เครื่องเจ้าป้า...นอนไม่หลับขึ้นเครื่องแย้ว 

ได้นั่งริม ใกล้ประตู แต่... ตั้งแต่มีลูก เรากลายเป็นคนหูไวมาก เสียงดังอะไรนิดๆ หน่อยๆ ก็จะตื่นแล้ว เพราะเป็นสัญชาตญาณความเป็นแม่ว่าต้องได้ยิน เผื่อลูกขลุกๆ ขลักๆ จะต้องลุก/เดินมาดูว่าเขาอะไรมั๊ย

ซึ่งมันส่งผลมา ณ เพลานี้ ไม่ค่อยได้หลับได้นอน เพราะที่นั่งเราอยู่ใกล้ๆ ตรงส่วนเตรียมอาหาร โน่นนี่นั่น ซึ่งพนักงานจะต้องเตรียมก๊อกๆ แก๊กๆ ตลอดการเดินทาง พนักงานก็จะมีการพูดคุยกันตลอดเวลา แม่เจ้า ดิฉันหูไว นอนไม่ค่อยได้เลย หลับๆ ตื่นๆ จนกระทั่งมีอยู่ช่วงหนึ่ง พนักงานทำอะไรตกดังโครม ดิฉันตื่นเบยจ้า

ทีแรกกะว่าจะหาหนังสือละคร 25 บาทมาอ่านระหว่างอยู่บนเครื่อง เพื่อให้หลับ แต่แม่เจ้าหาเรื่องที่ต้องการไม่ได้เลย แอบรักออนไลน์ หาตั้งแต่เว่นแถวบ้านจนถึงสนามบินก็หาไม่ได้ซักเล่ม แล้วเรื่องอื่นก็ไม่อยากอ่าน พอหาไม่ได้ จึงเป็นวิบากกรรมมาก

เดินทางกับรักคุณเท่าฟ้า มีอาหารว่างให้ตอนเที่ยงคืน แม่เจ้า ข้าพเจ้าก็กระเดือกลงไป แล้วก็ไปแปรงฟัน โอ้ว คนเต็มลำเลยเฟ้ย อะไรจะเดินทางไปกระหน่ำซัมเมอร์เซลล์ขนาดนี้

พอช่วงตีสี่ รักคุณเท่าฟ้า ฟูลเซอร์วิสมาก แจกอาหารเช้า มีให้เลือกอีก เอาฟ่ะ เอาเบาๆ พอ แต่ (อีกละ) ได้เรื่องเลยจ้า พอกินเข้าไปเท่านั้นแหละ โอย...ขนลุก 

ทนซิจ๊ะ ทน ... เครื่องใกล้ลงแล้ว ทน ทน ทน ทน พอได้ลงจากเครื่อง แม่เจ้า ลมพัดมาเย็นมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ สัมผัสได้ถึงความเย็นของอากาศ บอกในกรุ๊ปที่นั่งใกล้ๆ กันว่าไปเข้าห้องน้ำก่อนนาจา วิ่งปรู๊ดไปเข้าเป็นคนแรกเบย 

โอย ห้องน้ำช่างอยู่แสนไกลแท้ แต่พอเสร็จกิจธุระ โชคดีจริงๆ เบยที่ได้เข้าก่อนเป็นคนแรก เพราะคนรอเยอะมากกกกกกกกกกกก โล่ง เรียบร้อย

let's go เจแปน ครั้งแรกของดิฉันนนนนนนCreate Date : 03 ธันวาคม 2559
Last Update : 10 ธันวาคม 2559 20:05:01 น.
Counter : 222 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Valentine's MonthTonkaow20
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]ธันวาคม 2559

 
 
 
 
1
9
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
 
All Blog