Group Blog
 
<<
พฤศจิกายน 2551
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
30 
 
17 พฤศจิกายน 2551
 
All Blogs
 
น้องวินนี่ย์จอมป่วนของแม่....ตอนป่วนโรงหนัง

แม่หมวยไม่ค่อยได้ up blog เลย ช่วงนี้ค่อนข้างยุ่ง เพราะ ทำขนมมากขึ้น ที่ขายดีขึ้นก็เพราะ เป็นช่วงท่องเที่ยวแล้ว อากาศหนาวเย็น คนมาเที่ยวเขาค้อกันเยอะพอสมควร ทุกปีก็เป็นแบบนี้แหละค่ะ แต่ปีนี้ แม่หมวยเพิ่งขายขนม งานก็เลยมากขึ้น ทำให้บางคืนนอนไม่พอ อากาศเปลี่ยน บางวันเลยป่วย แต่แม่หมวยไม่ชอบนอน ชอบทำนั่น ทำนี่ มีอะไรทำได้ทั้งวัน เพราะ ทุกอย่างรอบตัว เป็นงานได้หมด ไม่ใช่ว่าเก่งอะไร แต่ไม่ชอบอยู่เฉยมากกว่า

วันนี้พอว่างซัก 2 ชม.ก่อนที่น้องวินนี่ย์จะกลับมาจากโรงเรียน เลยมา up blog คุยเรื่องวินนี่ย์จอมป่วนกันดีกว่า
วินนี่ย์ป่วนโรงหนัง

แม่หมวยชอบดูหนังมาก ตอนที่ยังไม่มีวินนี่ย์ แม่หมวยคิดว่า ได้ดูหนังเกือบทุกเรื่องที่เข้าโรงหนังเลยนะ เพราะ ดูหนังทุกวันหยุดเลย แต่พอมีวินนี่ย์ และ ยังต้องเป็น single mom การดูหนังในโรงหนังเป็นต้องเลิกไป เพราะ วินนี่ย์ยังเล็ก พาเข้าโรงหนังคงไม่เหมาะ แม่หมวยก็ได้แต่รอเวลา ให้วินนี่ย์โตพอที่จะไปดูหนังเป็นเพื่อนแม่ได้ แล้ววันหนึ่ง เมื่อปิดเทอมตอนเดือนเมษายน แม่หมวยจึงพาเธอไปดูหนัง เรื่อง "Mr.Bean ตอน ลาพักร้อน" จำชื่อตอนไม่ได้ แต่เป็นตอนที่ Mr.Bean ไปเที่ยวฝรั่งเศส แล้วไปเจอเรื่อนวุ่นๆ ขำๆ ตลอดทาง ด้วยความที่อยากดู และ เห็นเป็นหนังตลก ก็เลยลองพาลูกเข้าไปดู ตอนแรกกังวลว่า ลูกจะร้อง งอแง อยากกลับบ้าน แต่เปล่าเลย วินนี่ย์นั่งดูหนังกับแม่ ไม่มีกวน แล้วซักพักก็หลับไปจนหนังจบ แม่หมวยคิดว่า ที่ไม่ร้อง ไม่กวน คงเป็นเพราะ ง่วงนอนนี่แหละ นี่คือ ครั้งแรกที่วินนี่ย์เข้าโรงหนัง แม่หมวยเลยย่ามใจ วินนี่ย์ไม่เห็นงอแง ร้องไห้กลับบ้าน หรือ อะไรๆอย่างที่เราคิดเลย ...ทีนี้ เกี่ยวอะไรกับการป่วนโรงหนัง มันมีครั้งแรก ก็ต้องมีครั้งที่ 2 ตามมาซิคะ...

