชุดที่ 2 ที่จะมาพบกับผู้ชมใน Hall จะเป็นใครไปไม่ได้นอกจากเขาคนนี้.....คุณพี่หมึก วิโรจน์ ควันธรรมและแม๊ป ครับ

DJ หัวเรี่ยวหัวแรงใหญ่ของงาน พาลูกชายสุดหล่อมาร่วมเป็นพิธีกรในงานนี้เช่นเคย พร้อมหยอดมุขประจำว่า "พามาช่วยนี่ ดีนะ เงินก็ไม่ต้องจ่าย"

หลังจากทักทายเล็กๆน้อยๆแล้วก็ถึงคิวของ DJ อีก 1 คนที่เป็นเพื่อน Blog ที่อยู่ในนี้ด้วย คงเดากันถูกนะครับ พี่เอ๊ด พิทยากร ลีลาภัทรแห่งรายการ The Rewinder รายการประจำของผมนั่นเองระหว่างนี้แม๊ปแอบเผยความจริงว่า พี่เอ๊ดต้องยังไม่ใช่คิวนี้ เพียงแต่ดีเจอีกท่านยังมาไม่ถึง เลยสลับคิวให้พี่เอ๊ดขึ้นมาก่อน

พี่เอ๊ดยังคงมีแฟนๆมาให้กำลังใจอยู่เพียบ รวมถึงหลายๆคนที่เคยมาในงาน The Rewinder Flashback Party ก็มาในงานครั้งนี้อีกเป็นจำนวนไม่น้อย (เห็นจากจำนวนคนที่ยกมือ บอกได้ว่าแฟนประจำเยอะจริงๆ)เกมในช่วงพี่เอ๊ดยังคงเป็นเกมเดิมที่ใช้ในงาน The Rewinder Flashback Party คนที่เคยไปคงจำได้ เกม Bingo ที่ต้องอาศัยทั้งความรู้และดวงควบคู่กัน

กติกาของเกมนี้คือ 300 คนแรกที่ลงทะเบียนเข้างานจะได้รับกระดาษ Bingo ซึ่งพี่เอ๊ดจะเปิดเพลงไปเรื่อยๆ ถ้ารู้ชื่อเพลงก็ให้กากบาทชื่อเพลงนั้นไว้ พอเรียงกันครบเมื่อไหร่ก็ถือว่า Bingo ทันที แน่นอนว่า คนที่ไม่ค่อยรู้จักเพลงคงเล่นยากมิใช่น้อยนะครับหลังจากบอกกติกาเสร็จ ดนตรีเพลงแรกก็เริ่มขึ้นมาทันที ผมลงช่วงนี้เอาไว้เต็มๆ 9 นาทีกว่า มาลองฟังกันสักรอบแล้วเล่นเกมไปพร้อมๆกันนะครับสารภาพว่าทันทีที่เพลงขึ้นผมขนลุกซู่เลยล่ะ ผมรู้สึกเสียดายรายการเพลงดีๆแบบนี้มากๆ ที่จะต้องหายไปจากวงการวิทยุของประเทศไทย แต่ผมเชื่อว่ายังไงก็คงจะต้องกลับมาสักวัน

ผมนั่งคุยกับพี่ท่านหนึ่งที่นั่งโต๊ะเดียวกัน (เป็นพี่ที่รู้จักกันผ่านรายการ The Rewinder น่ะครับ พี่เค้าเป็น Marketing Manager ของค่ายเพลง S.Stack) คุยกันประมาณว่าจริงๆแล้วเพลงที่เปิดในรายการ The Rewinder ก็ไม่ใช่เพลงหาฟังยาก สามารถหามาฟังเองได้อยู่แล้ว แต่ ทำยังไงๆมันก็ไม่รู้สึกเพราะเท่ากับที่ฟังในรายการ The Rewinder เลยจริงๆ

คุณล่ะ รู้สึกแบบนั้นหรือเปล่า......

