ธันวาคม 2556

1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
13
14
15
16
17
18
19
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31
 
 
GTNรายการเพื่อ GACKT จากแฟนๆชาวไทยค่ะ
GACKT เป็นศิลปินชาวญี่ปุ่นค่ะ เราว่าใครหลายคนก็รู้จัก แต่อาจจะไม่ได้มีแฟนๆเหนียวแน่น เกาะกลุ่มกันในเมืองไทยเท่าไหร่ วันนี้เราอยากจะแนะนำและเชิญชวนคนที่สนใจและตามแก๊กต์อยู่ มารวมกันให้เป็นปึกแผ่น ฮ่าฮ่า 

ถ้าจะให้เล่าเรื่องแก๊กต์มันจะยาวมากค่ะ เพราะพี่แกอยู่ในวงการมานาน ผลงานก็ทำมาแล้วแทบทุกอย่าง 

วันนี้เราอยากจะแนะนำรายการ GACKT Thailand Network หรือเรียกย่อๆว่า GTN โดยมีสโลแกนว่า "รายการกึ่งข่าวกึ่งบันเทิง เพื่อศิลปินเพียงคนเดียว"

รายการGTN เป็นรายการที่แฟนๆแก๊กต์ชาวไทยทำขึ้นมาค่ะ ออกอากาศทุกวันที่ 11 ของเดือน 
เนื้อหาส่วนใหญ่ แบ่งเป็น 3 ช่วง คือ
1. G-NEWS : เป็นการรวบรวมข่าวที่น่าสนใจของแก๊กต์ในช่วงเดือนที่ผ่านมา เป็นการรายงานข่าวในบรรยากาศชิลๆ 
2. G-Repo : ช่วงเรโปะ (คำว่าเรโปะ มาจากคำว่ารีพอร์ต ออกเสียงแบบญี่ปุ่นค่ะ) ช่วงนี้จะส่งตรงมาจากประเทศญี่ปุ่นค่ะ โดยทีมงานที่ญี่ปุ่นจะไปตามติดข้อมูลของแก๊กต์ เช่น ร้านอาหารโปรดของแก๊กต์,รายงานข่าวจากคอนเสิร์ต,สถานที่ที่แก๊กต์เคยไปออกรายการทีวี, ฯลฯ ซึ่งรับรองว่าน่าสนใจแน่นอน
3. G-Special : ช่วงสเปเชียลเป็นช่วงที่เนื้อหาฟรีสไตล์ค่ะ เช่น 5อันดับPVของแก๊กต์ที่คุณกล้าเปิดให้แม่ดู, พาไปทัวร์ร้านข้าวมันไก่ที่สมาชิกวงมากินตอนมาประเทศไทย, เล่นเกมส์แจกของรางวัล ฯลฯ

ซึ่งอย่างที่บอกในทีแรกว่า รายการ GACKT Thailand Network เป็นรายการที่ทำขึ้นโดยแฟนๆ ดังนั้นจึงไม่มีเจตนาในเชิงพานิชย์ใดๆทั้งสิ้น จุดประสงค์หลักก็เพื่อรวบรวมแฟนคลับแก๊กต์ในเมืองไทย และต้องการที่จะโปรโมทศิลปินคนนี้(ที่ไม่มีแบ๊คอัพในไทย) ให้เป็นที่รู้จักมากขึ้น 

โดยตอนแรกออกอากาศไปเมื่อ วันที่ 11 เดือนตุลาคม 2556 
เนื้อหาในตอนที่ 01 กิจกรรมยะโซไค,กิจกรรมที่อินโดนีเซีย,นาฬิ­กา made in Kyoto,ร้านราเมงมิโยชิ และร้านข้าวมันไก่ตอนที่02 ออกอากาศเมื่อวันที่ 11 เดือนพฤศจิกายน 2556
เนื้อหาตอนที่02 แขกรับเชิญคอนเสิร์ตของโยฮิโอะ, วง Drace XII นำเพลง GACKT ไป Cover ลงอัลบั้มใหม่, คอนเสิร์ต Camui G School ครั้งที่90, ปฎิทิน2014, เพลงใหม่ของ GACKT, การลงทะเบียนอีเมลรับข่าวสารของ GACKT ฟรี, มูนซาก้าภาค2, ร้านโยชิยะ และโพลอันดับ PV GACKT ที่คุณกล้าเปิดให้คุณแม่ดูตอนที่03 ออกอากาศเมื่อวันที่ 11 เดือนธันวาคม 2556
เนื้อหาในตอนที่ 03 BIMA, Platinum Box XIII, GACKT STONE, เพลงใหม่ RIDE OR DIE x Kissmark, Chateau GACKT ได้รับรางวัล และ G-Repo Speacial - Camui Gakuen ครั้งที่90 รอบโอซาก้า


นอกจากรายการแล้ว ก็มีแฟนเพจ //www.facebook.com/GACKTthailand บนเฟสบุ๊ค ที่คอยอัพเดทข่าวและข้อมูล รวมถึงเป็นที่เอาไว้พูดคุยกับแฟนๆแก๊กต์ในไทยด้วยค่ะ 

ในแฟนเพจ ทางทีมงานก็คอยจัดกิจกรรมให้ร่วมสนุกอยู่เรื่อยๆ ล่าสุดก็เป็นกิจกรรม การ์ตูน 4 ช่อง ของรางวัลคือ สินค้าที่ขายหน้าคอนเสิร์ตงานโรงเรียน ที่หาซื้อที่ไหนไม่ได้แน่นอนค่ะ 
บล็อกวันนี้คงจบแค่นี้ก่อน ครั้งต่อไปเรามโนเอาไว้ว่าจะเขียนแนะนำแก๊กต์ค่ะ ทั้งประวัติ,ผลงานเพลง,การแสดง,ผลงานอื่น,รวมไปถึงเรื่องราวที่เกี่ยวกับศิลปินคนนี้   ที่ใช้คำว่ามโนเพราะมันต้องยาวมากแน่ๆ แค่แนะนำซิงเกิ้ลที่เคยออกก็เอามือ+ยกเท้ามาก่ายหน้าผากแล้ว ยังมีผลงานอื่นๆอีกที่พี่แกทำเยอะแยะไปหมด ไม่สัญญาว่าจะใช้เวลานานแค่ไหน แต่ก็จะพยายามค่ะ 

สุดท้ายถ้าใครเป็นแฟนแก๊กต์หรือสนใจหรือผ่านมา ยังไงก็แล้วแต่ มาพูดคุยกันได้ค่ะ มาทำความรู้จักกันไว้นะแฟนแก๊กต์ไทยแลนด์ทั้งหลาย(ที่มีอยู่น้อยนิด) เจอกันใหม่เมื่อความขยันบังเกิดค่ะCreate Date : 12 ธันวาคม 2556
Last Update : 12 ธันวาคม 2556 0:26:21 น.
Counter : 869 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

Valentine's Monthนุ้งนิ้วเป็นแมวสามสี
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]