เทคโนโลยี GPS ผู้ใช้กำลังเิกิดความกังวล ความเป็นส่วนตัว

ผู้ร่างกฎหมายในสหรัฐอเมริกามีการขยายการตรวจสอบในการใช้งานของระบบการติดตามตำแหน่งบนโทรศัพท์มือถือ ..............


การกระทำดังต่อไปนี้รายงานล่าสุดเกี่ยวกับการจัดเก็บข้อมูลเกี่ยวกับแอปเปิ้ล iPad iPhone และ iTouch คำถามที่ยังได้รับการยกเกี่ยวกับอุปกรณ์ Google Android บางคนพิจารณาสถานที่ตั้งของการติดตามไปเป็นภัยคุกคามต่อความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัย

อลันฟรีดแมนเป็นผู้อำนวยการวิจัยด้านเทคโนโลยีและนวัตกรรมที่ Brookings สถาบันในกรุงวอชิงตัน เขากล่าวว่า บริษัท ผู้ผลิตไร้สายทำเงินของการติดตามสถานที่บางประการที่เป็นส่วนหนึ่งของเครือข่ายของพวกเขา นายฟรีดแมนกล่าวว่าข้อมูลเหล่านี้จะถูกจัดเก็บโดย บริษัท มักจะไม่อุปกรณ์และมีกฎหมายคุ้มครองให้

ALLAN Friedman :"การบังคับใช้กฎหมายเช่นจะต้องมีมาตรฐานที่สูงพอสมควรก่อนที่จะสามารถเข้าถึงข้อมูลและการที่ บริษัท โทรศัพท์ยังเป็นสิ่งต้องห้ามจากการขายข้อมูลที่.."

การประชุมหารือเรื่องความเป็นส่วนตัวบนมือถือของปีก่อน ตอนนี้สองนักวิจัยได้รายงานเมื่อเดือนที่แล้วว่าข้อมูลการติดตามตำแหน่งจะถูกเก็บไว้ในอุปกรณ์แอปเปิ้ลโดยตรง พวกเขากล่าวว่าแอปเปิ้ลรุ่นใหม่ล่าสุดของระบบปฏิบัติการระบบรวบรวมตำแหน่งทั่วโลกและข้อมูลที่ประทับเวลา

ข้อมูลจะถูกเก็บไว้ในอุปกรณ์ในไฟล์ที่อัปโหลดยังเข้ากับคอมพิวเตอร์ใด ๆ ที่อุปกรณ์เชื่อมต่อกับ นักวิจัยกล่าวว่าข้อมูลที่สามารถใช้ได้กับทุกคนที่มีบริการเชื่อมต่อไปยังอุปกรณ์หรือคอมพิวเตอร์

Allan Friedman กล่าวนี้เพิ่มความกังวลเพิ่มเติม

ALLAN Friedman :"มีความคิดที่ว่าเพราะมันอยู่ในโทรศัพท์ของฉันและในคอมพิวเตอร์ของฉัน, โปรแกรมโกงที่ฉันจ่ายเงินสำหรับการหรือที่ฉันลวงให้ดาวน์โหลดอาจจะสามารถเข้าถึงข้อมูลนี้และอย่างใดในทางที่ผิดมัน."

แอปเปิ้ลในคำสั่ง, กล่าวว่าเป็น"ไม่ได้ติดตามสถานที่ตั้งของ iPhone ของคุณ." บริษัท กล่าวว่าเป็นเพียงทำให้ฐานข้อมูลของฮอตสปอต Wi - Fi และเสาโทรศัพท์มือถืออยู่ใกล้กับตำแหน่งของผู้ใช้ มันกล่าวว่าข้อมูลนี้มีขึ้นเพื่อช่วยให้ iPhone หาตำแหน่งของมันได้อย่างรวดเร็วเมื่อจำเป็น

สัปดาห์ที่ผ่านมาผู้นำของบ้านพลังงานและพาณิชย์คณะกรรมการส่งจดหมายถึงบางส่วนของผู้นำนักพัฒนาอุปกรณ์มือถือ เหล่านี้รวมถึงแอปเปิ้ลและ Google ตัวอักษรขอทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับระบบการติดตามตำแหน่งของพวกเขา

Allan Friedman สายนี้เริ่มต้นสำคัญในการเสริมสร้างความเข้มแข็งกฎหมายความเป็นส่วนตัว

ALLAN Friedman : มีตัวควบคุมไม่ดีกว่าสิ่งที่ต้องการข้อมูลสถานที่ตั้ง เราจำเป็นต้องเข้าใจผู้ที่ได้รับข้อมูลตำแหน่งของฉันสิ่งที่พวกเขาทำกับมันพวกเขาจะทำให้มันนานเท่าไหร่ และอาจจะเป็นคำถามที่สำคัญที่สุดคือเป็นข้อมูลตำแหน่งของฉันที่เชื่อมโยงกับข้อเท็จจริงอื่น ๆ เกี่ยวกับฉัน?

คณะอนุกรรมการวุฒิสภาใหม่ในความเป็นส่วนตัวของเทคโนโลยีการสื่อสารและกฎหมายวางแผนที่จะระงับการได้ยินในสิบพฤษภาคมเกี่ยวกับการปกป้องความเป็นส่วนตัวบนมือถือ

ที่มา //www.voanews.com/learningenglish/home/science-technology/Mobile-Devices-Location-Tracking-Raises-Privacy-Concerns-121120389.htmlCreate Date : 05 พฤษภาคม 2554
Last Update : 5 พฤษภาคม 2554 21:38:45 น.
Counter : 651 Pageviews.

1 comments
  
ทักทาย จ้า
โดย: blogwhite วันที่: 5 พฤษภาคม 2554 เวลา:23:17:33 น.
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

bk123
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]พฤษภาคม 2554

1
2
3
6
7
8
9
10
11
12
13
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
29
30
31
 
 
All Blog