Group Blog
 
 
กุมภาพันธ์ 2552
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
 
17 กุมภาพันธ์ 2552
 
All Blogs
 
สิว ประสบการณ์ที่ยากจะลืม แล้วอิฉันก้อลาขาด

อิอิอิ สวัสดีจร้า ประมาณว่าเพิ่งพิมพ์เรื่องสิวนะ....แค่อยากมาเล่าให้ฟัง

เริ่ม.......

มาว่ากันเรื่องสิว อิชั้นเป็นสิวตอนอายุเท่าไหร่…เท่าไหร่ฟ่ะ จำไม่ได้ แต่เป็นสิวตอนมอหนึ่ง มันไม่ใช่สิวธรรมดาน่ะค่ะ มันเป็นสิวอุบาทว์วววววววว สิวหัวช้างงะ เม็ดเบ้งเลย ไอ้เราก้อหายาโน้น นี้ มัน มารักษา แต่กลับกลายว่า หน้าเรายิ่งพังขึ้นเรื่อยๆๆๆ สิวเริ่มขึ้นเรื่อยๆอย่างไม่หยุดหย่อน บวกกับการที่เราใช้เครื่องสำอางเยอะจนทำให้หน้าเราดำ ดำมากกกกกกกกกกกเครื่องสำอางที่ว่านี้คือยารักษาสิวน่ะค่ะ

สมัยสาวๆๆโน้น อิฉั้นใช้ตั้งแต่ dr.สมชาย เคเอ สมูทอี ลินดา เบต้า ไปจนถึงกวนอิม.....และอื่นๆๆอีกมากมายที่จำไม่ได้ แต่อิฉันจำได้แม่นเลยค่ะ ว่าหน้าดิฉันเป็นด่างที่คาง......ด่างที่คางน่ะค่ะ!!!!! ทุกท่านลองนึกสภาพ เด็กผู้หญิง ตัวดำ ผมหยิก อ้วน อิอิอิอิอิอิ มันไม่มีอะไรดีเลยงะ แถมที่คางยังเป็นด่างอีก ด่างแบบว่าดำมาก

เราว่าน่าจะเกิดจากการที่อิฉันใช้เครื่องสำอางหลายประเภทจัด กลายเป็นว่าดิฉันเป็นหนูทดลองยาเลยค่ะ เวลาอิฉันไปโรงเรียนเพื่อนๆๆมันก้อล้อดิฉันว่าเป็น....!!!จั๊กแร่น!!!!...จำได้ไหมเอ๋ย หนังเรื่องเกราะเพชรเจ็ดสีงัยจ๊ะ ใครเกิดทันได้ดูบ้างไหมจ๊ะ อิอิอิอิ

ด้วยความที่เราจมูกโด่ง ตาคมกลม บวกกับความดำที่เป็นกรรมพันธุ์ด้อย อุแม่เจ้า.......ทำไมกรูได้ขี้เหร่เช่นนี้ ดิฉันรักษาความด่างที่คางด้วยการประคบน้ำร้อน เป็นเวลาเกือบสองสัปดาห์ แล้วมันก้อเลือนหายไป แต่สิ่งที่ตามมาก้อคือ สิว.......เม็ดเป้ง ไอ้ที่คิดว่าเป้งแล้ว อันหลังนี้เป้งกว่า ฮ่ะๆๆๆๆ

ไอ้เพื่อนเราก้อหวังดี(ประสงค์ร้าย) ชอบนักกับการแงะ แกะ สิวให้ดิฉัน ทุกๆๆตอนเย็นเพื่อนหน่อยมักจะมาหาดิฉัน มันมาหาเพื่อแกะสิวให้อิฉันโดยเฉพาะ(ทั้งๆที่กรู ไม่ได้เรียกร้องเลยยยยย) เพื่อนดิฉันมันชื่อหน่อยค่ะ มันมาบีบสิวให้เกือบทุกวัน จนหน้าดิฉัน เป็นรอยหลุมอุกาบาตร แถมยังเป็นรอยแผลเป็นเต็มหน้า แต่ตอนนั้นอิฉันก้อไม่ได้ว่าอะไรเพื่อนหน่อยน่ะค่ะ เพราะดิฉันก้อสะใจ มันส์หัวสิวมากกกกกกก อิอิอิอิ

