..Don't find love, let love find you. That's why..it's called..falling in love..because you don't force yourself to fall..you just fall..
Group Blog
 
<<
มีนาคม 2549
 
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
262728293031 
 
12 มีนาคม 2549
 
All Blogs
 
..ความโรแมนติกจากอักษรตัวแรกของชื่อคุณ..

ชื่อขึ้นต้นด้วยตัวอักษร A

นั่นหมายความว่า
คุณเป็นคนที่ไม่ค่อยจะโรแมนติกสักเท่าไหร่ คุณจะแสดงออกทางการกระทำอยู่บ่อยๆ ดูออกจะเป็นนักธุรกิจเสียมากกว่า ประมาณว่าคุณจะต้องได้ในสิ่งที่คุณปรารถนาเสมอ แต่ดูท่าคุณจะไม่ค่อยมีความอดทนในการจีบใครสักเท่าไหร่หรอกนะ(จริงหรือเปล่า เอ่ย ?) คุณเป็นคนที่ค่อนข้างจะเปิดเผยและชอบมองคนที่รูปร่าง มีสัญชาติญาณในการไล่ล่าสิ่งที่ท้าทาย เป็นคนที่ติดอยู่ในความลุ่มหลงงมงาย และชอบผจญภัยมากซะด้วยสิ แต่ก็อย่าไปอวดสรรพคุณเหล่านี้ให้ใครฟังเลยนะ เพราะความต้องการของคุณเป็นสิ่งสำคัญเหนือกว่าสิ่งอื่นใดอยู่แล้ว มิใช่หรือ

ชื่อขึ้นต้นด้วยตัวอักษร B

นั่นหมายความว่า
คุณดูเป็นนักโรแมนติคตัวยงเชียวล่ะ ชอบงานสังสรรค์ คุณดูมีความสุขมากเวลาที่คุณได้รับของขวัญของกำนัลจากคนที่คุณรัก เพราะมันเป็นวิธีการบอกรักแบบประทับใจคุณมากเลย คุณชอบที่จะถูกตามใจและตามใจคนอื่น ชอบที่จะแสดงความรักกันแบบสองต่อสอง คนอื่นไม่เกี่ยว ชอบที่จะหาประสบการณ์อะไรใหม่ๆ ให้กับความรักของคุณ

ชื่อขึ้นต้นด้วยตัวอักษร C

นั่นหมายความว่า
คุณเรียกได้ว่าเป็นนักสังคมเลยนะ ชอบที่จะมีความสัมพันธ์ใกล้ชิดสนิทสนมกับผู้อื่น คุณชอบที่จะได้รับการยอมรับจากสังคมรอบข้าง และตัวคุณเอง จะต้องดูดีเสมอ คุณมองคนรักเหมือนเพื่อน คุณชอบที่จะให้คนอื่นยกยอปอปั้นเทิดทูนคุณ คุณสามารถบังคับความรู้สึกและจิตใจคุณเองได้เป็นอย่างดี เวลาคุณออกสังคม

ชื่อขึ้นต้นด้วยตัวอักษร D

นั่นหมายความว่า
เมื่อคุณรู้สึกว่า คนนี้แหละใช่เลย คุณจะใส่เกียร์เร่งสปีดพุ่งเข้าหาเธออย่างเต็มเหนี่ยว คุณมิอาจห้ามจิตใจของคุณได้ง่ายๆ เพราะคุณเติบโตขึ้นมาอย่างถูกดูแลเอาใจมาโดยตลอด คุณค่อนข้างที่จะจริงจังกับสิ่งที่คุณกำลังทำและบางทีก็ออกจะหวงในสิ่งที่คุณมี แบบชนิดที่ว่า คนอื่นแตะต้องไม่ได้เลยนอกจากคุณคนเดียว

ชื่อขึ้นต้นด้วยตัวอักษร E

นั่นหมายความว่า
ความต้องการที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของคุณคือ การที่ได้พูด เพราะฉะนั้น คู่ของคุณก็จะต้องเป็นผู้ฟังที่ดี และก็จะต้องฉลาดๆเลยนะ คุณต้องการเพื่อนที่สามารถเป็นคนรักได้ด้วยภายในคนๆเดียวกัน คุณเกลียดความยุ่งวุ่นวายแต่คุณกลับสนุกกับการทะเลาะโต้เถียง.. แปลกจัง!!! คุณชอบที่จะจีบไปทั่ว เพราะคุณคิดว่ามันเป็นสิ่งที่ท้าทายสำหรับคุณ แต่ถ้าคุณให้ใจไปกับใครแล้ว คุณก็จะซื่อสัตย์ต่อรักนั้น แต่ถ้าคุณยังไม่เจอใครที่ใช่เลยแล้วล่ะก็ คุณก็จะมีชีวิตที่มีความสุขได้กับหนังสือดีๆสักเล่ม แค่นี้ก็ทำให้คุณสบายใจแล้ว..

ชื่อขึ้นต้นด้วยตัวอักษร F

นั่นหมายความว่า
คุณเป็นคนช่างเพ้อฝันและโรแมนติกมากเลย ถ้าคุณรักใคร คุณก็จะเทิดทูนเธอจนหมดหัวใจเลย คุณพยายามที่จะค้นหา สิ่งที่ดีที่สุดให้ตัวคุณ ชอบที่จะเฟิร์ทกับคนอื่นไปทั่ว แต่ถ้ารักใครแล้วก็จะรักจริงๆ โดยภายนอกแล้ว ดูคุณเป็นที่ชอบจะแสดงออก ติดหรู ดูเจ้าชู้ อย่างคุณนี่เรียกได้เลยว่าโรแมนติคมาตั้งแต่กำเนิด (ว้าว...!!!) คุณชอบดูหนังประเภทรักโรแมนติก

ชื่อขึ้นต้นด้วยตัวอักษร G

นั่นหมายความว่า
คุณเป็นคนที่จู้จี้จุกจิก พิถีพิถันกับการค้นหาสิ่งที่ดีๆให้ทั้งตัวคุณเองและคู่รักของคุณ คุณชอบที่จะให้คู่รักของคุณเป็นคนที่ฉลาดทัดเทียมหรือเก่งกว่าคุณเลยก็ได้ เพราะมันจะทำให้คุณรู้สึกว่า คุณได้สิ่งที่ดีๆมาคู่ครอง หน้าที่และการงานของคุณ มาเป็นอันดับ 1 ยิ่งกว่าความรักเลยนะ คุณค่อนข้างขี้อายที่จะแสดงความรักต่อคู่ของคุณ อย่าอายเลยนะแสดงมัน เข้าไปเถอะ ถ้ามันจะทำให้ทุกอย่างมันดีขึ้น

