สิงหาคม 2559

 
1
3
4
5
6
7
8
9
10
12
13
14
15
17
18
20
21
23
24
27
28
29
30
 
 
All Blog
สมุนไพร รากปลาไหลเผือกแท้ Thai Herb สมุนไพรกระตุ้นความรู้สึกทางเพศบุรุษ


สมุนไพรรักษาโรค รากปลาไหลเผือก Thai Herb เพิ่มสมรรถภาพทางเพศ บำรุงกำลัง บำรุงร่างกาย บำรุงฮอร์โมน สมุนไพรไวอาก้า เพิ่มกล้ามเนื้อและความแข็งแรง

สมุนไพรรากปลาไหลเผือก หรือปลาไหลเผือกใหญ่  (Tongkat Ali) ชื่อวิทยาศาสตร์: Eurycomalongifolia เป็นไม้ยืนต้นในวงศ์ Simaroubaceae ชื่ออื่นๆกรุงบาดาล (สุราษฎร์ธานี) คะนาง ชะนาง (ตราด) ตรึงบาดาล (ปัตตานี) ตุงสอ แฮพันชั้น(ภาคเหนือ) เพียก (ภาคใต้) หยิกบ่อถองหรือหยิกไม่ถึง เอียนด่อน(ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ) ไหลเผือก (ตรัง)เป็นไม้ไม่ผลัดใบ รากกลมโต สีขาว สีขาวนวลรากที่มีอายุหลายปีจะมีความยาวมาก อาจยาวมากกว่า 2เมตร ลำต้นเรียบสีน้ำตาลเทา ใบประกอบแบบขนนกชั้นเดียวดอกช่อออกตามซอกใบหรือปลายกิ่ง กลีบเลี้ยงสีเขียวอมน้ำตาล ปลายกลีบแดงอมเขียวกลีบดอกสีแดงอ่อนเกสรตัวผู้และตัวเมียสีแดงอ่อน ยื่นยาวกว่าดอก ผลเดี่ยวทรงกระบอกกลมสั้น ผลแก่แล้วแตก ผลอ่อนสีเขียว แก่แล้วเป็นสีส้ม

สมุนไพรรักษาโรค รากปลาไหลเผือก เป็นพืชที่มีคุณสมบัติเป็น ยาสมุนไพรใช้ รากถ่ายพิษต่างๆ ถ่ายพิษไข้พิษเสมหะ พร้อมทั้งโลหิต แก้ไข้ แก้ไข้มาลาเรียตัดไข้ทุกชนิด แก้ลม แก้วัณโรคระยะบวม ขับเหงื่อ ขับพยาธิ แก้ต่อมทอนซิลอักเสบแก้เจ็บคอ ความดันเลือดสูง อัมพาต ขับถ่ายน้ำเหลือง แก้ท้องผูกใช้รากเป็นส่วนผสมของยาบำรุงกำลัง นำรากผสมกับรากโลดทะนงแดง และพญาไฟ ฝนน้ำดื่มแก้ไข้ ใช้เลิกเหล้า รากผสานกับรากย่านางแดง และพญายา ฝนน้ำทานขับพิษในหนังสือยาโบราณ เป็นส่วนผสมของยาสามราก ที่ใช้ขับพิษ และแก้อาการลงแดงจากการติดยาเสพติดเป็นส่วนผสมของยาประสะเหมือดคน และยาจันทน์ลีลา และยาแก้ไข้ห้าราก ชาวโอรังอัสลีในรัฐเประประเทศมาเลเซียนำรากไปต้มกับชาใช้กระตุ้นความรู้สึกทางเพศ

ในทางเภสัชวิทยา ปลาไหลเผือกใหญ่ มีฤทธิ์ลดไข้ต้านมาลาเรีย มีคุณสมบัติ#กระตุ้นความรู้สึกทางเพศของหนูตัวผู้ ลดความวิตกกังวลเป็นพิษต่อเซลล์มะเร็ง ทัดทานการก่อเกิดเนื้องอก ลดน้ำตาลในเลือดสารออกฤทธิ์ที่สำคัญตัวอย่างเช่น สารกลุ่ม quassinoids เช่นeurycomalactone eurycomanol eurycomanone ซึ่งมีฤทธิ์ยับยั้งความเติบโตของเชื้อมาเลาเรียในหลอดทดลอง