เข้าโรงหนังครั้งที่ 2 เมื่อปลายเดือนสิงหาคมที่ผ่านมานี่เองค่ะ แม่หมวยพาไปดูหนัง จริงแล้ว แม่ไม่ค่อยอยากดูเท่าไหร่ แต่อากง อาม่า อยากดูหนังผีเรื่องโลงต่อตาย (อากงน้องวินนี่ย์ชอบดูหนังผีมากค่ะ) ก็เลยไปดูหนังกันตอนนี้ที่เพชรบูรณ์ก็มี Major Cineplex ด้วยนะคะ...ทีนี้แม่หมวยไม่อยากดูหนังผีค่ะ เพราะ ไม่ชอบเลย พอดีมี Wall-E คิดว่า วินนี่ย์คงชอบ ก็เลยแยกกับอากง อาม่า ดู Wall-E กัน 2 คนแม่ลูกค่ะ (ครอบครัวเดียวกัน ไปด้วยกัน แต่แยกกันดู ตามความชอบของแต่ละคน) ที่บ้านแม่หมวยเป็นอย่างนี้แหละค่ะ

พอซื้อตั๋วเข้าโรงหนัง น้องวินนี่ย์ต้องซื้อตั่วด้วย เพราะ สูงกว่าเคาน์เตอร์ขายตั๋ว ต้องเสียตังส์ด้วย ตั๋วใบละ 100 บาท พอเข้าโรงหนัง เราแม่-ลูกก็ไปนั่งตรงที่นั่งของเรา วันนั้น เป็นหนังรอบหัวค่ำ แต่คนน้อยมาก มีประมาณ 20 คนได้ เราก็นั่งดูกันไป ช่วงแรกๆ เป็นโฆษณา น้องวินนี่ย์ก็นั่งดูดีค่ะ แต่พอนั่งเริ่มฉาย แรกๆเธอก็ดูดีค่ะ แต่ผ่านๆไป เธอก็เริ่มถามมากขึ้น แม่หมวยคิดว่า เพราะ เธอดูไม่รู้เรื่อง Wall-E ดูเหมือนน่าจะเป็นหนังเด็กนะคะ เพราะเป็นการ์ตูนเอมิเนชั่น แต่ตัวละครในหนัง เป็นหุ่นยนต์เก็บขยะ ที่ไม่พูดเลย พูดก็เป็นภาษาหุ่นยนต์อ่ะค่ะ อุ้ อิ้ อุ้ อิ้ อะไรไม่รู้ค่ะ หุ่นยนต์มันคุยกันด้วยภาษาท่าทางมากกว่า แม่หมวยก็เข้าใจวินนี่ย์ค่ะ ขนาดผู้ใหญ่ยังไม่ค่อยรู้เรื่องเลย แล้วเด็ก 4 ขวบกว่าอย่างวินนี่ย์จะเข้าใจยังไง

พอไม่เข้าใจ เธอก็เริ่มถามๆๆๆๆค่ะ แล้วก็ถามบ่อย เสียงดังด้วย เช่น แม่มันพูดอะไรกันน่ะ, หุ่นยนต์นี้เป็นเพื่อนกันเหรอคะ ฯลฯ แม่ก็กระซิบบอกเธอตลอด และ คอยบอกว่า "อย่าพูดเสียงดังนะลูกนะ" ไปๆมาๆ อยู่อย่างนี้หลายครั้งเข้า ความเบื่อหน่ายก็เข้ามา วินนี่ย์เริ่มเบื่อ ไม่อยากดูหนังแล้ว เธออยากกลับบ้าน แต่แม่หมวยเห็นว่า ยังกลับไม่ได้ เพราะ เสียตังส์เข้ามาดูแล้ว ต้องดูให้จบ อีกอย่าง อากง อาม่า ก็คงกำลังดูหนังอยู่ แม่หมวยก็เลยพยายามแก้เบื่อให้เธอด้วยการเอาเธอมานั่งตัก แล้วดูด้วยกัน หรือ หาขนมให้ทาน แต่ไม่นาน เธอก็อยากออกจากตักแม่ แล้วก็เดินไป แม่ก็ห่วงดูหนัง แต่ก็ห่วงลูกด้วย แต่ก็ลุกเดินตามเธอไปค่ะ

