space
space
space
 
มิถุนายน 2559
 
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
2627282930 
space
space
20 มิถุนายน 2559
space
space
space

วิธีเลือกระบบไม้กั้นรถยนต์ไม้กั้นรถยนต์ ปัจจุบันเป็นที่นิยมอย่างมากในกลุ่มหมู่บ้าน โรงงาน คอนโด หรือตามอาคารสำนักงาน ไม่ต่างจาก เครื่องสแกนลายนิ้วมือ หรือ เครื่องสแกนใบหน้า เลยก็ว่าได้ ซึ่งแน่นอนว่าเมื่อสร้างหมู่บ้านหรือต้องการอัพเกรดระบบเดิม นำเทคโนโลยีสมัยใหม่เข้ามาใช้เพื่อเพิ่มความสะดวก เพิ่มความปลอดภัย สิ่งแรกที่มักมองหากันก็คือ ไม้กั้นรถยนต์... แต่ทว่า หากเราจะมองหาระบบไม้กั้นรถยนต์สิ่งที่ต้องคิดเลยก็คือ เราจะหาไม้กั้นรถยนต์แบบไหนความต้องการมีอะไรบ้างต้องการแบบที่ให้เจ้าหน้าที่ รปภ. เป็นคนควบคุมสั่งให้ยกไม้ขึ้นยกไม้ลง หรือต้องการแบบที่ให้ระบบทำงานอัตโนมัติหรือต้องการให้ทันสมัยสุดๆ เป็นแบบ Easy Pass ไปเลย!!! ซึ่งเป็นคำถามพื้นฐานที่ผู้ใช้งานหรือผู้ที่กำลังมองหาระบบไม้กั้นรถยนต์อาจต้องตอบโจทย์ตัวเองให้ได้ก่อนว่าต้องการแบบไหน เพื่อจะได้คุยกับผู้จัดจำหน่าย ผู้ให้บริการได้อย่างถูกต้องและตรงตามความต้องการ

หากยังนึกภาพไม่ออกว่าต้องการแบบไหน เรามีตัวอย่างมาไกด์ให้อ่านกันเล็กน้อย เพื่อช่วยให้มองเห็นภาพระบบที่ต้องการได้อย่างชัดเจนมากยิ่งขึ้น โดยระบบไม้กั้นรถยนต์แบ่งออกเป็น 3 รูปแบบใหญ่ๆ เลยก็คือ

แบบที่ 1 ระบบ Manual จะเป็นระบบที่สั่งยกไม้ขึ้นหรือยกไม้ลงด้วยเจ้าหน้าที่ รปภ. อาจสั่งงานด้วยปุ่มกดที่ป้อมยาม หรือสั่งงานด้วยรีโมทไร้สายก็ได้ ระบบนี้สามารถเพิ่มอุปกรณ์อื่นๆ ได้เช่น Infrared Photo Sensor เพื่อป้องกันไม้ตีรถ หรือจะใช้ Infrared Photo Sensor นี้สั่งให้ไม้ลงด้วยก็ได้ เป็นต้นว่า เมื่อมีรถเข้ามาเจ้าหน้าที่ รปภ. จะเป็นผู้กดปุ่มเพื่อสั่งให้ไม้ยกขึ้นและเมื่อรถขับผ่านจุดที่ติดตั้ง Infrared แล้วระบบจะสั่งไม้ลงอัตโนมัติไม่ต้องรอให้เจ้าหน้าที่ รปภ. กดสั่งให้ไม้ลง... แอบอัตโนมัติเล็กน้อยเพื่อความคล่องตัวในการใช้งาน ชุดนี้เรามีจัด Promotion อยู่นะ!! ราคาพร้อมติดตั้ง เข้าไปดูได้เลยที่ ไม้กั้นรถยนต์ Set 1 สุดคุ้ม

แบบที่ 2 ระบบกึ่งอัตโนมัติ ระบบนี้อัพเกรดจากแบบที่ 1 ขึ้นมา โดยจะใช้เครื่องอ่านบัตรเข้ามาเกี่ยวข้อง ซึ่งเครื่องอ่านบัตรจะมีให้เลือกแบบระยะอ่านบัตร 30-80 เซนติเมตร หรือ 20 เมตร โดยระบบกึ่งอัตโนมัตินี้เราจะใช้เครื่องอ่านบัตรระยะ 30-80 เซนติเมตร หลักการทำงานก็คือ เมื่อเราขับรถไปถึงจุดที่ต้องแตะบัตรเพื่อสั่งงานให้ระบบไม้กั้นทำงาน เราจำเป็นต้องลดกระจกลงนำบัตรไปแตะที่เครื่องอ่านบัตร จากนั้นระบบจะสั่งงานให้ไม้กั้นยกขึ้นอัตโนมัติ ซึ่งในการสั่งให้ไม้กั้นยกไม้ลงเราก็สามารถใช้ Infrared Photo Sensor ได้ตามแบบที่ 1

แบบที่ 3 ระบบอัตโนมัติ หรือ Easy Pass รูปแบบการทำงานจะคล้ายกับแบบที่ 2 แต่ต่างกันตรงที่แบบที่ 3 ระบบอัตโนมัติไม่จำเป็นต้องจอดรถและลดกระจกลงเพื่อนำบัตรไปแตะที่เครื่องอ่านบัตร เราสามารถขับรถผ่านไปได้เลยเครื่องอ่านบัตรจะอ่านบัตรอัตโนมัติ (บัตรจะต้องติดตั้งไว้หน้ารถ) และสั่งงานให้ระบบยกไม้ขึ้นทันที ง่าย สะดวก รวดเร็ว!!! ชุดนี้เราก็มีจัด Promotion พร้อมบัตรผ่านอยู่เช่นกันหากสนใจรายละเอียดคลิ้กเลยที่นี้ ไม้กั้นรถยนต์ set 2 Full

จะเลือกระบบไหนก็ตามแต่หากเรารู้ความต้องการ รู้ว่าแบบไหนเหมาะกับเรามากที่สุด ก็จะทำให้เราเลือกระบบที่เหมาะสมใช้งบประมาณได้อย่างคุ้มค่ามากที่สุด หรือต้องการคำปรึกษาก็สามารถติดต่อเราได้ที่ 081-621-9066

www.sasifingerscan.com
 

Create Date : 20 มิถุนายน 2559
0 comments
Last Update : 20 มิถุนายน 2559 23:20:23 น.
Counter : 251 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

space

สมาชิกหมายเลข 3235239
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 3235239's blog to your web]
space
space
space
space
space