ขณะนี้มาถึงช่วงกลางของงาน Party The Radio Live for REAL แล้วนะครับ ทันทีที่เกม Bingo จบลง พี่หมึกและแม๊ปก็กล่าวขอบคุณแฟนๆรายการ รวมถึง KTC สปอนเซอร์ผู้แสนใจดีที่ให้การสนับสนุนเป็นแม่งานหลักในครั้งนี้

ถึงตรงนี้ ผมอยากแสดงความเห็นส่วนตัวนิดนึงว่า ผมเชื่อในเรื่องๆนึงเกี่ยวกับพลังของการโฆษณาประชาสัมพันธ์ในสถานีนะครับ คือ เคยมีหลายคนบอกว่าคลื่นอย่าง The Radio เอาสินค้ามาลงยาก มีผลตอบรับทางการตลาดน้อย แต่จริงๆแล้วผมกลับมองว่าถ้าสินค้าตัวไหนยอมเทใจให้กับรายการวิทยุดีๆแบบนี้ คนฟังย่อมเปิดรับสินค้าตัวนั้นอยู่ในใจเช่นกัน

ผมคุยกับหลายๆคนหลังจบงาน เชื่อไหมว่าทุกคนพูดคล้ายๆกันหมดเลยว่า อยากไปทำบัตรเครดิตกับ KTC (ตัวผมเองก็เช่นกัน) เสมือนกับว่าเรา (ทั้งคนฟังและสปอนเซอร์) เป็นคนกลุ่มเดียวกันแล้ว เราไม่ได้มองเค้าเป็นสินค้าที่เข้ามาลงโฆษณาเพื่อหาผลประโยชน์ แต่ทัศนคติคนฟังจะรู้สึกเหมือนบริษัทฯนั้นๆเป็นเพื่อนที่ฟังสถานีเดียวกันมากกว่า

ตัวผมเองก็ดื่ม Berri เป็นประจำ (ผมว่าอร่อยกว่าน้ำส้มยี่ห้ออื่นๆอีก) ซื้อรังนก Scott ไปให้ผู้ใหญ่ในวันปีใหม่แทน Brand ที่เคยซื้อทุกปี รวมถึงกะทำบัตรเครดิต KTC ในเร็วๆนี้ เพราะรู้สึกว่าเขากับเราคือกลุ่มเดียวกัน

กลับเข้างานต่อดีกว่า แหะๆๆ

ถึงตรงนี้งานเดินมาจนถึงการแสดงในชุดที่ 2 แล้วนะครับ นั่นคือการแสดงของวงที่มีชื่อว่า "มหาจำเริญ"

คุณจะเชื่อหรือไม่เชื่อก็ตาม แต่ผมอยากบอกว่านี่เป็นวงดนตรีแบบ Electronica ของไทยที่ฝีไม้ลายมือไม่ต่างไปจากวง Brand ดังๆของเมืองยอกอย่าง Fat Boy Slim ทีเดียว

มหาจำเริญเริ่มต้นเด้วยเพลง Frozen ของ Madonna พอจังหวะแรกที่เพลงขึ้น ทุกสายตาต่างจับจ้องไปยังเวที แสงสีเสียงและนักร้องที่เริ่มโชว์พลังให้เห็นอย่างชัดเจนFrozen จบไป แต่แสงสีเสียงที่ตระกานตายังคงหลงเหลือยู่ มหาจำเริญไม่รอช้ากระหน่ำเพลงที่ 2 ใส่ผู้ฟังอย่างต่อเนื่อง เป็นเพลง Another Brick in the Wall ของ Pink Floye ที่มาทำใน Version Electronica บอกได้ว่า ถ้า Pink Floye มาฟัง คงต้องชอบไม่แพ้กัน

อยากบอกว่ามือกีตาร์วงนี้ เท่ห์สุดๆ เป็นน้องผู้หญิงผมสั้น ต่อกีตาร์เข้ากับ Effect 2-3 ชิ้น เชื่อมเข้ากับ Software ใน Macbook วิ่งผ่านเข้า Power Amp ก้มหน้าก้มตาเล่นแบบไม่สนใจผู้คน สุดยอด เท่ห์มากๆเลือกภาพนี้แบบลำเอียง ให้น้องกีตาร์เด่นเป็นพิเศษ อิอิอิ