วินนี่ย์ก็วิ่งขึ้น วิ่งลง ตรงทางเดินด้านข้างในโรงหนังนั่นแหละค่ะ โดยอาศัยแสงสว่างจากจอหนัง แล้วก็วิ่งไปมา ระหว่างแถวของเก้าอี้ แม่ก็ต้องดู และ เดินตาม ตอนนี้ไม่ได้นั่งดูหนังแล้วค่ะ เปลี่ยนเป็นดูวินนี่ย์ที่เดินไป เดินมา วิ่งไป วิ่งมาแทน และยืนดูหนังบ้างตรงทางเดินในโรง
หนังนั่นแหละค่ะ ดูหนังบ้าง ดูวินนี่ย์บ้าง สลับไปมา ยังดีนะคะ ที่ไม่ค่อยมีคนดู ไม่อย่างนั้น แม่หมวยคงต้องเลือกที่จะเดินออกจากโรงไปแล้วค่ะ

เท่านี้ไม่พอค่ะ มีตอนหนึ่ง แม่มัวแต่ดูที่จอหนัง หันมามอง ไม่เห็นวินนี่ย์ค่ะ แต่แสงสว่างจากจอหนัง ทำให้เห็นหนุ่มสาวคู่หนึ่งที่กำลังนั่งอิงแอบกันอยู่ สะดุ้งตกใจ แล้วหันไปมองเบาะด้านหลัง แม่หมวยรู้แล้วค่ะ วินนี่ย์ต้องไปกวนคู่นั้นแน่ๆ จึงเดินตามไปดู แล้วจริงๆด้วยค่ะ วินนี่ย์หันมาบอกแม่ว่า "หนูมาทักทายพี่เค้า" อืม...วินนี่ย์ไปยืนที่ด้านหลังของหนุ่มสาวคู่นั้นที่กำลังซบไหล่กันอยู่ แล้วพูดว่า "จ้ะเอ๋" ค่ะ น้อง 2 คนนั้นก็ตกใจกัน แล้วหันมามอง...อืม...ป่วนดีจริงๆลูก แม่เลยต้องขอโทษน้องสองคนนั้นไป

ก็เป็นอย่างนี้แหละค่ะ...ทั้งเรื่อง แทบไม่ได้ดู วินนี่ย์วิ่งๆเดินๆไปรอบโรงหนังเลยนะคะ โดยแม่ต้องคอยเดินดุ เดินตามเธอค่ะ ถ้าไม่วิ่ง ไม่เดิน เธอก็จะลงไปนอนบนทางเดินที่ปูพรมนั่นแหละค่ะ แม่ก็บอกให้ลุก วินนี่ย์ก็ไม่ยอมลุก แม่ก็ต้องออกแรงอุ้มเธอขึ้นมา วินนี่ย์ก็จะแกล้งทำตัวอ่อนค่อยๆไหลลงไปกองบนพรมอีก (ก็ตัวเธอหนักนะคะ แม่อุ้มไม่ค่อยไหวหรอกค่ะ)...เป็นอย่างนี้แหละค่ะ จนกระทั่งหนังจบ เธอก็พูดอย่างร่าเริงว่า "จบแล้วเหรอแม่...หนูดีใจจัง จะได้กลับบ้านซะที" 5555555 ไม่รู้ว่า งานนี้ แม่คิดถูกหรือเปล่าที่เอาเธอมาดูหนัง แม่คิดเอาเองว่า หนังเป็นหนังเด็ก เธอน่าจะชอบ แต่กลายเป็นว่า หนังเป็นแบบนี้ เธอดูแล้วไม่เข้าใจ มันเลยต้องป่วน จนแม่ก็แทบไม่ได้ดูไปด้วยเลย ตั๋ว 2 ใบ 200 บาท หนังก็แทบไม่ได้ดู ถ้าดูก็ได้ยืนดู แล้วได้วิ่งไล่จับลูกในโรงหนังแทน