พอขึ้นปวช. ต๊ายแล้ว ดิฉันเรียนช่างก่อสร้างจร้า ผู้ซายเต็มไปหมด จะไปทางไหนก้อมีแต่ผู้ซาย อิฉันชอบม้ากกกกกกกกกก อิอิอิอิ แล้วเพื่อนหน่อยที่แสนดี ก้อได้ตามมาเรียนอีกเช่นกัน(สงสัยมรึงจะผูกพันกะสิวกรูมาก อิอิอิ) สเตปเดิมค่ะ ท่านผู้ชม มันอาสาแงะสิวให้อีกแล้ว(ไม่รู้ว่ากรูจะรักรึเกลียดมรึงดี อิอิอิอิ) ไอ้เราก้อชอบอยู่ด้วย

สรุปว่า ระยะเวลา ตั้งแต่มอหนึ่งถึงปวช.2 อิฉันเป็นสิวเยอะมาก หน้าพังเลยแหระ ท่านผู้ชมนึกดูว่า ผู้หญิงอ้วน ดำ ผมฟู หน้าเป็นสิว เป็นหลุม และเป็นแผลเป็น อิฉันแอบคิดในใจว่า สงสัยชาตินี้กรูคงจะไม่มีโอกาสสวยเหมือนชาวบ้านชาวช่องอีกแล้ว

มันเป็นความฝันของอีจั๊กแร่นคนหนึ่ง ที่หวังว่าซักวันฉันต้องสวย เวลาไปวัดไหนก้อตามสิ่งที่สองที่อิฉันจะขอพรจากพระจากเจ้า เทวดา ฟ้าดิน ผีสางนางไม้ ศาลเจ้า ศาลหลักเมือง.....ชาตินี้ลูกน้อยขอสวยเหมือนกับคนอื่นๆๆเขาบ้างเถิดดดดดดดดด

และแล้วปฏิหารย์ก้อมีจริงค่ะท่าน!!!!!

เรื่องมันเกิดตอนย่างเข้าปวช.3 อิฉันต้องไปฝึกงานค่ะ ที่ ตจว. อิฉันก้อเดินไปที่ซอยข้างหลังบ้านของอิฉันเพื่อจะไปยัดส้มตำ ตามเสต็ปคนชอบกิน ตอนนั้นพกเงินไป 1000บาท เป็นเงินที่พ่อให้ค่าขนมรายเดือนจร้า เดินผ่านร้านสมุนไพรร้านนึง เขาเขียนว่า “รับรองผลการรักษา”

อิฉันก้อไม่รู้อะไรไปดลใจ เหมือนผีห่า ซานตานเข้าสิง จู่ๆๆเปลี่ยนใจเข้าไปทำความรู้จักกับร้านเขาซะงั้น ทั้งๆๆที่จุดประสงค์กรูจะมายัดส้มตำ ฮ่ะๆๆๆๆๆ

ชื่อสินค้าโกลเด้นเฮิร์บ ตอนแรกอิฉันก้อไม่รู้หรอกว่ามันเป็นครีมอะไร รู้อย่างเดียวว่าเพิ่งมาเปิดใหม่ และเขียนว่า รับรองผล.....อิฉันเลยปรี่เข้าไปหาเลยค่ะ อิฉันรักษาหน้าด้วยโกลเด้นเฮิร์บเป็นเวลาปีกว่าๆ คุณเชื่อหรือไม่ว่าหน้าอิฉัน เนียน เด้ง ไม่มีสิว ไม่มีแผลเป็น หน้าขาววอกมาก ประมาณว่ามันเป็นผลิตภัณฑ์ลอกหน้า

