"ใช่ว่าจะดอก...ท้อ" และ "เม้าท์แตก...ชาวเรา" หนังสือของชาน่า."แล้ววันนี้คุณจะรู้ซึ้งเข้าใจถึงเพศพิเศษ ในอีกมุมมองที่ต้องติดตาม" Thanks for reading ! Photobucket Photobucket Photobucket

Valentine's Month


 
heyChana
Location :
กรุงเทพฯ Greece

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]
รักการท่องเที่ยว รักธรรมชาติ (ไม่ลงโทษ) สนใจธรรมะ เป็นคนมองโลกในแง่ดี
และที่สำคัญ รักสังคมและ รักเด็ก ...

เรื่องราวของชาวเกย์ ทั้งมุมมอง จากประสบการณ์และเพื่อนร่วมทาง จึงเป็นสิ่งที่มีค่า
ที่ถ่ายทอดออกมาจากเสี้ยวหนึ่งของชีวิต เพื่อคุณผู้อ่านโด๊ยตรง....

ps. ดูเหมือนจะแรง แต่จริงๆ แล้วเรียบร้อย แสนซนเอง ค่ะ..


Thanks for reading na kha.

LOVE IS THE GREATEST LOVE OF ALL !

Photo Sharing and Video Hosting at Photobucket My Cell Phone in Thailand 08 7341 6989 call from oversea +668 7341 6989
Photo Sharing and Video Hosting at Photobucket Chana thanks ! Photo Sharing and Video Hosting at Photobucket ขอบคุณมิตรภาพที่มีให้กัน ทำสังคมให้น่าอยู่ คนไทยรักกันนะคะ... ชาน่า ลูกเรือไทยในต่างแดนฮ่า "never been to me" is my latest pocket book !!!! http://misschana.hi5.com contact me : chana_prachatai@hotmail.com ขอบคุณเพลง และ รูปแบบการตกแต่ง...จากป้ามด และขอบคุณทุกท่านที่ติดตามค่ะ
Group Blog
 
<<
กรกฏาคม 2550
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
293031 
 
1 กรกฏาคม 2550
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add heyChana's blog to your web]
Links
 

 
Crew story ! ---------------------- เรื่องราวความรักอย่างแรง ๆของชาน่า กับหนุ่มน้อยชาวยุโรป...

---------------------- เรื่องราวความรักอย่างแรง ๆของชาน่า กับหนุ่มน้อยชาวยุโรป... Crew bitchy story by Chana ! ตอน1
เรื่องราวความรักอย่างแรง ๆของชาน่า กับหนุ่มน้อยชาวยุโรป... Crew bitchy story by Chana ! ตอนหนึ่ง@