พอจบเพลงนี้ ทาง KTC ได้ส่งคุณฟิล ขึ้นมาแจมกับวงมหาจำเริญ ผมก็พึ่งได้เห็นหน้าครั้งแรกเหมือนกันครับสำหรับเสียงร้องเพลงโฆษณา KTC ที่โด่งดัง "รักไม่รู้ดับ" นั่นเอง เชื่อไหมว่าคนร้องตามได้ กระหึ่มทั้ง Hall

คุณฟิลสวยและดูดีมากๆ พี่ที่นั่งข้างๆผมถึงกับกล่าวชื่นชมอย่างออกนอกหน้า

คุณฟิลก็ได้ปิดท้ายอีกเพลงกับ Killing Me Softly with His Song เพลงเดียวกะที่น้องเปียโนร้องนั่นแหละครับ ขับขานได้ไพเราะกันไปคนละแบบจากนั้นก็มาถึงช่วงของพิธีการเล็กๆน้อยๆครับ มีผู้บริหารของ KTC 2 ท่านขึ้นมามอบช่อดอกไม้ให้คุณฟิล พร้อมกับมอบคำพูดที่ประทับใจให้กับชาว The Radio ว่า KTC จะเปลี่ยน Slogan จาก Make Sense เป็น for REAL เพราะตั้งใจสนับสนุนในคนจริง ตัวจริง และคลื่น 99.5 The Radio ก็เป็นตัวจริงในสายตา KTC

ผ่านพิธีกรรมพอหอมปากหอมคอ ก็มาถึงก๊อก 2 ของวงมหาจำเริญต่อครับ มหาจำเริญไม่รอช้ากับ 2 เพลงสุดท้าย เร่งอารมณ์ให้คึกคักก่อนจาก หนึ่งในนั้นคือเพลง Right Here Right Now ผลงานของ Fat Boy Slim ทำเอาทั้ง Hall ลุกขึ้นกระโดดตามกันอย่างสนุกสนาน

มหาจำเริญจากไปแล้ว ทิ้งเอาไว้เพียงดนตรี Electronica ที่ยังก้องอยู่ในหูรอวันที่พวกเขาจะกลับมาเล่นให้ฟังใหม่อีกครั้ง

ตอนนี้ถึงเวลาที่ทุกคนรอคอยแล้วครับ.....

(โปรดติดตามตอนต่อไป ยังมี DJ โป่ง ป้าแต๋ว น้าซัน คาไลโดสโคป และอื่นๆรอคุณอยู่ครับ)
 

Create Date : 24 มีนาคม 2551
49 comments
Last Update : 6 เมษายน 2551 1:01:55 น.
Counter : 1073 Pageviews.

 


แวะมาอ่านก่อนไปนอน
ชอบสามสาว The Sis พี่น้องสามคนนี้จังค่ะ
เสียง luscious มาก

 

โดย: HoneyLemonSoda 25 มีนาคม 2551 2:37:51 น.  

 

ขออนุญาต add ไว้ใน Save the Radio ด้วยนะครับ

 

โดย: Pat C. IP: 202.139.223.18 25 มีนาคม 2551 5:49:47 น.  

 

จะตามมาอ่านอีก

 

โดย: Yui IP: 58.9.27.194 25 มีนาคม 2551 9:05:06 น.  

 

โอ๊ว....โอววว...ววว....มาทันอ่านพอดีเลยอิจฉาคนที่ได้ไปจังนิ....คนหลายคนที่ไปรวมตัวกันเพื่อแสดงความรู้สึกดีๆ.....กับสิ่งที่พวกเค้ารัก....ดูอบอุ่นจังค่ะ


เพลงที่เปียโนกับพี่น้องช่วยกันร้อง....ฟังแบบสดๆคงเพราะสุดๆเนอะ....แค่แต่ก่อนเคยได้ยินเปียโนแถมสดให้ฟังก่อนจัดรายการเสร็จ....พี่ยังขอจะตื้อฟังให้ได้ทุกวันเลย....ติดใจๆๆๆๆๆๆๆ

พี่ชอบเปียโนแบบที่คูนชอบค่ะ....เธอดูน่ารัก....โก๊ะๆ...แบบสดใสดีค่ะ

ตื่นมา up blog ได้แล้วจ๊ะ....มีป้าแก่มารออ่านอยู่

 

โดย: My_Sanctuary 25 มีนาคม 2551 9:17:58 น.  

