นิยายซีรีส์ ขอเป็นเจ้าสาว+ขอเป็นนางเอก สักครั้ง ให้ชื่นใจ


สองเรื่องสองรส สองแบบ
โดย วรรณวรรธน์

สนพ. ณ บ้านวรรณกรรม
ขอเป็นเจ้าสาวสักครั้งให้ชื่นใจ
เรื่องราวของ 'วรรณวิวาห์' หรือ วีว่า  เจ้าของธุรกิจเวดดิ้งใหญ่  หญิงสาวผู้เพียบพร้อมสมบูรณ์แบบในชีวิต  แต่ไม่อาจสมปรารถนาในความหวังของเธอได้   ที่ต้องการเป็นเจ้าสาวที่สมบูรณ์แบบที่สุด อย่างที่เธอจะสามารถทำได้    ความต้องการของเธอ มาพร้อมกับการเปิดเผยเบื้องหลังของครอบครัว  ที่เธอไม่เคยรู้  และเมื่อความลับนั้นถูกเปิดเผยจึงรู้ว่า คนที่เธอมองข้ามมาตคลอดนั่นละคือคนที่เพียบพร้อมที่สุดในชีวิต
ขอเป็นนางเอกสักครั้งให้ชื่นใจ
เรื่องวุ่นๆสุดแสนจะประหลาดของ 'จันจว้า' หรือ เจ้าขา หญิงสาวที่ถูกชีวิตบีบคั้นให้จนกลายเป็นคนที่ไม่พร้อมในทุกๆด้านช่างตรงกันข้ามกับพี่สาวอย่างสิ้นเชิง...กลายเป็นแรงผลักดันให้เธอพยายามทำทุกอย่างเพื่อให้ตัวเองได้เป็นนางเอกในนิยาย...ทำทุกอย่าง แม้แต่การแลกเปลี่ยนที่ไม่มีใครอยากคิดถึง.... เหตุนี้จึงพาเธอเข้าไปสู่วังวนอันสุดแสนประหลาด กับ 'ท่านลักษ์' ผู้ที่สามารถดลบันดาลสรรพสิ่ง เพียงรับสัญญาแลกเปลี่ยนจากเขา...เธอต้องแลกเปลี่ยนความใฝ่ฝันกับสิ่งที่เขาเรียกร้องนั้นจริงหรือ....ความฝันที่จะเป็นนางเอกในนิยายของเธอ แท้จริงมันใช่สิ่งที่เธอต้องการแน่หรือ... ขอเชิญพบกับความฝันอันสุดแสนจะเหนือการบรรยาย  และติดตามการช่วยเหลือของคนรอบข้างที่กลายเป็นเร่ื่องวุ่นวาย สารพัดไปได้ในที่สุด...  สิ่งที่เธอแลกเปลี่ยนจะทำให้เธอสมหวังได้หรือไม่...ติดตามคำตอบได้ใน 'ขอเป็นนางเอกสักครั้งให้ชื่นใจ'
Create Date : 18 เมษายน 2557
Last Update : 18 เมษายน 2557 19:55:59 น.
Counter : 868 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

โตมิโต กูโชว์ดะ
Location :
กรุงเทพ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]ร่างทรงของ "วรรณวรรธน์" โปรดอย่าถามว่าเป็นใครในอดีต รู้แต่ว่าตอนนี้ยังมีลมหายใจอยู่ เท่านั้นก็มากเท่าที่มนุษย์คนหนึ่งได้รู้จักกันแล้ว
New Comments
เมษายน 2557

 
 
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
 
 
All Blog