Group Blog
 
 
ธันวาคม 2553
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
262728293031 
 
7 ธันวาคม 2553
 
All Blogs
 
เรื่องเล่า Exclusive trip in korea with Natty AF7

เรื่องเล่า Exclusive trip with Natty AF7 in korea Past 1
ขอนำท่านเดินทางสู่ประเทศเกาหลี ซึ่งอันที่จริงการไปเกาหลีไม่ใช่ประเด็นสำคัญเลย แต่ประเด็นอยู่ตรงท่ได้เดินทางไปกับนักล่าฝันซีซั่น 7 ซึ่งเลือกไปกับน้องนัตตี้เพราะรักเด็ก ฮ่า เพราะเอ็นดูน้องตั้งแต่น้องอยู่ในบ้านค่ะ จากที่ลังเลว่าจะมาดีหรือไม่ดีก็ชั่งใจอยู่นาน พอได้มาอยู่ใกล้ชิดบอกได้เลยว่าคิดไม่ผิดจริงๆค่ะที่มา
โดยวันแรกเดินทางจากท่าอากาศยานสุวรรณภูมิถึงท่าอากาศยานอินชอนกรุงโซลประเทศเกาหลีใต้ตอนประมาณหกโมงเช้าของเวลาที่ประเทศเกาหลีซึ่งเร็วกว่าเมืองไทยประมาณสองชั่วโมง ซึ่งเราต้องออกจากสนามบิน โดยรถบัสคันที่นั่งคือบัส D ของน้องนิวและน้องนัตตี้ น้องนัตตี้ดูจะเป็นเด็กที่ใส่ใจคนรอบข้างมากๆแม้กระทั่งจะข้ามถนนไปขึ้นบัส น้องหันมาจูงมือเราข้ามไปด้วยกัน อดนึกไม่ได้ว่านี่เราจะเข้าวัยสูงอายุแล้วหรือเปล่า...ฮ่าาาาาา
จากนั้นก็แวะรับประทานอุด้งแบบเกาหลีเป็นอาหารเช้า น้องนัตตี้ทานไปสองชาม ที่จำได้เพราะว่าน้องขอเติม ซึ้งด้วยเหตุอันใดไม่ทราบพนักงานหนุ่มที่มาเติมเอ่ยปากถามทำนองว่าน้องนัตตี้เป็นศิลปินใช่มั๊ย พี่แฟนคลับน้องนิวเลยบอกน้องนัตตี้ว่าเค้าบอกน้องเป็นซุปตาร์ น้องเลยจัดไปอย่าให้เสียโดยบอกว่าใช่ค่ะหนูเป็นซุปตาร์และก็ออกลีลาท่าทางคิคุ พนักงานเลยฮือฮามาดูซุปตาร์กัน แฟนคลับก็สนุกสนานเฮฮาไปกับความขี้เล่นของน้องนัตตี้กัน
มานึกดูบัสD นี่จับคู่นักล่าฝันได้เหมาะมากเพราะน้องนิวกับน้องนัตตี้ฮามาก อยู่บนรถก็ขำกันอย่างเดียวหาสาระอะไรไม่ได้เลย ฮ่าาาาา แต่น้องนิวดูจะเป็นการเป็นการมากกว่าน้องนัตตี้หน่อยค่ะ แอบมีแซวน้องนัตตี้ว่ากินแรงให้ทำงานบ้างอะไรบ้างอยู่กับเด็กสองคนนี้มีเรื่องสนุกตลอดเวลาจริงๆ ในการเที่ยวครั้งนี้เรามีไกด์คือน้องบอล น้องบอลถามน้องนัตตี้ว่าเคยมาเกาหลีมั๊ย น้องบอกว่ามาหลายครั้งแล้วค่ะ ไกด์ทำหน้าไม่เชื่อน้องก็ย้ำว่าจริงๆค่ะหน้าตาจริงจังมาก พอถามว่าครั้งที่เท่าไหร่น้องตอบเต็มปากเต็มคำมากว่าครั้งแรกค่ะ เล่นเอาบรรดาแฟนคลับอดยิ้มไม่ได้