 

ล.ป.ลืมไปถ้าพี่อยากได้บรรยากาศวันงานเก็บไว้สักชุด.....พอเป็นไปได้บ่อน้องคูน

ไม่รู้ล่ะ...ขอบคุณล่วงหน้าแล้วกัน

 

โดย: My_Sanctuary 25 มีนาคม 2551 9:21:46 น.  

 

แฟน THE RADIO ตัวจริง เยอะจริงๆๆ
น่าปลื้มใจแทนนะครับ

 

โดย: BV IP: 147.182.201.3 25 มีนาคม 2551 11:05:54 น.  

 

อ่า อยากฟังเปียโนร้องสด เปียโนนี่รุ่นเดียวกับผมเลยนะครับ ที่รู้เพราะเพื่อนผมที่มหาลัยเคยอยู่โรงเรียนเดียวกับเปียโน

 

โดย: pick IP: 203.131.217.34 25 มีนาคม 2551 14:52:32 น.  

 

ต้องขอบคุณ ทีคุณโทนี่บรรยายให้คนที่ไม่ได้ไป ต้องเสียดายแบบต้องเขกกระโหลกตัวเอง

 

โดย: พ่อลูกหนึ่ง IP: 202.57.132.197 25 มีนาคม 2551 18:07:36 น.  

 

โอ๊ะ The Radio มาแล้ว

 

โดย: คุณม้าฮาหลุดโลก 25 มีนาคม 2551 18:16:21 น.  

 

อ้าว จบซะแล้ว ฝันดีค่ะๆ

เปียโนเรียนคณะเดียวกับนุ่นแต่คนละเอก น่ารักดี

 

โดย: คุณม้าฮาหลุดโลก 25 มีนาคม 2551 18:20:48 น.  

 

อยากเจอคูณตัวเป็นๆ แต่คนเยอะมั่กๆ เลยไม่รู้จะเจอกันยังไง...pp ขึ้นไปดูอยู่บนชั้นสอง..สนุกมากกกกก

 

โดย: pp IP: 124.121.3.157 25 มีนาคม 2551 18:44:46 น.  

 

มาต่อเร็วววววววววววววววววววววว ค่ะ

 

โดย: พี่แหม๋ว (ฟ้าคงสั่งมา ) 26 มีนาคม 2551 18:02:31 น.  

 

ไม่รู้จักเปียโนอ่ะคุณคูณเธอคือใคร สวยแค่ไหนย่ะ แต่ดูแล้วน่าสนุกน่ะค่ะ

 

โดย: Special Ed. 26 มีนาคม 2551 22:01:52 น.  

 

คอยติดตามตอนต่อไปอยู่ค่ะ อยากจะทราบว่า...

เขาคนนี้คือใคร??? มาต่อเร็วๆนะคะ :)

 

โดย: Lin IP: 58.8.167.182 28 มีนาคม 2551 14:03:55 น.  

 


มาตามอ่านด้วยคน

คลื่นนี้คนฟังเยอะเลยนะขอบอก

 

โดย: Mesia_82 IP: 203.144.224.162 28 มีนาคม 2551 14:36:43 น.  

 

ได้กลิ่นบล๊อกดอง......แถวๆนี้อะ...อิ....อิ

 

โดย: My_Sanctuary 30 มีนาคม 2551 11:47:33 น.  

 

ใจเย็นครับ กำลังจะ Up ต่อแล้ว แหะๆๆ

 

โดย: Tony Koon (tk_station ) 30 มีนาคม 2551 22:09:42 น.  