ชื่อขึ้นต้นด้วยตัวอักษร H

นั่นหมายความว่า
คุณจะหาแต่คนรักที่สามารถเสริมสร้างชื่อเสียงของคุณ เรียกง่ายๆว่า ชอบคนดัง ว่างั้นเถอะ ถ้าคุณได้มีข้อตกลง ข้อผูกมัดกับเธอแล้ว คุณก็จะใจดีกับเธอเชียวล่ะ ของขวัญที่คุณให้กับคู่รักของคุณเรียกว่าเป็นเพียงการลงทุนอย่างนึง ตราบใดที่คุณยังไม่ได้มีข้อผูกมัดกับคนๆนั้นของคุณ คุณก็จะเป็นคนที่ค่อนข้างมัถยัสถ์ อีกทั้งใจเย็นอีกต่างหาก

ชื่อขึ้นต้นด้วยตัวอักษร I

นั่นหมายความว่า
คุณมีความต้องการที่จะได้รับความรัก การยกย่อง และเทิดทูน เป็นคนค่อนข้างฟุ่มเฟือย คุณจะค้นหาคู่รักที่สามารถรู้ว่า คุณกำลังทำอะไรอยู่ คุณไม่สนใจพวกสมัครเล่นทั้งหลายหรอก นอกเสียจากเขาจะสอนอะไรคุณได้ คุณนะ จู้จี้น่าดูเลย และชอบทำตามที่ใจตัวเองปรารถนา ชอบที่จะทดลองสิ่งใหม่ ๆต่าง ๆ

ชื่อขึ้นต้นด้วยตัวอักษร J นั่นหมายความว่า
พลังงานที่เต็มเปี่ยมในตัวคุณ เป็นสิ่งพิเศษที่คุณมีมาตั้งแต่กำเนิด ชอบอะไรที่ตื่นเต้น คุณสามารถที่จะจินตนาการถึงสิ่งโรแมนติกต่างๆตลอดเวลา หัวใจคุณจะล่องลอยไปไม่มีพัก จนคุณเองจะต้องเป็นฝ่ายที่ดึงมันกลับมาเอง คุณสามารถที่จะรักษาความรักที่มีระยะทางอันไกลห่าง ๆได้เป็นอย่างดี เป็นคนที่ช่างเพ้อฝัน และเชื่อมั่นในความรัก

ชื่อขึ้นต้นด้วยตัวอักษร K

นั่นหมายความว่า
คุณเป็นคนที่ค่อนข้างจะลึกลับ ไม่สุงสิงกับใครและขี้อาย แต่จริงๆแล้วคุณเป็นคนเซ็กซี่มากๆเลยล่ะ แต่คุณไม่ค่อยให้ใครเห็นหรอก คุณเป็นคนฉลาด รู้ทันเกม และจริงจังกับความรัก คุณใจเย็นและมีความอดทนที่จะรอใครสักคนที่ถูกบัญชามาจากเบื้องบนเพื่อเป็นคู่คุณ

ชื่อขึ้นต้นด้วยตัวอักษร L

นั่นหมายความว่า
เมื่อใดที่คุณถูกล้อมรอบด้วยรัศมีแห่งความรักแล้ว คุณก็จะโรแมนติกเอามากๆเลย การที่ได้มีคู่รัก เป็นสิ่งที่สำคัญมากในชีวิตคุณ คุณชอบที่จะแสดงความรักต่อคู่รักของคุณ ต้องการความรัก ความอบอุ่น การเอาใจและการยกย่อง จากคู่รัก ของคุณตลอดเวลา

ชื่อขึ้นต้นด้วยตัวอักษร M

นั่นหมายความว่า
คุณเป็นคนอ่อนไหว เมื่อคุณเริ่มมีความสัมพันธ์กับใครสักคน คุณจะทุ่มเทกับมันมากเลย ไม่มีอะไรสามารถหยุดคุณได้ คุณชอบที่จะลองทุกสิ่งทุกอย่าง และแสดงตัวเป็น พ่อพระ - แม่พระกับคู่ของคุณ

ชื่อขึ้นต้นด้วยตัวอักษร N

นั่นหมายความว่า
โดยภายนอกของคุณดูอ่อนโยน ไม่อวดดี ขี้อาย แต่รูปลักษณ์ภายนอกสามารถหลอกกันได้ คุณก็รู้ใช่ป่ะ คุณมีความอยากได้ ไม่รู้จักพอ ชอบที่จะติ วิจารณ์คู่รักของคุณ และพยายามค้นหาสิ่งที่ดีที่สุดทั้งในตัวเขาและตัวคุณ รู้มั๊ยว่า ยากมากเลยนะ ที่จะหาคนที่จะตรงตามสเป็กของคุณได้ เพราะคุณออกจะตั้งสเป็กไว้ซะเลิศเลอเพอเฟกซ์ซะ... ด้วยความขี้อายของคุณ จึงทำให้คุณไม่ค่อยกล้าที่จะแสดงความรักออกมาซักเท่าไหร่

ชื่อขึ้นต้นด้วยตัวอักษร O

นั่นหมายความว่า
คุณเป็นคนที่ลึกลับและไม่กล้าที่จะทำตามที่ตัวเองต้องการ คุณพยายามที่จะค้นหาสิ่งต่างๆที่สามารถเสริมอำนาจบารมีคุณได้ คุณมีแนวโน้มที่จะครองโสดอีกนาน คุณต้องการคนที่มีเสน่ห์ และมีเมตตามาเป็นคู่ของคุณ บางทีความลุ่มหลงของคุณ ก็ทำให้คุณดูเป็นคนที่เห็นแก่ตัวเชียวล่ะ แบบว่าของๆข้าใครอย่าแตะ!

