10 วิธีที่จะทำให้เขา..ตกหลุมรัก
บางครั้งผู้หญิงอย่างเราเมื่อถูกใจหนุ่มสักคน จะรอให้ฝ่ายชายเป็นฝ่ายเริ่มก่อนก็ไม่รู้ว่าจะต้องรอไปอีกสักเท่าไหร่ เพราะฉะนั้น บางคราวสาว ๆ ก็ต้องเป็นฝ่ายที่ต้องเดินเกมก่อนบ้าง เพื่อให้หนุ่มผู้นั้นหันมาสนใจ ถ้าอย่างนั้นลองมาดูวิธีที่ (อาจจะ) ทำเขาตกหลุมรักคุณได้มีอะไรบ้าง

1. เป็นตัวของตัวเอง

สิ่งแรกที่จะทำให้เขาตกหลุมรักคุณ ก็คือความเป็นตัวของตัวเอง ไม่ว่าคุณจะอ่อนหวาน หาญห้าว เปิ่นโก๊ะ หรือว่าบ้าบอ การเป็นคุณในแบบที่คุณเป็นจะทำให้เรารู้สึกว่าผู้หญิงแบบนี้แหละ ที่เขาอยากรู้จัก อยากอยู่ใกล้ อย่าพยายามทำตัวเองให้เป็นผู้หญิงแบบที่เขาชอบ เพราะแม้จะรักขนาดไหน คุณก็คงฝืนเป็นในสิ่งที่ตัวเองไม่ใช่ไปได้ไม่นานอยู่ดี แถมยังอาจทำให้เขารู้สึกไม่ดีกับคุณ เหมือนกับว่าเขาถูกหักหลักที่คุณไม่เคยจริงใจกับเขาเลยก็ได้นะ เพราะฉะนั้น ก้าวแรกที่สำคัญที่จะทำให้ใครสักคนหลงรักเรา ก็ต้องเริ่มจากการเป็นตัวของตัวเองอย่างจริงใจนั่นเองค่ะ

2. เชื่อมั่นในความสามารถของตัวเอง

นอกจากเป็นตัวของตัวเองแล้ว คุณยังต้องเชื่อมั่นในความสามารถหรือศักยภาพของตัวเองด้วย อย่าเขินอายที่จะพรีเซนต์ส่วนที่ดีของตัวเอง เรื่องแบบนี้ไม่ได้ขึ้นอยู่กับว่าคุณจะต้องหน้าตาดีหรือไม่ แต่มันเป็นสิ่งที่ออกมาจากอินเนอร์ภายในของคุณ ผู้หญิงที่ทำอะไรอย่างมั่นใจได้ นับเป็นเสน่ห์อย่างหนึ่งเลยทีเดียว

3. ไม่โอเวอร์แอ็คติ้ง

การทำอะไรแต่พอดี ๆ เป็นทางเลือกที่ดีที่สุดกับทุก ๆ สิ่ง รวมถึงเรื่องที่จะทำให้เขารู้สึกดีกับคุณด้วย อย่ามัวแต่เขินอาย หรือแสดงออกอย่างโจ่งแจ้งมากเกินไปว่าคุณชอบเขาหรืออยากให้เขาสนใจ อย่าหัวเราะขึ้นมาโดยไม่มีเหตุผล อย่าพลั้งปากพูดในสิ่งที่คิดอยู่ในหัวออกมาโดยไม่ได้กลั่นกรอง ซึ่งบางทีก็ทำให้สาว ๆ ดูพูดจาไม่ฉลาด ไม่น่ารักเลย อย่าจริตจะก้านเกินงาม ผู้หญิงมักจะพลาดทำสิ่งเหล่านี้ยามที่เธอเขินอาย เพราะฉะนั้น ผ่อนคลาย แล้วสูดลมหายใจลึก ๆ ปฏิบัติกับเขาเหมือนกับเขาเป็นเพื่อนคนหนึ่งของคุณ จะช่วยให้ทำอะไรลื่นไหลดูเป็นธรรมชาติมากขึ้นค่ะ

4. ทำตัวให้ดูดีอยู่เสมอ

ไม่ว่าจะเมื่อไร ความประทับใจแรกพบดูจะเป็นสิ่งสำคัญ ที่ทำให้ผู้ชายรู้สึกอยากรู้จักผู้หญิงสักคนหนึ่งขึ้นมา แม้เรื่องจิตใจจะสำคัญกว่ารูปลักษณ์ภายนอก แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้ว่าเรื่องความประทับใจแรกพบมักจะมาจากรูปร่างหน้าตามาเป็นอันดับต้น ๆ เพราะฉะนั้น การดูแลรูปลักษณ์ตัวเองให้ดูดีอยู่เสมอ จึงเป็นเรื่องที่สำคัญไม่เบา อย่าเพียงแต่คิดว่าความงามจะออกมาจากภายในเอง เพื่อที่จะทำให้เขารู้สึกอยากค้นหาความงามจากตัวตนของคุณ อย่าลืมดูแลรูปร่างหน้าของตัวเองเป็นอันดับแรกด้วย

5. เฟรนด์ลี่ ยิ้มง่าย ผู้ชายชอบ

คนที่มีรอยยิ้มอยู่บนใบหน้าเสมอ ดูน่าคบน่าคุยสำหรับใครต่อใครแน่นอน โดยเฉพาะสาว ๆ ที่มาพร้อมใบหน้าสดใส มีมนุษยสัมพันธ์ดี ไม่ถือตัว เจอแบบนี้รับรองไม่ว่าผู้ชายคนไหนก็ชอบค่ะ

