กุมภาพันธ์ 2557

 
 
 
 
 
 
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
21
22
23
24
25
26
27
28
 
 
ทำไมฮันนีมูนดังนั้นหลายคนเลือกที่หรูหราอมาลฟีวิลล่า
 หากคุณกำลังวางแผน ฮันนีมูนในหนึ่ง ของวิลล่าที่สวยงาม จำนวนมาก มาลฟี ชายฝั่งทะเล ทั่วภูมิภาค นี้ อิตาลี, คุณไม่ได้อยู่ คนเดียว พื้นที่ นี้เป็นที่นิยม เห็น หุ้นยุติธรรมของ คู่ มาในและออก ที่ เดือน ของปีใด ดังนั้นเพียงแค่ ว่าทำไม สถานที่นี้ เช่นเลือกที่น่าสนใจ สำหรับคู่รัก ฮันนีมูน ที่จะใช้จ่าย ของพวกเขา

ยูเนสโก เป็นมรดกโลก

ดึงดูดการรับรู้ของสหประชาชาติ วัฒนธรรม , ธรรมชาติ และประวัติศาสตร์ที่ สำคัญ คือ ไม่มีฝีมือขนาดเล็ก แต่ สถานที่แห่งนี้ มากขึ้นกว่าที่ สมควรได้รับ การสรรเสริญ ทุกอย่างจากที่สูงตระหง่าน Lattari ภูเขาวิลล่า อมาลฟี ที่ทันสมัย ​​กระจายอยู่ทั่ว ภูมิทัศน์ที่ผสมผสาน ความงาม ร่วมกันใน ขากรรไกร ลดลง ความสามารถในการ ฮันนีมูน ในเมือง กำหนดให้เป็น มรดกโลกมีทั้ง โรแมนติกและ สร้างแรงบันดาลใจ และเป็นหนึ่งใน สิ่งแรกที่ ดึงดูดความสนใจของ คู่รัก ที่สนใจ

แต่งงาน ของ ภูเขา และ ทะเล

ภูมิศาสตร์ ในและรอบ ๆ พื้นที่ที่ เป็นบทพิสูจน์ถึง ความงาม ที่สามารถ งอกขึ้นมา จากการแต่งงาน ของทั้งสอง หน่วยงานที่ แตกต่างกันมาก ออก ครั้งแรก เป็น ภูเขา คดเคี้ยวและ อดทน ได้ดังใจ รอบ อมาลฟี วิลล่า มักจะ มีการตั้งค่า ที่เหมาะสม ใน การปรับปรุงภูมิทัศน์และเป็นเรื่องยาก ที่จะบอกที่ มนุษย์และธรรมชาติ พบ แล้วคุณจะ มีการประชุม ชายฝั่งภูเขา ที่มีการพับ อ่อนโยน ของคลื่น สีฟ้า คุณสมบัติทั้งหมดเหล่านี้ มาร่วมกันและ สร้าง ฉาก ของ ความงามตามธรรมชาติ ดิบ-คำเปรียบเทียบ ที่ดี สำหรับวิธีการที่ คนสองคนที่ แตกต่างกันมาก สามารถสร้าง ขอบคุณ ความงาม ของตัวเองเพื่อ ความมหัศจรรย์ ของ การแต่งงาน

สถาปัตยกรรม ทางประวัติศาสตร์

เมือง ต่างๆ และหมู่บ้าน ของภูมิภาค เป็นบ้าน โครงสร้าง หลายอย่างที่ มีความคงตัวการ ทดสอบของเวลา ค่อนข้างดี : จาก มหาวิหาร เซนต์ แอนดรู และซาราเซ็น ทาวเวอร์ ของ Cetara เพื่อเมืองที่ แปลกตา ของ Vietri sul Mare และบันได ที่มีชื่อเสียงของ Scala, Tramonti และหมู่บ้าน Raito หลายวิลล่า อมาลฟี ที่ทันสมัยมากขึ้น ได้รับการออกแบบ ในลักษณะที่ เป็น เพื่อเติมเต็ม สถาปัตยกรรม ซิซิลี - Arabesque ที่ไม่ซ้ำกัน ที่ได้ กำหนดไว้ จำนวนมาก ในสถานที่สำคัญ ทางประวัติศาสตร์ คู่รัก ที่ ต้องการใช้เวลา ของพวกเขา สำรวจ สิ่งมหัศจรรย์ โบราณที่ ได้ กินเวลา มานานหลายศตวรรษ จะพบมาก ที่จะรักในแผ่นดินนี้

