. : ~ *~ : Smiley T h e O n c e  Smiley ธิ Smiley ~ * ~ : .

รวบยอด ถึงวันที่ 23 ก.ย.

เหนื่อยจังเย้ยย!!  ช่วงนี้งานยุ่งมากเลยอ่ะ ก็ต้องทำใจหน่อยแหละอ่ะนะ
ทั้งงาน ทั้งเรียน ทั้งเรื่องของความรักต้องแยกแยะให้ถูกแล้วก็ต้องแบ่งเวลาให้เป็นด้วย Smiley
แต่ช่วงน้รู้สึกว่าเรื่องงานจะมาเบียดเบียนเวลาของทุกอย่างไปเกือบหมดแล้วนี้สิ จะไงดีนะ??
ตั้งแต่อัพเดทบล็อกครั้งก่อนเสร็จตั้งแต่นั้นมาเราก็ไม่ค่อยได้มีเวลามาเขยนไดร์สักเท่าไร
ก็แบบว่าแทบจะไม่มีเวลาเอาซ่ะเลยยมากกว่า เอาเป็นว่าวันนี้ขอรวบยอดเลยแล้วกัน
อืมเราเขียนบล็อกครั้งสุดท้ายเมื่อไรน๊า.....เดียวนะค่ะขอกลับไปดูก่อน


แอะๆๆ...อยู่ใหนน๊า...


อืม...เจอแล้ว เราเขียนบล็อกครั้งสุดท้ายในวันที่ 3 กันยายน 2552
โฮ้นานเหมือนกันนะเนี้ย ต้องย้อนเวลาไปตั้งแต่ต้นเดือนเลย


อ๊า นะ


เอาเป็นว่าเริ่มเลยแล้วกานเดี๋ยวก็ค่อยๆคิดไปว่าเราทำอะไรไปบ้าง (รวบยอกเป็นสัปดาห์เลยแล้วกันเนอะ..เพราะจำได้แค่คร้าวๆอ๊ะ)


         วันที่ 4 กันยายน 52 วันนี้เป็นศุกร์ที่รู้สึกว่าจะ ไม่ค่อยมีอะไรน่าประทับใจเท่าไรหรอนะ ก็เพราะวันนี้ทำงานประเภทว่าไม่ลืมหูลืมตาเชียวหล่ะอิอิ         วันที่ 5 กันยายน 52 วันนี้วันเสาร์แล้ว 555++ แต่ก็ต้องมาทำงานเหมือนเดิม แต่ก็เลิกไวหน่อย แค่ 5 โมงเย็นเอง ชิวๆ แต่วันนี้แม่ไม่อยู่บ้านเพราะต้องไปต่างจังหวัดกับพี่สาว ก็เลยแอบพากิ๊กมาอยู่เป็นเพื่อน เนื่องจากว่า นอนคนเดียวไม่ได้แล้วก็ไม่ชออยู่คนเดี่ยวด้วย (เพราะกลัวผีเอามากๆ แต่ที่กลัวยิ่งกว่าคือ กลัวจะไปทำร้ายคนข้างบ้าน 555++) แต่ไอ้กิ๊กเวณ มันดันมาซะตอนตีสองเพราะต้องช่วยแม่ปิดร้านอาหารก่อน เล่นเอานอนไม่หลับเลยอ่ะ  คิดอยู่ว่าถ้ามันไม่มา ตูคงจะไม่ได้ไปเรียนแล้วนะเนี้ย เวลาตีหนึ่งกว่าๆ เสียงโทรศัพท์ดังข้นเนื่องจกเป็นข้อตกลงกันไว้ว่า ถ้าตีหนึ่งยังนอนไม่หลับ เค้าจะยิงมาแล้วให้เรายิงกลับ แต่เรายังไม่นอนก็เลยโทรกลับไป ถามว่า "จะมาค้างเป็นเพื่อนเค้ามั้ย" คำตอบที่ได้คือ "นี่เทอ ดึกป่านนี้แล้วทำมันยังไม่นอนอีก เดียวก็ไปเรียนไม่ได้หรอ" อ้าวจะให้เรานอนได้ไงก็บอกไปแล้วว่าอยู่คนเดยวไม่ได้นอนไม่หลับ ก็เลยถามไปอีกที่ว่าจะมามั้ย ในที่สุด "นี่คือการบังคับ จะมาหรือไม่มา ก็ต้องมา เข้าจายยยยย..."แล้วมันก็ต้องมาในที่สุด 555++ แต่วางสายไม่ทันถึง 10นาที เค้าก็โทมาบอกว่า "นี่ๆตะเองนอนยังอ่ะ รถเค้ายางรั่วอยู่แถวๆบ้านตะเองอ่ะ คงจะไปถึงช้านิดนึงอะนะ" เราก็บอกไปว่า "รีบมาแล้วกันง่วงจะตายอยู่แล้ว"