ชาวไทยมุสลิมภาคใต้จะเรียกปลาไหลเผือก ว่าตูกะอาลี หรือตุงกัตอาลี (Tongkat Ali) คือสมุนไพรที่ช่วยปลุกเร้าและเพิ่ม#สมรรถภาพทางเพศชายด้วยวิธีธรรมชาติอย่างได้ผลเนื่องจาก สมุนไพร รากปลาไหลเผือก แคปซูล ประกอบด้วยสารที่ออกฤทธิ์เพิ่มสมรรถภาพทางเพศชายโดยตรงในปริมาณที่สูงซึ่งสูตรลับนี้ค้นพบโดยนักวิจัยชาวสหรัฐอเมริกาคือ นายแพทย์ เรย์ ซาฮีเลี่ยน (Dr.RaySahelian MD.) ผู้เชี่ยวชาญเรื่องสมุนไพรที่ช่วยส่งเสริมสมรรถภาพทางเพศตลอดระยะเวลากว่า30 ปี ตงกัตอาลีเป็นสมุนไพรที่หลายประเทศให้การยอมรับมานาน โดยเฉพาะประเทศมาเลเซียรัฐบาลมาเลเซียส่งเสริมให้เป็นสมุนไพรส่งออกจนมีชื่อเสียงของประเทศสมุนไพรชนิดนี้ค้นเจอมากทางภาคใต้ของไทย ประเทศมาเลเซีย อินโดนีเซีย และฟิลิปินส์

คุณประโยชน์ของสมุนไพร รากปลาไหลเผือก 100%

 • ออกฤทธิ์ส่งเสริมการสร้างฮอร์โมนเพศชาย (Testosterone)
 • ช่วยเติมจำนวนตัวสเปิร์มในน้ำอสุจิบำรุงสเปิร์มและไขกระดูก
 • ชะลอการหลั่ง แก้ปัญหาอาการหลั่งเร็ว
 • บำรุงกำลัง บำรุงร่างกายให้แข็งแรง
 • เสริมสร้างฮอร์โมนการเจริญเติบโต (Growthhormone) ซึ่งจะช่วยในการชะลอความทรุดโทรมหรือชะลอความชราให้กับร่างกาย
 • เสริมสมรรถภาพทางเพศให้สมบูรณ์โดยช่วยให้อวัยวะเพศแข็งตัวดีขึ้น ทำให้เกิดการตื่นตัวทางเพศทำให้มีความคงทนในการมีเพศสัมพันธ์ได้นานขึ้น
 • เพิ่มประสิทธิภาพการไหลเวียนเลือด
 • ดูแลรักษาการเกิดโรคความดันโลหิตสูง,โรคเบาหวาน,ลดน้ำตาลในเลือด,บำรุงไต
 • ลดไข้ ลดอาการเมื่อยล้า เพิ่มพลังงานและเสริมสร้างกล้ามเนื้อ
 • ประกอบด้วย Superoxide dimutase ซึ่งเป็นเอนไซม์ที่ช่วยในการต่อต้านอนุมูลอิสระ
 • ลดภาวะวัยทองในผู้ชาย และหญิง, แก้ปวดมดลูกและตกขาวในผู้หญิง
 • มีคุณสมบัติในการต่อต้านเซลล์มะเร็งปอดและมะเร็งเต้านมได้มีฤทธิ์ต้านเชื้อมาลาเรีย
 • ช่วยบำบัดรักษาอาการปวดหลัง ปวดเอวแก้ปวดกระดูก
 • ใช้ในการรักษาอาการข้อเสื่อมรูมาติก, เก๊าต์พร้อมด้วยอื่นๆ เช่น อาการปวดข้อในหญิงวัยหมดประจำเดือน

จากผลงานวิจัย จนเกิดการจดสิทธิบัตรอีกหลายฉบับจึงทำให้เกิดเป็นผลิตผลออกค้าขายทั้งภายใน และ ต่างประเทศโดยจะเป็นของซื้อของขายที่อยู่ในรูปของอาหารเสริมและเครื่องดื่มเป็นหลัก ซึ่งจะใช้สมุนไพรรักษาโรค รากปลาไหลเผือก เป็นส่วนประกอบหลัก ในการผลิตสินค้ามากกว่า 100ชนิด โดยทั้งหมดจะเน้นไปที่คุณสมบัติทางด้านการเสริมสมรรถภาพทางเพศเป็นหลักและอาจกล่าวได้เป็นไวอากร้าจากธรรมชาติกันเลยทีเดียว


ซื้อ รากปลาไหลเผือกแคปซูล >> https://goo.gl/sMikPp

LINE: @thaiherbweb

เบอร์โทร 0863515214,0973199029, 0805842717, 021387031

Website: https://www.thaiherbweb.com

Email: thailherbweb@gmail.com
Create Date : 31 สิงหาคม 2559
Last Update : 18 ธันวาคม 2560 20:12:44 น.
Counter : 1589 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

สมาชิกหมายเลข 3339170
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]