ก็ไม่เข้าใจ..ทำไมถึงยังโสด
Group Blog
 
<<
กุมภาพันธ์ 2551
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
242526272829 
 
16 กุมภาพันธ์ 2551
 
All Blogs
 
ตอบ Tag ดอกฝิ่นสีชมพู

lozocatlozocat

ตอนแรกอ่ะ ม่ะเข้าใจหรอกว่า Tagคือรัย..แหม.ถึงอิช้านจะไม่Hiso แต่อิชั้นก็Low teachน่ะ แอ๊ะ ยังงัย คนแรกที่ส่งTagให้อิช้านคือ "ชินโจมายุ"เพื่อนคนแรกในบล๊อคของอิช้านแต่ตอนนั้นอิช้านยังไม่เก็ตว่าTagครืออารัยอิช้านก็เลยทำเนี้ยนๆลืมมันไปซะงั้นพอมาคนที่2ก็"ดอกฝิ่นสีชมพู"นี่แหละส่งมาให้อิช้านอีก..ก็เลยอ่ะน่ะ จะทำเป็นแกล้งลืมอีกก็น่ะ..มโนสำนึกมันคอยจะหลอกหลอนอีช้าน "เขาอุตสาห์คิดถึงแกเขาถึงส่งให้อ่ะยังทำเล่นตัว(จริงๆแล้วโง่)ไม่ตอบไม่พยายามอีก..เพื่อนก็ใช่ว่าจะมีแยอะแยะ" อะไรอย่างเงี้ย..อิชั้นก็เลยพยายามค้นหาว่าTagคือรัย ก็ไปถามคนโน้น(ชินโจ) คนนี้(ก็ชินโจอีก)ก็เลยถึงบางอ้อ..เนี้ยเหรอTag (แถวบ้านเรียกตอบแบบสอบถาม)..เอาล่ะมาดูกาน..เนี้ยแหละTagของอิชั้นล่ะ

1. วันนี้วันที่เท่าไร
Ans: 17 ก.พ. 2551
2. กี่โมงแล้ว
Ans: 12:59
3. ชื่อเล่น
Ans: เจี๊ยบ
4.ตอนนี้ใช้โทรศัพท์ยี่ห้ออะไรอยู่
Ans: sumsung
5.รุ่นอะไรเหรอ
Ans: "กูให้มึง" (เพื่อนให้มาพราะเขาย้ายกลับประเทศ.)
6. เสียงเรียกเข้าที่ใช้ตอนนี้ล่ะ ??
Ans: ตุ๊ด ตุ๊ด (ม่ะได้พาดพิงถึงเพศที่3น่ะมันดังอย่างนั้นเจงๆ)
7.เพลงที่อยากให้เป็นเสียงเรียกเข้ามากที่สุด ??
Ans: ช่วยไปน่ารักให้ไกลๆหน่อยกล้าพูดแน๊อะตรู
8. เพลงใหม่ที่สุดเท่าที่ฟังตอนนี้
Ans:สาวลาดพร้าว
9.เล่นเครื่องดนตรีอะไรเป็นมั่ง
Ans:กีต้าร์
10.คิดว่าตัวเองเล่นเก่งไหม
Ans:ม่ะเก่งหรอกเล่นที่รัยหมาเห่าทุกที
11.ดารานักร้องที่คิดว่า look ดีที่สุดในสายตาคุณ
Ans: แซนดร้า บลูล๊อค
12. สไตล์การแต่งตัวของคุณ
Ans: แล้วแต่คว้าเอามาได้ก็ใส่โลด
13.ถ้าไม่มีของสิ่งนี้แล้วจะไม่ยอมออกจากบ้านไปไหนเลย ??
Ans: ตังค์
14.ในกระเป๋าตังค์ใส่อะไรไว้บ้าง
Ans: ตั๋วจำนำ ตังค์(มี)นิดหน่อย credit card