สถานที่แรกที่ไปคืออนุสาวรีย์นกฟินิก สัญลักษณ์ความเป็นอมตะ ชมทัศนียภาพอันสวยงามของภูเขารูปหัวมังกรและวงเวียนน้ำพุ นับเป็นจุดที่มีฮวงจุ้ยดีที่สุดของกรุงโซล ที่นี่ได้มีการถ่ายรูปรวมนักล่าฝันทั้งสิบสองคน เราจะเห็นความเป็นเด็กน้อยของน้องนัตตี้มากกว่าใครๆก็ขนาดผ้าพันคอหลุดเลยบอกให้น้องพันใหม่จะได้อุ่นๆน้องบอกประเด็นคือหนูหาแม่ไม่เจอ เราก็ว่าแล้วเกี่ยวอะไรกับผ้าพันคอหลุด สรุปคือน้องรอให้แม่พันให้ใหม่ ฮ่าาาาาา น้องดูเด็กมากจริงๆในขณะที่เด็กในวัยเดียวกันคงรู้จักแต่งตัวรักสวยรักงามแต่น้องยังให้แม่ไข่แต่งตัวให้อยู่เลย
จากอนุสาวรีย์นกฟินิกก็เดินทางต่อไปพระราชวังเคียงบ๊อคคุงซึ่งทำให้เห็นความน่ารักสดใสของน้องมากขึ้นเรื่อยๆ น้องนัตตี้เป็นเด็กที่อัธยาศัยดีมากๆ จะเห็นว่าน้องจะคอยทักพูดคุยกับคนโน้นคนนี้ไปเรื่อยทั้งแฟนคลับทุกๆบ้านและแม้กระทั่งนักท่องเที่ยว น้องพูดภาษาเกาหลีไม่ได้แต่ใช้คำพูดภาษาไทยปนภาษาอังกฤษและใช้การออกกิริยาท่าทางมากกว่าและที่สำคัญน้องจำชื่อแฟนคลับได้เก่งมากจำชื่อหลายๆคนได้แม้จะไม่ใช่แฟนคลับตัวเอง มีพี่คนนึงทำกระเป๋าตกทั้งที่ไม่เคยคุยกันเลยแต่น้องเรียกชื่อถูกและบอกว่ากระเป๋าตกทำเอาพี่คนนั้นปลาบปลื้มในความใส่ใจของน้อง ในขณะที่เดินตามน้องมักจะได้ยินแฟนคลับบ้านอื่นๆชมว่าน้องนัตตี้น่ารักเราเองก็ยิ้มแก้มปริไปด้วย ก็ขอขอบคุณทุกๆคนที่รักและเอ็นดูน้องนัตตี้ด้วยนะคะ
แต่ถึงแม้จะเป็นเด็กซนๆเล่นโน้นเล่นนี่ไปเรื่อย แต่ในช่วงทานอาหารหรือขึ้นรถน้องจะคอยถามหาแม่ไข่ตลอดเวลา แต่ใช่ว่าจะไปหานะ ฮาาาา น้องขอแค่ได้รู้ว่าแม่ได้ทานอาหารและได้ขึ้นรถมาด้วยแค่นั้น พอถึงเวลาก็วิ่งเล่นซุกซนเหมือนเดิม
ช่วงนี้ก็พักรับประทานอาหารก่อนจะเดินทางต่อไปหมู่บ้านฝรั่งเศสซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นช่วงเวลาที่ได้พบปะนักล่าฝันบัสอื่น ซึ่งสิ่งที่จะเห็นบ่อยๆคือน้องนัตตี้จะวิ่งเข้าไปกอดน้องปั๋มด้วยความคิดถึง และก็มักจะไปกอดอ้อนพี่ต้นเป็นประจำ..สมแล้วกับฉายาเจ้าเหมียวเพราะขี้อ้อนอยางนี้นี่เอง แม้กระทั่งคิตตี้ชาวเกาหลีที่เป็นผู่ช่วยไกด์นัตตี้ก็มักไปโอบกอดและบอกรักคิตตี้ตลอดเวลา คิตตี้บอกประทับใจน้องมากๆ ซึ่งเราเห็นน้องเป็นที่รักของหลายๆคนเราก็มีความสุขไปด้วย...ฮ่าาาาา
