Group Blog
 
 
ธันวาคม 2553
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
262728293031 
 
8 ธันวาคม 2553
 
All Blogs
 
เรื่องเล่า Exclusive trip in korea with Natty AF7 Part 2

เรื่องเล่า Exclusive trip with Natty AF7 in korea Part 2 Smiley


           สวัสดีค่ะ..กลับมาพบกันอีกครั้ง  หลังจากดื่มด่ำกับความน่ารักแสนซนของเจ้าตัวเล็กใน part แรกไปแล้ว  คราวนี้เป็นเช้าวันที่สอง  เรายังคงอยู่ที่สกีรีสอร์ท  ซึ่งวันนี้น้องๆจะได้วาดลวดลายการเล่นสกีให้เราได้ดูกัน  แต่ก่อนที่จะไปลานสกี  อยากเล่าถึงความน่ารักเล็กๆน้อยๆของน้องนัตตี้ให้ฟัง  เนื่องจากอาหารเช้าวันนี้เป็นบุฟเฟ่  ดังนั้นระหว่างตักอาหารเราจะเห็นเจ้าตัวเล็กนอกจากตักของตัวเองแล้วยังบริการตักให้คนโน้นคนนี้ รวมไปถึงช่วยบริการถือน้ำไปส่งแฟนคลับพี่บอสที่ถือของไม่หมด  และกว่าจะวนมาโต๊ะตัวเองได้ก็แวะทักทายบรรดาพี่ๆโต๊ะต่างๆอีกต่างหาก..ช่างเป็นเด็กน่ารักและอัธยาศัยดีจริงๆ..ฮ่าาาาาาาาา


           หลังจากรับประทานอาหารน้องๆก็ไปเปลี่ยนชุดสกี  ซึ่งการใส่ชุดสกีและอุปกรณ์ดูจะเป็นอุปสรรคกับเจ้าตัวเล็กมากกว่าใครๆ  เห็นน้องบอกว่ารองเท้าหนักมาก  ดีที่ยังมีไม้สกีคอยพยุงตัว  แต่อย่างน้องนัตตี้มีหรือจะเหมือนใคร  น้องเล่นเอาไม่สกีมาถือเป็นไม่เท้าแล้วเดินเป็นคนแก่เล่นซะงั้น  ทำเอาคนรอบข้างอดยิ้มไม่ได้แต่คนที่ปวดหัวดูจะเป็นแม่ไข่  ฮ่าาา  เรียกว่าซนได้ตลอดเวลาจริงๆ  และด้วยความที่เป็นคนตัวเล็กน้ำหนักน้อย  น้องจึงต้องใช้คนช่วยใส่ไม่กระดานสกีจำนวนมากกว่าคนอื่นๆเพราะในการใส่ต้องทิ้งน้ำหนักตัวลงไปเพือให้ล็อคแน่น  เล่นเอากว่าจะได้ใช้คนเปลืองกันเลยทีเดียว  และด้วยความที่ไม่เคยเล่นกว่าจะเล่นเป็นก็ทำเอาเสียพลังงานไปตามๆกัน  และที่ต้องขอบคุณมากๆคือคุณพ่อคุณแม่ของน้องจัสมิน  ที่คอยให้คำแนะนำช่วยเหลือ  แต่ด้วยเวลาอันจำกัดถ้าให้น้องเดินขึ้นเนินเองคาดว่าวันนี้คงจะไม่ได้เล่น  พี่ๆเลยช่วยกันลากน้องขึ้นไปบนเนินและให้น้องลื่นไถลลงมา  เจ้าตัวเล็กทรงตัวเก่งดีทีเดียวไถลลงมาไกลมากๆ  เสียแต่ว่าน้องเบรคไม่เป็นเลยต้องใช้การล้มตัวลงแทนเลยได้เห็นเจ้าตัวเล็กล้มไม่เป็นท่า.....ฮาาาาาาา  แต่ดูเหมือนเจ้าตัวเล็กจะติดใจเลยเป็นภาระให้เราต้องลากน้องขึ้นไปใหม่อีก  เรียกว่างานนี้เปลืองตัวกันเลยทีเดียว  ดูแล้วคนที่รับบทหนักไม่ใช่ใครเพราะนอกจากจะช่วยลากน้องขึ้นไปแล้วต้องวิ่งตามถ่ายรูปถ่ายคลิปในขณะที่น้องใช้กระดานสกี  เอาเป็นว่าเหนื่อยซะยิ่งกว่าเล่นสกีเสียอีก...ฮ่าาาาาาาาาาา