 

ออกจากงานวันนั้น ก็ไปทำงาน ตจว.กลับมาได้อ่าน comment ก็เลยขอแจมด้วยแบบว่า มันสนุกมากๆ

 

โดย: อุ๊2504 IP: 125.26.61.11 31 มีนาคม 2551 0:35:01 น.  

 

บรรยากาศดูน่าหนุกเป็นกันเองดีเนอะ ขำคูณ มีแอบหวงไม่ให้ช่างกล้องส่องซอด้วย 555

อิจฉาคูณจังได้ฟังเปียโนร้องสดๆ เราได้ฟังล่าสุดสมัยเดอะซิสยังออกอัลบั้มอยู่ (นานแท้) ตอนนั้นฟังร้องสดคู่กับนุ้ยเดอะพีชแบนด์ ขนลุกซู่ๆ เลย เสียงดีม๊ากกก เหมือนเกิดมาพร้อมพรสวรรค์จริงๆ ยิ่งบวกพรแสวงเข้าไปด้วยยิ่งสุดยอดมากๆ

 

โดย: Hobbit 1 เมษายน 2551 10:31:05 น.  

 

ในน้ำเน่า ยังมีเงาของจันทร์ในบล๊อคของTK...ยังมีกลิ่นชีสสสส หลงเหลืออยู่

 

โดย: พี่แหม๋ว (ฟ้าคงสั่งมา ) 1 เมษายน 2551 11:05:53 น.  

 

เก่งจังเลย บรรยายบรรยากาศงานได้แจ๋วมาก เหมือนอยู่ในงานจริง ไม่ขาดตกบกพร่องตรงไหนเลย อ่านของคุณคูน แล้วเหมือนนึกย้อน วันเสาร์ที่22 ที่ไปในงานเลย.. ได้มีโอกาสไปร่วมด้วย คนฟังคลื่นนี้มีหลายวัย จริงๆ รักแท้มากๆ น่าดีใจ มิตรไมตรีมักมีในกลุ่มคนมี่ทีรักในเสียงเพลงและรายการดีๆอย่างนี้เสมอ เราเชื่ออย่างนั้น และหวังว่า the radio จะต้องกลับมาอย่างแน่นอน .....

 

โดย: เอมเอง IP: 58.136.95.212 2 เมษายน 2551 15:52:23 น.  

 

เน็ตตัด 2 อาทิตย์อ่าฮะ เลยไม่ได้แวะเข้ามาดูเลยครับ

DVD เพิ่งได้รับครับ เลยต้องขอเงินทางบ้านไปถอย DVD-RW ตัวใหม่มาโดยเฉพาะเลยครับ ขอพระคุณเป็นอย่างสูงครับ

ปล.ขอบคุณมากๆสำหรับคลิปงาน The Radio Live For Real ด้วยฮะ.....อยากดูอยู่พอดีเลยครับ คุณคูณนั่งอยู่ปีกซ้ายไกลๆแหงๆเลยฮะ....(ดูจากในคลิปอ่าฮะ) ของผมนี่ไปเร็วอ่าฮับเลยโชคดีได้โต๊ะตัวหน้าสุดติดเวทีตรงกลางเลยครับ เสียอย่างเดียวตรงที่อยู่ไกลตอนโคโยตี้น้ำโป่งแกเต้นอ่าฮะ ดูไม่ค่อยถนัด 5555555+

 

โดย: Redox IP: 124.122.152.83 3 เมษายน 2551 22:10:56 น.  

 

ส่งอีแมวที่อยู่มาให้แล้วนะคะ.....ขอบคุณหลายเด้อค่าคุณน้อง

 

โดย: ป้า Nankipooh IP: 203.107.219.234 4 เมษายน 2551 10:18:30 น.  

 

เสียดายจริง ๆ ไม่ได้ไป แค่นี้ก็น้ำลายหกแย้ว วันธรรมดาซัก 2 ทุ่ม ก็ไม่มีอไรฟัง เสาร์อาทิตย์ เหงาน่าดู

 

โดย: อ้อม IP: 58.8.76.42 5 เมษายน 2551 14:07:18 น.  

 

มาดูคนดองบล๊อกเหมือนกัน อิอิ

 

โดย: DropAtearInMyWineGlass 6 เมษายน 2551 4:34:03 น.  

