Group Blog
 
<<
กรกฏาคม 2555
 
5 กรกฏาคม 2555
 
All Blogs
 
มิตซูบิชิเสริมทัพปาเจโร สปอร์ต-ไทรทัน ใหม่

   ข่าวในประเทศ - มิตซูบิชิ ส่งปาเจโร สปอร์ต เครื่องยนต์เบนซิน 3.0 ลิตร V 6 MIVEC 219 แรงม้า และไทรทัน เมกะแค็บ พลัส 178 แรงม้า เกียร์อัตโนมัติ 5 สปีด พร้อมเสริมทัพไทรทันเครื่องยนต์เบนซินในรุ่น เมกะแค็บ พลัส และดับเบิ้ลแค็บ หวังกระตุ้นยอดขายครึ่งปีหลัง

       

       โนบุยูกิ มูราฮาชิ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า บริษัทฯ ได้เตรียมขายรถยนต์ มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต เครื่องยนต์เบนซินขนาด 3.0 ลิตร V6 MIVEC อย่างเป็นทางการที่โชว์รูมรถยนต์มิตซูบิชิ ทั่วประเทศ กับราคาขายเพียง 1,295,000 บาท หลังจากนำมาจัดแสดงในงานมอเตอร์โชว์ที่ผ่านมา และได้รับความสนใจจากลูกค้าที่เข้าร่วมชมงาน พร้อมถือโอกาสนี้แนะนำรถยนต์มิตซูบิชิ ไทรทัน เมกะแค็บ พลัส 2.5 วีจี เทอร์โบ 5 AT มาพร้อมสมรรถนะ และการประหยัดน้ำมันยิ่งขึ้น จากอัตราเร่งที่ดีกว่าด้วยระบบเกียร์อัตโนมัติ 5 สปีด พร้อม Sportronic ที่สามารถเลือกปรับเปลี่ยนเกียร์ได้ตามความต้องการ รวมทั้งแนะนำ ไทรทัน เครื่องยนต์เบนซินทั้งในรุ่นเมกะแค็บ พลัส และดับเบิ้ลแค็บ เพื่อเป็นทางเลือกให้กับลูกค้า
       
       สำหรับมิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต เครื่องยนต์เบนซินขนาด 3.0 ลิตร V6 สูบ 24 วาล์ว มีพละกำลังสูงสุด 219 แรงม้าที่ 6,250 รอบต่อนาที และแรงบิดสูงสุด 281 นิวตัน-เมตร ที่ 4,000 รอบต่อนาที มาพร้อมเทคโนโลยีอัจฉริยะของระบบวาล์วแปรผัน MIVEC ที่ควบคุมการเปิด-ปิดวาล์วไอดี เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพให้กับเครื่องยนต์ในรอบสูง ตอบสนองอัตราเร่งที่ฉับไวและประหยัดน้ำมันเมื่อใช้ความเร็วในรอบต่ำ พร้อมเสื้อสูบอลูมิเนียมอัลลอย น้ำหนักเบา ระบายความร้อนได้ดี ส่งผลให้ประหยัดน้ำมัน พร้อมระบบเกียร์อัตโนมัติ 5 จังหวะ INVECS II พร้อม Sportronic ระบบเกียร์อัจฉริยะที่ตอบสนองได้รวดเร็วทันใจซึ่งสามารถเรียนรู้และจดจำรูปแบบการขับขี่ช่วยให้การเปลี่ยนเกียร์เป็นไปอย่างเหมาะสมและทำให้ประหยัดน้ำมันได้มากขึ้น

       

       ภายนอกหรูหราและลงตัว ด้วยไฟหน้าแบบ HID ที่ให้ความสว่างมากยิ่งขึ้น พร้อมระบบปรับระดับลำแสงอัตโนมัติและระบบควบคุมการเปิด-ปิดไฟหน้าอัตโนมัติ ตามสภาพแสงภายนอก และการติดตั้งระบบน้ำฉีดล้างไฟหน้ารถเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการส่องสว่างของไฟหน้ารถ รวมถึงระบบที่ปัดน้ำฝนอัตโนมัติ
       
