Group Blog
 
<<
กรกฏาคม 2555
 
10 กรกฏาคม 2555
 
All Blogs
 
“ฟอร์ด”พาลูกค้าโฟกัสใหม่ทัวร์โรงงานผลิต

 ข่าวในประเทศ - ฟอร์ด ประเทศไทย จัดทริปสุดพิเศษ พาลูกค้า “ฟอร์ด โฟกัส วีไอพี พรีเมียร์” กว่า 300 คน ชมโรงงานฟอร์ด ไทยแลนด์ แมนูแฟคเจอริ่ง ซึ่งเป็นโรงงานประกอบรถยนต์แห่งใหม่สุดทันสมัยที่มีมูลค่า 450 ล้านเหรียญสหรัฐ (ประมาณ 1.5 หมื่นล้านบาท) โดยกิจกรรมในครั้งนี้เป็นส่วนหนึ่งสำหรับลูกค้ากลุ่มแรกที่สั่งซื้อรถยนต์ ฟอร์ด โฟกัส ใหม่ ซึ่งได้รับการผลิตขึ้นที่โรงงานแห่งนี้

       โปรแกรม “ฟอร์ด โฟกัส วีไอพี พรีเมียร์” ได้รับการออกแบบขึ้นเป็นพิเศษสำหรับลูกค้าในประเทศไทย โดยลูกค้าในโปรแกรมนี้จะได้รับโอกาสและสิทธิพิเศษต่างๆ มากมายรวมไปถึง การพาชมโรงงานฟอร์ด ไทยแลนด์ แมนูแฟคเจอริ่ง ทั้งนี้ ฟอร์ดได้จัดงานฉลองการเปิดสายพานการผลิตรถยนต์ฟอร์ด โฟกัส ใหม่ อย่างเป็นทางการในวันที่ 26 มิถุนายนที่ผ่านมา
       
       ระหว่างการเยี่ยมชม ลูกค้า “ฟอร์ด โฟกัส วีไอพี พรีเมียร์” กว่า 300 คน มีโอกาสได้สัมผัสกับกระบวนการผลิตรถยนต์ฟอร์ดและระบบต่างๆในโรงงานที่ทำให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่ารถยนต์ฟอร์ดเป็นรถที่มีคุณภาพระดับโลกและมีความปลอดภัยขั้นสูงสุด ส่วนหนึ่งของกระบวนการผลิตที่ลูกค้าได้ชม ได้แก่ หนึ่งในกระบวนการปั๊มที่เร็วที่สุดในโลก เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดของการใช้หุ่นยนต์ในอุตสาหกรรมยานยนต์สำหรับการผลิตตัวถัง การเก็บรายละเอียด การประกอบครั้งสุดท้าย และการเช็คคุณภาพ

       ยิ่งไปกว่านั้น ผู้ร่วมโครงการยังมีโอกาสใกล้ชิดกับรถยนต์ฟอร์ด โฟกัสคันใหม่เอี่ยม ทั้ง 8 สี ซึ่งได้ถูกลำเลียงออกมาจากสายการผลิตที่จุดตรวจสุดท้าย เมื่อกระบวนการเยี่ยมชมเสร็จสิ้น ผู้ร่วมโครงการและแขกพิเศษได้รับรูปถ่ายของตนเองกับรถยนต์ฟอร์ด โฟกัส ใหม่ ในกรอบอันสวยงามของฟอร์ด
       
       “เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ลูกค้าจากโปรแกรม “ฟอร์ด โฟกัส วีไอพี พรีเมียร์” ได้มาเยี่ยมชมโรงงานใหม่ของเราซึ่งมีเทคโนโลยีในการผลิตที่ทันสมัยในระดับโลก ทั้งนี้ เรารู้สึกได้ว่าลูกค้าของเราก็มีความตื่นเต้นที่ได้มาเห็นโรงงานที่ผลิตรถยนต์ฟอร์ด โฟกัส ใหม่ ของพวกเขาด้วยตัวเองเช่นกัน” ปีเตอร์ ฟลีท ประธาน ฟอร์ด อาเซียน กล่าวและว่า “ฟอร์ด ได้แสดงให้เห็นเป็นอย่างดีถึงความมุ่งมั่นในการพัฒนาต่อไปอย่างไม่อย่างหยุดยั้งของเราเพื่อที่จะมั่นใจได้ว่าเราได้มอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้าทั้งลูกค้าเดิมและลูกค้าใหม่ๆ”

       สายการผลิตที่ลูกค้าได้เยี่ยมชมที่โรงงาน ฟอร์ด ไทยแลนด์ แมนูแฟคเจอริ่งนี้ ถูกออกแบบมาให้มีความยืดหยุ่นสูงสุด ส่งผลให้โรงงานสามารถผลิตรถยนต์ที่แตกต่างกันได้ถึง 6 ประเภทในเวลาเดียวกัน บริษัทจึงสามารถส่งรถใหม่ออกสู่ตลาดได้เร็วกว่าเดิม อีกทั้งยังสามารถทดสอบสมรรถนะของรถใหม่ในขณะที่ความเร็วของการผลิตคงอยู่ที่ระดับสูงสุด
       
       รถยนต์ฟอร์ด โฟกัส ใหม่ เป็นรถยนต์รุ่นแรกที่ผลิตโดย โรงงานฟอร์ด ไทยแลนด์ แมนูแฟคเจอริ่ง ซึ่งตอกย้ำให้เห็นถึงกลยุทธ์การวางแผนให้ประเทศไทยเป็นศูนย์กลางการผลิตและการส่งออกรถยนต์ฟอร์ดในภูมิภาคนี้ โดยฟอร์ดจะวางจำหน่ายรถยนต์ฟอร์ด โฟกัส ใหม่ ที่ผลิตโดย โรงงานฟอร์ด ไทยแลนด์ แมนูแฟคเจอริ่งในประเทศไทย และส่งออกไปยังตลาดอื่นๆในเอเชียแปซิฟิก

       ฟอร์ด วางแผนที่จะเปิดตัว รถยนต์ฟอร์ด โฟกัสใหม่ อย่างเป็นทางการในเดือนสิงหาคม ทั้งนี้ รถยนต์ ฟอร์ด โฟกัส ใหม่ เป็นรถยนต์ระดับโลกในจำนวน 8 รุ่นที่ได้รับการพัฒนาขึ้นภายใต้แผน One Ford และจะเปิดตัวในภูมิภาคอาเซียนภายในปี พ.ศ. 2558 
       
       “โปรแกรม “ฟอร์ด โฟกัส วีไอพี พรีเมียร์” เป็นบทพิสูจน์ของฟอร์ดในการมอบโอกาสสุดพิเศษให้แก่ลูกค้ารวมถึงยกระดับประสบการณ์การเป็นเจ้าของรถฟอร์ด” อดิศัย สิริสิงห ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด กล่าว “โปรแกรมนี้ แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นอย่างต่อเนื่องที่ฟอร์ดมีให้กับลูกค้า และประเทศไทย”Create Date : 10 กรกฎาคม 2555
Last Update : 10 กรกฎาคม 2555 20:55:20 น. 0 comments
Counter : 485 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

ยี่สิบห้าเดือนเจ็ด
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


Friends' blogs
[Add ยี่สิบห้าเดือนเจ็ด's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.