ไทยแรดดดดส์ Thairats.com อ่านข่าวทุกสื่อ ทุกสำนัก ทุกวัน
Group Blog
 
 
มีนาคม 2558
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
293031 
 
10 มีนาคม 2558
 
All Blogs
 
พบศพแม่ลูก ฆ่าตัวตาย คาอพาร์ทเมนต์กลางเมืองเชียงใหม่

ชาวเชียงใหม่ผงะ พบศพแม่ลูกตายคาหอกลางเมืองเชียงใหม่ หลังจากที่พบเลือดนองนอกห้องเปิดประตูเจอศพเมื่อวันที่ 10 มี.ค. 

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 22.00 น. วันที่ 9 มี.ค. ที่ผ่านมา พ.ต.ต.ทนงศักดิ์ จันทร์เจือแก้ว พนักงานสอบสวน.สภ.เมืองเชียงใหม่ ได้รับแจ้งว่ามีคราบเลือดสีดำไหลออกมาจากประตูห้องเช่าที่เกิดเหตุของอพาร์ทเมนต์ แบ่งเช่า อยู่ ต.หายยา ในตัวเมือง เชียงใหม่ จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบตามลำดับชั้น และรุดไปยังอพาร์ทเมนต์สถานที่เกิดเหตุพร้อมด้วย พ.ต.อ.ดำเนิน กันอ่อง ผทค. พ.ต.ท.นิติพันธ์ สังขกร สว.สส. แพทย์เวรรพ.มหาราชนครเชียงใหม่ พ.ต.ท.ฐานันดร วิทยาวุฑฒิกุล หัวหน้าพิสูจน์หลักฐาน จ.เชียงใหม่ 

เชียงใหม่ แม่ลูก ฆ่าตัวตาย

เมื่อไปตรวจสอบ พบศพแม่ลูกตายคาหอกลางเมืองเชียงใหม่ อพาร์ทเมนต์สถานที่เกิดเหตุ เป็นอพาร์ทเมนต์ แบ่งเช่ารวม แบ่งให้เช่า สูง 4 ชั้น ที่หน้าห้องเช่าที่เกิดเหตุบริเวณชั้น 3 มีคราบเลือดไหลออกมา ทางผู้ดูแลอพาร์ทเมนต์ แบ่งเช่าได้เปิดประตู แต่ติดศพที่นอนขวางอยู่ที่ประตู ต้องดันเขาไป พบศพนายณัฐวุฒิ สติดี อายุ 22 ปี เป็นคนรูปร่างอ้วน น้ำหนักประมาณ 80 กก. ทราบว่าเพิ่งเรียนจบจากมหาวิทยาลัยชื่อดังแห่งหนึ่ง ในตัวจังหวัดเชียงใหม่ และกำลังฝึกงานอยู่ที่บริษัทเบทาโกรในตัวเมือง เชียงใหม่ สภาพสวมเสื้อเชิ้ตแขนสั้นสีน้ำตาลลายตาราง นุ่งกางเกงสามส่วนสีกากี นอนคว่ำหน้า ใกล้กันพบศพของนางมุกดา สติดี อายุ 56 ปี ซึ่งเป็นแม่ สภาพสวมเสื้อยืดคอกลมสีเขียวถูกถลกไปกองบนหน้าอก กางเกงขายาวสีกากี และถุงเท้าสีดำ ศพเริ่มเน่าบวมอืดส่งกลิ่นเหม็นคลุ้ง โดยที่ทั้ง 2 ศพอยู่ในสภาพนอนคว่ำอยู่ใกล้กัน 