       ลงตัวในทุกการออกแบบด้วยกระจกมองข้างแบบโครเมียมพร้อมไฟเลี้ยว ให้ความลงตัวและเสริมสร้างความปลอดภัยยิ่งขึ้น คิ้วประตูหลังแบบสีเดียวกับตัวรถและโครเมียมเพิ่มความหรูหราลงตัว สปอยเลอร์หลังดีไซน์เฉพาะเสริมความโฉบเฉี่ยวสไตล์สปอร์ต พร้อมกล้องมองหลังขณะถอยจอดเพิ่มทัศนวิสัยของผู้ขับขี่และความปลอดภัยยิ่งขึ้น ลงตัวกับล้ออัลลอยขนาด 17 นิ้ว
       
       ภายในห้องโดยสารที่ให้ความรู้สึกสบาย ผ่อนคลายขณะขับขี่ ลงตัวด้วยเบาะหนังสีดำ และที่นั่งแบบ 3 แถว รองรับผู้โดยสาร 7 ที่นั่ง ปรับเปลี่ยนรูปแบบการใช้งานได้ง่ายถึง 5 รูปแบบ เบาะที่นั่งคนขับและผู้โดยสารตอนหน้าปรับระดับด้วยระบบไฟฟ้าได้ถึง 8 ทิศทาง ขณะที่เบาะนั่งแถวที่ 2 ปรับเลื่อนเดินหน้าและถอยหลังได้ และยังสามารถแยกพับพนักพิงแบบ 60:40 เพิ่มพื้นที่บรรทุกสัมภาระได้มากขึ้น เช่นเดียวกับเบาะนั่งแถวที่ 3 ซึ่งสามารถแยกพับแบบ 50:50 ราบกับพื้นห้องโดยสาร เพื่อให้การเก็บสัมภาระด้านหลังรถที่มากขึ้น พร้อมระบบปรับอากาศสำหรับผู้โดยสารแถวที่ 2 และ 3 ให้ความเย็นทั่วถึงทั้งห้องโดยสาร
       
       พร้อมการติดตั้งอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครันไม่ว่าจะเป็นระบบการปรับเปลี่ยนเกียร์ที่พวงมาลัย (Paddle shift) ระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติ (Cruise control) พร้อมอุปกรณ์ความบันเทิงพร้อมสรรพไม่ว่าจะเป็นเครื่องเล่น DVD,VCD,CD MP3 รุ่นใหม่ที่ง่ายต่อการใช้งาน ชุดอุปกรณ์ต่อพ่วง iPod และ USB จอภาพด้านหน้าแบบหน้าจอสัมผัส (Touch Screen) ขนาด 7 นิ้ว ระบบนำทางอันชาญฉลาด (เนวิเกเตอร์) ที่สามารถแสดงภาพแผนที่นำทางและฟังก์ชั่นการใช้งานอื่นในเวลาเดียวกันได้ รวมไปถึงระบบเชื่อมต่อโทรศัพท์แบบไร้สาย (บลูทูธ) เพิ่มความปลอดภัยและสะดวกในการสนทนาระหว่างขับรถ พร้อมจอภาพแบบ WIDE Screen ขนาด ใหญ่ 10.2 นิ้วสำหรับผู้โดยสารตอนหลัง
       
       ปลอดภัย ด้วยระบบเบรก ABS ทำงานคู่กับพร้อมระบบ EBD ช่วยให้เกิดการกระจายแรงดันน้ำมันเบรกอย่างเหมาะสมทั้ง 4 ล้อ ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการหยุดรถ และลดระยะเบรกให้สั้นลง พร้อมโครงสร้างตัวถังนิรภัย RISE Body ถุงลมนิรภัยคู่หน้า Dual SRS Airbag ที่ช่วยปกป้องผู้โดยสารตอนหน้า ลดแรงกระแทกจากการชนได้อย่างมีประสิทธิภาพ อีกทั้งยังให้ความสะดวกและคล่องตัวในการขับขี่ด้วยรัศมีวงเลี้ยวแคบสุดเพียง 5.6 เมตร อีกทั้งยังมั่นใจและสะดวกสบายได้ในทุกการเดินทางด้วยกุญแจรีโมทและระบบกุญแจป้องกันการโจรกรรมอิมโมบิไลเซอร์ช่วยให้ปลอดภัยจากการโจรกรรม

       

