fujiten ski resort ฟูจิอยู่ข้างหลัง ใกล้แค่เอื้อมมมมมมจากนั้นเดินทางต่อไปเล่นเลื่อนสกีที่ fujiten ski resort ซึ่งพอเรากลับมาดูข้อมูล resort แห่งนี้ต้องเดิน
ทางด้วยรถส่วนตัว หรือรถแท็กซี่เท่านั้น ค่าเดินทางแพงมาก ยังไม่มีรถเมล์ให้บริการ แต่เป็นที่เราจะได้สัมผัสฟูจิซังอย่างเต็มๆ ตา

พอไปถึง โห ยิ่งใหญ่อลังการมาก คนเยอะพอควร ถ่ายรูปเป็นที่ระทึกกันไปอีกหลายแชะ ถ้าจะถ่ายรูปกับวิวหิมะขาวๆ มีฉากเป็นฟูจิเป็นแบ็คกราวน์ เสื้อกันหนาวควรเป็นสีสัน ไม่ใช่สีดำ เพราะสีดำถ่ายออกมาจะดูกลืนๆ แต่สาวๆ คนอื่นๆ ใส่เสื้อกันหนาวเป็นสีๆ ถ่ายรูปออกมามันจะตัดกับสีขาวหิมะ สีฟ้าของท้องฟ้า รูปออกมาสวยมากๆ 

ได้สัมผัสหิมะครั้งแรกเต็มๆ ที่นี่เลย โห มันเย็นอ่ะ 

จากนั้นกรุ๊ปก็เดินไปเล่นเลื่อนสกีกัน ตอนแรกเราก็กล้าๆ กลัวๆ นะ เพราะสูงพอควร แต่เอาฟะ ไหนมาแล้ว ครั้งนึงในชีวิต 

เฮ้ย มันสนุกมากเลยอ่ะ เล่นกันหลายรอบมาก แข่งกัน สนุกมาก ตอนแรกก็มีแค่กรุ๊ปเรา แต่สักพักก็เริ่มมีคนเยอะขึ้น เราก็เล่นกันอีกแพร้บ ลงมาถ่ายรูปกันเรื่อยๆ สาวๆ บางคนเล่นโบก โปรยหิมะกัน เราก็ถ่ายรูปกันไป ดูเด็กๆ เล็กๆ เล่นเลื่อนแบบเด็กๆ น่ารักดี

ก่อนเดินทางไปอีกที่นึง แวะซื้อขนมที่รีสอร์ท ที่นี่มีขนมคิตแคทมีขายที่นี่ที่เดียวเท่านั้น ในสนามบินก็ไม่มี อันนี้คำแนะนำจากไกด์ 

เราก็มือใหม่ อ๊ะ ก็ซื้อไป ขนมอะไรเขาบอกอร่อยก็ซื้อๆ กัน สาวๆ ก็พากันจับจ่ายขนมก้นไป

จากนั้นเดินทางไปศาลเจ้าที่มีต้นสนอายุนับพันปี ต้นใหญ่มาก ใหญ่จริงๆ หิมะหนามาก สวยๆ แต่พอบ่ายๆ แล้วถ่ายรูปย้อนแสง ถ้าไม่ย้อนแสงจะอีกมุมที่แบ็คกราวน์ไม่ใช่ศาลเจ้า แต่ก็สวยๆ อยู่ เฮฮากันไปครื้นเครง

รองเท้าซื้อจากแพลทตินั่มดีมากมาย เดินบนหิมะแล้วไม่ลื่นเลย อะเครมาก (จะมีอีกวันที่รองเท้านี้อะเครมากกว่านี้) เสื้อขนเป็ด (รึเปล่า) ก็อะเคร อุ่นดี แต่ถุงมือจากประตูน้ำไม่ค่อยเวิร์คเท่าไหร่Create Date : 03 ธันวาคม 2559
Last Update : 10 ธันวาคม 2559 20:03:33 น.
Counter : 785 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Valentine's MonthTonkaow20
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]ธันวาคม 2559

 
 
 
 
1
9
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
 
All Blog