space
space
space
<<
ตุลาคม 2563
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
space
space
6 ตุลาคม 2563
space
space
space

เครื่องจักรกลอัตโนมัติช่วยปรับปรุงขวัญและกำลังใจของคนงานได้อย่างไร

กระบวนการผลิตน่าเบื่อและบางครั้งก็น่ารำคาญ ส่วนใหญ่การทำงานมักใช้วิธีการซ้ำแล้วซ้ำเล่า การกระทำเพียงครั้งเดียวซ้ำ ๆ หลาย ๆ ครั้งอาจก่อให้เกิดความเบื่อหน่าย จึงอาจลดกำลังใจของพนักงานลงได้ คนงานที่ไม่ได้รับแรงกระตุ้นที่เพียงพออาจผลิตได้น้อยกว่าที่ต้องการ ซึ่งอาจทำให้สูญเสียรายได้

Universal Robots เพิ่มความมั่นใจให้กับพนักงานด้วยวิธีต่อไปนี้:

1. หุ่นยนต์มีความปลอดภัยในการใช้งาน

หุ่นยนต์อัตโนมัติได้รับการจดสิทธิบัตรเพื่อแบ่งปันสถานที่ทำงานเดียวกันกับมนุษย์ งานการผลิตบางอย่างน่าเบื่อและสกปรกและทำได้โดยหุ่นยนต์เท่านั้น การใช้หุ่นยนต์ในการดำเนินการในสถานการณ์อันตรายจะช่วยเพิ่มขวัญกำลังใจของคนงานเพราะพวกเขาสามารถมีสมาธิกับงานที่พวกเขาชอบทำ
นอกจากนี้ คนงานยังมั่นใจในสุขภาพของตนเองเนื่องจากพวกเขาจะทำงานที่ไม่มีความเสี่ยง เครื่องจักรหุ่นยนต์ทำงานร่วมกับมนุษย์ได้อย่างปลอดภัยโดยไม่ก่อให้เกิดอันตรายใด ๆ หุ่นยนต์ได้รับการตั้งโปรแกรมให้รับรู้ถึงการมีอยู่ของมนุษย์ในพื้นที่ทำงาน เมื่อมนุษย์รุกล้ำสถานที่ทำงานของพวกมัน พวกมันจะหยุดหรือชะลอความเร็ว ดังนั้น มนุษย์จึงสามารถทำงานร่วมกับหุ่นยนต์เพื่อเพิ่มผลผลิตได้

2. หุ่นยนต์ทำงานอย่างกระฉับกระเฉง

หุ่นยนต์ไม่เคยเบื่อจากการกระทำซ้ำ ๆ ซึ่งแตกต่างจากมนุษย์ เครื่องจักรหุ่นยนต์ถูกตั้งโปรแกรมให้ทำซ้ำขั้นตอนเดียวซ้ำแล้วซ้ำเล่าด้วยความแม่นยำ หุ่นยนต์มีความรัดกุมและไม่มีข้อผิดพลาดใด ๆ ในการกระทำ การใช้ระบบอัตโนมัติของเครื่องจักรช่วยปรับปรุงการผลิต มนุษย์ที่ทำงานกับหุ่นยนต์จะรู้สึกมีแรงบันดาลใจในการทำงานมากยิ่งขึ้นเนื่องจากคุณภาพของผลิตภัณฑ์สูงขึ้นกว่าเดิม

3. หุ่นยนต์ประหยัดเวลา

กระบวนการผลิตบางอย่างใช้เวลานาน ซึ่งอาจทำให้คนงานหมดกำลังใจได้ การใช้เครื่องจักรหุ่นยนต์ช่วยประหยัดเวลาที่ใช้ในการผลิต หุ่นยนต์ทำงานได้เร็วขึ้นและต่อเนื่อง จึงทำงานที่กำหนดไว้เสร็จภายในเวลาอันสั้น ผู้จัดการฝ่ายผลิตที่มีหุ่นยนต์ทำงานภายใต้การดูแลของพวกเขาจะรู้สึกมีแรงจูงใจในการทำงานมากขึ้นเพราะพวกเขาสามารถผลิตได้มากยิ่งขึ้น
หุ่นยนต์ไม่เสียเวลาไปกับการซุบซิบนินทาหรือหยุดพักโดยไม่จำเป็น ดังนั้นพวกมันจึงไม่สามารถไปรบกวนคนที่ทำงานกับพวกมันได้ พวกมัยยังไม่บ่นว่าทำงานหนักเกินไป แต่สามารถทำงานได้ตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน

4. หุ่นยนต์ช่วยเพิ่มการผลิต

การผลิตที่เพิ่มขึ้นเป็นความสุขของผู้จัดการฝ่ายผลิตทุกคน ผู้จัดการมักจะถูกนายจ้างผลักดันให้มีการผลิตเพิ่มขึ้น บางครั้งการบรรลุเป้าหมายการผลิตก็ไม่สามารถทำได้โดยง่ายเนื่องจากปัจจัยที่คาดไม่ถึง ปัจจัยบางประการ ได้แก่ คนงานที่ขาดวันทำงานเนื่องจากการบาดเจ็บและความเจ็บป่วย คนงานที่ถูกเลิกจ้าง ข้อจำกัดของมนุษย์ และปัจจัยอื่น ๆ
ประสิทธิภาพการทำงานต่ำทำให้ทั้งคนงานและนายจ้างลดบทบาทลง การใช้เครื่องจักรหุ่นยนต์ช่วยเพิ่มการผลิตของอุตสาหกรรมการผลิต ซึ่งสร้างแรงจูงใจให้กับคนงานและนายจ้างได้เป็นอย่างดี หุ่นยนต์ไม่ขาดทุกวันทำงานเนื่องจากการบาดเจ็บหรือเจ็บป่วย หุ่นยนต์ไม่เคยเหนื่อยล้า ด้วยเหตุนี้จึงสามารถทำงานได้เป็นเวลานานขึ้น

5. หุ่นยนต์มีความคุ้มทุน

ต้นทุนการผลิตที่สูงเป็นหนึ่งในความท้าทายที่สำคัญที่ผู้ผลิตต้องเผชิญในปัจจุบัน ต้นทุนการผลิตที่เพิ่มขึ้นไม่เพียงแต่ข่มขวัญผู้ผลิตเท่านั้น แต่ยังลดกำลังใจของพวกเขาอีกด้วย วิธีหนึ่งในการลดต้นทุนการผลิตคือการใช้หุ่นยนต์เพื่อการผลิต เครื่องจักรหุ่นยนต์เป็นการลงทุนเพียงครั้งเดียวโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม หุ่นยนต์ไม่เคยขอเงินเดือนและไม่เรียกร้องค่าล่วงเวลา
เมื่อคุณซื้อ Universal Robots แล้ว ค่าใช้จ่ายอื่น ๆ ที่คุณจะต้องเสียคือค่าบำรุงรักษานาน ๆ ครั้ง หุ่นยนต์ยังทำงานตลอดโดยไม่ขอพักดื่มชา หุ่นยนต์ยังไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม เช่น การขึ้นเงินเดือนและการปรับตัว

6. หุ่นยนต์ทำงานด้วยความแม่นยำ

ไม่เหมือนกับมนุษย์ หุ่นยนต์มีความแม่นยำและไม่เคยทำผิดพลาดในระหว่างการผลิต เครื่องจักรหุ่นยนต์ได้รับการตั้งโปรแกรมให้ตรวจจับข้อผิดพลาด ซึ่งทำให้พวกมันสามารถย้อนกระบวนการผลิตหรือหยุดการผลิตได้ เนื่องจากความแม่นยำของพวกมัน หุ่นยนต์จึงไม่ใช้ทิ้งวัสดุเหลือใช้ จึงช่วยเพิ่มขวัญและกำลังใจของผู้ผลิตได้เป็นอย่างดี เนื่องจากผลิตภัณฑ์ที่ผลิตผ่านระบบอัตโนมัติในการผลิตมีคุณภาพสูง จึงนำไปสู่ความพึงพอใจของลูกค้า
 
 
 
 

Create Date : 06 ตุลาคม 2563
0 comments
Last Update : 6 ตุลาคม 2563 21:23:34 น.
Counter : 162 Pageviews.

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

space

สมาชิกหมายเลข 5789344
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 5789344's blog to your web]
space
space
space
space
space