15.คำพูดที่ติดปากที่สุด
Ans: คนสวย อารมณ์เสีย
16.ปีใหม่ที่ผ่านมาไปเที่ยวไหนมา
Ans:นอนแห้งเป็นจิ้งจกถูกประตูหนีบอยู่ที่อพาร์ทเมนท์
17.อาหารที่กินได้ไม่มีวันเบื่อ
Ans:น้ำพริก
18.เกมที่คิดว่าตัวเองถนัดที่สุด
Ans: ป๊อกเด้ง อุ้ย..ม่ะใช่ เกมเรียงไพ่
19.เกมที่เล่นประจำตอนนี้
Ans:เลิกเล่นแระเล่นทีไรแพ้เด็กทุกที
20.เพื่อนที่สนิทที่สุดคือ
Ans: หญิง แรม เล็ก
21.อยากบอกอะไรกับเค้า
Ans: คราวหน้าถ้าช้านเมาแกอย่าพาชั้นไหหาหมอที่ไปบำรุงราษฎ์อีกน่ะไอ้เพื่อนเวร.
22.เป้าหมายตอนนี้
Ans: จะดูแลพ่อให้มากกว่าเดิม จะพยายามโทรหาทุกวัน
23.ขับรถเป็นไหม
Ans:ไม่เป็น
24.แล้วตอนนี้มีรถขับอยู่หรือป่าว
Ans: ไม่มี
25.รถยนต์ที่อยากเป็นเจ้าของที่สุด
Ans:อะไรก็ได้ให้มันมีปัญญาซื้อแหอะ.
26. เครื่องดื่มที่โปรดปรานเป็นอันดับแรก
Ans: น้ำองุ่น..(หมักในถังไม้โอ๊ค) อ่ะ ล้อเล่น..น้ำแร่จ้า

27.สูบบุหรี่ไหมอ่ะ
Ans:ไม่อ่ะ
28.ร้านตัดผมร้านประจำ
Ans: ทรายบิวตี้ ของพี่สาว ฟรีทุกอย่าง
29.ร้านอาหารที่ทานประจำ
Ans:ตะวันแดง สาดแสงเดือน
30.เวลาอยู่ที่โรงเรียนมหาลัยหรือที่ทำงานว่างๆจะทำอะไร ??
Ans:แอบหลับ
31. เวปไซต์ ที่ต้องเข้าเวลาเล่นอินเตอร์เนต
Ans: บล๊อกเนี่ยแหละ/ hi5/pantip ห้องเพชรพระอุมา
32.แอบปลื้มใครอยู่หรือป่าว
Ans: พระนเรศ
33.ทำไมถึงปลื้มเขาล่ะ
Ans: Dark Talk and Handsome
34. แล้วเคยหาเพื่อนทางอินเตอร์เนตมั้ย
Ans: ก็ที่นี่แหละ
35. ถ้าสามารถขอของวิเศษจากโดเรม่อนได้อย่างนึงจะขออะไร ??

Ans: ขอให้พวกโจรใต้เป็นกะเทยให้หมดจะได้เลิกวางระเบิดซะที
36.การ์ตูนเรื่องที่ติดอยู่ตอนนี้
Ans: ไม่มี
37.ชอบทานก๊วยเตี๋ยวเส้นอะไร
Ans: บะหมี่
38.ห้องนอนติดโพสเตอร์ของดาราบ้างหรือป่าว
Ans: พระนเรศ ตองเจ องค์ดำ พตท. วันชนะ สวัสดี ผู้พันเบิร์ด
39. หนังเรื่องที่ดูเรื่องล่าสุด
Ans: จำม่ะได้แระ Rush Hours 3 มั้ง
40. แล้วหนังสนุกไหม
Ans: not bad
41. อยากเรียนต่อด้านไหน
Ans: Marketing for Tourism Industry
42. แล้วอยากเรียนต่อที่ไหนล่ะ
Ans: ABAC
43. เรื่องที่รู้สึกแย่ตอนนี้
Ans: พ่อ...
44. เวลาไปเรียนหรือไปทำงานไปยังไงอ่ะ
Ans: มีรถมารับประจำ บางวันก็มาตรงเวลา บางวันก็ปล่อยให้รอน้านนาน..
45. ปกติแล้วใช้น้ำหอมอะไรอยู่
Ans: Dior ลูกค้าซื้อมาฝาก
46. แล้วเรื่องความรักตอนนี้เป็นอย่างไรบ้างอ่ะ
Ans: อย่าให้พูดเลยเด๋วของขึ้น
47. ภาษาที่อยากพูดได้มากที่สุด
Ans: Love Language (อ้วก)
48. คิดยังไงกับนิยามรัก
Ans: "อย่าเอาหัวใจไปผูกติดกับตีนใคร เมื่อเขาเดินออกไปเราจะเจ็บเสมอ" (ตรงกับที่เค้าถามมั้ยว่ะเนี้ย)

