สำหรับเด็กควรอยู่หน้าจอคอมพิวเตอร์เท่าใหร่ต่อวัน

เด็ก ๆ สามารถใช้เวลาหลายชั่วโมงต่อวันกำลังมองหาที่หน้าจอคอมพิวเตอร์และอุปกรณ์ดิจิตอลอื่น ๆ บางผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลตากล่าวว่าทุกครั้งที่หน้าจอที่ได้นำไปสู่​​การเพิ่มขึ้นในสิ่งที่พวกเขาเรียกว่าอาการมองเห็นคอมพิวเตอร์

นาธาน Bonilla - Warford เป็น optometrist ใน Tampa, Florida, มีวีเอสพี, การวางแผนการบริการ Vision, ผู้ให้บริการประกันภัยใหญ่ เขากล่าวว่าเขาได้เห็นการเพิ่มขึ้นของปัญหาที่เกิดขึ้นในเด็ก

นาธาน BONILLA - WARFORD :"ผมเห็นเด็ก ๆ มากขึ้นที่จะเข้ามาในสำนักงานอย่างใดอย่างหนึ่งเพราะพ่อแม่ของพวกเขาได้พบว่าพวกเขามีอาการปวดหัวหรือตาสีแดงหรือสีน้ำหรือไม่สบายหรือเพราะมีใบสั่งยา, สายตายาวใกล้เคียงกับของตนที่ปรากฏจะเพิ่มขึ้น ในอัตราที่รวดเร็วและพวกเขากำลังกังวล."

ดร. Bonilla - Warford กล่าวว่าส่วนหนึ่งของปัญหาคือเด็กอาจจะมีแนวโน้มมากขึ้นกว่าผู้ใหญ่ที่จะไม่สนใจสัญญาณเตือนภัยล่วงหน้า

นาธาน BONILLA - WARFORD :"ถึงแม้ว่าสายตาของพวกเขาเริ่มที่จะรู้สึกอึดอัดหรือพวกเขาเริ่มที่จะได้รับอาการปวดหัว, ที่พวกเขากำลังโอกาสน้อยที่จะบอกผู้ปกครองของพวกเขาเพราะพวกเขาไม่ต้องการที่จะมีเกมหรือคอมพิวเตอร์หรือสิ่งที่ถ่ายออกไป "

เขากล่าวว่าส่วนหนึ่งของปัญหาก็คือว่าคนที่กระพริบตาน้อยมักจะเมื่อพวกเขาใช้อุปกรณ์ดิจิตอล

นาธาน BONILLA - WARFORD :"คนเฉลี่ยที่ใช้เครื่องคอมพิวเตอร์หรืออุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์จะกระพริบประมาณหนึ่งในสามเท่าที่เราทำตามปกติในชีวิตประจำวัน และเพื่อให้ได้ผลในส่วนหน้าของการอบแห้งดวงตาและไม่ได้อยู่ที่ชื้นและป้องกันเหมือนปกติ."

แพทย์ตาข้อเสนอแนะดังต่อไปนี้สิ่งที่เป็นที่รู้จักกัน 20/20/20 กฎ

นาธาน BONILLA - WARFORD :"ทุกยี่สิบนาทีมองออกไปยี่สิบฟุตหรือมากกว่าเป็นเวลาอย่างน้อยยี่สิบวินาทีจากสิ่งอุปกรณ์ที่คุณกำลังใช้."

ยี่สิบฟุต -- ที่หกเมตร

ข้อเสนอแนะอื่น ๆ รวมถึงการวางระยะห่างมากขึ้นระหว่างคุณและอุปกรณ์และการใช้แสงดี ของหลักสูตรวิธีการหลีกเลี่ยงสายพันธุ์ตาอื่นคือการใช้เวลาน้อยลงมองที่หน้าจอ ผู้เชี่ยวชาญหลายคนกล่าวว่าเด็กควรจะใช้เวลาไม่เกินสองชั่วโมงต่อวันโดยใช้อุปกรณ์ดิจิตอล -- ด้วยเวลาที่ไม่มีหน้าจอสำหรับเด็กอายุต่ำกว่าสอง

แต่ไม่ทั้งหมดแพทย์ได้สังเกตเห็นสายตาเพิ่มขึ้นในปัญหาที่เกิดขึ้นในเด็ก ดร. เดวิดฮันเตอร์กล่าวว่าเขายังไม่เห็นเพิ่มขึ้นในการปฏิบัติของเขาเป็นจักษุแพทย์เด็กที่โรงพยาบาลเด็กบอสตัน นอกจากนี้เขายังทำหน้าที่เป็นโฆษกของ American Academy of จักษุวิทยา

ดร. ฮันเตอร์คิดว่าเรียกมันว่าโรคเป็นกลุ่มอาการของโรคในวิสัยทัศน์คอมพิวเตอร์เป็นเพียงเล็กน้อยมาก เขากล่าวว่าปัญหาที่เกิดขึ้นจริงเป็นเรื่องง่าย

DAVID Hunter :"ใช้เวลามากเกินไปในที่เดียวมุ่งเน้นไปที่สิ่งหนึ่งที่ไม่ได้ออกไปหาจากงานของพวกเขา ฯลฯ "

และในขณะนี้อาจจะน่าเบื่อหน่ายต่อสายตาเขากล่าวว่ามันจะไม่ทำให้เกิดความเสียหายถาวร

HUNTER ดาวิด :"ในขณะที่มันเป็นไปได้ในการพัฒนาความเหนื่อยล้ากำลังมองหาที่หน้าจอต่างๆเป็นระยะเวลานานของเวลาที่มีแน่นอนหลักฐานที่แสดงว่ามันจริงทำให้เกิดความเสียหายต่อสายตาใด ๆ

//www.voanews.com/learningenglish/home/science-technology/How-Much-Screen-Time-Is-Too-Much-for-Children-126486393.htmlCreate Date : 02 สิงหาคม 2554
Last Update : 2 สิงหาคม 2554 0:44:37 น.
Counter : 347 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

bk123
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]สิงหาคม 2554

 
1
3
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31
 
 
All Blog