ชื่อขึ้นต้นด้วยตัวอักษร P

นั่นหมายความว่า
อย่างคุณเรียกได้ว่า เป็นหนุ่ม - สาวสังคมตัวยงเชียวล่ะ ประมาณที่ว่าไม่ยอมทำอะไรที่ทำให้ตัวเองขายหน้าหรือเสียชื่อเสียงเป็นอันขาด และคุณก็ชอบคนที่มีบุคคลิกลักษณะภายนอกดูดีซะด้วย คู่ของคุณจะต้องเป็นคนฉลาด คุณชอบที่จะเฟิร์ทไปทั่วและชอบที่จะทำตามใจตัวเอง

ชื่อขึ้นต้นด้วยตัวอักษร Q

นั่นหมายความว่า
คุณเปี่ยมไปด้วยพลังงานในร่างกาย พร้อมที่จะทำอะไรๆตื่นเต้นให้ตัวเองตลอดเวลา เป็นคนที่กระตือรือร้นและน่าดึงดูดใจคนนึงเลยนะ รู้ตัวหรือเปล่า คุณชอบความโรแมนติก ชอบหัวใจและดอกไม้ ชอบที่จะพูดคุยกับคนรอบข้าง

ชื่อขึ้นต้นด้วยตัวอักษร R

นั่นหมายความว่า
คุณเป็นคนที่มีสาระ ชอบทำอะไรด้วยตัวเอง ชอบคนที่ตามคุณทัน ฉลาดเท่าทันคุณหรือเหนือกว่า คุณชอบที่จะใช้สมองมากกว่าที่จะลงมือทำเอง รูปลักษณ์ภายนอกเป็นสิ่งที่ดึงดูดใจมากเลยสำหรับคุณ โดยส่วนตัวคุณเองเป็นคนที่เซ็กซี่ แต่ไม่มีวันที่คุณจะให้คนอื่นเห็นหรอก

ชื่อขึ้นต้นด้วยตัวอักษร S

นั่นหมายความว่า
ถ้ามีเรื่องการงานธุรกิจมาเกี่ยวข้อง คุณจะเครียดมากๆเลย แต่การงานก็คือ สิ่งบันเทิงใจสำหรับคุณ คุณเป็นคนที่มีจินตนาการในความรักมากมาย แต่คุณก็ควบคุมตัวเองได้เสมอ คุณค่อนข้างจะรอบคอบมากก่อนที่คุณจะรักใครสักคน แต่ถ้าคุณรักใคร แล้ว คุณก็จะติดเขาหนึบยิ่งกว่ากาวตราช้างเชียวล่ะ

ชื่อขึ้นต้นด้วยตัวอักษร T

นั่นหมายความว่า
คุณเป็นคนอ่อนไหวและเก็บตัว ชอบคู่รักที่เป็นผู้นำ ชอบฟังเพลง จุดเทียนและนั่งดื่มด่ำกับบรรยากาศ ช่างจินตนาการ และตกหลุมรัก ใครๆได้ง่าย เวลาที่คุณมีความรัก คุณจะเป็นคนที่สุดแสนจะโรแมนติก เพ้อฝันและเปลี่ยนตัวคุณเองอย่างสิ้นเชิง แต่คุณก็ยังมีความเชื่อมั่นในตัวคุณและความรู้สึกของคุณเอง คุณสามารถที่จะทำให้ความฝันของคุณเป็นจริงได้ทุกอย่าง มันอยู่ในหัวของคุณหมดแล้วหนิ

ชื่อขึ้นต้นด้วยตัวอักษร U

นั่นหมายความว่า
คุณมีความกระตือรือร้นและเพ้อฝันมาก เวลาคุณตกอยู่ในห้วงแห่งความรัก แต่เวลาที่คุณไม่ได้รักใคร คุณก็จะพยายามที่จะค้นหาใครก็ตามที่ให้คุณอ้อนได้ คุณเห็นความโรแมนติกเป็นสิ่งที่น่าท้าทาย ชอบที่จะผจญภัย ความตื่นเต้นและอิสระ คุณชอบที่จะให้ของขวัญคนอื่น ชอบที่จะเห็นคนที่คุณรักดูดี มีความสุข คุณจะยอมให้คนที่คุณรักมีความสุข ถึงแม้ว่า คุณจะต้องทนทุกข์ก็ตาม แบบเพื่อเธอ...อะไรทำนองเนี้ย..

ชื่อขึ้นต้นด้วยตัวอักษร V

นั่นหมายความว่า
คุณเป็นคนสันโดษ ชอบอิสระ และความตื่นเต้น คุณจะรอให้รู้จักเขาดีก่อนที่คุณจะยอมผูกมัดตัวเอง คุณอยากจะรู้ ทุกสิ่งทุกอย่างที่มีอยู่ในหัวของเขา รู้มั๊ยว่า คุณน่ะ ดึงดูดพวกที่ประหลาดๆนะ บ่อยครั้งที่อายุของคุณกับคู่รักจะห่างกัน ความสนุกสนาน อะไรก็ตามจะทำให้คุณสนุกไปด้วย ถึงแม้ว่าคุณจะไม่ได้มีส่วนร่วมกับมันก็ตามเถอะ

ชื่อขึ้นต้นด้วยตัวอักษร W

นั่นหมายความว่า
คุณเป็นคนที่ภาคภูมิใจในความเป็นตัวของคุณเอง มีอีโก้สูง ไม่ยอมให้ใครมาชักนำความรักของคุณ นอกจากตัวคุณเอง คุณโรแมนติกและช่างเพ้อฝัน บ่อยครั้งที่คุณจะตกหลุมรัก โดยไม่สนใจว่าเขา หรือ เธอเป็นใครมาจากไหน คุณจะจริงจังกับความสัมพันธ์มาก ไม่มีอะไรและสิ่งใดเลิศเลอไปกว่าคู่รักของคุณอีกแล้ว จงสนุกสนานกับเกมรักของคุณต่อไปเถอะ

ชื่อขึ้นต้นด้วยตัวอักษร X

นั่นหมายความว่า
คุณชอบสิ่งที่กระตุ้นเร้าอารมณ์คุณอยู่บ่อยๆ เพราะคุณเป็นคนที่ขี้เบื่อง่าย คุณสามารถที่จะจับปลายหลายมือและหลายตัวได้ในเวลาเดียวกัน และทำได้ดีซะด้วยสิ คุณไม่ชอบที่จะปิดกั้นตัวเอง และชอบที่จะเป็นผู้นำ

ชื่อขึ้นต้นด้วยตัวอักษร Y

นั่นหมายความว่า
นิสัยที่รักอิสระ เป็นบุคคลิกที่โดดเด่นของคุณ ถ้าคุณทำอะไรไม่ได้ด้วยวิธีของคุณเองแล้วล่ะก็ คุณก็จะไม่สนใจมันอีกเลย คุณชอบที่จะเป็นผู้นำในความสัมพันธ์ของคุณ แต่มันก็ออกมาไม่ค่อยดีสักเท่าไหร่อยู่บ่อยๆ ไม่ใช่หรือ?? คุณชอบที่จะเรียนรู้ สำรวจสิ่งต่างๆ ถ้าคุณมีโอกาสที่จะหาเงิน คุณก็จะยอมละทิ้งความสุขส่วนตัวของคุณไปเพื่อหาเงินเข้ากระเป๋าก่อน คุณต้องพิสูจน์ตัวคุณเองให้คนรักของคุณได้เห็น แต่ก็ยังดีนะที่คุณยังชอบฟังความคิดเห็นจากคนรอบข้าง