ขณะที่คุณใช้ หน้าคุณจะลอกเหมือนดักแด้ตามระยะเวลาที่คุณใช้ คิดดูซิค่ะว่าฉันต้องทำหน้าเป็นดักแด้เกือบครึ่งปี แต่ก้อต้องยอม เพราะอิฉันอยากเป็นอั้ม อิอิอิอิ

เวลาผ่านไปไวเหมือนโกหกอิฉันหน้าวอกมาก ขาววอกแบบประมาณว่าการลอกหน้างะ คงนึกออกน่ะค่ะ หน้าใส เด้ง แต่ที่ยังหลงเหลืออยู่คือหลุมสิวที่ยังไม่หาย และคิดว่าชาตินี้ก้อคงไม่หายแว้ว อิอิอิอิ

เมือ่ฝึกงานเสร็จ ก้อกลับมาเรียน เพื่อนๆๆทุกคน ทุกแผนก เด็กการตลาด บัญชี การขาย ทุกคนต้องสะกิดกันให้ดูความหน้าเด้งของอิฉัน ประมาณว่าสวยร้อยเมตร หน้าขาวมากตัดกับสีผิวที่แขนที่ดำสนิท แต่เข้ามาดูใกล้ๆๆจะรู้ว่าหน้าลอก

เพื่อนๆๆที่เห็นตอนที่อิฉันใช้แรกๆๆ ตอนที่หน้าเป็นดักแด้ ทุกคนจะเตื่อนอิฉันตลอดค่ะ ว่า “อย่าไปใช้เลยครีมนี้นะ หน้าพังแน่ๆๆ เชื่อเราเฮอะ” แต่คนอย่างอิฉันไม่เชื่อใครง่ายๆๆ.... แต่ทำไมกรูถึงเชื่อแม่ค้าละ งงตัวเอง อิอิอิอิ

แม่ค้าท่านบอกว่า หน้าเราจะเยิน(ดูไม่ได้)ในช่วงเดือน2เดือนแรก เพราะหน้าอิฉันมันรักษายากมาก เป็นทุกอย่าง ดำมาก สิวมาก หลุมมาก และแผลเป็นมาก ดิฉันรักษากะที่นี้ ท่านเชื่อไหมค่ะ หมดค่ารักษาไปเกือบหมื่นห้า(ในระยะเวลา1ปีครึ่ง และช่วงนั้นไม่ใช้ครีมใดๆเลย) แล้วมันก้อทำให้อิฉันลาขาดจากการเป็นสิว นับตั้งแต่บัดนั้นเป็นต้นมา แต่หลุมสิวยังอยู่

ทุกท่านเชื่อไหมค่ะ ตั้งแต่วันนั้นเป็นต้นมา ทางร้านโกลเด้นเฮิร์บมีลูกค้าเยอะมาก เพราะคนที่รู้จักได้เห็นผลในหนังหน้าของอิฉัน ใครที่รู้จักอิฉันจะถามทุกคนว่า ใช้ครีมอะไร แล้วช่วงนั้น ยอดขายของร้านเขาดีมาก จนสามารถเปิดคูหาใหม่ได้ ตอนนั้นแถวที่ฉันอยู่ ครีมยี่ห้อนี้ดังมาก

แต่ตอนนี้ดิฉันไม่เห็นแว้ว..............สงสัยจะรวยแล้วเลิก เอ๊ะ รึว่าเจ๊ง งง แต่สรุปว่าหน้าเราสวยขึ้นมาก อย่างขาวเลย ตอนแรกก้อกลัวหน้าพังมาก เพราะมันลอกเยอะมาก จนแม่ต้องขอให้หยุดใช้ แต่คนอย่างอิฉันบอกว่า หนังหน้าของอิฉันมันไม่มีอะไรจะเสียแว้ว อิอิอิอิอิ