 

22 มีนา อัพ 6 เมษา อืม ข่าวฮอทเจงๆ ก้ากๆๆๆ

ปล พื้นหลังสวยดีอ่ะ คราวหน้าขอเป็นแบบบอดี้เพนท์หน่อยดิ อ๊างงง

 

โดย: ข้าวตู 6 เมษายน 2551 12:39:45 น.  

 

..

..

 

โดย: azamiya 6 เมษายน 2551 13:34:56 น.  

 


แวะมาเยี่ยมๆมองๆ ดูว่ามีอะไรให้อ่านบ้างไหม

(ทำอย่างกับว่าตัวเองอัพเดตบล็อกเป็นประจำไม่มีขาด ไม่มีดอง)
(/font)

 

โดย: HoneyLemonSoda 6 เมษายน 2551 14:01:21 น.  

 

แหม่....ผมก็ up blog อยู่น๊า

แต่ Up ต่อเติมจากของเดิมไง อิอิอิ

 

โดย: Tony Koon (tk_station ) 6 เมษายน 2551 22:01:13 น.  

 

ขอบคุณนะคะที่ให้เป็น vip friend ค่ะ


พอดีพี่ก็ตาลาย....ถ้าคูนไม่พิมว่า up blog แล้วโดยเขียนเติมจากเรื่องเดิม.....พี่ก็จะไม่ทันสังเกตุค่ะ.....นึกว่าหน้าเดิมอยู่


ก็อะนะ....อายุล้วนๆค่ะ

 

โดย: My_Sanctuary 7 เมษายน 2551 13:54:37 น.  

 หวัดดีค่ะคุณคูณ
น่าสนุกจังเลยนะคะ
อ่านแล้วเหมือนได้เข้าไปอยู่ในงานเลยอ่ะ
เขียนตอนต่อไปเมื่อไร ไปกระซิบบอกด้วยนะ
ปล.มึความสุขและรักษาสุขภาพด้วยค่ะ

 

โดย: มิน (มินทิวา ) 8 เมษายน 2551 4:09:39 น.  

 

เราเพิ่งรู้ว่าคุณพิวชื่อคุณฟิลนะเนี่ย หลงเรียกคุณพิวมาตั้งนาน เค้าสวยดีเนอะ ชอบๆ เสียงก็ดี ฟังแล้วมีลูกออดลูกอ้อนอยู่ในที คนเสียงเพราะนี่จะมีลูกเล่นยังไงก็ฟังรื่นหู

อ่านที่คูณบรรยายถึงวงนี้ ทำให้จินตนาการตามถึงช่วงเล่น Right Here Right Now แล้วเห็นภาพเลย ท่าทางจะมันส์น่าดูจริงๆ นะ

 

โดย: Hobbit 8 เมษายน 2551 15:50:04 น.  

 

ไม่มีอะไรค่ะ
แค่แวะมาส่งยิ้มให้จขบ.
^_________^

 

โดย: I am just fine^^ 8 เมษายน 2551 18:05:49 น.  

 

ได้เป็นวีไอพีกับคุณคูณขอบคุณที่ให้สิทธิ์ยกให้เป็นแม่ยก เอ้ย คุณแม่วีไอพี

 

โดย: Special Ed. 9 เมษายน 2551 11:08:37 น.  

 

ได้รับแผ่น The Rewinder แล้วค่ะ src=https://www.bloggang.com/emo/emo15.gif>ขอบคุณมากค่ะ ทำบัตรเครดิตของ KTC แล้วนะ อิอิsrc=https://www.bloggang.com/emo/emo35.gif>

 

โดย: นุ IP: 161.200.255.162 9 เมษายน 2551 15:13:59 น.  

 

น้องคูณอยู่ไหน ไหน...น้องคูณอยู่ไหน ไหน...

 

โดย: พี่แหม๋ว cougar!! IP: 58.10.65.53 9 เมษายน 2551 15:16:24 น.  

