Group Blog
 
<<
กรกฏาคม 2555
 
20 กรกฏาคม 2555
 
All Blogs
 
เริ่มแล้วบางกอกยูสคาร์-อิมพอร์ตคาร์โชว์คาดเงินสะพัด2.7หมื่นล้านบาท

ข่าวในประเทศ - กรังด์ปรีซ์ เปิดฉากงาน “The 4th BANGKOK USED CAR & IMPORTED CAR SHOW” มหกรรมยานยนต์รถมือสองและยนตรกรรมนำเข้าปีที่ 4 ยิ่งใหญ่คงพื้นที่ 40,000 ตร.ม. เป็นที่จำหน่ายรถยนต์มือสองมากคุณภาพและรถหรูนำเข้าถูกกฏหมายตรวจสอบได้กว่า 10,000 คัน จากบริษัทและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ 30 บริษัท พร้อมโปรโมชั่นพิเศษตลอด 10 วัน พิเศษซื้อรถทุกคันลุ้นรับ รถยนต์มิตซูบิชิ มิราจ ป้ายแดง ฟรี 1 คัน

จาตุรนต์ โกมลมิศร์
       จาตุรนต์ โกมลมิศร์ ประธานการจัดงานมหกรรมยานยนต์รถมือสองและยนตรกรรมนำเข้าปีที่ 4 “The 4th BANGKOK USED CAR & IMPORTED CAR SHOW” กล่าวว่า “การจัดงานครั้งนี้ยังคงคอนเซ็ปต์ยิ่งใหญ่และมีคุณภาพระดับมาตรฐานเช่นทุกครั้ง และปีนี้มีความพิเศษที่ผู้จัดงานเตรียมไว้คือกิจกรรมมหามงคล โดยในวันที่ 22 กรกฎาคม 25555 เวลา 14.00 น. ผู้จัดงานจะจัดคาราวานรถหรูนำเข้ามาแปลขบวนเป็นเลข “60” เพื่อเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระบรมโอรสาธิราช เจ้าฟ้ามหาวชิราลงกรณ์ สยามมกุฎราชกุมาร เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 5 รอบ 28 กรกฎาคม 2555 ณ บริเวณลานริมทะเลสาบ เมืองทองธานี เพื่อแสดงความจงรักภักดีและเฉลิมพระเกียรติ และต่อด้วยกิจกรรม “Super Car 1/8 Mile 2012” การประลองความเร็วในแบบใกล้เคียงกับการแข่งควอเตอร์ไมล์ของรถหรู”
       
       ส่วนภายในงานนมหกรรมยานยนต์รถมือสองและยนตกรรมนำเข้าครั้งที่ 4 มีผู้แทนจำหน่ายและบริษัทขายรถยนต์เข้าร่วมงานรวม 30 บริษัท แบ่งเป็นบริษัทรถยนต์และผู้จำหน่ายรถยนต์มือสอง อาทิ TOYOTA SURE, MERCEDES-BENZ, BMW PREMIUM SELECTION / MINI NEXT, NK, BENZ AMORN, BENZ MOTOR MALL, BIG CAR, JAXX AUTO, YO RATCHADA , 22 AUTO, BEST SERVICE, โต ออโต้ คาร์ ฯลฯ และผู้นำเข้ารถยนต์อิสระในส่วนรถใหม่ คือ F1, DSG, BRG, A.G.CARS, ETON, LUXE AUTO GALLERY, SBP, ABC, TOP MOST, TEDDY AUTO, ABSOLUTE AUTO และพื้นที่จำหน่ายอุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์ และบูธบริการจากกรมการขนส่งทางบก ที่มาให้บริการ ต่อใบอนุญาตขับขี่ เช็คทะเบียน ฯลฯ มั่นใจว่าจะเติบโตและมียอดเงินสะพัดตลอด 10 วัน มากกว่า 27,000 ล้านบาท เพราะตอนนี้ตลาดมีความต้องการใช้งานรถยนต์มือสองและรถหรูนำเข้ารุ่นใหม่ๆมากขึ้น ซึ่งผู้ซื้อรถทุกคันภายในงานมั่นใจได้ว่าจะได้รถมีคุณภาพและถูกต้องตามกฏหมายทุกคัน
       