พอออกมาจากโรงหนัง เราก็เดินดูของในห้าง (โรงหนังอยู่ใน Lotus เพชรบูรณ์) รออากง อาม่า ออกมา เพราะว่า หนังที่อากง อาม่าดูนั้น ฉายหลัง Wall-E ประมาณ 1 ชม. ไปซื้อหนังสือ ซื้อของกินนิดหน่อย จนอากง อาม่า ออกมาจากโรงหนัง พวกเราก็กลับบ้านกัน
วันนี้ว่าจะเล่าซัก 2 เรื่อง อีกอันคือ "ป่วนในวัด" แต่วันนี้ก็ยาวมากแล้ว เอาไว้คราวหน้า มาอ่านกันนะคะว่า วินนี่ย์จอมป่วน ไปวัด ไปสร้างวีรกรรมอะไร ให้หลวงพ่อ หลวงตา รวมทั้งญาติโยมประทับใจกันบ้าง รับรองตลกมากค่ะ

โฉมหน้า ของเจ้าตัวป่วน...รูปนี้ไม่รู้ใครถ่ายให้วินนี่ย์นะคะ แต่แม่หมวยเจอในโทรศัพท์ของตัวเอง หน้าตลกๆดีลูกเรา

Create Date : 17 พฤศจิกายน 2551
Last Update : 17 พฤศจิกายน 2551 16:38:38 น. 39 comments
Counter : 812 Pageviews.

 
ผมจำได้เลยพาน้องไปดูเรื่อง babe

นึกว่าจะชอบ ได้ยินเสียงก็ร้องแล้ว
สรุปไม่ได้ดูซะงั้น

วันนี้กินข้าวเย็นหรือยังครับ

เพชรบูรณ์น่าจะหนาวแล้วนะ ดูแลสุขภาพด้วย

Photobucket


โดย: chalawanman วันที่: 17 พฤศจิกายน 2551 เวลา:17:17:55 น.  

 
เรื่องWall-E นี้ถึงจะไม่ค่อยพูดแต่ก็ชอบเจ้าหุ่นยนต์ตัวนี้คะน่ารักดี รอติดตามตอน
ต่อไปของน้องวินนี่ย์นะคะ


โดย: ยายกุ๊กไ่ก่ วันที่: 17 พฤศจิกายน 2551 เวลา:19:34:57 น.  

 
สวัสดี่ค่ะพี่หมวย
สบายดีนะค่ะ
น้องวินนี่ย์ยังน่ารักเหมือนเดิมนะค่ะเนี้ยะ


โดย: บางส้มเปรี้ยว วันที่: 17 พฤศจิกายน 2551 เวลา:20:44:52 น.  

 
ขำตรงที่น้องวินนี่ย์ไปจ๊ะเอ๋หนุ่มสาวคู่นั้นจังค่ะ ยิ่งได่อ่านวีรกรรมน่ารักๆ ของน้องแล้วยิ่งอยากเจอตัวจริงมากขึ้นนะคะเนี่ย

อ้อ..ใกล้ปีใหม่แล้วด้วยนักท่องเที่ยวขึ้นเหนือเยอะเลยรวมทั้งส้มด้วย อิอิ..แพลนไว้ว่าจะไปเชียงใหม่ค่ะ แม่หมวยมีแพลนไปไหนรึเปล่าคะ


โดย: ส้มแช่อิ่ม วันที่: 17 พฤศจิกายน 2551 เวลา:21:33:16 น.  

 
น้องน่ารักค่ะ ถึงจะป่วนแต่ก็น่ารักดี

อากาศหนาวรักษาสุขภาพค่า


โดย: แนนนิสา วันที่: 17 พฤศจิกายน 2551 เวลา:21:36:51 น.  

 
นึกภาพวินนีย์ ทำตัวอ่อนไหลไปตามพรมเลย แกคงเบื่อเนาะ เลยหาอะไรเล่น ดีนะไม่ร้องกลับ แต่แอบไปทักทายพี่เล่นซะงั้นโดย: ป้ามะลิกับลุงมะระ วันที่: 17 พฤศจิกายน 2551 เวลา:21:51:44 น.  

