Group Blog
 
<<
มิถุนายน 2555
 
10 มิถุนายน 2555
 
All Blogs
 
เชลล์เปิดตัวน้ำมันใส “วี-เพาเวอร์ ไนโตร พลัส”

ข่าวในประเทศ - เชลล์เปิดตัวน้ำมันใหม่ “เชลล์ วี-เพาเวอร์ ไนโตร+(พลัส)” แทนที่ “วี-เพาเวอร์” สูตรเดิม ทั้งแก๊สโซฮอล์ 95 และ ดีเซล ชูจุดเด่นช่วยเพิ่มสมรรถนะการขับขี่และปกป้องเครื่องยนต์

       พิศวรรณ อัชนะพรกุล ประธานกรรมการ บริษัท เชลล์แห่งประเทศไทย จำกัด และ ผู้จัดการใหญ่ ฝ่ายการตลาดค้าปลีก กล่าวว่า บริษัทเปิดตัวผลิตภัณฑ์ที่เป็นการสานต่อนวัตกรรมและความสำเร็จของน้ำมันในตระกูล เชลล์ วี-เพาเวอร์ นั่นคือ “เชลล์ วี-เพาเวอร์ ไนโตร+” ซึ่งคิดค้นจากเทคโนโลยีล่าสุดของเชลล์ และเหนือกว่าด้วยการให้อัตราเร่งและการตอบสนองที่ดียิ่งขึ้น จึงช่วยเพิ่มสมรรถนะและทำงานทันทีเมื่อเข้าสู่เครื่องยนต์
       
       “เชลล์ได้เปิดตัวน้ำมัน 2 สูตรใหม่พร้อมกัน คือน้ำมันเชลล์ วี-เพาเวอร์ ไนโตร+ แก๊สโซฮอล์ 95 และ เชลล์ วี-เพาเวอร์ ไนโตร+ ดีเซล ซึ่งสามารถใช้ได้กับยานยนต์ทุกประเภท ช่วยขจัดคราบตะกรันที่มีอยู่ในเครื่องยนต์เก่า และยังช่วยป้องกันการก่อตัวของคราบตะกรันในเครื่องยนต์ใหม่ เพื่อดูแลและเพิ่มสมรรถนะให้รถอย่างต่อเนื่อง”
       
       ส่วน“เชลล์ วี-เพาเวอร์ ไนโตร+ ดีเซล พัฒนาให้มีเทคโนโลยีสารทำความสะอาดชนิดใหม่ที่มีประสิทธิภาพมากกว่าเดิม จึงช่วยทำความสะอาดระบบหัวฉีดในเครื่องยนต์ดีเซลได้หมดจดและรวดเร็วยิ่งขึ้นเมื่อเทียบกับน้ำมันสูตรมาตรฐานของเชลล์ ที่สำคัญยังทำงานได้ทันทีเมื่อเข้าสู่เครื่องยนต์ และรองรับเทคโนโลยีเครื่องยนต์ดีเซลรุ่นใหม่ๆ ทุกรุ่น จึงเป็นที่สุดแห่งน้ำมันดีเซลที่ช่วยปกป้องและฟื้นฟูเครื่องยนต์ ให้รถมีสมรรถนะยอดเยี่ยมอยู่เสมอ
       
       ทั้งนี้เชลล์ได้วางแผนการเปิดตัว “เชลล์ วี-เพาเวอร์ ไนโตร+” ผ่านการจัดกิจกรรมการตลาดทั้ง อะโบพเดอะไลน์ และบีโลว์เดอะไลน์ เพื่อสร้างการรับรู้และเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้อย่างตรงจุด และเชลล์ยังได้จัดทำ “Shell Motorist App” ซึ่งเป็นแอพพลิเคชั่นบนสมาร์ทโฟนที่สามารถดาวน์โหลดได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย เพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ผู้บริโภคในการค้นหาปั๊มเชลล์มากกว่า 550 ทั่วประเทศที่ให้บริการน้ำมัน เชลล์ วี-เพาเวอร์ ไนโตร+ รวมทั้งอัพเดทข่าวสารและกิจกรรมที่น่าสนใจจากเชลล์ ประเทศไทย
       
       “เชลล์ วี-เพาเวอร์ ไนโตร+ แก๊สโซฮอล์ 95 และ เชลล์ วี-เพาเวอร์ ไนโตร+ ดีเซล เริ่มจำหน่ายตั้งแต่วันนี้ ณ สถานีบริการน้ำมันเชลล์ทั่วประเทศที่มีสัญลักษณ์ “เชลล์ วี-เพาเวอร์ ไนโตร+” นางพิศวรรณ กล่าวสรุปCreate Date : 10 มิถุนายน 2555
Last Update : 10 มิถุนายน 2555 16:22:59 น. 0 comments
Counter : 905 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

ยี่สิบห้าเดือนเจ็ด
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


Friends' blogs
[Add ยี่สิบห้าเดือนเจ็ด's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.