ดีงาม ๆ ค่า ...
เพื่อนรักของชาน่า บ่นให้ฟังเสมอว่า ทำไมไม่เขียนไดอารี่บ้างหละ เพราะเข้ามาอ่านทีไรก็อ่านแต่คอลัมน์ที่ชาน่าเขียนให้กับเว็บประชาไท
อันที่จริงแล้วชาน่า อยากจะเขียนเรื่องราวมากมาย แต่ว่าด้วยเวลาที่มีอยู่อย่างจำกัดนั้น จึงเอาเวลาส่วนนั้นใช้ชีวิตอยู่กับสิ่งที่ตนเอง ปรารถนาซะส่วนใหญ่
วันนี้จึงสนอง ระบายอารมณ์ตัวเอง ผ่านทางเว็บไดอารี่นี่หละค่ะ อยากให้หลายคนอ่านแล้ว มองถึง ความรู้สึกและความต้องการแรงกล้าของคนธรรมดาคนหนึ่งที่มีความรัก ความต้องการ โดยยอมรับว่าเนื้อหาบางตอนจะไม่เหมาะสมสำหรับเด็กไร้เดงสา แต่ก็ถือว่าสิ่งไหนไม่ดีก็อย่าทำตามเป็นบทเรียนของประสบการณ์ชีวิตที่มีค่าละกันค่ะ
หลังจากที่ชาน่าได้ทำงานบริการบนเรือสำราญหรู ทำมานานแล้วค่ะ ชีวิตต้องร่อนเร่ เแรมลอยไป หลายประเทศ หลายเมือง
ที่ผ่านมาก็ทำตัวเองเพื่อครอบครัวนะคะ หาเงินส่งให้ทางบ้านตัวเป็นเกลียว หัวเป็นน็อต วันนี้ถึงเวลาที่จะต้องทำเพื่อตัวเองแล้วค่ะ
ต้องออกตัวไว้ก่อนนะคะ ว่าชาน่าเขียนไม่เก่งหรอกค่ะ เหมือนคนหัดเขียนเรื่องเรียงความงั้นหละ
มีอยู่วันหนึ่ง พี่โอม สมรัชนะ พี่ชายแสนดีคนทำงานเรือสำราญ อาชีพเดียวกันบอกให้ชาน่าเขียนเรื่องเกย์ให้ในหนังสือ บ๋อยอินเตอร์เม้าท์เรือสำราญ ซึ่งตอนนี้กำลังฮอตวางแผงที่เมืองไทยตามร้านหนังสือ
พี่เค้าบอกว่าต้องการให้เห็นถึงวิถีชีวิตของเกย์ไทยในต่างแดนบนเรือสำราญ จึงตกลงป่านนี้ได้ลงในหนังสือพี่เค้าดีใจมากมายก่ายกอง ก็รอเมื่อไหร่พี่โอมจะเอาหนังสือฟรีมาให้อยู่นี่หละค่ะ พร้อมกันนั้นพี่เค้าก็แนะนำให้เขียนคอลัมน์ให้กับเว็บข่าวประชาไท ตกลงรับโดยที่ไม่คิดอะไรเลย เขียนได้บ้างไม่ได้บ้าง ทั้งสาระและ ระแน แต่ชาน่าเขียนให้ทุกสัปดาห์นะคะ เพียงหวังลึก ๆ ว่าสักวันอยากจะมีพ็อกเก็ตบุ๊คเป็นของตัวเอง ชาน่าจะตั้งใจทำให้ดีที่สุดค่ะ
ขอฝากตัวไว้เป็นน้องใหม่ในสังกัดซักคนนะคะ ดีร้ายประการใด น้อมปรับปรุง แก้ไข จริง ๆ แล้วดูเหมือนชาน่าจะแรง แต่ชีวิตจริงธรรมโม๊ะ เอ้ย ธรรมะค่ะ เรียบง่ายใจเย็น จริงจัง โกรธใครได้ยากเหลือเกินต่อให้มีคนมา ชี้หน้า ด่าพร่อ ล่อแมร่ ก็หาได้กระทบกระเทือนนะคะ "โกรธคือโง่ โมโหคือบ้า" แต่กลับมองเห็นสัจธรรมและปลง ๆ แทนเค้าซะงั้นหละ ...