ชื่อขึ้นต้นด้วยตัวอักษร Z

นั่นหมายความว่า
คุณเป็นคนที่โรแมนติกมากๆ ช่างเพ้อฝัน และบางครั้งคุณก็เชื่อว่า ความรักคือความเจ็บปวด คุณคิดว่า ตัวคุณเองเป็นคนที่เกิดมาเพื่อบูชาความรัก เป็นคนที่จริงใจ มีความทะเยอทะยาน คุณห้ามตัวเองที่จะตกหลุมรักใครสักคนไม่ได้ จินตนาการของคุณนั้น บ่อยครั้งที่มาจากภาพยนตร์หรือนิตยสารที่คุณดู คุณไม่มีวันที่จะเปิดเผยความลับของตัวเองให้คนอื่นรู้โดยเด็ดขาด


++++++++++++++++++

Create Date : 12 มีนาคม 2549
Last Update : 12 มีนาคม 2549 3:08:29 น. 126 comments
Counter : 335 Pageviews.

 
มะต้องงงรูปล่างสุดนะคะ แหะๆ สมาชิกใหม่จ้า ชื่อ sunny เพราะตัวสีส้มๆค่ะ


โดย: VSr. วันที่: 12 มีนาคม 2549 เวลา:3:01:06 น.  

 
สบายดีป่าวจ้ะ ไม่ได้แวะมาหลายวัน ช่วงนี้งานยุ่งมั่กๆๆๆ เข้ามาอีกที BG สวยเชียววว คิดถึงค๊าบบบ


โดย: N-Bankk วันที่: 12 มีนาคม 2549 เวลา:4:05:06 น.  

 
เง้อ..ตรงด้วยแฮะ ... อรุณสวัสดิ์เช้าวันอาทิตย์ที่สดใสนะคะ


โดย: รักบังใบ วันที่: 12 มีนาคม 2549 เวลา:6:21:16 น.  

 
มันไม่ใช่แต่ก็ใกล้เคียงอ่ะเนอะ
ขอบคุณที่แวะไปเยี่ยมที่ b นะคะ


โดย: โจเซฟิน วันที่: 12 มีนาคม 2549 เวลา:7:14:31 น.  

 
ไม่ค่อยใกล้เท่าไหร่
แต่ให้อภัยเพราะแมวน่ารักค่า


โดย: PADAPA--DOO วันที่: 12 มีนาคม 2549 เวลา:7:20:29 น.  

 ก็ตรงดีนะคะ เอ..ว่าแต่ ฉันม่ายช่ายสาวสังคมนะ หรือว่าเป็นหว่า

มาทักทายสุดสัปดาห์ค่ะ ไม่ได้มาเยี่ยมแป๊บเดียวมีน้องซันนี่เป็นสมาชิกใหม่อีกหนึ่งตัวแล้วเหรอคะ น่ารักดีค่ะ แต่ต้องขุนให้อ้วนอีกนิดนึงนะคะกำลังดี


โดย: PANDIN วันที่: 12 มีนาคม 2549 เวลา:7:44:40 น.  

 
เพลงเพราะดีครับ


โดย: Bluejade วันที่: 12 มีนาคม 2549 เวลา:8:09:56 น.  

 

ตรงเหมือนกันเนอะ


โดย: p_tham วันที่: 12 มีนาคม 2549 เวลา:10:13:29 น.  

 
ของหนมชั้นตรงข้ามเลยอ่ะ แต่ขอบคุณที่เอามาให้อ่านเล่นๆ สนุกๆนะคะ


โดย: ขนมชั้น...เธอห้ามกิน!!! วันที่: 12 มีนาคม 2549 เวลา:10:35:27 น.  

 
ชื่อจริง ตัว เอส
ชื่อเล่น ตัว เค
อ่ะครับ


โดย: เด็กชายก้อง วันที่: 12 มีนาคม 2549 เวลา:14:27:22 น.  

 
ว่างๆ จะเข้ามากวน มาป่วน มาเยี่ยมนะ

miss you too


โดย: noom_no1 (ป่ารักน้ำ ) วันที่: 12 มีนาคม 2549 เวลา:16:09:32 น.  

 
ตรงครึ่งหนึ่งค่ะ แต่ก็ยอมรับได้เพราะบ้านนี้น่ารักทั้งนั้น


โดย: ซออู้ วันที่: 12 มีนาคม 2549 เวลา:16:18:47 น.  

 
แม่นๆๆๆๆ จ้า
คิดถึงมั่กมากๆๆๆๆๆเจ้า


โดย: zMee วันที่: 12 มีนาคม 2549 เวลา:19:28:34 น.  

 
แล้วจขบ. ตัวอะไรจ๊ะ กิกิ


โดย: นางาเสะ ไลท์ วันที่: 12 มีนาคม 2549 เวลา:19:43:06 น.  

 


โดย: VSr. วันที่: 12 มีนาคม 2549 เวลา:20:11:07 น.  

 
ชอบเรื่องFEARLESSด้วยเหรอครับ


โดย: นางาเสะ ไลท์ วันที่: 12 มีนาคม 2549 เวลา:20:18:01 น.  

 
อือ จ้า

ก้อเรยขำๆว่าบังเอิญดีเนอะ


โดย: VSr. วันที่: 12 มีนาคม 2549 เวลา:20:25:08 น.  

 
dvd กังฟู version แรกสุด เรื่องอะไรเหรอครับ Jet Liแสดงรึครับ


โดย: นางาเสะ ไลท์ วันที่: 12 มีนาคม 2549 เวลา:20:34:09 น.  

 
อยากรู้ก็ออนmสิครับ หุหุ


โดย: นางาเสะ ไลท์ วันที่: 12 มีนาคม 2549 เวลา:20:38:18 น.  

 
kung fu - starring : david carradine คือ ยังไม่เกิดเรยค่ะ อิอิ
ดูแระอาจไม่ชอบนะคะ เพราะโบราณจริงๆ แต่ตัวเองชอบค่ะ แหะๆ


โดย: VSr. วันที่: 12 มีนาคม 2549 เวลา:20:42:38 น.  

 
ไม่เอาหรอก m ง่ะ


โดย: VSr. วันที่: 12 มีนาคม 2549 เวลา:20:44:44 น.  

 
3 ทุ่มมีธุระ ไปแระ


โดย: VSr. วันที่: 12 มีนาคม 2549 เวลา:20:46:15 น.  

 
ทีวีสำคัญกว่า


โดย: นางาเสะ ไลท์ วันที่: 12 มีนาคม 2549 เวลา:21:09:52 น.  