       สำหรับตลาดการทำโชว์ขายรถยนต์มีผู้ประกอบการทั้งเก่าและใหม่เข้าร่วมมากขึ้น แต่กรังด์ปรีซ์ในฐานะผู้จัดงานแสดงและจำหน่ายยานยนต์มืออาชีพของประเทศไทยเรามั่นใจว่าด้วยศักยภาพความเชี่ยวชาญและพันธมิตรทางธุรกิจที่ดีทำให้ทุกงานของเราแข็งแกร่งและมีมาตรฐานมากขึ้นทุกปี และในปี 2558 ที่จะมีการเปลี่ยนแปลงเข้าสู่ประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน AEC ผู้จัดมองว่าเป็นโอกาสที่ดีที่ของการเติบโตอุตสาหกรรมยานยนต์ของไทย และเป็นโอกาสสำหรับผู้จัดงานมืออาชีพเช่นเรา

       

       ในส่วนรถหรู รถรุ่นพิเศษ รถซูเปอร์คาร์ จะมีรถรุ่นใหม่ๆและตัวตกแต่งพิเศษที่น่าจับตามอง อาทิ McLaren mp4, Lamborghini Aventador, Ferrari 458, Bentley Supersport, Porsche New Boxster, Bmw Series 6 Grand Coupe, Mini Cooper S Goodwood, Mercedes Benz New SLK, อาทิ BENZ C63 AMG COUPE เวอร์ชั่นพิเศษ Performance Package Plus ,Toyota GT 86 2013, Estima AERAS ฯลฯ และ บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด ตอบรับเข้าร่วมงานนี้เป็นครั้งแรก โดยส่งทั้งรถรุ่นใหม่“The new SL-Class” ยนตรกรรมแห่งตำนานสปอร์ต โรดสเตอร์เจนเนอเรชั่นที่ 6 รุ่น SL 500 BlueEFFICIENCY Sports AMG Roadster ราคา 14,499,000 บาท เปิดจำหน่ายเป็นครั้งแรกในงาน และยังเปิดตัว Proven Exclusivity ศูนย์รวมรถมือสองจากตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการของเมอร์เซเดส-เบนซ์เท่านั้นด้วยมาตรฐานเดียวกันใน 120 ประเทศ ให้บริการครบวงจรทั้งรับซื้อ ขาย แลกเปลี่ยนรถ เมอร์เซเดส-เบนซ์ที่ใช้งานแล้ว ซึ่งในส่วนนี้จะมีรถเข้าร่วมจำหน่ายกว่า 50 คัน
       ชมกิจกรรมพิเศษ Imported Car on Red Carpet ครั้งแรกกับแฟชั่นโชว์รถหรูบนพรมแดง ที่จะโฉบโชว์โฉมโดยทีมผู้บริหารค่ายรถยนต์พร้อมสาวสุดเซ็กซี่ นำทีมโดย ไอซ์-อภิษฏา เครือคงคา และสนุกกันต่อกับกิจกรรม “Super Car 1/8 Mile 2012” ที่จะทำให้ลุ้นไปกับทุกแมตช์การแข่งขันซูเปอร์คาร์นำเข้าที่จะมาประลองพร้อมกันใน 3 รุ่น GTR , Ferrari และรุ่น รวมซูเปอร์คาร์ เพื่อชิงถ้วยรางวัลในวันอาทิตย์ที่ 22 ก.ค.ตั้งแต่เวลา 14.00 น.เป็นต้นไป ณ ลานริมทะเลสาบ