            หลังจากสนุกสนานกับลานสกีก็มุ่งหน้าสู่กิมจิ แลนด์  สถาบันการสอนทำกิมจิ  โดยระหว่างทางได้แวะวัดวาจูจองซา  เพื่อสักการะพระเศียรของพระพุทธรูปขนาดมหึมาซึ่งประดิษฐานอยู่ด้านหลังสระน้ำขนาดย่อม  โดยบริเวณรอบสระจะมีพระพุทธรูปองค์เล็กๆวางเรียงอยู่โดยรอบ  และเมื่อมาถึงสถาบันสอนทำกิมจิทุกบัสมาพร้อมกันจึงต้องแบ่งเป็นสองกลุ่ม  กลุ่มนึงใส่ชุดฮันบกถ่ายรูปและอีกกลุ่มไปทำกิมจิ  ซึ่งบัสเราได้ถ่ายรูปก่อน  ปรากฏว่าถ่ายไปถ่ายมาน้องนัตตตี้หมดเวลาไปกับการถ่ายภาพไม่ได้เข้าไปทำกิมจิ....ฮาาาาาาา  และไม่ต้องพูดถึงเมื่อเวลาน้องใส่กระโปรงยาวทุกคนคงนึกภาพออก  เวลาเจ้าตัวเล็กจะเดินไปทางไหนก็จะรวบชายกระโปรงขึ้นมาบนเอว  งานนี้ถ่ายรูปน้องนัตตี้ยิ่งกว่าจับปูใส่กระด้งอีกแล้วลีลาท่าทางอย่าให้บอก  ดุ๊กดิกไปเรื่อยหลายๆครั้งที่ได้ยินต้องเรียกให้ถ่ายซ้ำใหม่จากพี่ๆแฟนคลับบ้านอื่นๆ...และยิ่งจับคู่กับพี่เบนละก็โพสท่ากินกันไม่ลงเลยทีเดียว  เราก็ได้แต่ห่วงว่าบรรดาพี่ๆที่มาขอถ่ายภาพจะได้รูปอะไรไปบ้างก็ไม่รู้  เล่ามาถึงตอนนี้ทำให้อดนึกถึงน้องจัสมินไม่ได้  น้องจัสมินอายุ 12 ปี จะถือกล้องคู่ใจตามถ่ายพี่นัตตี้ตลอดเวลา  ทันมั่งไม่ทันมั่งตั้งแต่วันแรกที่มา  น้องบอกว่าเก็บทุกช้อต  แอบอยากเห็นรูปน้องจัสมินเหมือนกันว่าได้รูปอะไรไปบ้างเพราะพี่นัตตี้ไม่อยู่นิ่งเลย....ฮาาาาา