 
เรื่องนี้ ห่นยนต์ ชอบร้องว่า วอลอี้
อีจังแม่หมวยได้พาน้องวินนี่ไปดูหนังด้วย
ลูกชายแม่มิ้วเพิ่งจะสองขวบได้ไม่นาน
คงต้องรอให้โตกว่านี้ค่ะ ถึงจะพาไปดูได้
ขืนพาไปนอนนี้ มีหวังได้วิ่งรอบโรงหนังเหมือนน้องวินนี่แน่ ๆ เลยค่ะ
ตอนแม่มิ้วเด็ก ๆ ก็เคยวิ่งรอบโรงหนังเหมือนกัน อิอิ
วีรกรรมเดียวกันเลย
เหอ เหอ


โดย: jdaynoaoon วันที่: 17 พฤศจิกายน 2551 เวลา:22:38:15 น.  

 
อ่านเรื่องแล้วจินตนาการตาม
คงอีกนานเลยครับ
กว่าพี่ก๋าจะกล้าพาหมิงหมิงไปเที่ยวครับ

5555

ที่เชียงใหม่ก็หนาวแล้วล่ะครับ

น้องหมวยคงต้องดูแลวินนี่ย์เป็นพิเศาเช่นกันนะครับโดย: กะก๋า ฮา 3 สายสะพาย (กะว่าก๋า ) วันที่: 17 พฤศจิกายน 2551 เวลา:22:38:46 น.  

 
วัยขนาดนี้นั่งนิ่งๆนานๆคงยาก

โดยเฉพาะมืดๆ ต้องน่าเบื่อค่ะ รักษาสุขภาพทั้งแม่และ

ลูกนะคะอากาศเย็นลงแล้วค่ะ


โดย: superss วันที่: 17 พฤศจิกายน 2551 เวลา:22:42:35 น.  

 
น้องวินนีย์อยู่ในโรงหนังก็อยากพูดคุยเพราะเห็นอะไรเเปลกๆ
ยังป่วนอยู่เเต่ก็น่ารักตามประสาเด็กๆ เหนื่อยหน่อยเเต่เราก็มีความสุขค่ะ


โดย: YUCCA วันที่: 17 พฤศจิกายน 2551 เวลา:22:43:17 น.  

 
ก็หนังไม่ค่อยสนุกนี่คะแม่หมวย เล่นกับเพื่อน ๆ ในโรงหนังสนุกกว่า


โดย: fleuri วันที่: 17 พฤศจิกายน 2551 เวลา:23:20:46 น.  

 
เด็ก ๆถ้าเอาเข้าโรงหนังดูเรื่องที่เขาไม่สนใจจริง ๆเป็นอย่างนี้ทุกรายเลยค่ะ

นางฟ้าเคยพาหลานเข้าโรงหนัง ไม่ดูไม่พอ ร้องไห้ตะโกนอยากกลับบ้านซะอีก...


โดย: นางฟ้าของชาลี วันที่: 17 พฤศจิกายน 2551 เวลา:23:40:11 น.  

 
น่ารักดีค่ะ ไป จ๊ะเอ๋ คนอื่นด้วย


โดย: Complicatedgirl วันที่: 18 พฤศจิกายน 2551 เวลา:1:39:14 น.  

 
แสดงว่าน้องวินนี่ย์ไม่ชอบหนังเรื่องนี้แน่ๆ เลยค่ะ แต่ลองเป็นหนังประเภทขำๆ ตลกๆ เข้าใจง่ายๆ เช่นหนังเพลงบ้าง เน้นเป็นประเภทกาตูนร์น่ารักๆ อาจจะเป็นหนังเจ้าหญิง(แบบมีจินตนากาหน่อย หรือหนังตัวกาตูนร์ประเภทเดียวกับ Iceage ไรประมาณนี้ค่ะ เคยพาสาวๆ ไปดูหนังประมาณนี้ตอนเด็กๆ ปรากฎว่านั่งดูปากหว๋อเลยค่ะ

แวะมาส่งสาวน้อยเข้านอนค่ะ
God Natt, och Sov gott
(วันนี้ป้าบ๋วยมาเวอชั่นสวีเดนค่ะ)
จุ๊บๆ ค่ะ


โดย: beuysliv วันที่: 18 พฤศจิกายน 2551 เวลา:5:39:29 น.  