       พบโปรโมชั่นพิเศษทางการเงินเมื่อสมัครสินเชื่อเช่าซื้อรถยนต์ทั้งรถหรูและรถมือสองกับลิสซิ่งกสิกรไทยรับดอกเบี้ยพิเศษสุด และลุ้นรับฟรี iPhone4s ด้านผู้จำหน่ายรถยนต์ในงานส่งโปรโมชั่นเร้าใจ อาทิ BENZ AMORN ดาวน์ดอกเบี้ย 1.99% ผ่อนนาน 36 เดือนไม่ต้องมีผู้ค้ำประกัน , ดาวน์ดอกเบี้ย 3% ผ่อนนาน 60 เดือน กับกรุงศรีฯออโต้ ฯลฯ และยังลุ้นสิทธิ์จับรางวัลชิงเงินสด 50,000 -100,000 บาท , แพ็คเกจตั๋วเครื่องบินไป-กลับ พร้อมที่พัก 3 วัน 2 คืน (ฮ่องกง) 1 รางวัล ฯลฯ , LUXE AUTO GALLERY กับโปรโมชั่นแถมฟรีประกันภัยชั้นหนึ่งเมื่อซื้อรถภายในงาน และแถมฟรี warranty 2 ปี 50,000 กิโลเมตร , MINI NEXT ส่งรถมินิที่ผ่านการใช้งานและได้รับมาตรฐานจากมินิประเทศไทย มิลเลนเนียม ออโต้-เอกมัย MININ Cooper S ราคาเริ่มต้น 1.69 ล้าน และรถป้ายขาว ดาวน์ 0% พร้อมรับดอกเบี้ยพิเศษ, ด้าน BEN NK นำ BENZ ทุกรุ่นทุกสี ทุกออพชั่น NEW SLK, NEW CLS, C-FACELIFT, C-COUPE, E-SEDAN, COUPE, B-CLASS, M-CLASS,C63AMG รับรถได้เลยไม่ต้องรอ ไม่ต้องจอง ดอกเบี้ย 0 เปอร์เซ็นต์นานสูงสุด 48 เดือน เฉพาะรถใหม่นำเข้าป้ายแดง
       สำหรับโซน “ลักซ์ชัวรี่ ยูสด์แบรนด์ แกรนด์เซลล์” (Luxury Used Brand Grand Sale) ยังเตรียมสินค้า
       แบรนด์เนมมือสองคุณภาพดี ทั้งเสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า จิวเวอร์รี่และของประดับตกแต่ง จากเซเลบริตี้คนดัง และคอลัมน์โสมชบา นสพ.ไทยรัฐ มาจำหน่ายราคาพิเศษโดยเงินรายได้หลังหักค่าใช้จ่ายมอบให้การกุศล
       ร่วมสนุกกับกิจกรรมทางแฟนเพจwww.facebook.com/BangkokUsedCar ลุ้นรับรางวัล I Phone 4Gs มูลค่า 22,450 บาท, Samsung Galaxy Note มูลค่า 20,000 บาท, Blackberry 9860 มูลค่า 15,990 บาท และพิเศษจากการตอบแบบสอบถามลุ้นรับ รถจักรยานยนต์ Yamaha Spark Nano Kick มูลค่า 35,000 บาท จำนวน 2 คัน และสำหรับผู้ซื้อรถยนต์ภายในงานทุกคันรับคูปองชิงรางวัลใหญ่รถยนต์ป้ายแดงมิตซูบิชิ รุ่นมิราจ มูลค่า 380,000 บาท จำนวน 1 คัน, รถจักรยานยนต์ Yamaha Spark Nano Kick มูลค่า 35,000 บาท จำนวน 1 คัน และ The New Ipad 16GB 1 รางวัล และของรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย รวมมูลค่าทั้งสิ้นกว่า 1,000,000 บาท
       “The 4th BANGKOK USED CAR & IMPORTED CAR SHOW” มหกรรมยานยนต์รถมือสองและยนตรกรรมนำเข้าปีที่ 4 จัดขึ้นระหว่างวันที่ 20 – 29 กรกฎาคม 2555 จันทร์-ศุกร์ เวลา 12.00-20.00 น. และเสาร์ อาทิตย์ 11.00-20.00 น. ชมฟรีไม่เสียค่าบัตรผ่านประตู ณ ชาเลนเจอร์ 2-3 อิมแพ็ค เมืองทองธานีCreate Date : 20 กรกฎาคม 2555
Last Update : 20 กรกฎาคม 2555 14:03:25 น. 0 comments
Counter : 610 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

ยี่สิบห้าเดือนเจ็ด
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


Friends' blogs
[Add ยี่สิบห้าเดือนเจ็ด's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.