 
น้องเเมวน่ารักครับ

ของผมตัวอักษร R ครับ
บอกไม่ถูกเหมือนกันว่าตรงหรือเปล่า
เพราะอ่านเเล้วมันก็ไม่คล้ายซะทีเดียวครับ


โดย: Dark Secret วันที่: 12 มีนาคม 2549 เวลา:21:46:35 น.  

 


โดย: VSr. วันที่: 13 มีนาคม 2549 เวลา:9:24:57 น.  

 
อิอิ เจ้านายที่ทำงานใหม่ OK
เพื่อนๆ ก้อ ok
สถานที่ และ ห้องทำงาน ก้อ โอเช
ช่วงนี้ เป็นช่วง เปิดตัวกับลูกค้า พร้อมๆ กับหาลูกค้าใหม่ พร้อมเพิ่มโปรเจ็กใหม่ๆ เรามาเป็นทีมลีดเดอร์ก้อเลยมีงานมาก และวุ่นๆ นิดหน่อย แต่ก้อยังสามารถ ควบคุมได้
เรียกว่ายังอยู่ในคอนโทรล อิอิ
ขอบคุณมากสำหรับกำลังใจที่มีให้มากมายนัก พร้อมกับฟามห่วงใยที่มีมาเสมอ มิได้ขาด ถ้าโปรเจ็กเริ่ม แล้วคงยุ่งกว่านี้ แต่ก้อยังหาเวลามาหาจนได้แหล่ะ มะต้องห่วงนะ ขอบคุณหลายๆ เจ้า


โดย: zMee (zMee ) วันที่: 14 มีนาคม 2549 เวลา:14:59:16 น.  

 
ขอบคุณค่ะ น่ารักสำหรับคำแนะนำค่ะ


โดย: erina วันที่: 14 มีนาคม 2549 เวลา:15:11:25 น.  

 


โดย: นางาเสะ ไลท์ วันที่: 14 มีนาคม 2549 เวลา:17:27:44 น.  

 
ดูทายจากอักษรชื่อตัวแรกนี่สนุกดีนะคะ คนคิดเนี่ยช่างคิดจัง

น้องแมวน่ารักตามเคย


โดย: VA_Dolphin วันที่: 15 มีนาคม 2549 เวลา:9:23:16 น.  

 
มาทักทาย สบายดีจ้า


โดย: SamCommander IP: 212.190.193.22 วันที่: 15 มีนาคม 2549 เวลา:18:51:13 น.  

 
หวัดดีค่ะไม่ได้แวะมาซะนานพี่เพิ่งกลับมาจากผ่าตัดค่ะ แต่คิดถึงเสมอนะค่ะ


โดย: พีเจี้ยวค่ะ (sutida_jeaw ) วันที่: 15 มีนาคม 2549 เวลา:23:25:15 น.  

 
ตรงมั่งไม่ตรงมั่งจ้า


โดย: pp_kard วันที่: 16 มีนาคม 2549 เวลา:9:11:13 น.  

 
หวาดดี วันพฤหัส จ้า


โดย: zMee IP: 203.148.204.84 วันที่: 16 มีนาคม 2549 เวลา:13:28:56 น.  

 
คิดถึง


โดย: ตี๋สีชมพู วันที่: 16 มีนาคม 2549 เวลา:22:22:46 น.  

 
แวะมาบอกว่าวันนี้อากาศที่บ้านร้อนจังเลยค่ะ


โดย: erina วันที่: 17 มีนาคม 2549 เวลา:12:11:55 น.  

 


โดย: zMee วันที่: 18 มีนาคม 2549 เวลา:18:36:07 น.  

 +++เอาความรักมาฝากก่อนนอนค่ะ+++


โดย: PANDIN วันที่: 18 มีนาคม 2549 เวลา:21:41:52 น.  

 
แต่ว่า
S นี่โหลมาก ๆ เลยนะครับ
ฮี่ ๆ


โดย: ultraman seven วันที่: 19 มีนาคม 2549 เวลา:2:16:43 น.  

 


โดย: แม่สาย วันที่: 19 มีนาคม 2549 เวลา:2:48:08 น.  

 
ขอบคุณมากจ้ะที่เป็นห่วงพี่ อิอิ หดหู่ตามวัยจ้ะ พี่เพิ่งทราบว่าเราเกิดวันเดียวกันด้วยจ้ะ 14 มกรา ค.ศ. อะไรเอ่ยของหนู ของพี่นะ 1953 จ้ะ อิอิ


โดย: พีเจี้ยวค่ะ IP: 71.245.5.96 วันที่: 19 มีนาคม 2549 เวลา:2:59:02 น.  

 เอามาส่งคืนครับ


โดย: นางาเสะ ไลท์ วันที่: 19 มีนาคม 2549 เวลา:3:19:14 น.  

 
อักษรเจรายงานตัวครับ

ช่วงนี้ผมทำงานเยอะจังครับ ไม่ค่อยได้แวะไปบล้อกตัวเองเท่าไหร่เลย
แต่พอแวะเข้าไปก็จะเห็นคุณ VSr. แฝงตัวอยู่ในหน้าต่างๆ 555+

สบายดีปะครับ นอนหลับฝันดีรึยัง
ของผมพักนี้ไม่มีปัญหาเลยครับ
สงสัยเพราะทำงานเยอะ พอล้มตัวลงนอนก็แป้กทุกที

คิดถึงอยู่นะครับ


โดย: พลทหารไรอัน วันที่: 19 มีนาคม 2549 เวลา:11:52:02 น.  

 
รูปแมวข้างบนน่ารัก เหอเหอ


โดย: pp_kard วันที่: 19 มีนาคม 2549 เวลา:12:12:59 น.  

 
แอบตรงหน่อยค่ะ ตัว P ค่ะ คนที่เราปิ๊งๆก็ตัว P เหมือนกันค่ะ


โดย: Star in the Sky วันที่: 19 มีนาคม 2549 เวลา:12:21:46 น.  

 
แวะมาอ่านอีกรอบหนึ่ง อ่านเผื่อของคนข้างๆด้วยละ


โดย: erina วันที่: 19 มีนาคม 2549 เวลา:12:55:01 น.  

 
มาส่งเข้านอนครับ


โดย: นางาเสะ ไลท์ วันที่: 20 มีนาคม 2549 เวลา:0:18:34 น.  

 
คิดถึงเช่นกันนะค่ะ


โดย: โอน่าจอมซ่าส์ วันที่: 20 มีนาคม 2549 เวลา:2:23:37 น.  