49. ตอนอาบน้ำร้องเพลงด้วยหรือป่าว
Ans: ไม่ร้องอ่ะเด๋วจิ้งจกตกมาตาย

50. คิดว่าการแต่งงานขึ้นอยู่กับอะไร
Ans: คน2คน
51.บอกรักครั้งสุดท้ายกับใครเมื่อไหร่
Ans: เพื่อน...ตอนสามีเขาตาย สงสารเขามากอยากให้เค้ารู้ว่า"คนเป็น"ต่างหากที่ยังมีความรู้สึกรักได้..

52. แฟนนอกใจจะทำยังไง
Ans: พิจรณาตัวเอง..ถ้าดีพอเขาคงไม่ไป
53. ถ้าคุณเป็นนกจะบินไปไหน
Ans: กลับบ้านประจวบฯ
54. ถ้าโลกเป็นแผ่นสี่เหลี่ยมอยากอยู่ส่วนไหนของโลก
Ans: ในนั้นอ่ะแหละ
55. เบอร์มือถือลงท้ายด้วยเลขอะไร
Ans: 5
56. ชอบวิชาอะไร
Ans: สังคมศาสตร์
57. หาก ขา ไม่ใช่อวัยวะที่คุณเดิน คุณคิดว่าจะใช้อะไรเดินแทนขา ??
Ans: สมอง จินตนาการไป
58. คนรักที่คบตอนนี้เป็นอย่างไร
Ans: อย่าให้พูดเลย มันแสลง
59. วันนี้กินอะไรไปแล้วบ้าง
Ans: กาแฟ แซนวิช+ข้าวต้มกุ้ย
60.เพื่อน อกหัก จะปลอบใจว่ายังไง
Ans: "ยังไม่ชินอีกเหรอ" เรียกว่าปลอบมั้ยหน่ะ..เอาใหม่ดีกว่า.."ต่างคนต่างเกิด..ต่างคนต่างตาย..จะเสียจายทามมายหนักหนา(ทีตัวเองล่ะแทบเอาตัวไม่รอด)

61.ถ้าลมพัดสิ่งหนึ่งออกไปจากชีวิตคุณได้ จะให้พัดอะไรไป ??
Ans: หมาในปาก เอ้ย..ม่ะใช่อารมณ์ที่มันร้อนๆพัดออกไปจะได้เย็นลงมั่ง
62. ทำเคยหาเพื่อนทางจดหมายหรือป่าว
Ans: ไม่เคยอ่ะ
63. ถ้าเพื่อนแย่งแฟนคุณไปทำไง
Ans: เขาเรียกว่าเพื่อนเหรอหน่ะ..คิดว่าคงไม่มีเพื่อนแบบนี้หรอก..กลัวว่าจะไม่มีแฟนให้มันแย่งมากกว่า
64. หนังสือที่ชอบอ่านคือหนังสืออะไร
Ans: ทุกอย่างที่เป็นหนังสือ
65. ถ้าคุณทำผิดคุณจะขอโทษด้วยคำพูดแบบไหน
Ans: เสียงดัง ฟังชัด "ขอโทษ"
66. ขอเนื้อเพลงที่คุณชอบที่สุด
Ans: เพลงนี้เลย "บ่นแก้เบื่อ"
ทำงานเป็นลูกน้องมีสมองก็เหมือนไม่มี
คิดเองไม่ค่อยจะดี เจ้านายไม่เคย happy คำสั่งเรามีหน้าที่แค่"ฟัง"
คุณชี้เธอ เธอชี้ท่าน
อีนายนี่เคี้ยวฟาง ?!?
อีนางนี่ เคี้ยวหญ้า?!?
ไม่ต้องพูด! ฟังฉันว่า ทำตามนี่นะ และก็สั่ง สั่ง สั่ง
เราพูดได้แค่คำว่า ค่ะ ค่ะ ค่ะ แล้วเธอก็สั่ง สั่ง สั่ง
แจ๋วคะพี่ ดีคะท่าน ควรต้องพูด แล้วเธอก็สั่งๆ
นายท่านชอบคนเห็นด้วย ถ้าไม่เห็นด้วยไปให้ห่างๆ
เราต้องเดินหน้าถอยหลัง ตามคำสั่ง...ขับช้าอย่าแซง
เร็วก็หาว่าล้ำหน้า ช้าก็ว่าอืดอาด โง่ก็ถูกตวาด พอฉลาดก็ถูกระแวง
ทำก่อนบอกไม่ได้สั่ง ครั้นทำทีหลัง บอกว่าไม่รู้จักคิด ขอบ่นแก้เบื่อซักนิด ก่อนชีวิตคนทำงานหมดแรง
บ่นๆแก้เบื่อ เบื่อไม่บ่น ก็ไม่หายเบื่อ เบื่อต้องบ่น อ้าวบ่นแก้เบื่อ
ก็ต้องทำงานทุกวันก็เซ็ง ก็ตัวเราเองมันเส้นเล็กแห้ง ตำแหน่งไม่โต เงินเดือนไม่แพง อย่าไปเสียงแข็ง ก็แค่บ่นแก้เบื่อ