เรื่องราวของความรักเหรอคะ...
ชาน่า ปิดตัวเองซะนาน ตั้งหน้าตั้งตา ทำงานอย่างเดียวหาเกี่ยวข้องแวะกับชายใดไม่...จนมาวันหนึ่งวันนี้ได้เรียนรู้กับคำว่า รัก..
ความรักเป็นสิ่งที่บันดาลทำให้คนเรา มีพลังอันปาฎิหาร ทำได้ทุกอย่างนะ คะ
จากที่ตัวเองไม่เคยทำแบบนี้มาก่อนก็ทำซะทุกอย่าง่ ซะงั้นหละค่ะ
ชาน่าแก่แล้วนะคะ เลขสามนำแล้ว แต่กระนั้นความรักก็ใช่เป็นอุปสรรค แหม... ชีวิตไม่ต่างไปจาก ต้นแบบพี่มาช่าเลยหละค่ะ ดั้นนนนน ไปรักเจ้าหนุ่มอายุน้อยกว่าตัวเอง เกือบสิบกว่าปี พ่อหนุ่มน้อยคนนี้อายุ ยี่สิบต้น ๆ มาจากประเทศบัลกาเรีย
สูงยาว เข่าดี หน้าตาชวนฝันเหลือเกิน ตอนที่เราเจอกันครั้งแรกนั้น ชาน่าไม่ได้คิดอะไรมาก เพราะดูโดยรวมแล้ว โอ้ โห.. หล่อ สุด ๆ เค้านะรึ จะมาสนใจเรา ไอ้เราก็แค่นางงามสามลำเรือ หน้าตาตอนไม่แต่งสาวก็ไม่ต่างอะไร ไปจากศาลาแปด วัดธาตุทองหรอกค่ะ แต่พอแต่งมา เวทีไหน เวทีนั้น คว้ามาแล้ว สามปีซ้อน จากการประกวด มิสเรือสำราญ สามปี สามลำ..
โดนี่ มีตำแหน่งเป็นนายแบก รุ่นน้อง มาทำงานเรือได้ไม่กี่ปี เค้าจึงยังไม่ค่อยรู้อะไรมากมายนัก ตอนที่เราเจอกันเมื่อเปิดเรือ เค้าเข้ามาจีบ ๆ บอกว่า "ขอฝากตัวหน่อยนะ เพราะอยากเรียนรู้ เรื่องงาน ชาน่ามีลูกน้องชาวยุโรป อยู่แล้วหนึ่งคน คนนี้ก็หล่อเชียวในสายตาของเพื่อนๆ ชาน่า แต่ชาน่าจะไม่กินไก่วัดหรอกค่ะ โดนี่จะมาช่วยเหลือตลอด แม้ชาน่าจะมีลูกน้องแล้วก็ตาม
"baby you wanna come to my room?"
เสียงของโดนี่ โทรมาหาตอนวิกาลดึกสงัด หลังจากที่โดนี่ไปเที่ยวบาร์ของลูกเรือ คงจะเมาได้ที่ มีความกล้ามาก อ้า... จะร้องเพลงว่า พี่ไม่เมาแล้วพี่ไม่โทรมาก็ว่าได้ อิอิ..
ตอนนั้นชาน่าตกใจนะ คะ พระเจ้า ปีทั้งปี ไม่เคยมีใครชายใด โทรมาหาวัง (น้ำวน) แต่เข้าใจว่า น่าจะเป็นโดนี่หละ เพราะชายอื่นหาได้หมายปอง และไม่เคยให้เบอร์ห้องใคร
พอได้ความแล้ว "ขอตัวอาบน้ำ ก่อนนะโดนี่" อ้าวววว ก็ใครมันจาไปรู้หละ ..เผลอ ๆ ผู้ชายทำร้าย ข่มขืน เอ้ย ทำร้ายอย่างเดียวแต่ไม่ข่ม และขืน อย่างน้อยก็รักสะอาดไว้ก่อนหละค่ะ
อาบน้ำเสร็จไปหาโดนี่ที่ห้อง เดินไปไม่ถึงห้านาที โดนี่อยู่ในสภาพกึ่ม ๆ นั่งรอชาน่า ตอนนั้นความรู้สึก ...... สุด ๆ
เข้าใจ คำว่า...เธอ คือคนที่ใช่ คือคนที่ฉันหมายปองมานาน มั้ยคะ ... นั่นหละค่ะ
บางครั้งไม่จำเป็นต้องมีคำบรรยาย เราไม่พูดอะไร มองจ้องกันสักพักแล้วเราก็โผกอดกันอย่างมีความสุขเหลือเกิน (อย่ารู้เลยนะค่ะ ว่าเป็นกอดครั้งแรกหรือเปล่า แต่กับโดนี่ ..ครั้งแรกจริง ๆ ค่ะ คืนนั้น)
น้ำตาในความปลื้ม ทั้งรักและหลง หล่นมาโดยไม่ต้องให้ อากู๋ หรือ พิศาล อัครเศรนี กำกับหรอกค่ะ เทคเดียวผ่าน นนนน
โดนี่ เมาแล้วน่ารักเหลือเกิน ขี้อ้อน แต่ขอบอกโดนี่ ไม่ได้เป็นสาว นะคะ คุณเพื่อน ๆ โดนี่เค้าหนะเคยมีแฟนเป็นผู้หญิงที่เรือลำอื่นมาก่อน แม้ปัจจุบันเค้าก็ไม่แสดงออก แต่ขอบอก ลีลา หนะเร๊อะ ... ได้ใจมั่ก ๆ
@@@@@@@@@@@@@@@@@@
(หมายเหตุ ) เนื้อความต่อจากนี้ไป หากอายุไม่ถึงสิบแปดกรุณาปิดหน้าจอเปลี่ยนหน้าคอมด้วยค่ะไว้รอให้อายุถึงที่เมื่อไหร่แล้วกลับมาเปิดอ่านใหม่นะคะ