6. ฟังในสิ่งที่เขาพูด

โดยธรรมชาติผู้หญิงมักจะเป็นผู้พูดมากกว่าผู้ฟัง แต่ฝ่ายชายเองก็มีเรื่องที่อยากพูดไม่แพ้เราเหมือนกันนะ เพราะฉะนั้น เมื่อเขาพูดก็ขอให้ตั้งใจฟังเขาเช่นหัน รวมทั้งแสดงอาการตอบรับว่าคุณกำลังติดตามเรื่องที่เขากำลังพูดอย่างตั้งใจ แบบนี้จะทำให้เขารู้ว่าคุณให้ความสำคัญกับเขาและเรื่องราวเกี่ยวกับตัวเขาจริง ๆ นับเป็นการสร้างความประทับใจเกี่ยวกับคุณได้เหมือนกันเช่นกัน

7. เล่นตัวแต่พองาม

ผู้ชายชอบการแข่งขันอยู่แล้วโดยสัญชาติญาณ และการอะไรที่ต้องใช้ความพยายามในการได้มา จะทำให้เขารู้สึกภูมิใจที่ได้ครอบครอง เพราะฉะนั้นอย่ายอมอ่อนให้ผู้ชายง่ายเกินไป เล่นตัวเล็กน้อยแต่พองาม จะทำให้คุณดูมีคุณค่ามากขึ้นในสายตาเขา ลองไม่รับโทรศัพท์เขาดูบ้างในบางครั้ง บอกปัดนัดเขาบ้างในบางที หรือปล่อยให้เขารู้ว่าคุณเองก็มีหนุ่มคนอื่นมาคอยเอาใจอยู่เช่นกัน อาจจะฟังดูเจ้าเล่ห์ไปหน่อย แต่นี่เป็นการทำให้เขาหันมาสนใจคุณได้อย่างดีทีเดียวล่ะ

8. ชวนเขามาแฮงก์เอาท์กับกลุ่มเพื่อนของคุณ

การชวนเขามาจอยกับกลุ่มเพื่อนฝูงของคุณ เป็นอีกวิธีที่จะทำให้เขารู้ถึงตัวตนในด้านอื่น ๆ ที่คุณเป็น มันคงดีกว่าที่จะให้เขารู้ว่าคุณยังมีอะไรดี ๆ ที่เขายังไม่ได้เห็น ผ่านการบอกเล่าจากคนรอบ ๆ ตัวคุณ นั่นอาจเพิ่มระดับความประทับใจที่เขามีต่อคุณได้ แต่คุณเองก็ต้องมั่นใจด้วยว่ากลุ่มเพื่อนของคุณจะยอมรับและทำตัวเป้นกันเองกับเขาด้วยเช่นกัน อย่าทำให้เขารู้สึกลำบากใจมากเกินไปนะคะ

9. ศึกษาเรื่องราวเกี่ยวกับตัวเขา

แม้จะฟังดูเสียมารยาทไปนิด หากจะเรียกว่าเป็นการแอบไปสืบเรื่องราวเกี่ยวกับตัวเขา แต่ว่าหากคุณได้ลองคุยกับเพื่อน ๆ หรือคนรู้จักเขา เกี่ยวกับความเป็นตัวตนของพ่อหนุ่มคนนั้น อย่างเขาเป็นคนแบบไหน ชอบกินอะไร ฟังเพลงแบบไหน มีรสนิยมในการเที่ยวอย่างไร ฯลฯ จะทำให้คุณสามารถสร้างความประทับใจแก่เขาได้ง่ายขึ้น และหากได้ทราบว่าคุณทั้งสองมีรสนิยมที่ชอบอะไรร่วมกันก็จะเป็นเรื่องดี เพราะการมีอะไรที่สามารถคุยในภาษาเดียวกันหรือแชร์กันได้ ก็จะทำให้คุณทั้งสองคนเข้ากันได้ง่ายขึ้นด้วย

10. ทำความรู้จักเพื่อนของเขา

เพื่อจะชนะใจของเขา ลองเอาชนะใจเพื่อนของเขาให้ได้ก่อน ผู้ชายให้ความสำคัญกับเรื่องมิตรภาพไม่น้อย และหากจะมีใครที่มีอิทธิพล ชักจูงใจเขาได้ ก็คงจะเป็นเพื่อนของเขานี่เอง หากคุณสามารถเข้ากับเพื่อนของเขาได้ดี นั่นก็เท่ากับเป็นสัญญาณที่ดีว่าคุณก็น่าจะไปกับเขาได้สวยเช่นกัน :)

เป็นผู้หญิงบางทีก็ต้องเป็นฝ่ายเดินเกมก่อนบ้างเหมือนกัน เพราะฉะนั้น วิธีเหล่านี้รู้เอาไว้ก็ไม่เสียหลายนะคะ ลองงัดมาใช้กันดูได้เมื่อถึงคราวจำเป็น (อิอิ)

//iam.hunsa.com/gaga01/article/89341Create Date : 21 มกราคม 2555
Last Update : 21 มกราคม 2555 14:26:50 น.
Counter : 439 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

eakine
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]บนเส้นทางที่แสงไฟส่อง ไม่อาจมองไปถึงจุดหมาย ไม่อาจทนความวุ่นวาย ไม่ว่าดี ไม่ว่าร้าย ไม่มีอะไรที่ยั่งยืนและแน่นอน
New Comments
มกราคม 2555

1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
14
16
17
19
20
22
23
24
25
26
28
29
30
31
 
 
All Blog