67. อยากไปเที่ยวที่ไหนตอนนี้
Ans: อินเดีย..ดินแดนแห่งวัฒนธรรม
68. อยากจะบอกอะไรกะคนที่คุณจะส่งแทคไปให้
Ans: ตอบหน่อยแหอะ Tag เอามันส์
69. ส่งให้เพื่อน 5 คนมีใครบ้าง
Ans: 1. ดวงตาสวรรค์
2. ปิ่นเดือน
3. Punnapar ขนิษฐาคนโตแห่งบ้าน Bird-Todd
4. min_peter
5. ยังไม่รู้จะหั้ยคัยดี ติดไว้ก่อนได้ม่ะ

70. เขาแต่ละคนเป็นแรงบันดาลใจให้คุณในเรื่องไหนบ้างถึงส่งให้เขาอ่ะ..
Ans:
1 ดวงตาสวรรค์ มันต้องงเหมือนเราแน่ๆเลยว่า Tag ครือรัย
2.ปิ่นเดือน ครูดอย ชื่อคล้ายๆกะเรา
3.Punnapar เจ้าของบ้าน B-T FC ที่ชอบแอบไปด่อมๆมองๆ(พี่เบิร์ด)อยู่บ่อยๆ
4.min_peter เจ้าของบ้านNRS-FC คนที่ทำให้เปลี่ยนมุมมองของคำว่า"แฟนคลับ"นั้นไม่ได้ทำเรื่องไร้สาระอย่างที่คิด


เฮ้อออ เสร็จซะที่ สาระไม่ค่อยมี มันส์ดีเหมือนกัน เอาล่ะ ถึงตาพวกคุณแร้วววว

lozocatlozocat












Create Date : 16 กุมภาพันธ์ 2551
Last Update : 25 มีนาคม 2551 9:38:58 น. 10 comments
Counter : 317 Pageviews.

 
หวัดดีจ้า
แวะมาตรวจแบบสอบถาม

แอนเองก็ยังค้างของคนอื่นเหมือนกัน กะ ว่าจะทำเนียน ๆ ลืมๆ เหมือนกัน

เพลง นี้ไม่เคยได้ยินนะ คะ แปลก ๆ แต่เนื้อเพลงสนุกดี

ขอบคุณค่าที่ช่วยตอบ


โดย: ดอกฝิ่นสีชมพู วันที่: 17 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา:16:16:43 น.  

 
tag แกรเยอะขนาดนี้ จะให้ช้านตอบถึงเช้าเลยเหรอไง นังบร้า ชั้นเพิ่งเปิดมาเจอตอนเที่ยงคืนเนี่ย แล้วแกรเล่นบอกว่าจะมาตรวจวันจันทร์ ถ้าพรุ่งนี้ตรูไปสาย แกรรับผิดชอบด้วย เลี้ยงสมหวังตรูเลย เข้าใจไม๊ นังสาวลาดพร้าว ถึงไปทันก็ต้องเลี้ยง ไม่งั้นตรูไม่ยอม