            ก่อนจะเดินทางไปสวนสนุกเอเวอร์แลนด์ก็แวะรับประทานคาลบี้หมูแผ่นโตที่หมักจนได้ที่นำมาย่างบนเตาถ่านจนสุกแล้วตัดเป็นชิ้นพอคำ  ซึ่งงานนี้น้องนิวทำหน้าที่แม่บ้านบริการตัดหมูให้เป็นชิ้นเล็กๆ  ส่วนเจ้าตัวเล็กไม่พูดไม่จาตักใส่ปากอย่างเดียว  เห็นตัวเล็กๆอย่างนี้ทานจุไม่เบาเพระาเห็นน้องนัตตี้เติมข้าวไปสองรอบเลยทีเดียว...คิคิ  สำหรับที่นี่เราก็ได้เจอกับบัสคันอื่นๆด้วย หลังจากรับประทานอาหารจึงมาดูของฝากกัน  ใกล้ๆบริเวณนั้นจะมีลักษณะเป็นเนินเขา  เห็นน้องปั๋มเรียบร้อยๆอย่างนี้ก็ซนใช่เล่นมิน่าถึงเข้ากับเจ้าตัวเล็กได้..ฮาาาาา  น้องปั๋มชวนน้องนัตตี้ขึ้นไปบนเขาแต่น้องนัตตี้มัวแต่สนใจรูปดาราเกาหลีอยู่ น้องปั๋มเลยขึ้นไปคนเดียว  ทีนี้เราก็เอาแล้วไงจะอยู่กับเจ้าเหมียวหรือจะตามน้องปั๋มไปดีแต่เห็นน้องปั๋มขึ้นไปคนเดียวจึงตามขึ้นไปด้วย  ปรากฏว่าด้านบนจะเป็นเนินดินกลมๆ  กองไว้เป็นขั้นๆ  มีทั้งหมดห้ากอง  อยู่ด้านบนหนึ่งกองถัดลงมาอีกสองชั้น  ชั้นละสองกอง  ที่สำคัญมีกองนึงมีดอกไม้ปักอยู่เลยคาดว่าน่าจะเป็นหลุมฝังศพ  จึงพากันลงมา  แต่พอน้องปั๋มมาเจอพี่เบนจามินก็ชักชวนกันขึ้นไปอีกตามมาด้วยน้องบอสและน้องปอ  เด็กๆนี่ช่างอยากรู้อยากเห็นกันจริงๆ  แต่น้องๆไม่ได้ไปหลบลู่อะไรก็เลยปล่อยเลยตามเลย ถึงตอนนี้คงสงสัยกันว่าแล้วน้องนัตตี้หายไปไหน เราก็เลยมองหาปรากฏว่าเจ้าเหมียวไปอ้อนพี่ต้นอยู่...ฮ่าาาาาาา  เจ้าเหมียวงอนพี่ต้นเพราะกลัวพี่ต้นไม่รัก  ไม่สนใจ  มีขอให้สัญญาด้วย  พี่ต้นก็น่ารักโอ๋น้องแล้วก็พากันไปเดินเล่นดูลูกสุนัขด้วยกันพี่ต้นเอาใจน้องทุกอย่างส่วนเจ้าเหมียวเกาะแขนพี่ชายไม่ปล่อย แล้วก็มีเรื่องฮาฮาเมื่อน้องเกรปเห็นพี่ต้นก็ตะโกนเรียกบัดดี้  เจ้าตัวเล็กออกอาการหวงพี่ชายทันที  กันท่าน้องเกรปและรีบทวงสัญญาจากพี่ต้นว่าจะรักนัตตี้มากกว่าใครๆ...ฮ่าาาาาาา  แล้วสาวสิบห้าสองคนก็เข้ามาแย่งพี่ชายสุดหล่อกัน  อีกคนดึงแขนซ้ายอีกคนดึงแขนขวา  เล่นเอาพี่ต้นหนักใจเตรียมวิ่งหนีขึ้นรถเลยทีเดียว  แย่งกันไปแย่งกันมาน้องผ้าแพรเลยออกมาแสดงตัวว่าตกลงตัวเองเป็นนางเอกซีรี่เรื่องนี้และบอกน้องเกรปว่าบัดดี้หนูคือพี่กรีนลูก..พอดีพี่กรีนออกมาทำหน้าโหดใส่น้องเกรปเลยวิ่งหนีพี่กรีน  สุดท้ายสองสาวแย่งกันไปแย่งกันมากลับไปกอดกันเองซะงั้น  ฮ่าาาาาา  หมดเรื่องแย่งพี่ต้นไปเจ้าตัวเล็กก็หาเรื่องใหม่เล่นทันที  มีพี่คนนึงถือรูปดาราเกาหลีมา  เจ้าตัวเล็กก็วิ่งไปแย่งแล้ววิ่งหนีไม่ยอมคืนพี่เค้า เล่นเอาต้องวิ่งไล่จับตัวกันเลยทีเดียว  จนพี่คนนึงบอกว่าจะซื้อให้ใหม่ ดีนะที่น้องปอเอารูปดาราเกาหลีมาฝากไว้ให้น้องนัตตี้บอกน้องนัตตี้ซื้อแล้วฝากไว้ เลยบอกพี่เค้าไปว่าน้องซื้อมาแล้วค่ะคงอยากแกล้งพี่เค้าสนุกๆที่สำคัญคนที่น้องชอบมากๆเป็นคนละคนกับรูปที่แย่งเค้ามา...พอได้เวลาขึ้นรถน้องก็คืนรูปพี่คนนั้นไป...ฮาาาาาาาา