         โอ้แม่เจ้า มาถึง เกือบตีสองกว่า " โอ้ย??? ปวดหัวจัง เค้าขอไปนอนก่อนนะ ผ้าเช็ดตัวอยู่ที่หน้าประตูห้องน้ำ เสือผ้าแขวนอยู๋หน้าตูจัดการเองแล้วกัน  เค้าปายอนแหละ " ในที่สุดก็หลับลง แต่ก็ได้นอนแค่นิดหน่อยอ่ะ ดีกว่าไม่ได้นอนเลยอ่ะนะ


          วันที่ 6 กันยายน วันนี้ไปเรียนแต่เช้าเลยย (เป็นวันแรกของการเปิดเรียนเทอม์ที่สอง หุหุ) แหม่ดีจังวันนี้มีคนมาปลุกแตเช้าเลยย.. แถมยังพาไปส่งที่อู่รถเมย์อีก (หน้ามันโ ค ต ร มุยเลย เพราะได้นอนแค่นิดเดียว แถมยังต้องขับรถไปส่งแต่เช้าอีก) อืมกลับบ้านไปตะเองก็ไปนอนต่อแล้วกันเดี๋ยวตอนเที่ยงเค้าโทรหานะ แล้วก็เดินขึ้นรถไปโรงเรียนตามปกติ วันนี้วิชาเรียนก็ยังไม่มอ่ะไรมาก ก็แค่ ซื้อหนังสือเรียน วิชาใหม่ จ่ายตังค์ค่าเทอม์ แล้วก็ แนะนำวิชาเรียน ตามปกติของการเปิดเทอม์


         วันที่ 7 - วันนี้ ก็ไม่มีอ่ะไรเปลี่ยนแปลง ทำงานทุกวันแถมงานไม่เสร็จก็ต้องเอากลับไปทำที่บ้านอีก


         สรุป วันสำคัญ


         วันศุกร์ที่ 11 กันยายน วันนี้วันเกิดเรา แต่ต้องทำงานหัวราน้ำถึงเย็น มีขอความมาเบริด์เดย์ บางปะปาย นอกจากนั้นหายหัวไปหมด รวมทั้งไอ้กิ๊กเวญด้วย ลืม กันได้


         วันเสาร์ที่ 12 กันยายน วันนี้เป็นวันหยุดไม่รู้ไปที่ใหนดี อะๆ ก็ได้ ไปเคียร์งานที่บริษัทดีก๊า  แอะอ๊ะ ใครโทรมาเเต่เช้านี้ โห นึกว่าใครไอ้ทรายโทรมาขอวิธีทำการ์ด นึกว่ามีอะไร อ๊ะใครโทรมาอีกเนี้ย อะไรกันนี้วันหยุดฉันไม่รับงานนะจ๊ะ จะโทรมาทามมาย ก็เลยบอกว่า อืมก็ได้เดี๋ยวจะเข้าไปแล้วกัน แล้วก็บอก อย่างนี้กับทั้งสองสายที่โทรมา กะว่าเข้าไปตอนสายๆซะกะหน่อย  เซ้งเลย  แต่ก็ดีอยู่บ้านก็เบื่อๆ ไม่รู้จะทำไร