ที่หมู่บ้านฝรั่งเศสมีตึกเป็นสีต่างๆสดใสมากๆตกแต่งสวยงามด้านในมีของขายหลากหลายแบบและยังสามารถหามุมถ่ายภาพสวยๆได้หลายมุม ซึ่งที่นี่เล่นเอาเสียพลังงานไปเยอะเลยทีเดียว เพราะในขณะที่คนอื่นๆเดินชมทัศนียภาพที่สวยงามน้องนัตตี้กลับวิ่งไปมุมโน้นมุมนี้เพราะอยากเดินดูให้ทั่วแถมพาซอกแซกไปในที่ที่คนอื่นไม่ไปอีกต่างหาก ดีว่าน้องแวะเข้าห้องน้ำเราเลยได้พักบ้างอะไรบ้าง แต่ก็ไม่วายซุกซนเนื่องจากพี่ปอมาเข้าห้องน้ำพอเห็นน้องนัตตี้เลยร้องเพลงแปลกๆแกล้งน้อง นัตตี้เลยจัดเต็มทั้งร้องทั้งเต้นเพลงแฟนคับอยู่หน้าห้องน้ำแถมด้วยร้องและเต้นเพลงพี่บอสอีกต่างหาก..พลังงานล้นเหลือจริงๆ
หลังจากนั้นน้องก็ถ่ายรูปเล่นกับน้องปั๋มและพี่ปอเป็นที่สนุกสนาน แฟนคลับพี่ปอน่ารักมากๆซื้อน้ำให้พี่ปอ..พี่ปอเลยป้อนน้องก่อนแต่ด้วยความที่น้ำมันร้อนเหมียวจิบไปนิดเดียวก็มาตั้งหลักใหม่โดยบอกพี่ปอว่างั้นหนูเป่าลมเข้าไปนะ..พี่ปออึ้งเล็กน้อยแล้วก็ขำว่าแล้วพี่จะทานต่อได้มั๊ย......สุดท้ายพี่ปอก็ป้อนน้องก่อนแล้วตัวเองถึงจะดูด..เราก็ลืมถามน้องนัตตี้ว่าตกลงเป่าลมไปในแก้วน้ำพี่ปอหรือป่าว..ฮ่าาาาาาา
มาถึงตอนนี้ก็ได้เวลาเดินทางเข้าที่พักซะทีโดยพักที่สกีรีสอร์ท มื้อค่ำของวันนี้ได้แก่ ชาบู ชาบู สุกี้สไตส์เกาหลีบนหม้อไฟร้อนๆ แต่ใช่ว่าจะได้พักกันง่ายๆเพราะที่นี่มีไนท์สกี และซุปเปอร์มาเก็ต พร้อมเครื่องเล่นต่างๆ เด็กๆนักล่าฝันเลยไปเล่นกันสนุกสนาน ส่วนน้องนัตตี้ไปเดินเล่นกับน้องปั๋มและคุณแม่น้องปั๋ม ตอนนี้เราก็ได้เดินเล่นคนเดียวบ้าง..ตอนกลับห้องพักบังเอิญเจอน้องนัตตี้วิ่งกลับห้องพักน้องบอกว่าไปทานมาม่าที่ห้องพักน้องปั๋มมา..เด็กคนนี้วิ่งได้จนนาทีสุดท้ายที่เจอกันในวันแรกเลยทีเดียว
แต่ยังมีเวลาอีกสี่วันรอติดตามตอนต่อไปนะคะว่าพลังงานของน้องจะหมดไปบ้างหรือเปล่า..นี่แค่วันแรกคนเล่าก็พลังงานหมดไครึ่งนึงแล้ว..ขอไปชาร์ตแบตก่อนนะคะ...อิอิ