 
วินนีย์จ๋า
น้าฝิ่นเข้าใจนะว่าวินนีย์ไม่ชอบหนังเรื่องนี้
เพราะน้าฝิ่นเองยังไม่ดูเลย


โดย: ดอกฝิ่นในสายลมหนาว วันที่: 18 พฤศจิกายน 2551 เวลา:7:13:22 น.  

 สวัสดีวันสีชมพูครับ

อ่านแล้วนึกภาพออกเลยครับ เด็กวัยอยากรู้อยากเห็น... และ จะชอบถาม บางครั้งถามจนเราอึ้ง

จากบล็อก... ใช่ครับ ความเหงาเป็นเรื่องธรรมชาติ ที่วูบมา แล้วก็ผ่านไป

มีความสุขมาก ๆ นะครับ


โดย: เซียน_กีตาร์ วันที่: 18 พฤศจิกายน 2551 เวลา:8:23:01 น.  

 
เห็นหน้าน้องวินนีย์แล้วยิ้มเลยค่ะพี่หมวย
หน้าเหมือนพี่หมวยม๊ากกกก โตขึ้นต้องสวยเหมือนคุณแม่แน่ๆเลย ฮิฮิ

ว่าแต่รูปกล่องเม้นท์นี่น้องเตเต้ใช่มั๊ยคะ แม่หมวยอนุมัติแล้วหรอคะ ฮิฮิ ว่าที่ลูกเขยเปล่าคะพี่


โดย: ลูกสน วันที่: 18 พฤศจิกายน 2551 เวลา:9:12:10 น.  

 
วินนี่ย์น่ารักค่ะ ป่วนก็น่ารักค่ะ

เด็ก ๆ เข้าโรงหนังจะเฮฮาแบบนี้ทุกคนเลยนะคะ


โดย: I_sabai วันที่: 18 พฤศจิกายน 2551 เวลา:10:39:23 น.  

 
น้องวินนี่ห์น่ารักจังเลยคะ

ชอบตอนไปจ๊ะเอ๋อะ

พ่อกับแม่หนูไม่ชอบดูหนังโรงตอนเด็กๆหนูเลยอดดูไปด้วย


พอตอนเรียนอยู่หนูเลยดูกระจาย

ตอนนี้ไม่ค่อยได้ดูแล้วเพราะแฟนไม่ชอบอะ


โดย: น้องผิง วันที่: 18 พฤศจิกายน 2551 เวลา:10:55:19 น.  

 
สงสัยหนังไม่สนุกไม่โดนใจน้องวินนีย์กระมัง
อยากจะออกจากโรงหนัง ก้อไม่ได้
ก้อเลยเล่นในโรงหนังซะเลย

ช่วงนี้ใกล้หน้าเทศกาลแล้ว
ขอให้ขายดีๆนะค่ะ

ตอนนี้หัดทำ ทอฟฟี่เค้ก ค่ะ ทำออกมาได้ใช้ได้ทีเดียว
ติดตรงที่หน้าหวานไปนิด เดี๋ยวคราวหน้าจะลองลดน้ำตาลซักหน่อย

วันก่อนเห็นมีสูตร มาม่อนเค้ก แบบสูตรน้ำมัน ของคุณจุ๋ม
ว่าจะลองอีกสักทีค่ะ
แม่หมวยไม่ลองดูบ้าง ทำแบบคัพเค้ก
ก้อน่าจะขายดีช่วงเทศกาลนะค่ะ
ปีที่ผ่านมา แป๋วก้อสั่งมาม่อนเค้กนี่แจกปีใหม่ มีแต่คนชมใหญ่
เค้าทำอร่อย แล้วขายดีมาก ต้องจองล่วงหน้าทีเดียว

หนาวแล้ว ระวังสุขภาพด้วยนะค่ะ


โดย: ปลายดินสอ วันที่: 18 พฤศจิกายน 2551 เวลา:12:14:41 น.  