         ไปถึงที่ทำงานเกือบเที่ยงเลย นะเนี้ย กำลังยุ่งกันเฉียว "พี่ปอร์ พี่เอก พี่ตักกี้ พี่โบว์ ไอ้ทราย ทำไรกันอยู่หรอค่ะ " ทักทายทุกคนใหนห้องเสร็จสับ แต่พอพูดเสร็จ เจ้านายก็ให้เข้าห้องประชุมซะนี้  อยากจะสวนกลับเต็มที่เลยว่า "พี่ค่ะนี่มันวันหยุดนู๋นะค่ะ จะต้องประชุมด้วยหรอ  ไม่เห็นมีใครมาบอกล่วงหน้าเลย ?? " แต่ก็พูดได้แค่ในใจ เกิดถ้าพูดออกไปมีหวังเงินเดือนได้ไม่ครบแน่ งือๆๆๆๆ "ออกมาจากห้องประชุมเกือบจะเที่ยงแหล่ะ เอ๊ะ หอมจะไรอ่ะ น่ากินจัง พอเจอต้นตอของกลิ่น อืม พวกพี่ทำไรกันอยู่อ่ะ เรี้ยรายเงิอะไรกันหรอ เดี๋ยวนิกกี้ออกช่วยนะ  "ไม่ต้องอ่ะ พวกพี่จ่ายกันเรียบร้อยแล้ว " เสียงคนสวนกับมาหลังจากที่จะช่วยจ่ายเงินค่าพิชชา


        อะไรกันหน๊อจะจ่ายช่วยยังไม่ให้จ่ายอีก แถมยังมาเรียกเราไปกินด้วยอีก พอกินเสร็จก็เลยไปถามไอ้ทรายว่า "ทรายเมื่อเช้าโทรไปหน้ากี้จะการ์ดให้ใครหรอ ก็น่าที่ทำการ์ดมันหน้าที่กี้นิ??  เอาเป็นว่าไม่มีใครตอบคำถามเราสักคน พอถึงเวลากลับ พี่ปอร์ก็เลยเฉลยว่า "นิๆ นี่ ไอ้ตัวดี ไม่รู้หรือแกล้งโงกันแน่เนี้ย ที่เค้าทำไปวันนี้ก็เพราะเทอคนเดียว รู้มั้ย" พอได้ยินก็รู้สึกงงๆ ว่า เพราะอะไร? โอกาศอะไร? ทำทะมัย? พี่เค้าก็เลยบอกว่า "เมื่อวนนี้วันอ่ะไร "ก็บอกไปว่าวันศุกร์แห่งชาติ เลิกงานไว ผิดรงใหน พี่เค้าก็เลิยถามต่อ"แล้ววันที่อะไร ??" ก็บอกไป 11 กันยายน "ถามทามมายหรอค่ะ" พี่เค้าเลยแจกแจงเรื่องทั้งหมดให้ฟัง ว่า "เค้าเลี้ยงวันเกิดเทออ่ะไม่รู้รึไง" 


 อืมในที่สุดก็เค้าใจเรื่องั้งหมด แล้วหลังจากนันก็ทำงานแบบไม่ลืมหูลืมตา มาจนถึงวันนี้


 


Smiley
The Once.Nk Smiley
ขอบคุงคร๊าฟฟๆๆๆๆๆๆๆ 


Free TextEditor
 

Create Date : 23 กันยายน 2552
3 comments
Last Update : 23 กันยายน 2552 19:27:42 น.
Counter : 251 Pageviews.

 

อ้าว...นิกกี้พี่จำเดือนเกิดเราผิดหรอ พี่จำเป็นเดือนตุลา อ่ะ แบบว่า งั้นขอ Birth Day ย้อนหลังนะจ๊ะ ขอให้มีความสุขมากๆนะ สมหวังในทุกๆเรื่อง
ปล. อย่าถือสาผู้สูงวัยเลยเนอะ แก่แล้วก็อย่างงี้แหละ หลงๆลืมๆ

 

โดย: blog pu 23 กันยายน 2552 20:54:14 น.  

 


วันนี้ทำดีถวายในหลวงหรือยังครับ
โจ...พลังชีวิต
คลิกเพื่อไปเติมพลังชีวิตจ้า
//powerup.bloggang.com

 

โดย: พลังชีวิต 23 กันยายน 2552 21:47:16 น.  

 

เป็นกำลังใจให้ค่ะ

 

โดย: เด็กอ้วนน่ารัก 24 กันยายน 2552 10:27:22 น.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 


The Once.Nk
Location :
สมุทรปราการ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
ขอคำแนะนำด้วยนะค่ะ ^ ^

Group Blog
 
 
กันยายน 2552
 
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
27282930 
 
23 กันยายน 2552
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add The Once.Nk's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.