กุมภาพันธ์ 2561

 
 
 
 
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
 
 
15 กุมภาพันธ์ 2561
All Blog
พรหมรัก : ริญจน์ธร


พรหมรัก

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ คางาวะ รักพาไป

ผู้แต่ง:ริญจน์ธร

สำนักพิมพ์ที่รัก

เรื่องย่อหลังปก

ต้นฤดูร้อนสามปีก่อน "จันทร์เจ้าขา" เดินทางไปท่องเที่ยวจังหวัดคางาวะของญี่ปุ่นน่าเสียดาย หลังกลับมาเธอประสบอุบัติเหตุจนสูญเสียความทรงจำในทริปนั้นหญิงสาวไม่เคยรู้เลยว่าตนเองหลงลืม "อะไร" หรือ "ใคร" ไปบ้าง วันเวลาผ่านผันเธอมีชีวิตอยู่กับปัจจุบัน เป็นบิ้วตี้บล็อกเกอร์ชื่อดังบนโลกออนไลน์แต่โลกกลับเลวร้าย เมื่อใครบางคนก่อดราม่า หาว่าเธอจงใจแย่งแฟนคนอื่น ในวันโลกาวินาศมีพัสดุจากญี่ปุ่นส่งมาหาเธอพร้อมกับภาพถ่ายเจ็ดใบด้านหลังภาพทุกใบคือลายมือคนคนหนึ่ง เขียนเป็นภาษาญี่ปุ่น อ่านว่า "วะซุเระนาอิเดะ" ...อย่าลืมกัน...

ท่ามกลางสงครามคีย์บอร์ดหญิงสาวตัดสินใจเก็บกระเป๋าออกเดินทาง หวังหาที่พักพิงใจ โคโตฮิระ...เมืองชนบทเล็กๆ ที่เคยลืมเลือนสิ้น คือหนึ่งจุดหมายของการทางเดินครั้งนี้บางทีเธออาจค้นพบความทรงจำที่ทำหล่นหายหรือบางที...อาจมีใครบางคนกำลังรอคอยเธอให้ย้อนคืน เมื่อความทรงจำเล็ก ๆลืมเลือนง่ายดายของใครคนหนึ่ง อาจเป็นความทรงจำแสนยิ่งใหญ่ของ...ใครอีกคน!

ความในใจ....หลังอ่าน

หนังสือเล่มนี้เป็นหนึ่งในนิยายชุดคางาวะรักพาไป ของสำนักพิมพ์ที่รัก หนังสือออกมาได้หลายปีแล้วค่ะส่วนตัวอ่านไปแล้วสามเรื่องเหลืออีกหนึ่งเล่ม เท่าที่อ่านมา ชอบเรื่องนี้มากที่สุดอ่านไปแล้วแอบยิ้ม น่ารักในความรักของทั้งคู่

จันทร์เจ้าขา บล็อกเกอร์บิ้วตี้สาวเมื่อสามปีก่อนความทรงจำของเธอหล่นหายไปแต่ไม่ใช่แค่ความทรงจำแต่เป็นใครบางคนต่างหาก ไม่ใช่แค่เนื้อหาแต่ยังเป็นคู่มือนำเที่ยงคางาวะ นักเขียนบรรยายได้ดีจนเหมือนเราเเข้าไปในหนังสือ เห็นภาพตามเลยค่ะ

อ่านได้เรื่อยๆ แต่น่ารักเป็นนิยายที่อ่านจบแล้วยังคงความอบอุ่นอยู่ในหัวใจและเมื่อเวลาผ่านไปจะเป็นเล่มที่หยิบมาอ่านในวันว่างๆ
Create Date : 15 กุมภาพันธ์ 2561
Last Update : 15 กุมภาพันธ์ 2561 12:06:31 น.
Counter : 481 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

BlogGang Popular Award#15thewhiteocean
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]อ่านนิยายมาเยอะ หลากหลายรูปแบบ อยากจะมาแบ่งปันความคิดกันค่ะ เจ้าของบล็อกชอบอ่านหนังสือ ดูหนัง และที่สำคัญติดซีรี่ย์