Delights อร่อย

อิตาลี เป็นดินแดน ที่มีความ หลงใหลเกี่ยวกับ อาหารและ ภูมิภาคนี้ จะไม่มีข้อยกเว้น นักชิม จะตกหลุมรัก กับข้อเสนอ ที่ไม่ซ้ำกันจาก หลากหลายผสม Limoncello มึนเมา กับ อาหาร mozzarella รื่นรมย์ อย่างชั่วร้าย เสิร์ฟกับ ทรัฟเฟิ ขูด สด ชาวบ้านที่ เป็นมิตรและ บรรยากาศของธรรมชาติโดยรอบที่ส่งเสริมการทำอาหารรสเลิศ มัน ก็เพียงพอที่จะ ทำให้แม้แต่ คู่ ที่พิเศษที่สุด คลาย ยับยั้ง ของพวกเขา อย่างแท้จริงและ ลิ้มรส อาหารในการตั้งค่า ที่งดงาม

ห้องพัก ที่ทันสมัย

มาก ของที่พัก ถูกออกแบบมา กับความหรูหรา ในใจ ที่นำเสนอ ทุกอย่างจาก การจัดเลี้ยง ในบ้านเพื่อ มุมมอง ที่ยอดเยี่ยม ของที่ดินและน้ำทะเล ผู้ที่ เข้ามาเยี่ยมชม ยังคง สามารถหายใจ ในความงาม ของพื้นที่พร้อมกันในขณะ ที่เพลิดเพลินกับ ที่พัก ที่ดีที่สุด การเข้าถึง สิ่งอำนวยความสะดวก ที่หรูหรา ดังกล่าว ท่ามกลาง ความงามตามธรรมชาติ และประวัติศาสตร์ มาก เป็น เชอร์รี่อยู่ด้านบน ที่ทำให้ พื้นที่ดังกล่าว เป็นสถานที่ ยอดนิยมสำหรับการ ฮันนีมูน

หากคุณกำลังมอง หาสถานที่ที่ เหมาะสำหรับการ ฮันนีมูน ที่สมบูรณ์แบบให้พิจารณา การจองห้องพัก หนึ่ง ของวิลล่าหลาย อมาลฟี ที่งดงาม และเรียนรู้ เพียงแค่ ว่าทำไม สถานที่ที่ มีเสน่ห์ นี้จะทำให้ ผู้คนจำนวนมาก จะตก แม้ลึก ใน ความรัก

ที่กำลังมองหา บ้านที่สมบูรณ์แบบ ของคุณ ออกจากบ้าน ในอิตาลี มาร์ค Slaviero เป็น ผู้อำนวยการ ที่อยู่อาศัย วันหยุด ในอิตาลี บริษัท ที่เชี่ยวชาญ ในการหา บ้านในวันหยุดวิลล่า หรือ อพาร์ทเมน ในฝันของคุณ สำหรับวิลล่า อมาลฟี เหมาะ และที่พักใน ทัสคานี , ซิซิลี,อิตาลี ทะเลสาบ สกีรีสอร์ท และอื่น ๆ เราขอนำเสนอ ที่ดีที่สุด ใน ทุกภูมิภาคCreate Date : 20 กุมภาพันธ์ 2557
Last Update : 20 กุมภาพันธ์ 2557 22:56:44 น.
Counter : 588 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

สมาชิกหมายเลข 1151739
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]