 
แวะมาเยี่ยมค่ะ
น้องวินนี่ย์น่ารักค่ะ...


โดย: สาวพิษณุโลก** วันที่: 18 พฤศจิกายน 2551 เวลา:13:16:05 น.  

 
555 ป่วนจริงๆเลยสาวน้อย

เล่นเอาพี่เค้าต๊กกะใจหมด อิอิ

น่ารักดีค่ะ

ช่วงนี้ยุ่งๆทำขนม ก็ดีนะคะ ขอให้น้องหมวยขายดีๆตลอดไปนะคะ สู้ๆ ค่ะ

โดย: vanilla_ole วันที่: 18 พฤศจิกายน 2551 เวลา:13:21:20 น.  

 


มีก้ามปูทอดกระเทียมพริกไทยก้ามโตๆมาฝากด้วยจ๊ะแม่หมวย ช่วงนี้ยุ่งๆเลยไม่ค่อยได้แวะมาหาเลยอะจ๊ะ


โดย: eeh (คิตตี้น้อยสีชมพู ) วันที่: 18 พฤศจิกายน 2551 เวลา:14:22:42 น.  

 
คลิกๆๆ รูปสวยๆน่ารักๆไว้ส่งต่อเพียบ...


โดย: ริวคิ-mawin-maji-minic วันที่: 18 พฤศจิกายน 2551 เวลา:16:24:33 น.  

 
ตะเอ๋ๆๆๆๆๆๆๆ .... สบายดีมั้ย


โดย: ตาอ้วนชวนคุย วันที่: 18 พฤศจิกายน 2551 เวลา:20:07:30 น.  

 
อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย รักษาสุขภาพนะคะ
โดย: satineesh วันที่: 18 พฤศจิกายน 2551 เวลา:21:22:28 น.  

 
สวัสดีค่ะ ..

กร๊ากกกกกกกกกกกก .. ป่วนตัวจริงเลยนะเนี่ยะ ..

กิกิกิ .. หนุ่มสาวคู่นั้นเค้าคงตกใจนะนั้น ..

ดีนะไม่ใช่หนังผี .. ไม่งั้นเค้าอาจช็อคได้ .. กิกิกิ ..โดย: บ้านอุ่นรัก วันที่: 18 พฤศจิกายน 2551 เวลา:22:16:24 น.  

 
น้องวินนี่ย์ป่วนก็ป่วนน่ารักนะ เด็กๆไปโรงหนังต๋อยว่าป่วนทุกรายแหละ

ตอนนี้ต๋อยกำลังพยายามถักถุงเท้าอยู่ค่ะ สำเร็จแล้วจะเอามาโชว์


โดย: ต๋อย (Roseshadow ) วันที่: 19 พฤศจิกายน 2551 เวลา:0:15:58 น.  

 
อรุณสวัสดิ์ยามเช้าคะพี่หมวย น้องวินนี่ย์ช่างป่วนเสมอ แต่ก็น่ารักมากเช่นกัน คิดถึงพี่หมวยนะคะ
คลิกๆๆ รูปสวยๆน่ารักๆไว้ส่งต่อเพียบ...


โดย: sawkitty วันที่: 19 พฤศจิกายน 2551 เวลา:6:10:23 น.  

 
คลิกๆๆ รูปสวยๆน่ารักๆไว้ส่งต่อเพียบ...

สวัสดียามเช้าของวันสดใส
มีความสุข สดชื่นตลอดวันนะค่ะพี่หมวย


โดย: ดอกฝิ่นในสายลมหนาว วันที่: 19 พฤศจิกายน 2551 เวลา:7:19:06 น.  

 @.......อรุณ สวัสดิ์ครับ
โปรดยิ้มรับ ไมตรีจิต
ฝากคำ ย้ำน้ำมิตร
เพราะคิดถึง จึงได้มา

@.......ฝากคำ ย้ำอักษร
เป็นบทกลอน พร่ำวอนว่า
ขอจง สุขกายา
พร้อมด้วย อายุ วัณโณ…สุขัง พลังฯ


โดย: เซียน_กีตาร์ วันที่: 19 พฤศจิกายน 2551 เวลา:8:00:27 น.  