วันนี้ตรูก็อยู่บ้านถึงบ่ายสาม ทั้งวันก็ไม่เจือกเปิดดู ตรูหนอตรู

ต๊ายแอบเม้าท์ชั้นนะย่ะหล่อน ชั้นรู้ย่ะว่า tag คืออะไร เคยมีคนส่งมาให้เหมือนกันว้อยยยย


โดย: ดวงตาสวรรค์ (ดวงตาสวรรค์ ) วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา:0:29:10 น.  

 
แวะมาดูว่าทำการบ้านเรียบร้อยรึป่าว พอดีตอนนี้ทำงานอยู่ ไว้พักเที่ยงจะมาตรวจการบ้านนะจ๊ะ


โดย: ชินโจมายุ วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา:10:03:01 น.  

 
ขินโจว่า ถ้าแฟนมันจะนอกใจก็เพราะมันห่วยไง 55++
ให้เครดิตชินโจฯตลอดเลยนะเนี่ย ขอบคุณก๊าบ....
ขำมาก ภาษารัก ก๊าก ๆ ไม่มีแฟนอยากจะพูดภาษารัก
ตอบได้น่ารักมาก สมกับที่รอคอยเลยนะเนี่ย ไว้ได้มาอีกจะส่งต่อให้เป็นคนแรกเลย สัญญา

อิอิ จะดีใจมั้ยเนี่ย (มารับครีมไปทามือด่วน เพราะป่านนี้มือคงหงิกแล้วล่ะมั้งอ่ะ)


โดย: ชินโจมายุ วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา:12:07:09 น.  

 
จนป่านนี้ก็ยังไม่เข้าใจว่าคืออะไร???

แต่ก็แวะมาเยี่ยมแล้วกันนะจ๊ะ ขออนุญาต Add Blog ด้วยแล้วกันครับป๋ม


โดย: mauy_pp (punnapar ) วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา:17:13:21 น.  

 
คนที่ 5 ยังนึกไม่ออกอีกเหรอจ๊ะ วันนี้เป็นยังไงบ้าง นี่ชินโจฯกินข้าวเสร็จก็แอบมาเปิดบล็อกก่อน เดี๋ยวจะต้องทำงานต่อ เพราะงานเยอะ กลัวจะไม่ทันอ่ะจ๊ะ ไว้จะแวะไปที่ hi5 ด้วยละกันนะจ๊ะ


โดย: ชินโจมายุ วันที่: 19 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา:12:28:12 น.  

 
ถ้ามี tag ใหม่ๆ พี่ปู่ยินดีนะจ๊ะ


โดย: อุปนิกขิต วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา:1:22:53 น.  

 
สวัสดีค่ะ แวะมาทักทาย น๊าค๊า....

ขอบคุณค่ะ ที่แวะไปทักทายนะค่ะ
จ้า แว๊ววว จะตั้งใจเรียนจ้า จุ๊บๆๆๆ
ขอให้ผ่านๆๆ ธุ ธุ จ้า....


โดย: naragorn วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา:18:02:44 น.  

 
ขอบใจจ้า เจี๊ยบ

มีความสุขมาก ๆ นะ


โดย: ดอกฝิ่นสีชมพู วันที่: 21 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา:14:27:02 น.  

 
โถ ๆ ๆ เหงาเหรอจ๊ะ อย่าเหงาเลยน๊า...นะ นะ นะ ก็ตะเองมีเค้าอยู่ทั้งคนนี่นา ทำตัวร่าเริง ๆ เข้าไว้นะ ๆ เดี๋ยวก็แก่เร็วหรอกน๊า....

ว่าแต่วันนี้ไปเวียนเทียนกันป๊ะ แต่ตะเองต้องมาโคราชนะ 55+++


โดย: ชินโจมายุ วันที่: 21 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา:15:50:21 น.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

ปิ่นพระศิวะ
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]




Friends' blogs
[Add ปิ่นพระศิวะ's blog to your web]
Links
 

MY VIP Friend

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.