            และแล้วก็มาถึงสถานที่ที่เด็กๆนักล่าฝันรอคอย  ได้แก่สวนสนุกเอเวอร์แลนด์  สวนสนุกกลางแจ้งที่ใหญ่ที่สุดของประเทศเกาหลี  ตั้งอยู่ท่ามกลางหุบเขาซึ่งเราต้องต่อรถของสวนสนุกเข้าไป  ตอนต่อรถก็มีเรื่องสนุกๆเนื่องจากไปเจอกับบัสของน้องปอพอดี  และขึ้นรถสวนสนุกไปคันเดียวกัน  เจ้าตัวเล็กกับน้องนิวเลยแกล้งแซวพี่ปอกันสนุกสนาน  น้องแซวอะไรบ้างจำได้ไม่หมด  ทำนองว่าหล่อมาก  ผิวขาว  มีซิกแพค  อะไทำนองนี้  แบบออกแนวประชดพี่ปอเล็กน้อย  ทำเอาบรรดาแฟนคลับขำกันทั้งสองบัส...ฮ่าาาาาาาา  เมื่อเข้ามาในสวนสนุกอาจด้วยความน่ารักสดใสของน้องนัตตี้และน้องนิวเล่นเอาเด็กหนุ่มเกาหลีมองตามกันตลอดทาง  มีอยู่กลุ่มนึงมองด้วยความสนใจเราเลยนึกสนุกบอกเด็กหนุ่มเกาหลีว่านี่คือซุปเปอร์สตาร์ของประเทศไทย  เด็กหนุ่มเลยขอให้ถ่ายรูปให้  เราก็ถ่ายให้แต่ดันลืมแนะนำว่าจะหาดูได้จากไหนเพราะเด็กๆนั่นไม่มีกล้องสักคนแล้วจะถ่ายรูปด้วยเผื่ออะไร....ฮ่าาาาาาาา  น่าเสียดายที่สวนสนุกมีเวลาแค่สามชั่วโมงและบรรยากาศก็ไม่ค่อยดีน้องได้เล่นแค่ T Eetress อย่างเดียวก็หมดเวลา  เราอุส่าห์ตั้งทารอถ่ายรูปน้องเห็นได้เข้าไปเร็วที่ไหนได้รอจากสว่างจนมืดถ่ายไปหกขบวนแล้วก็ยังไม่เห็นน้องเลยต้องมานั่งรอในร้านอาหารปรากฏว่าเจอน้องจัสมินอยู่กับไกด์เนื่องจากตามพี่นัตตี้มาเลยพลัดหลงกับคุณพ่อคุณแม่แล้วก็เลยนั่งรอพี่นัตตี้จนหลับไปเลยทีเดียว  นี่ขนาดไกด์บอกว่าวันนี้คนน้อยแล้วนะยังรอเป็นชั่วโมงๆเลยแต่ก็ยังถือว่าโชคดีเพราะขบวนที่น้องนัตตี้เล่นเป็นขบวนสุดท้ายพอดี เนื่องจากมีฝนตกSmileyเลยต้องปิดเครื่องเล่น


