My Diary
ขอสดุดีเจ้านายเก่าหน่อยค่ะ

เจ้านายคนแรก ชื่อพี่ไก่ คุณพิมพ์สิริ ผลดี ค่ะ(อาของคุณติ๊กเจษฏาภร ผลดี)ที่สำนักงานบัญชีสิริดี ธุรกิจ เป็นผู้หญิงเก่ง ยกย่องให้เป็นครูด้านการทำงานบัญชีคนแรกของดิฉันค่ะ พี่ไก่ให้เราได้ฝึกปรือความรู้ที่ได้ร่ำเรียนจากมหาลัย(รามคำแหง) ใช้กับการทำงานจริง เป็นครั้งแรกที่เราได้เรียนรู้การประสานงานกับลูกค้า การทำงานเป็นทีม และทำให้เราเชื่อมั่นและเรามั่นใจในวิชาชีพบัญชีของเรา ขอขอบพระคุณจากใจค่ะพี่ไก่

เจ้านายคนที่สอง ชื่ออาจารย์หมอโกวิท คำพิทักษ์ ที่โรงพยาบาลบัวใหญ่รวมแพทย์ นครราชสีมา ทำงานกับอาจารย์แล้วทำให้เราได้เรียนรู้มุมมองของผู้บริหาร ในการนำบัญชีไปใช้เพื่อให้เกิดประโยชน์ในการบริหารงานจริง ไม่ใช่แค่ที่ไปฟังเขาอบรมแต่ทฤษฎี เป็นการก้าวอีกหนึ่งก้าวที่ทำให้ต้องขอบพระคุณทุกครั้งที่นึกถึงค่ะ

เจ้านายคนที่สาม ชื่ออาจารย์หมอสัญชัย เหล่าสุทธิ ที่โรงพยาบาลเพชรรัตน์ เพชรบูรณ์ จากการที่เรามีวิชาชีพ มีความมั่นใจในวิชาชีพของเรา รู้มุมมองของผู้บริหารและการนำไปใช้งานจริงแล้ว จากสองท่านก่อน ถึงตอนนี้เป็นการทำงานเพื่อให้เกิดคุณภาพ ดิฉันได้เรียนรู้ระบบคุณภาพ การสร้างระบบคุณภาพให้เกิดกับงาน คำถามทุกคำถามและงานทุกชิ้นงานที่มอบหมายทำให้ดิฉันสนุกกับการทำงาน ได้อะไรเยอะมากจากโรงพยาบาลเพชรรัตน์ ได้รู้จักผู้หญิงเก่งอย่างพี่กุ้งอินทิรา อนุตรชัชวาลผู้หญิงเก่งอีกคนที่ขอจำไว้เป็นแบบอย่างค่ะ เธอเป็นคนสวยและมั่นใจเสมอในความคิดของดิฉัน เป็นคนเนี๊ยบ ใจดีและมีเมตตา(แทบจะเป็นนางฟ้าล่ะ) ได้เรียนรู้วิธีการนำเสนองานจากพี่เค้านี่แหละ เธอมีวิธีการถ่ายทอดได้ดีที่สุด จนดิฉันพยายามจะเลียนแบบเธอ แต่ก็ได้ดีไม่ถึงเสี้ยวหนึ่งอขงเธอค่ะ ขอคารวะจากใจจริง

เจ้านายคนที่สี่ ชื่อคุณอุไรศรี ชเนศ ที่โรงพยาบาลกล้วยน้ำไท ได้เรียนรู้การบริหารงาน การเป็นผู้บริหารจากท่าน ท่านเป็นผู้หญิ่งแกร่ง ฉลาดและดูแลตัวเองสม่ำเสมอ เชื่อหรือไม่ท่านอายุ 70 แล้วท่านยังจำตัวเลขได้แย่นยำทุกจำนวน ถึงแม้ระยะเวลาเพียงไม่นานที่มีโอกาสได้ทำงานกับท่านดิฉันก็ยังละรึกถึงอยู่เสมอค่ะ

จะลืมเสียมิได้สำหรับบริษัท ซีเกรทเทคโนโลยี แห่งประเทศไทย ทำให้ดิฉันได้มีวันนี้ ได้เรียนรู้การทำงานเป็นครั้งแรกในชีวิต ตอนอายุ 18 ปี มีโลกอีกโลกหนึ่งที่ฉันเพิ่งเคยเจะเจอ เป็นแหล่งเงินทุนให้สามารถได้ร่ำเรียนจบระดับปริญญาตรีจากมหาวิทยาลัยรามคำแหง กราบขอบพระคุณอย่างสูง
ทั้งหลายเหล่านี้จึงได้เป็นคนหนึ่งที่อยู่ได้ในสังคมนี้ ขอสดุดีจากใจจริงค่ะ

 นี่เป็นดอกชวนชมดอกไม้ที่ชื่อฟังดูดีเหมาะกับ Blog สดุดีเจ้านาย

 


Create Date : 27 สิงหาคม 2551
Last Update : 3 กรกฎาคม 2558 16:35:34 น. 0 comments
Counter : 888 Pageviews.

tju
Location :
Oslo Norway

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 4 คน [?]
สาวไทยสะใภ้ฝรั่ง ขอบันทึกเรื่องราวที่ผ่านเข้ามาในชีวิตเล็กๆน้อยๆ ส่วนตัวบ้างไม่ส่วนตัวบ้างเพื่อจะได้ไม่ลืมวันเวลาที่ผ่านไป
.........WELCOME TO MY DIARY.............
Google
New Comments
Group Blog
 
 
สิงหาคม 2551
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
31 
 
27 สิงหาคม 2551
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add tju's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.