       เสริมระบบอำนวยความสะดวกและปลอดภัยอัจฉริยะ (ETACS) เพิ่มความสะดวกสบายยิ่งขึ้นด้วย
       
       - สัญญาณเสียงและไฟกระพริบเตือนเมื่อประตูปิดไม่สนิท สัญญาณเสียงและไฟกระพริบเตือนจะแสดงบนหน้าปัดเมื่อมีการออกรถในขณะที่ประตูรถปิดไม่สนิท
       
       - ใบปัดน้ำฝนปรับความเร็วอัตโนมัติในกรณีที่ฝนตกและผู้ขับขี่เปิดที่ปัดน้ำฝนในตำแหน่งปัดหยุด เมื่อรถใช้ความเร็วเกิน 60 กม./ชม. ที่ปัดน้ำฝนจะเปลี่ยนเป็นจังหวะที่ 1 ให้โดยอัตโนมัติ และจะกลับมาที่ตำแหน่งปัดหยุดเหมือนเดิมเมื่อความเร็วต่ำกว่า 60 กม./ชม.
       
       - ระบบปลดล็อกด้วยรีโมท ช่วยให้สามารถปลดล็อกและล็อกรถได้จากระยะไกล
       
       - สัญญาณเตือนลืมปิดไฟหรี่หน้าถ้าผู้ขับลืมปิดไฟหรี่หน้า หลังจากดับเครื่องยนต์แล้วเปิดประตู เสียงสัญญาณจะดังเตือนขึ้น
       
       - ระบบตัดการทำงานไฟหน้าอัตโนมัติ ไฟหน้ารถจะดับเองอัตโนมัติเมื่อดับเครื่องยนต์และเปิดประตูช่วยให้ประหยัดไฟในแบตเตอรี่
       
       - ระบบหน่วงเวลาปิดไฟในห้องโดยสารหลังจากดับเครื่องยนต์แล้วปิดประตู ไฟในห้องโดยสารจะค่อยๆ หรี่ดับลงเพิ่มความสะดวกในการตรวจสอบสัมภาระภายในรถ
       
       - ระบบหน่วงเวลาเปิด-ปิดกระจกไฟฟ้าหลังดับเครื่องยนต์ กระจกไฟฟ้าจะยังคงสามารถเปิด-ปิดต่อไปได้อีกภายใน 30 วินาที
       
       - ระบบเซ็นทรัลล็อก ผู้ขับสามารถเปิดหรือปิดล็อกประตูทุกบานโดยปุ่มควบคุมที่ประตูด้านผู้ขับ

       

       

       ด้านมิตซูบิชิ ไทรทัน เมกะแค็บ พลัส 2.5 GLS 5A/T ราคา 738,000 บาท มาพร้อมความโดดเด่นของสมรรถนะที่เป็นเยี่ยมของเครื่องยนต์ 2.5 วีจี เทอร์โบ ให้กำลังสูงสุด 178 แรงม้า ที่ 4,000 รอบต่อนาที แรงบิดสูงสุด 350 นิวตัน-เมตร ที่ 1800-3,500 รอบต่อนาที ตอบสนองรวดเร็วทันใจจากอัตราเร่งที่ดีกว่าด้วยระบบเกียร์อัจฉริยะ 5 จังหวะ พร้อม Sportronic ที่สามารถเลือกปรับเปลี่ยนเกียร์ได้ตามความต้องการ 
       
       ในกลุ่มเครื่องยนต์เบนซิน มิตซูบิชิ ไทรทัน เมะกะแค็บ พลัส 2.4 GLS ราคา 643,000 บาท และ ไทรทัน ดับเบิ้ลแค็บ 2.4 GLX 627,000 บาท โดดเด่นด้วยขุมพลังจากเครื่องยนต์ 2.4 L MPI ให้กำลังสูงสุดที่ 128 แรงม้า ที่ 5,250 รอบต่อนาที แรงบิดสูงสุด 194 นิวตัน-เมตร ที่ 4,000 รอบต่อนาที พร้อมระบบหัวฉีดจ่ายเชื้อเพลิง ECI-MULTI พร้อมรองรับน้ำมันแก๊สโซฮอล์ อี 20 Create Date : 05 กรกฎาคม 2555
Last Update : 5 กรกฎาคม 2555 18:50:57 น. 0 comments
Counter : 1934 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Valentine's Month


 
ยี่สิบห้าเดือนเจ็ด
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


Friends' blogs
[Add ยี่สิบห้าเดือนเจ็ด's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.