             หลังจากนั้นก็ไปรับประทานอาหารค่ำแบบ Buffet Alaska Red King Crab at Elm Areta ได้แก่ขาปูยักษ์และอาหารทะเลสดๆ ซูชิหลากหลายชนิด  และได้มีการให้น้องๆมาร้องเพลงในอัลบั้มให้ฟังโดยให้น้องน้ำแข็งเล่นกีต้าร์  บรรยากาศแบบสบายๆเป็นกันเอง  หลังจากนั้นก็เดินทางเข้าที่พัก  แต่ด้วยจำนวนคนที่มากจึงต้องแบ่งนอนสองโรงแรม  ซึ่งโรงแรที่พักมี wifi ฟรีเราจึงจดจ่ออยู่หน้าคอมพิวเตอร์...ส่วนน้องนัตตี้ไปเดินเล่นกับเพื่อนๆนักล่าฝันที่ตลาดทงแดมุนยามค่ำคืนเพราะอยู่ใกล้ๆกับโรงแรม


             ไปๆมาๆกะว่าวันที่สองไม่มีอะไรมาก  ที่ไหนได้ยาวกว่า part แรกเสียอีก..ฮ่าาาาาาา  อีกอย่างวันนี้การ์ดเต็มเลยไม่มีคลิปตอนน้องแกล้งพี่ๆและที่สวนสนุกเอเวอร์แลนด์  เสียดายมากจริงๆ  ไม่อย่างนั้นทุกคนคงจะได้เห็นความน่ารักของน้องชัดเจนกว่าการฟังจากเรื่องเล่าเพียงอย่างเดียว  ว่าแต่ว่าอย่าเพิ่งเบื่อกันนะคะเพราะยังเหลือเวลาที่เกาหลีอีกตั้งสองวัน  แล้วรอพบกันใหม่กับตอนจบของทริปนี้กันนะคะSmiley


             Smiley natty Smiley


           Free TextEditor


Create Date : 08 ธันวาคม 2553
Last Update : 8 ธันวาคม 2553 17:03:14 น. 4 comments
Counter : 350 Pageviews.

 
มาเจิมขอวันที่ 2 วันก่อน

อ่านเป็นคนที่ 7

รอตามติดเกาะกระเป๋าพี่เอ๋ ไปกับวันที่ 3 และ 4

พี่ไม่ต้องรีบเขียนก็ได้ สัก 3-4 วันค่อยมา

คนอ่านรอกันได้ พี่จะได้พักบ้าง

Up รูป Up คลิป เขียน blog


โดย: sasitornr วันที่: 8 ธันวาคม 2553 เวลา:17:31:28 น.  

 
สวัสดีค่ะน้องเอ๋

สนุกขึ้นเรื่อยๆอ่ะ

วันที่สองสนุกกว่าวันแรกอีกเนาะ

นึกภาพตอนช่วยน้องใส่รองเท้าสกีแล้วขำเลยอ่ะ

ตอนน้องทิ้งตัวแทนการเบรคอีก น่ารักอ่ะ

น้องนัตตี้ซนจริงๆใช่มั๊ยคะ

เด็กจริงอะไรจริง

น่ารักจริงๆ ลูกสาวบ้านเรา

น้องเอ๋ไม่ต้องรีบเขียนก็ได้นะคะ คนอ่านรอได้ค่ะ

พักบ้างนะคะ ท่าทางจะเหนื่อยนะ พี่หนิงอ่านแล้วยังเหนื่อยเลยอ่ะ


โดย: น้าหนิง (iamrx ) วันที่: 8 ธันวาคม 2553 เวลา:18:27:36 น.  

 


โดย: Junenaka1 วันที่: 8 ธันวาคม 2553 เวลา:20:56:54 น.  

 
>_< อ่านเพลินเลย สนุกมากๆค่ะ คิดภาพตามได้เป็นฉากๆ อิอิ

ตัวจี๊ดดด เป็นเด็กน้อย น่ารัก สดใสสมวัย จริงๆ

รอติดตามพาร์ทต่อๆ ไป นะคะโดย: Name='-'= วันที่: 8 ธันวาคม 2553 เวลา:21:25:42 น.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

p'ae-sutha
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Friends' blogs
[Add p'ae-sutha's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.