 
แวะมาตอนดึกๆ จ้า สบายดีป่าวว ฝันดีน๊า


โดย: N-Bankk วันที่: 20 มีนาคม 2549 เวลา:2:39:18 น.  

 


โดย: ตี๋สีชมพู วันที่: 20 มีนาคม 2549 เวลา:22:25:56 น.  

 
ตรงนิดหน่อยน๊า สบายดีไหมคะคุณแม่ของฟริสกี้และฟริสกี้แอนด์เดอะแกงค์ ตอนนี้เจ้าลูกชายตัวสีส้มที่คล้ายๆฟริสกี้ ใกล้จะเป็นหนุ่มแล้วน๊า เสียดายที่เค้าออกติงต๊องหน่อยๆเวรกรรม


โดย: Fruit_tea วันที่: 21 มีนาคม 2549 เวลา:11:09:15 น.  

 
Good Eveningครับ


โดย: นางาเสะ ไลท์ วันที่: 21 มีนาคม 2549 เวลา:20:36:48 น.  

 
เเวะมาเยี่ยมครับ


โดย: Dark Secret วันที่: 21 มีนาคม 2549 เวลา:21:37:43 น.  

 
มาเยี่ยมกันก่อนนอนค่ะ


โดย: PANDIN วันที่: 21 มีนาคม 2549 เวลา:23:30:21 น.  

 
ขอบคุณค่ะ ติดหนึบเหมือนกาวตราช้าง

ฝันดีนะคะ


โดย: ป่ามืด วันที่: 22 มีนาคม 2549 เวลา:0:50:26 น.  

 
มีตรงบ้างบางส่วนค่ะ
ขอบคุณที่นำมาฝากนะคะ

คิดถึงบรรดาเหมียวๆ ที่น่ารักของคุณ VSr. จัง
บล็อกต่อไปขอเรื่องเหมียวๆ ด้วยนะคะ

วันนี้มีมุมสบายๆ คลายร้อนมาฝากค่ะ
ขอให้มีความสุขแม้ในวันที่อากาศร้อนๆ
อย่างนี้นะคะ  


Image hosting by Photobucket


โดย: ป้าติ๋ว (nature-delight ) วันที่: 22 มีนาคม 2549 เวลา:11:38:31 น.  

 
มีตรงบ้างบางส่วนค่ะ
ขอบคุณที่นำมาฝากนะคะ

คิดถึงบรรดาเหมียวๆ ที่น่ารักของคุณ VSr. จัง
บล็อกต่อไปขอเรื่องเหมียวๆ ด้วยนะคะ

วันนี้มีมุมสบายๆ คลายร้อนมาฝากค่ะ
ขอให้มีความสุขแม้ในวันที่อากาศร้อนๆ
อย่างนี้นะคะ  


Image hosting by Photobucket


โดย: ป้าติ๋ว (nature-delight ) วันที่: 22 มีนาคม 2549 เวลา:11:38:32 น.  

 
ขอบคุณนะคะ ที่แวะเข้ามาเยี่ยมค่า...


โดย: VSr. วันที่: 22 มีนาคม 2549 เวลา:13:20:22 น.  

 
มาทักทายตอนดึกๆ จ้า สบายดีรึเปล่าจ้ะ ช่วงนี้ยุ่งๆ ไม่ค่อยได้เข้ามาเหมือนกัน ยังไงก้อคิดถึงนะจ๊ะ


โดย: N-Bankk วันที่: 23 มีนาคม 2549 เวลา:4:33:48 น.  

 
วันนี้มีแมวเหมียวมาแจกเจ้าค่าเอ้ ยๆๆๆๆ


โดย: zMee วันที่: 23 มีนาคม 2549 เวลา:11:06:41 น.  

 


โดย: pp_kard วันที่: 23 มีนาคม 2549 เวลา:16:40:38 น.  

 

โดย: นางาเสะ ไลท์ วันที่: 23 มีนาคม 2549 เวลา:19:25:40 น.  

 


หายไปไหนจ๊ะ


โดย: erina วันที่: 23 มีนาคม 2549 เวลา:23:46:19 น.  

 
ช่วงนี้ยังยุ่งอยู่เหมือนกันจ้า..


โดย: VSr. วันที่: 24 มีนาคม 2549 เวลา:1:28:49 น.  

 
นึกว่าไม่อัพบล๊อคแย้วอะ คิดถึงเช่นเดียวกันจ้ะ ไม่เห็นเอาน้องเหมียวมาโชว์ตัวเรย ไปห้องจตุจักรโพสม่างหรือเปล่าจ้ะ จาได้ตามไปชมจ้า


โดย: อินทรีทองคำ วันที่: 24 มีนาคม 2549 เวลา:1:53:27 น.  

 
อรุณสวัสดิ์เช้าวันศุกร์ครับ

น้องเหมียวน่ารักจังเลย ...


โดย: Cymry วันที่: 24 มีนาคม 2549 เวลา:4:51:29 น.  

 


ไม่ได้มามือเปล่า แต่เอาน้องแมวมาฝาก


โดย: อุ้มสี วันที่: 24 มีนาคม 2549 เวลา:7:27:20 น.  

 
ด่วยความเคารพครับ
ขอบคุณครับ
ที่ไปเยี่ยม ครับ
ไว้ผมจะเขียนถึงเรื่องแมวบางครับ
ขอแสดงความนับถือ
Gearmour


โดย: Gearmour วันที่: 24 มีนาคม 2549 เวลา:7:48:33 น.  

 
ชื่อเล่น ตัว J
ชื่อจริงตัว P

อิอิอิ เอาคำทำนายไหนดีหว่า
ถึงจะดูดีอ่ะ ฮี่ ๆๆ

หวัดดีเช้าวันสุขนะค้าบบบ

ปล. วันนี้ผมอารมณ์ดีค้าบบ ฮี่ ๆ

โดย: little-joe วันที่: 24 มีนาคม 2549 เวลา:8:15:24 น.  

 
VSr. จารับน้องมิ้วสักคู่ มะค้า นำส่งทั่วราชอนาจักรสยามค่ะ ดูมิ้วๆๆ ที่ myKat ka


โดย: zMee IP: 203.148.204.84 วันที่: 24 มีนาคม 2549 เวลา:9:44:06 น.  

 
Good morning Friday ka..โดย: เสียงซึง วันที่: 24 มีนาคม 2549 เวลา:10:15:41 น.  

 
เหมียวน่ารักจัง อยากดึงหนวดดด


โดย: ไ่่ก่ย่างคุกกี้กรอบหมีชอบหมด วันที่: 24 มีนาคม 2549 เวลา:11:10:45 น.  