 
สวัสดีค่ะน้องหมวย เรื่องดูหนังกับเด็กๆ นี่แม้แต่หนังมันส์มันยอดมนุษย์
ถ้าเด็กไม่สนใจแล้วหล่ะก็ เป็นอันต้องเลิกดูเหมือนกันค่ะ

ลูกป้าแป๋วอายุต่างกัน บางทีคนโตๆ ก็นั่งดูได้นาน แต่ตัวเล้กเดี๋ยวก็ขอป็อบคอร์นเพิ่ม
เดี๋ยวก็ไปห้องน้ำ เอาเข้าๆ ก็ขอออกไปเลยก็มี
บ่อยครั้งที่ป้าแป๋วหรือไม่ก็อิลุงต้องเลิกดู
เพื่อพาตัวเล็กออกมารอข้างนอกค่ะ
ดังนั้นถ้าเป็นหนังที่ผู้ใหญ่อยากดู
ต้องรอเป็นแผ่นเท่านั้น

หนังที่เด็กรู้สึกไม่เข้าใจเค้าก็คงไม่สนุกนะคะ
เอาไว้รอแผ่นออกมาค่อยชวนกันดูใหม่
ตอนนั้นก็อธิบายกันได้เยอะขึ้น
แล้วน้องวินนี่ห์อาจจะชอบหนังเรื่องนี้ขึ้นมาก็ได้ค่ะ


โดย: แป๋วภูเก็ต วันที่: 19 พฤศจิกายน 2551 เวลา:11:11:07 น.  

 
วีรกรรมแสบไม่เบาเลยค่ะโดย: หมูปิ้งไม้ละ 5 บาท วันที่: 19 พฤศจิกายน 2551 เวลา:13:17:14 น.  

 
มีหลังไมค์ นะค่ะแม่หมวย


โดย: ปลายดินสอ วันที่: 19 พฤศจิกายน 2551 เวลา:14:35:05 น.  

 
น้องวินนี่ย์น่ารักมาก ๆ ค่ะ


โดย: Oops! a daisy วันที่: 19 พฤศจิกายน 2551 เวลา:19:42:08 น.  

 
ฮาฮา น้องวินนี่ย์ป่วนได้น่ารักจริงๆเลยคะ

สงสารก็แต่พี่หมวยอดดูหนัง ไปซะงั้น

มุกยังไม่เคยไปเที่ยวเพชรบูรณ์เลยคะ น่าจะอากาศดีนะคะช่วงนี้


โดย: mook (haiti ) วันที่: 20 พฤศจิกายน 2551 เวลา:2:42:32 น.  

 
อ่า .. เป็นจอมป่วนน้อยน่ารักซะแล้ว หนูวินนีย์


โดย: Second impact วันที่: 20 พฤศจิกายน 2551 เวลา:4:18:27 น.  

 
คลิกๆๆ รูปสวยๆน่ารักๆไว้ส่งต่อเพียบ...

มาส่งยิ้มทักทายกันเช้าวันพฤหัส
เป็นแรงใจในการทำงานวันนี้ค่ะ


โดย: ดอกฝิ่นในสายลมหนาว วันที่: 20 พฤศจิกายน 2551 เวลา:7:12:35 น.  

 
น้องวินนี่ย์น่ารักมากค่ะ
อ่านแล้วทำไมคิดถึงเวลาไปดูหนังกับหลานๆเลย


โดย: ขนมฟักทอง วันที่: 20 พฤศจิกายน 2551 เวลา:11:26:20 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

วินนี่ย์หมีพูห์
Location :
เพชรบูรณ์ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
เป็น single mom ค่ะ ภูมิใจมากที่ต้องเลี้ยงลูกตามลำพัง ชีวิตต้องก้าวต่อไปข้างหน้า เป็นกำลังใจให้ single mom ทุกคนค่ะ
Friends' blogs
[Add วินนี่ย์หมีพูห์'s blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.