 

ทำไมรูปไม่ค่อยชัดล่ะคูน ^^

 

โดย: aston27 9 เมษายน 2551 23:41:04 น.  

 


รู้สึกรูปจะไม่ชัดสำหรับบางคน นะคะคุณคูณ

สงสัยจะต้องมีใต้โต๊ะ

 

โดย: HoneyLemonSoda 10 เมษายน 2551 0:21:16 น.  

 

ขอมาร่วมซึมซับบรรยากาศ "ปาร์ตี้แก้คิดถึง The Radio LIVE for REAL" ด้วยคนนะคะ

 

โดย: ต้นอ้อ -^_^- IP: 202.91.19.206 11 เมษายน 2551 12:18:33 น.  

 

ดีค่ะคุณคูณ

เสียดายจังงานนี้ไม่ได้ไปติดงานด่วน

ขอบคุณนะคะที่เก็บบรรยากาศดีๆมาเล่าสู่กันฟัง

แล้วจะแวะมาใหม่นะคะ

ป.ล. add hi5 คุณคูณไปแล้วนะคะ

ขอบคุณมากๆสำหรับความประทับใจที่มาแบ่งปันกัน
เก๋ แฟน the radio เช่นกัน

 

โดย: gigga'G IP: 125.25.19.162 12 เมษายน 2551 22:01:58 น.  

 

สุขสันต์วันสงกรานต์ค่ะ :)

ขอบคุณสำหรับ DVD นะคะ

 

โดย: Lin IP: 58.8.175.136 13 เมษายน 2551 0:12:13 น.  

 

โหะๆๆๆ.......หายไปเลยแฮะท่าน.......รอการอัพเดทอยู่นะฮับ

 

โดย: Redox IP: 124.120.185.104 2 พฤษภาคม 2551 3:00:52 น.  

 

The Rewinder ก้อรีเทิร์นแล้ว..
มารอว่า Blog นี้จะมีการกลับมาด้วยป่าววว

วันนี้ซื้อธนาคารความสุขไปกี่เล่มเอ่ย???

 

โดย: กลับมา..อยู่บนพระจันทร์(อีกละ) IP: 58.8.194.248 14 กันยายน 2551 21:33:36 น.  

 

^
^
คนข้างบนเหมือนรู้

ปลายสัปดาห์นี้ มาแน่ครับ

 

โดย: Tony Koon (tk_station ) 15 กันยายน 2551 10:42:33 น.  

 

Yoh!

Thank you in advance na ka Tk.

 

โดย: on the moon :) IP: 58.8.191.113 15 กันยายน 2551 17:12:19 น.  

 

มา..รีเควสต์ของวันเสาร์นี้ดีกว่า

มาถึงก้อแจกการบ้านคุณคูณ..ไม่ว่ากันน้าาาา

ขอบคุณมากๆๆๆๆๆค่ะ

ปล.ไม่สะดวกก้อไม่เป็นไรค่ะ แล้วจะขอใหม่(เรื่อยๆ) อิอิ

 

โดย: ขอ..อยู่บนพระจันทร์ IP: 58.8.186.66 18 กันยายน 2551 23:33:41 น.  

 

^
^
รับทราบ ขะรับ

ปล.เมื่อคืนเอามาลงแล้ว ปรากฎว่าทำอีท่าไหนไม่รู้ เสียงไม่ออก เดี๋ยวเย็นนี้จะกลับไปแก้ไขอีกรอบขะรับ

 

โดย: Tony Koon (tk_station ) 19 กันยายน 2551 14:14:09 น.  

 

^
^
555

เจ้าค่ะ..ท่านขุน เอ้ย..คุณคูณ

 

โดย: ย้อนยุค..อยู่บนพระจันทร์ IP: 58.8.181.102 19 กันยายน 2551 17:56:00 น.  

 

ตามสะดวกนะคะ
แค่อยากบอกว่า..
ยัง..มาเยี่ยมอยู่นะเจ้าคะ

 

โดย: รอ..อยู่บนพระจันทร์ IP: 58.8.187.237 25 กันยายน 2551 21:29:15 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ


tk_station
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Friends' blogs
[Add tk_station's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.