 
แวะไปบล๊อคสิจ๊ะ..จาได้รู้ว่าทำงานรัย


โดย: ตี๋สีชมพู วันที่: 24 มีนาคม 2549 เวลา:21:34:20 น.  

 
เอ เปลี่ยนบีจีรึเปล่าคะ บีจีน่ารักมากๆเลยค่ะ คุณแม่ฟริสกี้


โดย: Fruit_tea วันที่: 24 มีนาคม 2549 เวลา:23:34:35 น.  

 
ที่บ้านก็เลี้ยงแมวไว้ตัวนึงครับ สีแบบตัวสุดท้ายอ่ะครับ ออกเสือๆหน่อย แต่ล่ำบึกกว่าเยอะ 5555


โดย: ข้าวตู (ข้าวตู ) วันที่: 25 มีนาคม 2549 เวลา:22:01:33 น.  

 
^^


โดย: zMee วันที่: 25 มีนาคม 2549 เวลา:22:53:55 น.  

 


โดย: pp_kard วันที่: 27 มีนาคม 2549 เวลา:11:07:34 น.  

 
สายัณห์สวัสดิ์ครับ


โดย: นางาเสะ ไลท์ วันที่: 27 มีนาคม 2549 เวลา:21:11:28 น.  

 

คิดถึง นะคะ
โดย: หนี่หนีหนี้ (แพรวขวัญ ) วันที่: 28 มีนาคม 2549 เวลา:19:53:31 น.  

 
อิอิ ของผมตรงบางส่วนแฮะ ..


โดย: เด็กชายหัวหอม วันที่: 28 มีนาคม 2549 เวลา:21:30:45 น.  

 

แวะมาเยี่ยมจ๊ะ


โดย: erina วันที่: 28 มีนาคม 2549 เวลา:22:56:34 น.  

 


เอาเค้กมาฝากก่อนนอนค่ะ ราตรีสวัสดิ์น๊า


โดย: PANDIN วันที่: 28 มีนาคม 2549 เวลา:23:59:50 น.  

 
ตอนนี้เจ้าส้ม เริ่มจะโตๆคล้ายฟริสกี้เข้าไปทุกทีแล้วน๊า แต่ว่านิสัยเอ๋อๆไปหน่อย เลยโดนสมาพันธ์เหมียวจรจัดไล่เตะเอา เลยกลายเป็นเหมียวขี้ระแวง
ว่าแต่คุณแม่ฟริสกี้สบายดีน้า? ไปงานสัปดาห์หนังสืออ๊ะป่าว


โดย: Fruit_tea วันที่: 29 มีนาคม 2549 เวลา:20:49:12 น.  

 
สวัสดีครับ


โดย: Dark Secret วันที่: 30 มีนาคม 2549 เวลา:2:25:00 น.  

 


โดย: นางาเสะ ไลท์ วันที่: 31 มีนาคม 2549 เวลา:23:33:50 น.  

 
ก๊อก ก๊อก ก๊อก คิดถึงเจ้าของบล็อกจ้า หายไปไหนน้อ


โดย: PANDIN วันที่: 2 เมษายน 2549 เวลา:9:36:08 น.  

 

มิ้วๆๆๆๆ มาตามหา จขบ. ก้า


โดย: zMee วันที่: 3 เมษายน 2549 เวลา:13:39:21 น.  

 

ประกาศจับ แมว3ตัว
ข้อหาลักพาตัวจขบ.


โดย: นางาเสะ ไลท์ วันที่: 5 เมษายน 2549 เวลา:18:41:49 น.  

 
อุ๊ย ตรงสุด ๆ


โดย: Plin, :-p วันที่: 6 เมษายน 2549 เวลา:15:39:05 น.  

 
หวัดดีคับ


โดย: Dark Secret วันที่: 7 เมษายน 2549 เวลา:13:33:24 น.  

 


ฮฺฮฺ สวัสดีปีใหม่ปี๋ใหม่เมืองกั๊บ


โดย: zMee วันที่: 10 เมษายน 2549 เวลา:17:49:26 น.  

 
ได้ขาดองบล็อกอีกคนแย๊ว
สบายดีไหมคะ คุณแม่ฟริสกี้แอนเดอะแก๊งค์ ช่วงสงกรานต์จะไปเที่ยวไหนอ้ะปล่าว
หนูฟริสกี้เป็นหนุ่มอ๊ะยัง


โดย: Fruit_tea วันที่: 10 เมษายน 2549 เวลา:21:16:52 น.  

 
มีความสุขกับช่วงวันสงกรานต์นะครับ


โดย: นางาเสะ ไลท์ วันที่: 11 เมษายน 2549 เวลา:16:56:48 น.  

 


โดย: พีเจี้ยวค่ะ (sutida_jeaw ) วันที่: 11 เมษายน 2549 เวลา:23:40:47 น.  

 
ส่งเข้านอนครับ


โดย: นางาเสะ ไลท์ วันที่: 12 เมษายน 2549 เวลา:2:01:06 น.  

 
สวัสดีคะ

แวะเข้ามาอวยพรวันสงกรานต์คะ
ขอให้มีความสุขนะคะ

เจ้า sunny หน้าเหมือนเจ้ากุ๊งกิ๊งที่บ้านเลยคะ อายุก็น่าจะไกล้กันนะคะ


โดย: แมวนอนหวด วันที่: 12 เมษายน 2549 เวลา:10:12:08 น.  

 


โดย: zMee วันที่: 12 เมษายน 2549 เวลา:12:25:45 น.  

 


สุขสันต์วันปีใหม่ไทยนะคะ สนุก สดชื่น ใช้ชีวิตเย็นๆสบายๆเหมือนสายน้ำค่า


โดย: PANDIN วันที่: 12 เมษายน 2549 เวลา:18:53:33 น.  

 
สุขสันต์วันสงกรานต์นะคะ ขอให้มีความสุขมากๆค่ะ


โดย: รักบังใบ วันที่: 13 เมษายน 2549 เวลา:6:14:10 น.  

 


สงกรานต์ไปเที่ยวไหนมามั่งค๊า


โดย: PANDIN วันที่: 16 เมษายน 2549 เวลา:19:40:11 น.  

 
แวะมาอ่านคำทำนายจ้ะ อุ้ย แม่นนะเนี้ย


โดย: พีเจี้ยวค่ะ IP: 71.241.108.134 วันที่: 17 เมษายน 2549 เวลา:5:08:48 น.  

 
แวะมาดูรูปเหมียวๆ ค่ะ
เมื่อไหร่จะอัพบล็อกน้องเหมียวอีกคะ  


โดย: ป้าติ๋ว (nature-delight ) วันที่: 17 เมษายน 2549 เวลา:11:51:31 น.  

