Group Blog
 
<<
มิถุนายน 2555
 
10 มิถุนายน 2555
 
All Blogs
 
คาลเท็กซ์เปิดน้ำมัน3รุ่นพร้อมขยายสาขา

ข่าวในประเทศ - คาลเท็กซ์เปิดตัว 3 ผลิตภัณฑ์ใหม่ขยายฐานลูกค้า พร้อมจัดกิจกรรมกระตุ้นการตลาดทั่วประเทศ มั่นใจขยายอีก 100 สาขาทั่วประเทศในสามปีข้างหน้า

       นายชุตินธร ปักเข็ม ผู้จัดการทั่วไปธุรกิจผลิตภัณฑ์น้ำมันหล่อลื่นประเทศไทย บริษัท เชฟรอน (ไทย) จำกัด เปิดเผยว่าตลาดผู้ใช้รถยนต์ดีเซลในปัจจุบันทั้งเพื่อการพาณิชย์และส่วนบุคคลเพิ่มขึ้นสูงอย่างต่อเนื่องโดยที่ปีนี้มีอัตราการเติบโตเพิ่มขึ้นประมาณ 34% เมื่อเทียบกับช่วงเวลาเดียวกันของปีที่ผ่านมา ในส่วนของน้ำมันเครื่องคาลเท็กซ์หลังจากที่ปีที่แล้วประสบความสำเร็จจากการจำหน่ายน้ำมันเครื่องคาลเท็กซ์ เดโล่ โกลด์ อัลตร้าสำหรับลูกค้ากลุ่มอุตสาหกรรม ทำให้ทราบว่าผู้บริโภคต้องการน้ำมันประเภทใด
       
       “การเปิดตัวทั้ง 3 ผลิตภัณฑ์ใหม่ในครั้งนี้ เป็นส่วนหนึ่งของความมุ่งมั่นของเชฟรอนในการรักษาคุณภาพที่เยี่ยมยอดทั้งในด้านความรู้ ผลิตภัณฑ์ และบริการ รวมถึงการจำหน่ายน้ำมันชนิดต่างๆ ที่ตอบสนองความต้องการของลูกค้า ควบคู่ไปกับการขยายเครือข่ายสถานีบริการน้ำมันภายใต้แบรนด์คาลเท็กซ์เพิ่มขึ้นอีก 100 แห่งภายในสามปีข้างหน้าเพื่อสร้างการเติบโตที่ยั่งยืนด้วย” 

       ทั้งนี้  เชฟรอน ยังได้มีแผนจัดกิจกรรมส่งเสริมการขายสำหรับร้านค้าภายใต้แคมเปญ “แต่งร้านสวย รวยกับดาว” เพื่อเป็นการกระจายสินค้า และประชาสัมพันธ์น้ำมันเครื่องคาลเท็กซ์ เดโล่ ร่วมกับร้านค้าทั่วประเทศ รวมถึงโปรโมชั่นสำหรับผู้บริโภคทั่วไป เพื่อกระตุ้นความคึกคักให้กับตลาดพร้อมให้ข้อมูลเกี่ยวกับคุณสมบัติของผลิตภัณฑ์ พร้อมกันนี้ยังได้เปิดตัวน้ำมันเครื่องคาลเท็กซ์ ฮาโวลีน สูตร Deposit ShieldTM ที่อัพเกรดเป็น API SN ทั้งซีรี่ส์ สำหรับรถยนต์เบนซินทั่วไป และน้ำมันเครื่องคาลเท็กซ์ ฮาโวลีน ซูเปอร์เมติก 4T สำหรับรถมอเตอร์ไซค์เกียร์ออโตเมติกและรถสกู๊ตเตอร์ เพื่อเป็นการขยายตลาดสู่ฐานลูกค้ากลุ่มใหม่ 
       
       สำหรับน้ำมันเครื่องคาลเท็กซ์ เดโล่ โกลด์ อัลตร้า SAE 15W-40 ใหม่ API CI-4 ขนาด 6 ลิตร และ 1 ลิตร ที่ช่วยยืดอายุการเปลี่ยนถ่ายได้ถึง 30,000 กิโลเมตร โดยไม่ต้องเปลี่ยนไส้กรอง โดยผ่านการทดสอบจากงานใช้งานจริงบนท้องถนนในประเทศไทย ด้วยคุณสมบัติของเทคโนโลยีไอโซซิน (ISOSYN®) ช่วยปกป้องชิ้นส่วนสำคัญของเครื่องยนต์โดยการกระจายคราบเขม่าในน้ำมันที่เป็นสาเหตุสำคัญของการสึกหรอและทำให้ไส้กรองอุดตัน รวมถึงช่วยยืดอายุเครื่องยนต์ สำหรับผู้ใช้รถดีเซลเพื่อการพาณิชย์ทั้งรถกระบะและรถบรรทุกCreate Date : 10 มิถุนายน 2555
Last Update : 10 มิถุนายน 2555 16:22:24 น. 0 comments
Counter : 1169 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

ยี่สิบห้าเดือนเจ็ด
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


Friends' blogs
[Add ยี่สิบห้าเดือนเจ็ด's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.