แม่ลูก ฆ่าตัวตาย เชียงใหม่

ในห้องเช่าที่เกิดเหตุยังพบโทรศัพท์มือถือของผู้เสียชีวิตวางอยู่บนเตียงนอน มีลอตเตอรี่งวดวันที่ 1 มี.ค. 58 และ งวดวันที่ 1 ก.ย. 56 ไม่ถูกรางวัลแต่อย่างใด ขวดนม มีคราบยาฆ่าแมลงปนอยู่ในขวด และในถังขยะพบซองยาฆ่าแมลง 1 ซองใหญ่ นอกจากนั้น ยังพบจดหมายลาตาย ที่เขียนว่า ‘บันทึกก่อนเสียชีวิต 7 มี.ค.58’ ซึ่งนางมุกดา ได้เขียนระบายไว้เกือบ 20 หน้ากระดาษ เนื้อหาโดยรวมได้ตัดพ้อว่าพ่อไม่ดูแลลูก ปล่อยลูกซึ่งป่วยหนักเป็นโรคเบาหวาน ไม่มีเงินใช้จ่าย แม้กระทั่งค่าเช่าห้อง ถูกทวงมาหลายวันก็ไม่มีปัญญาจ่าย ลูกชายป่วย คงอยู่ได้อีกไม่นาน ก็จะลาโลกไปคนเดียว จึงขอไปดูแลลูกทุกภพทุกชาติ และขอบคุณสำหรับทุกสิ่งทุกอย่างที่ผ่านมา ลาก่อนลาตลอดไป รักพ่อนะ รักมากด้วย ลงชื่อแม่ จดหมายลาตาย ที่เขียนว่า ส่วนนายณัฐวุฒิ ก็เขียนจดหมาย พอสรุปได้ว่า รักครอบครัวมาก แต่ตนมาป่วยเป็นโรคเบาหวาน แม้เรียนจบมาแล้วก็ยังไม่สามารถทำงานหาเงินได้ กำลังฝึกงานอยู่บริษัทใหญ่ แต่แม้ค่าเดินทาง ค่ากินอยู่ก็ยังลำบาก จึงขอลาตายไปอยู่กับเมีย ไปอยู่กับแม่ จากการสอบสวนเพื่อนร่วมอพาร์ทเมนต์ แบ่งเช่า ทราบว่า ก่อนหน้านี้มีคนในอพาร์ทเมนต์ แบ่งเช่าเห็นคราบเลือดสีดำไหลออกมาทางประตูห้องเช่าที่เกิดเหตุอพาร์ทเมนต์สถานที่เกิดเหตุ แต่ไม่มีใครกล้าเปิดเข้าไปดู จึงโทรศัพท์แจ้งตำรวจมาตรวจ จนพบศพสองแม่ลูกอยู่ในห้องดังกล่าว ด้าน พ.ต.ท.ฐานันดร วิทยาวุฑฒิกุล หัวหน้าพิสูจน์หลักฐานจังหวัด เชียงใหม่ เปิดเผยว่า จากการตรวจสอบห้องเกิดเหตุ พบสลิปของร้านสะดวกซื้อเป็นนมเปรี้ยว 2 ขวด เมื่อวันที่ 7 มี.ค.57 เวลา 18.29 น. ที่ผู้เสียชีวิตนำมาผสมยาพิษดื่มพร้อมกัน เพื่อฆ่าตัวตาย คาดว่าทั้งสองคงจะเสียชีวิตในคืนวันดังกล่าวนั้นเอง ประกอบกับได้ตรวจในอพาร์ทเมนต์สถานที่เกิดเหตุแล้ว ลงความเห็นว่า ผู้เสียชีวิตทั้งสองดื่มยาพิษ ฆ่าตัวตาย ไปด้วยกัน ไม่ได้เป็นการฆาตกรรม 
ข้อมูลจากข่าวสด
Create Date : 10 มีนาคม 2558
Last Update : 10 มีนาคม 2558 15:44:44 น. 1 comments
Counter : 837 Pageviews.

 
สวัสดีนะจ้ะ เราแวะมาเยี่ยมนะจ้ะ ^____^ สักคิ้ว 6 มิติ ลบรอยสักคิ้วด้วยเลเซอร์ ลบรอยสักคิ้ว Eyebrow Tattoo Removal เพ้นท์คิ้วลายเส้น เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ
ให้ใจหายใจ สุขภาพ วิธีลดความอ้วน การดูแลสุขภาพ อาหารเพื่อสุขภาพ ออกกำลังกาย สุขภาพผู้หญิง สุขภาพผู้ชาย สุขภาพจิต โรคและการป้องกัน สมุนไพรไทย ขิง น้ำมันมะพร้าว ผู้หญิง ศัลยกรรม ความสวยความงาม แม่ตั้งครรภ์ สุขภาพแม่ตั้งครรภ์ พัฒนาการตั้งครรภ์ 40 สัปดาห์ อาหารสำหรับแม่ตั้งครรภ์ โรคขณะตั้งครรภ์ การคลอด หลังคลอด การออกกำลังกาย ทารกแรกเกิด สุขภาพทารกแรกเกิด ผิวทารกแรกเกิด การพัฒนาการของเด็กแรกเกิด การดูแลทารกแรกเกิด โรคและวัคซีนสำหรับเด็กแรกเกิด เลี้ยงลูกด้วยนมแม่ อาหารสำหรับทารก เด็กโต สุขภาพเด็ก ผิวเด็ก การพัฒนาการเด็ก การดูแลเด็ก โรคและวัคซีนเด็ก อาหารสำหรับเด็ก การเล่นและการเรียนรู้ ครอบครัว ชีวิตครอบครัว ปัญหาภายในครอบครัว ความเชื่อ คนโบราณ


โดย: peepoobakub วันที่: 16 มีนาคม 2560 เวลา:12:59:16 น.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

สมาชิกหมายเลข 2137699
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Friends' blogs
[Add สมาชิกหมายเลข 2137699's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.