 
เค็มแล้วจ้า บล๊อคนี้


โดย: zMee วันที่: 17 เมษายน 2549 เวลา:15:39:05 น.  

 


โดย: โสมรัศมี วันที่: 17 เมษายน 2549 เวลา:18:36:29 น.  

 


โดย: VSr. วันที่: 18 เมษายน 2549 เวลา:1:38:40 น.  

 
ขอบคุณคะแวะทักทายที่บล๊อก


โดย: แม่มดน้อยหลงทาง วันที่: 19 เมษายน 2549 เวลา:6:54:14 น.  

 
มาเดินเล่นค่ะ จขบ.อยู่ไหนเอ่ย


โดย: erina วันที่: 19 เมษายน 2549 เวลา:17:37:18 น.  

 


เหอ เหอ เหอ บล็อกดองเค็มแย้ว เจ้าของบลอกหายไปไหนค๊า


โดย: PANDIN วันที่: 22 เมษายน 2549 เวลา:10:30:52 น.  

 
สวัสดีคะ
แวะมาเยี่ยมเยือนนะคะ
ของเราอักษร A ก็ใกล้เคียงสัก 50% คะ สนุกดีคะ ชอบอ่านแบบนี้แถมได้ดูแมวน่ารักดีอีกต่างหาก


โดย: แมวนอนหวด วันที่: 22 เมษายน 2549 เวลา:17:06:55 น.  

 


แวะมาทักทาย หลังจากที่หายไปนานจ้า

โดย: มาริอา วันที่: 23 เมษายน 2549 เวลา:12:18:36 น.  

 


ก๊อก ก๊อก ก๊อก มีครายอยู่มั๊ยค๊า


โดย: PANDIN วันที่: 27 เมษายน 2549 เวลา:3:11:54 น.  

 
จริงด้วย จ้า
ผม อักษร y


โดย: yyswim วันที่: 27 เมษายน 2549 เวลา:9:16:15 น.  

 
มาทักทายจ้า ช่วงนี้ยุ่งๆ ก้อเลยไม่ค่อยได้เข้ามาทักทาย หายไปนานเลย สบายดีป่าวววว คิดถึงจ้า


โดย: N-Bankk วันที่: 27 เมษายน 2549 เวลา:21:55:20 น.  

 
ดองได้ที่แล้วอะ .....กลับมาด่วน ที่บ้านให้อภัยทุกอย่างจ๊ะ


โดย: zMee วันที่: 28 เมษายน 2549 เวลา:12:49:41 น.  

 


โดย: Dark Secret วันที่: 2 พฤษภาคม 2549 เวลา:23:28:55 น.  

 
แวะมาดูใจจ้า......คิดถึงงงงงงงง


โดย: zMee วันที่: 4 พฤษภาคม 2549 เวลา:18:11:02 น.  

 

จขบ.อยู่อะเปล่าจ๊ะ


โดย: erina วันที่: 7 พฤษภาคม 2549 เวลา:20:18:45 น.  

 
อิอิ จ้ารักษาตัวด้วยนะ
คิดถึงงงงงง


โดย: zMee วันที่: 8 พฤษภาคม 2549 เวลา:15:25:31 น.  

 
เมื่อไหร่จาอัพบล็อกน้องเหมียวค้า  


โดย: ป้าติ๋ว (nature-delight ) วันที่: 8 พฤษภาคม 2549 เวลา:15:46:56 น.  

 
ก๊อก ก๊อก ก๊อก สบายดีนะคะ มาเยี่ยมค่ะ


โดย: PANDIN วันที่: 9 พฤษภาคม 2549 เวลา:20:16:24 น.  

 
มาป่วน


โดย: นางาเสะ ไลท์ วันที่: 9 พฤษภาคม 2549 เวลา:23:21:54 น.  

 

รับแมวจานด่วนทานสักจานไหมครับโดย: นางาเสะ ไลท์ วันที่: 10 พฤษภาคม 2549 เวลา:18:45:59 น.  

 
เจ้าของบล๊อคหายไปไหนเนี่ย คิดถึงนะจ๊ะ มีความสุขกับการพักผ่อนในวันหยุดจ้า


โดย: N-Bankk วันที่: 12 พฤษภาคม 2549 เวลา:16:23:43 น.  

 
คิดถึงงงงงง
...
จาถึงไหมนี่


โดย: zMee วันที่: 17 พฤษภาคม 2549 เวลา:10:29:41 น.  

 
คุณ VSr. หายไปเลย


โดย: Dark Secret วันที่: 17 พฤษภาคม 2549 เวลา:17:38:54 น.  

 
อืม... ตัว P กับ S แม่นแฮะ


โดย: Susie วันที่: 21 พฤษภาคม 2549 เวลา:12:09:44 น.  

 
คิดถึงมากๆนะก๊าบๆๆ


โดย: zMee IP: 203.170.228.172 วันที่: 21 พฤษภาคม 2549 เวลา:22:08:42 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

VSr.
Location :
กรุงเทพ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


There are
so many stars
in the sky..
only some get noticed.
Among those....
you choose to ignore
is the one
which was
willing to shine
for you
forever
even if..
your glance
remained
elsewhere...my comment : I'm so sorry..
I'm not good as above.


.....GuestBook.....
S w a y : Bic RuncaDon't stray, don't ever go away
I should be much too smart for this
You know it gets the better of me
Sometimes, when you and I collide
I fall into an ocean of you, pull me out in time
Don't let me drown, let me down
I say it's all because of you

● ● ●

And here I go, losing my control
I'm practising your name so I can say it to your face
It doesn't seem right, to look you in the eye
Let all the things you mean to me
Come tumbling out my mouth
Indeed it's time to tell you why
I say it's infintely true

● ● ●

Say you'll stay,
don't come and go like you do
Sway my way,
yeah I need to know all about you

● ● ●

And there's no cure,
and no way to be sure
Why everything's turned inside out
Instilling so much doubt
It makes me so tired.
I feel so uninspired
My head is battling with my heart
My logic has been torn apart
And now it all turns sour
Come sweeten every afternoon

● ● ●

Say you'll stay,
don't come and go like you do
Sway my way,
yeah I need to know all about you
Say you'll stay,
don't come and go like you do
Sway my way,
yeah I need to know all about you
It's all because of you,
it's all because of you

● ● ●

Now it all turns sour, come sweeten every afternoon
It's time to tell you why
I say it's infinitely true

● ● ●

It's all because of you,
it's all because of you
It's all because of youFriends' blogs
[Add VSr.'s blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.