หลายคนอาจจะบอกว่าชาน่าเคอรี่ ช้อคโกลี น้องโส มั่ก ๆ ใจง่ายไปหาชายถึงห้อง ก็แหม อย่าลืมนะคะ ชีวิตก็ของชาน่า และอีกอย่างชาน่าก็หาได้เป็นหญิงแท้ไม่ คือพูดง่าย ๆ ไม่มีอะไรจะเสียแล้วหละค่ะ เอิ๊กกกก ๆๆๆๆ
นึกอยู่เหมือนกันว่า ทำตัวอย่างเนี๊ยะ แม่ไม่ว่าให้เหรอ...แแต่ อะนะ คะ "สวยเลือกได้" ชาน่าว่าชาน่าเลือก คนที่เรารักที่สุดแล้วนะ อ๊ะ เปลี่ยนจากคำว่ารักเป็นหลง สุด ๆ ก็ได้ ยอม ... ยอม จริงๆ ทำเพื่อคนอื่นมามากละ ทำตามใจตัวเองสักครั้งจะเป็นไรไป.. ถ้าหากสักวันคุณได้รักใครแล้วจะรู้ว่าอารมณ์นั้นเป็นไง
"เสียสาวเมื่ออยู่มอสอง" คืนนั้น ชาน่าเป็นของโดนี่ ขอบอกลีลาโดนี่ เรียกได้ว่า ครู คนโปรดเลยหละค่ะ เก๊งงงง เก่ง พลิกหน้า ตีลังกา ม้วนรอบ ราวด์ดอฟ ผีเสื้อ กรรเชียง โอ้ยยยยย นายแน่มั่กๆๆ
ช่วงเวลา สองชั่วโมงกว่า เหมือนกับผ่านไปแค่ ห้าวินาทีเอง เนี่ยหละน๊า ที่เค้าบอกว่าเวลาที่เรามีความสุขมักจะผ่านไปอย่างรวดเร็ว เอ้อออ..

------
ติดตามตอนต่อไป คราวหน้านะคะ... มีรัก มีสุข มีเศร้า มีงอน มีง้อ ... มากมายหลายอารมณ์ จากเรื่องจริงที่ผ่านมา โดยชาน่า เอ็กซ์ ... เอ็กซ์พีเรี่ยนส์ นะคะ


nice to meet you all .
Create Date : 01 กรกฎาคม 2550
Last Update : 1 กรกฎาคม 2550 18:02:27 น. 3 comments
Counter : 416 Pageviews.

 
i like to read youe story ka.never ever think that you are bad person na ka your life is your as long as you happy and dont disturb anyone just do it ka!


โดย: Jaz in Norway วันที่: 2 กรกฎาคม 2550 เวลา:0:48:02 น.  

 
งอนคุณชาน่าแล้ว

พูดได้ไงเนี่ย เลยสาม แก่ ถอนคำพูดเดี๋ยวนี้นะคะ


โดย: Dublina วันที่: 2 กรกฎาคม 2550 เวลา:19:57:12 น.  

 
เข้ามาอ่าน พี่ชาน่า หุหุ


โดย: whisky~Nuu IP: 58.8.197.146 วันที่: 11 กรกฎาคม 2550 เวลา:21:07:30 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ
 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.