กรกฏาคม 2561

1
2
3
4
6
7
8
9
11
12
13
14
15
17
18
20
21
22
23
24
26
27
28
29
30
31
 
 
All Blog
นอนไม่หลับ หลับยาก สรรพคุณ ประโยชน์ สมุนไพรแก้อาการนอนไม่หลับ คลายเครียด


"นอนไม่หลับ" สมุนไพรแก้อาการนอนไม่หลับ สรรพคุณ ประโยชน์ ช่วยผ่อนคลาย คลายความเครียด ทำให้นอนหลับ แก้อาการนอนไม่หลับ เกสรบัวหลวง รากบัว


“นอนไม่หลับ”คือปัญหาที่แต่ละคนมีวิธีทางปรับปรุงไม่เหมือนกันออกไป บ้างก็ได้ผลกับบางคนบ้างก็ไม่ได้ผล แต่ว่าสำหรับชาวจีนสมัยก่อน มีทางแก้ไขด้วย “สมุนไพร”ที่มีคุณประโยชน์สำหรับในการรักษา ลดความตึงเครียดที่ได้ผลดีทีเดียวถ้าอย่างนั้นเราไปทำความรู้จักกับสมุนไพรแก้อาการนอนไม่หลับกันเลยจ้ะ สมุนไพรไทยที่มีคุณประโยชน์ในการ ช่วยผ่อนคลาย ช่วยทำให้นอนหลับ สมุนไพรอะไรบ้างช่วยทำให้นอนหลับสบาย การนอนทำให้ร่างกายได้ปรับปรุง รวมทั้งซ่อมแซมร่างกายในมีปัญหาเรื่องการนอน จะก่อให้ร่างกายย่ำแย่ และก็มีปัญหาอื่นๆตามมาอีกเยอะมาก ภาวะการนอนไม่หลับอาจเป็นเพราะต้นสายปลายเหตุหลายประการรวมทั้งความตึงเครียด สมุนไพรไทย อะไรบ้างที่มีสรรพคุณช่วยทำให้ นอนหลับ เจริญ ถ้าเช่นนั้นเราไปทำความรู้จักกับสมุนไพรแก้อาการนอนไม่หลับกันเลยค่ะ

เดี๋ยวนี้มีราษฎรที่มีสภาวะนอนไม่หลับเพิ่มมากเพิ่มขึ้นเป็นภาวะนอนหลับยาก หลับๆ ตื่นๆ หรือสะดุ้งตื่นขึ้นมาแล้วนอนหลับต่อไม่ได้สมุนไพรช่วยผ่อนคลาย สมุนไพรช่วยให้นอนหลับ ยานอนหลับแบบธรรมชาติ การใช้สมุนไพรช่วยให้ร่างกายได้พักผ่อน สมุนไพรช่วยผ่อนคลาย จะเป็นสมุนไพรที่มีกลิ่นหอมสดชื่นสมุนไพรที่ทำให้นอนหลับง่าย พืชที่เป็นประโยชน์ทำให้บรรเทาเมื่อร่างกายรู้สึกผ่อนคลายทำให้นอนหลับได้ ซึ่งปัญหาที่เกิดขึ้นกับการนอนไม่หลับหรือ นอนหลับยาก นั้น ขึ้นอยู่กับกับต้นสายปลายเหตุหลายประเภทการจัดการกับปัญหาการนอนไม่หลับ นั้น สมุนไพรช่วยให้นอนหลับสบายสมุนไพรช่วยผ่อนคลาย สามารถช่วยได้แต่จำต้องแก้ปัญหาที่สิ่งที่ทำให้เกิดการนอนไม่หลับ

รากบัว(สมุนไพรแก้อาการนอนไม่หลับ)

รากบัว เป็นสมุนไพรที่ในตำราจีนกล่าวไว้ว่าเป็นพืชชนิดเย็นมีสรรพคุณช่วยขับร้อน ดับหิว แก้ร้อนใน ทำให้มีความรู้สึกสงบ และใจเย็นรากบัว มีรสหวานอ่อนๆช่วยให้ร่างกายรู้สึกผ่อนคลายจึงเหมาะสำหรับนำมาทำเป็นเครื่องดื่มสมุนไพรดื่มก่อนไปนอนจะทำให้รู้สึกสงบคลายความตึงเครียด เย็นสบายตัว นอนหลับสบาย

เกสรบัวหลวง(สมุนไพรแก้อาการนอนไม่หลับ)

เกสรบัวหลวง มีสีเหลืองนวลมีกลิ่นหอมอ่อนๆรสขมบางส่วนและก็มีความเหนียวนุ่มตามตำราสมุนไพรจีนนิยมนำมาทำเป็นสมุนไพรอบแห้งชงดื่มแบบชาร้อนช่วยทำนุบำรุงสายตาและทำให้ผิวหน้าเปียกชื้นอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยชะลอความแก่ชรา ทำให้รู้สึกสดใส คลายความเครียดดื่มแล้วแจ่มใสสบายตัว ก็เลยนำมาใช้บำบัดอาการนอนไม่หลับได้เป็นอย่างดี

ใช้ดอกบัวหลวงสีขาวที่ใกล้จะบาน5 ดอก ต้มกับน้ำ 1 ลิตร ให้เดือดนาน 10 นาที ดื่มครั้งละ 1 แก้ว วันละ 3-4 ครั้งหรือดื่มได้ตลอดวัน ชาดอกบัวหลวง จะมีรสฝาดๆหอมๆดื่มแล้วชุ่มชื่นหัวใจทำให้หายอ่อนล้า สดชื่นขึ้น แถมช่วยทำให้นอนหลับสบาย

สมุนไพรแก้อาการนอนไม่หลับนอกเหนือจากการที่จะมีสรรพคุณเยียวยา ลดความตึงเครียด แก้อาการนอนไม่หลับแล้วยังมีคุณประโยชน์อื่นๆที่ดีต่อร่างกาย สมุนไพรแก้นอนไม่หลับหมายถึงพืช สัตว์ แร่สรรพคุณช่วยผ่อนคลาย ทำให้นอนหลับได้ แก้นอนไม่หลับทำให้ตื่นนอนแล้วไม่เหน็ดเหนื่อย บำรุงสมอง เพิ่มประสิทธิภาพการนอนหลับปัญหาการนอนยาก พืชสมุนไพรพื้นบ้าน ทำให้นอนหลับสบาย สมุนไพรช่วยทำให้นอนหลับสมุนไพทำให้หลับสบาย สำหรับคนทั่วๆไปก็สามารถหามาทานเพื่อบำรุงร่างกายได้

ที่มา : https://www.thaiherbweb.com/th/products/57105-หลับยาก-นอนไม่หลับ-deep-sleep-thai-herb-ทำให้นอนหลับ
Create Date : 19 กรกฎาคม 2561
Last Update : 19 กรกฎาคม 2561 14:48:39 น.
Counter : 67 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

สมาชิกหมายเลข 3339170
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]