ทำไม Hatyai 4 G Pre order ถึงต้องหนีหาย
ขอแบ่งเป็นสามข้อเพื่ออ่านให้เข้าใจง่ายๆ


ข้อ1 เติบโตเร็ว

ธุรกิจช่วงแรกถ้าคุณทำไปได้สักพักหนึ่งจะถึงจุด พีค เรียกว่ายอดดอยแล้ว แต่ว่านั้นแหละคุณจะทำยังไงธุรกิจ Pre order นั้นเล่นกับอารมณ์ของคนที่ต้องการสินค้าหาซื้อไม่ได้ ตอนแรกก็รับน้อยๆแต่เมื่อความโลภเข้าสิงเห็นเงินเยอะได้ง่าย เริ่มสะสมความโลภ แต่ลืมไปว่าตัวเองนั้นยังเล็กอยู่ เขาเรียกว่า ทำใหญ่เกินกว่าตัว ทางออกมีสองทาง คือ หนึ่งปิดตัวเพื่อตั้งหลักใหม่ สอง กู้ธนาคารเพื่อทำตัวเองให้ใหญ่


ข้อ2วางรากฐานธุรกิจไม่ดี

ตอนคิดว่าจะทำธุรกิจอะไรคุณคิดถึงภาพตัวเองประสบความสำเร็จระดับไหน และในความเป็นจริงคุณไปได้ระดับไหนสำคัญมากนะสำหรับการทำธุรกิจ เพราะว่าจะบ่งบอกคุณจะรอดหรือไม่และที่สำคัญ อย่าเห็นช้างขี้แล้วขี้ตามช้างคนที่เจ็บคือคุณถ้าคุณทำคนเดียวต้องค่อยๆเป็นค่อยๆพอมันสามารถ ควบคุมได้ค่อยๆขยายๆเพราะว่าถ้าพังขึ้นมาจะกลับไปแก้ตัวใหม่ก็ลำบาก


ข้อ3เจ้าของไม่เข้าใจธุรกิจที่ตัวเองทำ

คนที่ทำธุรกิจประสบความสำเร็จแล้ว นอกจากฝืมือแล้ว สิ่งที่สำคัญต่อมาคือเงินทุน และสุดท้ายคือความเข้าใจที่ธุรกิจตัวเองกำลังทำ ต้องมองตั้งแต่ต้นน้ำย้นปลายน้ำให้จบแล้วเราจะอยู่ส่วนไหนของ ธุรกิจที่ตัวเองทำ ไม่ว่าธุรกิจไหนจะมีห่วงโซ่ของมันอยู่เสมอเจ้าของขยายร้านรวดเร็วจนลืมไปว่าจริงๆแล้วเขาก็เป็นห่วงโซ่สุดท้ายที่ต้องส่งต่อให้ลูกค้าและต้องทำให้ทันด้วย แต่พอไม่ทัน เงินชักหน้าไม่ถึงหลังของไม่มีสุดท้ายก็เอาเชือกแขวนคอตัวเองทิ้งท้ายให้คิด


ทำธุรกิจต้องใจเย็นต้องมองหลักการและกระบวนตั้งแต่ต้นน้ำ และปลายน้ำสิ่งที่คุณกำลังทำ ไม่งั้นคุณก็ได้มีชื่อเสียอีกยาวนานแน่นอน
Create Date : 08 ตุลาคม 2558
Last Update : 8 ตุลาคม 2558 18:27:30 น.
Counter : 682 Pageviews.

1 comments
  
สวัสดีนะจ้ะ เราแวะมาเยี่ยมนะจ้ะ ^____^ สักคิ้ว 6 มิติ ลบรอยสักคิ้วด้วยเลเซอร์ ลบรอยสักคิ้ว Eyebrow Tattoo Removal เพ้นท์คิ้วลายเส้น เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ
ให้ใจหายใจ สุขภาพ วิธีลดความอ้วน การดูแลสุขภาพ อาหารเพื่อสุขภาพ ออกกำลังกาย สุขภาพผู้หญิง สุขภาพผู้ชาย สุขภาพจิต โรคและการป้องกัน สมุนไพรไทย ขิง น้ำมันมะพร้าว ผู้หญิง ศัลยกรรม ความสวยความงาม แม่ตั้งครรภ์ สุขภาพแม่ตั้งครรภ์ พัฒนาการตั้งครรภ์ 40 สัปดาห์ อาหารสำหรับแม่ตั้งครรภ์ โรคขณะตั้งครรภ์ การคลอด หลังคลอด การออกกำลังกาย ทารกแรกเกิด สุขภาพทารกแรกเกิด ผิวทารกแรกเกิด การพัฒนาการของเด็กแรกเกิด การดูแลทารกแรกเกิด โรคและวัคซีนสำหรับเด็กแรกเกิด เลี้ยงลูกด้วยนมแม่ อาหารสำหรับทารก เด็กโต สุขภาพเด็ก ผิวเด็ก การพัฒนาการเด็ก การดูแลเด็ก โรคและวัคซีนเด็ก อาหารสำหรับเด็ก การเล่นและการเรียนรู้ ครอบครัว ชีวิตครอบครัว ปัญหาภายในครอบครัว ความเชื่อ คนโบราณ
โดย: peepoobakub วันที่: 15 มีนาคม 2560 เวลา:18:12:52 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

สมาชิกหมายเลข 1929592
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]Group Blog
ตุลาคม 2558

 
 
 
 
1
2
3
4
5
6
7
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31