นี้ถ้าอิฉันหยุดใช้กลางคันซะตั้งแต่วันนั้น คงจะไม่มีวันสวยเหมือนวันนี้(สวยสยอง ฉันสวย ฉันสวย ฉันสวย 55555555++++ สวยให้ตายกันไปข้างนึง) ขอบคุณค่ะ


สุดท้ายนี้ ขอบคุณพระเจ้า เทวดา ฟ้าดิน ผีสางนางไม้ ศาลเจ้า ศาลหลักเมือง
ขอบคุณพ่อและแม่ที่ให้เงินหนูไปลอกหน้า
ขอบคุณโกลเด้นเฮิร์บที่ทำให้อิฉันมีวันนี้ อิอิอิอิ พูดยังกะนางสาวไทย 555555555+++++
ขอบคุณเพื่อนหน่อยที่มรึงตามมาสร้างรอยหลุมให้กรู อิอิอิอิ ขำขำขำขำ
จากคนหน้าสวย+สวยร้อยเมตร 55555++++จั๊กแร่นกลายร่าง อิอิอิ

เพราะฉันคือฮันนะซัง


เพราะฉันคือฮันนะซัง......(ไม่ได้เป็นการโฆษณาสินค้าน่ะค่ะ เพราะฉะนั้นไม่ต้องติดต่อมาน่ะค่ะ).....สรุปปัจจุบันอิฉันใช้แบนแซค5% ทาหน้าก่อนอาบน้ำ จะทาทิ้งไว้หนึ่งชั่วโมงก่อนน่ะค่ะ ....ก้อได้ผลดีเช่นกัน......Create Date : 17 กุมภาพันธ์ 2552
Last Update : 17 กรกฎาคม 2552 18:13:26 น. 9 comments
Counter : 11988 Pageviews.

 
แต่งหน้าใสๆไร้รองพื้นด้วยเลเซอร์หน้าใสขจัดสิวรักษาที่บ้านสิว รักษา


โดย: pest (loveyoupantip ) วันที่: 15 สิงหาคม 2554 เวลา:4:34:23 น.  

 
เราก็ใช้ เราเปนเหมือนเธอ อาจจะยิ่งกว่า รักษามาครบปี พอดี แต่ไม่ค่ิยต่อเนื่องน่ะ สิวหายเกลี้ยงเลย ไม่ขึ้นอีกเลย ด้วยโกลเด้นเฮิรบนี่แหละ


โดย: อ้อม IP: 124.120.144.57 วันที่: 15 มกราคม 2557 เวลา:20:52:55 น.  

 
ถ้าหน้าเป็นสิวกลางอะ หน้ามันจะลอกนาน
ไปไหมอะ


โดย: nut IP: 27.55.42.69 วันที่: 13 เมษายน 2557 เวลา:18:46:04 น.  

 
ใช้โกลเด้นเฮร์บเหมือนกัน จากเป็นสิวทั้งหน้า ตอนนี้หายหมด หน้าใสมาก แต่เรื่องลอกต้องทำใจ เพราะลอกเป็น ครึ่งปี แต่ถ้าไม่เจอโกลเด้นเฮิร์บ คงต้องเป็นสิว หน้าดำ เพื่อนล้อ จนปวดใจเหมือนเดิม


โดย: เบญจพร IP: 27.55.8.90 วันที่: 7 พฤษภาคม 2557 เวลา:16:54:32 น.  

 
เราก้อทำหน้ากะโกเด้นเฮ้บมา 1 ปี สิวเป็นๆหายๆ แต่หน้าใสขึ้นยุ ไม่รุ้ทำไงสิวที่ขึ้นๆยุจะหายขาด ใครรุ้ช่วยแนะนำน่อยค่ะ


โดย: อารี IP: 101.51.16.17 วันที่: 5 กรกฎาคม 2557 เวลา:16:12:53 น.  

