โรงเรียนที่สอนเด็กให้กินของที่มีประโยชน์

เกี่ยวกับหนึ่งในห้าของชาวอเมริกันอายุ 6-19 จะถือว่ามีน้ำหนักเกิน จะลดจำนวนผู้ที่บางโรงเรียนมีการเรียนการสอนเพื่อให้เด็กเลือกอาหารดีขึ้น

ครูและนักเรียน :". ดังนั้นฉันสามารถมีผักขมและสิ่งที่สามารถให้ฉันหนึ่งผสมผักโขมและ -- Diego?" "มะเขือ?" "มะเขือม่วง. ผักโขมและมะเขือ. ดังนั้นนี่คือการรวมกันครั้งแรกของฉัน."

เฉินฮันนาห์จะสอนเด็กอายุแปดเก้าปีและในชั้นเรียนคณิตศาสตร์นี้ในวอชิงตันวิธีการทำชุด .............................

HANNAH เฉิน :"เราจดทะเบียนเพียงแค่อาหารเข้ามาในรูปแบบที่แตกต่างกันของชุดค่าผสมเช่นเดียวกับพิซซ่าเรามีสองประเภทของรสชาติที่เด็กสามารถให้บริการและการหาชุดค่าผสมที่แตกต่างกันโดยใช้รสชาติเหล่านั้น."

EW Stokes มหาชนกฎบัตรโรงเรียนได้เริ่มที่จะรวมหัวข้ออาหารในคณิตศาสตร์ชั้นประถมศึกษาปีที่สามและการเรียนการสอนภาษาอังกฤษ โรงเรียนที่เกิดขึ้นร่วมกับโครงการต้นกล้า, กลุ่มสิ่งแวดล้อมใน San Francisco, California

ปีเตอร์ Nalli เป็นผู้อำนวยการหลักสูตรสำหรับโปรแกรมที่เรียกว่าฟาร์มโต๊ะเขียนหนังสือ เขากล่าวว่าพวกเขาจะทำเช่นนี้ในส่วนการแก้ไขปัญหาของโรคอ้วนในวัยเด็ก

ปีเตอร์ NALLI :"หนึ่งในองค์ประกอบหลักของโปรแกรมของเราคือความเชื่อของเราว่าถ้าเด็กมีการเปิดรับข้อความที่ดีและมีสุขภาพดีเกี่ยวกับอาหารตลอดทั้งวันการเรียนการสอนที่มีมากที่สุดที่อาจเกิดกับผลกระทบการเปลี่ยนแปลงระยะยาว."

โรงเรียนพ่อครัว Makeisha Daye กล่าวว่าโรงเรียนส่วนใหญ่ของอาหารที่ซื้อมาจากฟาร์มท้องถิ่น แต่นักเรียนเติบโตบางตัวเอง

MAKEISHA DAYE :". พวกเขาจะปลูกทุกอย่างตอนนี้เพื่อที่เราจะใช้สมุนไพรสด, ผักสดตรงจากสวนของเราดังนั้นเด็กที่พวกเขารักมัน."

ครูฮันนาห์เฉินตกลง

HANNAH เฉิน :"... เรามีสลัดบาร์ที่โรงเรียนและตอนนี้เด็กรักสลัดบาร์พวกเขารักผลไม้และผักดังนั้นผมคิดว่ามันคือการทำให้ความแตกต่างใหญ่ในชีวิตของพวกเขา

เธอบอกนักเรียนชั้นที่สามนอกจากนี้ยังได้เรียนรู้ที่จะอ่านน้ำตาลและปริมาณไขมันที่จดทะเบียนในแพกเกจอาหาร เธอบอก EW Stokes มหาชนกฎบัตรโรงเรียนในกรุงวอชิงตันมีแผนจะขยายฟาร์มไปยังโปรแกรมโต๊ะเขียนหนังสืออื่น ๆ เพื่อผลการเรียนในปีหน้า

โรงเรียนชาร์เตอร์รับเงินของประชาชน แต่ไม่ต้องปฏิบัติตามกฎเดียวกับโรงเรียนรัฐแบบดั้งเดิม

กฎบัตรโรงเรียนหลายแห่งมีพื้นที่เฉพาะของการศึกษา -- ชอบสิ่งแวดล้อมกฎบัตร High School ใกล้ Los Angeles นักเรียนได้เรียนรู้สำคัญของการปกป้องสิ่งแวดล้อม Rigo Estrada กล่าวว่าเขาเคยเป็นประเภทของผู้โยนถังขยะบนท้องถนน

Rigo ESTRADA :"แต่ตอนนี้ที่ฉันได้เห็นวิดีโอโดยตรงผมได้กระทำการสะสางชายหาดฉันได้ช่วยในการพัฒนาเช่นระบบน้ำที่กักเก็บน้ำ - ผมเคยสอนโรงเรียนประถมศึกษาเช่นความสำคัญของการอนุรักษ์น้ำ, ฉันรู้ความสำคัญของสีเขียวและว่า จริงๆแล้วเป็นเรื่องร้ายแรงจริงๆ.

นักเรียนยังได้เรียนรู้วิธีการจัดทำแผนธุรกิจที่พวกเขาสามารถใช้เพื่อช่วยในการชำระสำหรับวิทยาลัย พวกเขาได้เรียนรู้จากครูและผู้เชี่ยวชาญภายนอกเช่นแนนซีเกล เธอเป็นเจ้าของธุรกิจที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมที่ทำให้กระเป๋าถือ

NANCY พายุ :"ความคิดที่อยู่เบื้องหลังโปรแกรมคือว่าถ้าเด็กเหล่านี้เห็นสิ่งที่พวกเขาสามารถทำร่วมกันและสิ่งที่พวกเขาสามารถประสบความสำเร็จที่พวกเขาตระหนักดีว่าทักษะของพวกเขาขยายเข้าไปในโลกแห่งความจริงเช่นเดียวกับเด็กที่ไปยังโรงเรียนเอกชนที่ประสบความสำเร็จ.

แปลจาก Google เลยอ่านไม่รู้เรื่อง อ่านต้นฉบับที่ //www.voanews.com/learningenglish/home/education/A-School-Where-Children-Learn-to-Eat-Better-121662764.htmlCreate Date : 14 พฤษภาคม 2554
Last Update : 14 พฤษภาคม 2554 16:20:35 น.
Counter : 620 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

bk123
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]พฤษภาคม 2554

1
2
3
6
7
8
9
10
11
12
13
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
29
30
31
 
 
All Blog