Create Date : 07 ธันวาคม 2553
Last Update : 7 ธันวาคม 2553 12:20:20 น. 6 comments
Counter : 535 Pageviews.

 
อ้อ..ลืมเล่าไปเรื่องนึง..ขนาดอยู่เกาหลีน้องยังคิดถึงแฟนคลับในเมืองไทยโดยมาขอให้อัดคลิปให้และน้องก็ฝากข้อความมาถึงทุกๆคนผ่านคลิป..ประกอบด้วยโมเม้นท์น่ารักๆที่ช่วยถ่ายรูปให้นักท่องเที่ยว..ซึ่งตอนแรกก็ยืนถ่ายกันธรรมดาแต่น้องบอกให้ทำท่าทางด้วย..ฮามาก..ซึ่งหลายๆคนคงจะได้เห็นแล้วในบ้านเด็กตัวจี๊ด...ไปดูดูคลิปประกอบเรื่องเล่าได้นะคะ


โดย: p'ae-sutha วันที่: 7 ธันวาคม 2553 เวลา:12:31:27 น.  

 
ขอบคุณมากๆค่ะ
ทั้ง ภาพ + คลิป + เรื่องเล่าสนุกๆ

เหมียว ซน จริงๆ ๕ ๕ ๕โดย: J_Sunshine วันที่: 7 ธันวาคม 2553 เวลา:13:23:29 น.  

 
>_< เปิดคอมมาเจอ link ขอเข้ามาอ่านก่อนเลย

คัมซาฮัมนิดา พี่เอ๋ มากๆ นะคะ สำหรับ รูป คลิป และเรื่องเล่า

รู้สึกปลื้มไปด้วยจริงๆ อิอิ


โดย: Name='-'= วันที่: 7 ธันวาคม 2553 เวลา:15:37:14 น.  

 
แวะเข้ามาอ่าน blog ของพี่เอ๋เหมือนกัน

เขียนครั้งแรกจริงหรือเปล่าเนี้ย เขียนได้บรรยากาศเหมือนไปเองมาก ๆ

ขอบคุณพี่เอ๋มาก ๆ เลยครับ

พักผ่อนเยอะ ๆ นะพี่

ปล. จาก Blog พี่เอ๋ แอบแวะเข้าไปอ่าน Blog ของพี่เจมาด้วย แต่ blog ของเบ็นส์ อ่านไม่ได้ เขาให้อ่านได้เฉพาะกลุ่ม


โดย: sasitornr วันที่: 7 ธันวาคม 2553 เวลา:15:52:26 น.  

 
สวัสดีค่ะน้องเอ๋...

เรื่องเล่าน่ารักจริงๆค่ะ

พี่หนิงอ่านแล้วมี 2 ความรู้สึกที่พุ่งขึ้นมาพร้อมกัน

อย่างแรกคือ เสียใจจังที่ไม่ได้ไป แถมต่อมอิจฉาทำงานพลุ่งพ่านเลยค่ะ

แต่ความรู้สึกดีใจและขอบคุณน้องเอ๋ ก็มาแซงจนได้
น่ารักทั้งนัตตี้และ fc นัตตี้เลยนะคะ น้องเอ๋น่ารักที่สุดเลย

ได้เวลาสำหรับคำกล่าวนี้แล้วนะ

Hey Ae, I do luv u ar


โดย: iamrx วันที่: 7 ธันวาคม 2553 เวลา:18:10:41 น.  

 
น้องนัตตี้น่ารักอีกแล้ว

คนบรรยายก็ยิ่งน่ารักค่ะ....บรรยายซะเห็นความซนของเจ้าเหมียวน้อยเลยค่ะ


โดย: ลามูเต้ (ลามูเต้ ) วันที่: 7 ธันวาคม 2553 เวลา:21:05:41 น.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

p'ae-sutha
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Friends' blogs
[Add p'ae-sutha's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.