 
อย่าใช้เลยครับหน้าเป็นฝ้าเหมือนผมจากที่ไม่เป็นกลายเป็นฝ้า จากหน้าเดิมผิวธรรมดาแต่แพ้ครีม มีสิว เคยไปหาหมอแต่สิวไม่หายเป็นๆหายๆตลอด เพื่อนชวนมารักษากะโกเด้นเฮิบ แสบ ปวด ลอก บวม แดง ผลรับหน้าใสแต่ตอนแรก ต่อมาฝ้า หน้าหมอง ส่วนผมได้ฝ้าโหนกแก้มเหมือนรอยไหม้ แถมความหมอง ส่วนเพื่อนผม ผู้หญิงเป็นทึ้งหน้าผาก จมูก แก้มซ้าย ขวา แหล่งล่ะจุด คนขายโกเด้นเฮิบก็แนะนำครีมนั่นดี นี้ดีขึ้นเรื่อยๆ สรุปหมด ครีมเป็น 100 กระปุกใช้มาเป็นปีมันเหมือนเดิม ซ้ำใจ เลยเริ่มเป็นโรคจิตกลัวครีมไม่รู้จะทำไงสรุปไปหาหมอ ดีกว่าคับเพราะคนทำหน้าโกเด้นเฮิบมีแต่ว่ามีประสบการโทดเราอีกว่านั่งหน้าคอม แสงหลอดไฟ เห้อ เศร้าใจถึงทุกวันนี้


โดย: คนโดนหลอก IP: 27.55.222.83 วันที่: 10 กันยายน 2557 เวลา:20:54:43 น.  

 
อยากทราบว่า คนโดนหลอก ทำหน้าเข้าคอร์ส ใช้ครีมแบบไหนบ้างค่ะ เราก็แอบกลัวเป็นฝ้า อยู่เหมือนกัน


โดย: เบญจพร IP: 202.29.144.129 วันที่: 20 มกราคม 2558 เวลา:18:28:31 น.  

 
สินค้าโกลเด้นเฮิร์บจะเป็นแบบที่น้องบอกคะ ต้อง เห่อ บวม แดง ก่อนสวย เขาถึงกล้ารับรองผล เพราะมันเป็นการผลัดเซลล์เก่าให้หลุดลอก แล้วสร้างเซลล์ใหม่ให้มาแทนที่ เลยต้องใช้ระยะเวลารักษาค่อนข้างนาน แต่ถ้าหายแล้วบอกได้เลยคะว่าคุ้มสุด สุด สำหรับคนที่รักษาแล้วไม่ได้ผล บอกเลยคะว่า ไม่ใช่สินค้าไม่ดี แต่เราใช้ไม่ถูกวิธีและไม่อดทน ลองใชดูนะคะไม่ผิดหวังคะ พี่ใช้มาเดือน 20 ปีแล้ว อายุ 40 กว่าๆๆ แล้ว หน้ายังใสอยู่นะคะ
เจ้คอนเฟิร์ม


โดย: โกลเด้นเฮิร์บเชียงใหม่ IP: 61.19.233.61 วันที่: 5 มีนาคม 2558 เวลา:17:24:30 น.  

 
เป็นเจ้าของกิจการโกลเด้นเฮิร์บค่ะ ดูแลลูกค้าและใช้มากว่าสิบกว่าปีแล้วค่ะ

สิวฝ้ากระ ใช้อย่างถูกวิธีและต่อเนื่องยังงัยก็หายนะคะ

สอบถาม สนใจ แล้วค่อยตัดสินใจซื้อนะคะ
เข้าไปดูรายละเอียดได้นะคะ ยินดีนะคะ

โทร 0898535960
ID line: goldenherbbeauty.com

www.goldenherbbeauty.com
https://www.facebook.com/goldenherbjo
หรือ Search คำว่า โกลเด้นเฮิร์บ โจ


โดย: โกลเด้นเฮิร์บ โจ IP: 118.172.244.148 วันที่: 24 พฤษภาคม 2560 เวลา:16:46:49 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

xenat
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]
Friends' blogs
[Add xenat's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.