"Only two things are infinite, the universe and human stupidity, and I'm not sure about the former." -Albert Einstein

ก่อร่าง สร้างบ้าน...

การมีบ้านเป็นของตัวเองเป็นความฝันหนึ่งที่ฉันสามารถทำให้มันเป็นจริงขึ้นมาได้หลังจากการทำงานที่นี่เป็นเวลาห้าปีและก่อนอายุครบ30ปี เนื่องด้วยฉันไม่ได้มีอาชีพที่เกี่ยวข้องใดๆกับอสังหาริมทรัพย์ข้อมูลที่ฉันนำมาบอกเล่าในบล๊อคนี้ล้วนแต่เป็นประสบการณ์ลองการถูกลองผิดส่วนตัวของฉันเท่านั้น รายละเอียดปลีกย่อย/ข้อต่างของกฏหมายแต่ละรัฐสิ่งเหล่านั้นเป็นสิ่งจำเป็นอย่างยิ่งที่ผู้ที่ต้องการซื้อบ้านต้องรู้ต้องเข้าใจด้วยตัวเองและอยู่เหนือขอบข่ายความสามารถที่ฉันจะนำเสนอ ณ ที่ตรงนี้ได้

อยากมีบ้านเป็นของตัวเองเริ่มต้นอย่างไร? ฉันเริ่มที่การจัดการกับการเงินรวมไปถึง Credit Score ประวัติการจ่ายหนี้ล่าช้าหรือไม่จ่ายเลย จำนวนหนี้ที่สูงเมื่อเทียบกับรายรับ สิ่งต่างๆเหล่านี้ไม่เป็นผลดี ไม่เป็นที่ประสงค์ของผู้ให้กู้เพราะนอกจากจะเป็นดัชนีบ่งชี้เรื่องการเงินมันแล้วยังเป็นเหมือนกระจกเงาสะท้อนให้เห็นคุณลักษณะ ความมีวินัยของผู้เป็นเจ้าของได้เป็นอย่างดีและแน่นอนมันมีผลต่อการอนุมัติการกู้ อัตราดอกเบี้ยและข้อเสนอที่ผู้ขอกู้จะได้รับ ตัวเลขที่ต่างกันเพียงเล็กน้อยในจุดนี้มีผลอย่างมากในการเป็นเจ้าของบ้าน

ถ้าคุณอยากมีบ้านและเริ่มต้นที่การมองหาบ้านก่อนการจัดการและวางแผนการเงินอย่างดี ถึงแม้นคุณจะมีบ้านได้มาแต่คุณเสี่ยงต่อการที่จะเสียมันไป ฉันเห็นสิ่งนี้เกิดขึ้นกับคนรู้จักคนหนึ่งมันเป็นความผิดพลาดเล็กน้อยที่นำมาซึ่งความเจ็บปวดใหญ่หลวง หลายคนสูญเสียเงินออมที่เก็บมาตลอดอายุการทำงานไปเพราะเหตุนี้ รากฐานที่มั่นคงก่อให้เกิดโครงร่างที่ถาวรฉันใด...

ความผิดพลาดของCredit Score เกิดขึ้นได้ในสถานการณ์ต่างกันไปและเกิดกับผู้คนมากมาย เป็นการดีที่ผู้ต้องการจะขอกู้จะทำการตรวจสอบและทำความเข้าใจ Credit Score ของตัวเองไว้แต่เนิ่นๆ หน้าที่การงานที่มั่นคงกับบริษัทที่เป็นที่เชื่อถือ ประวัติการเสียภาษีชัดเจนเที่ยงตรง การทำธุระกรรมทางด้านการเงินผ่านระบบอิเล็คโทรนิคส์เป็นการง่ายสำหรับการตรวจสอบ/จัดการ ฉันไม่เคยมีหนี้ใดๆและไม่มีบัตรเครดิต! บัตรเครดิตกับเครดิตไม่ใช่สิ่งเดียวหรือเกี่ยวข้องกันเสมอไป

ใช่แล้ว ฉันไม่มีบัตรเครดิตมีแต่ประวัติเกี่ยวกับสถาบันการเงินต่างๆอย่างน้อยสามแห่งที่ฉันทำธุรกรรมการเงินด้วยเสนอให้ฉันด้วยวงเงินที่สูงแต่ฉันปฎิเสธ เมื่อทางสถาบันทราบถึงเจตนารมณ์ของฉันทั้งสามที่ติดต่อยื่นข้อเสนอให้ฉันทันที หนึ่งในสามกลายมาเป็นLender ของฉันด้วยอัตราดอกเบี้ยและข้อเสนอพิเศษ ข้อดีของระบบCapitalism; ความน่าเชื่อถือของคุณ=Valuable Asset.

หนึ่งในเหตุผลที่ฉันเลือกรับข้อเสนอของสถาบันการเงินนั้นก็ด้วยสัมพันธภาพแบบคู่ค้าที่ยาวนานระหว่างเรา ฉันได้รับการปฎิบัติที่ดีเสมอมาทั้งยามที่มีปัญหาก็ได้รับการแก้ไขอย่างรวดเร็วฉับพลัน พนักงานทุกระดับที่มีความรู้ความชำนาญในหน้าที่ของพวกเขาช่วยฉันได้เป็นอย่างดียิ่ง ฉันพอใจในฐานะลูกค้าและเมื่อกลายมาเป็นลูกหนี้ทางสถาบันก็ปฎิบัติต่อฉันคงเดิมไม่มีเปลี่ยน

การขอ Credit Scoreทำได้ด้วยตัวเองง่ายๆและไม่มีค่าใช้จ่ายหรือมีแต่น้อยมาก ถึงจะเป็นที่แน่ใจว่าตัวเองไม่มีปัญหาก็ไม่ควรละเลยและไม่ตรวจสอบก่อน

เมื่อตรวจสอบ/จัดแจงกับCredit Scoreเป็นที่เรียบร้อยและไม่พบปัญหาใดๆฉันมีมั่นใจมากขึ้นและพร้อมที่จะก้าวไปในขั้นตอนสำคัญขั้นต่อไปนั่นคือ การเรียนรู้/ทำความเข้าใจกับMortgage Industry
 

Create Date : 30 สิงหาคม 2554
0 comments
Last Update : 30 สิงหาคม 2554 23:19:39 น.
Counter : 514 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 


Valentine's Month


 
ขายซาเล๊งไปเซ็งร้านทอง
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Group Blog
 
 
สิงหาคม 2554
 
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
28293031 
 
30 สิงหาคม 2554
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add ขายซาเล๊งไปเซ็งร้านทอง's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.