เมษายน 2561

1
2
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
17
18
19
20
21
22
25
26
27
28
29
30
 
 
All Blog
รีวิว สมุนไพร กราวเครือขาว แคปซูล สรรพคุณ ประโยชน์ โทษ ผลข้างเคียง สำหรับสตรี เพิ่มขนาดหน้าอก
สรรพคุณ ประโยชน์ โดนใจ กวาวเครือขาว สมุนไพรรักษาโรค สตรี โทษ ผลข้างเคียง วิธี กิน ใช้  กวาวเครือขาว


สมุนไพรรักษาโรค กวาวเครือขาว เป็นพืชที่มีถิ่นกำเนิดในประเทศไทยซึ่งมีสรรพคุณทางยา มีการวางตลาดเป็นหนทางที่เป็นธรรมชาติแล้วก็ไม่มีอันตรายโทษสำหรับในการรักษาด้วยฮอร์โมนตอบแทนด้วยเหตุว่ามี ไพโตเอสโตรเจน ซึ่งเป็นฮอร์โมนพืช การบำบัดชดเชยฮอร์โมนแบบดั้งเดิมมีประโยชน์เหมือนกับผลกระทบแล้วก็ความเสี่ยงที่เกี่ยวพัน อย่างไรก็ดีสมุนไพรไม่ควรแทนที่การรักษาพยาบาลแบบดั้งเดิมและก็เพราะสมุนไพรทั้งสิ้นมีความรู้ในการก่อเกิดผลข้างเคียงสิ่งจำเป็นเป็นควรขอคำแนะนำแพทย์ก่อนใช้ สมุนไพร กวาวเครือขาว แคปซูลสมุนไพร กวาวเครือขาว สมุนไพรนี้ถูกประยุกต์ใช้อย่างแพร่หลายเพื่อเพิ่มพลังรวมทั้งฟื้นฟูร่างกายโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับสตรีที่แก่มากมาย รากของกวาวเครือขาว เป็นพืชที่ใช้กันแพร่หลายในภาคเหนือของเมืองไทยเป็นอาหารเพื่อสุขภาพและก็สมุนไพรเพื่อการมีอายุยืนยาวโดยเฉพาะในเขตจังหวัดเชียงใหม่แล้วก็เชียงราย ระเบียนที่โบราณที่สุดของการใช้ สมุนไพรกวาวเครือขาว ย้อนกลับไปในศตวรรษที่ 13 ในภูมิภาคนี้หัวจะใช้ในสูตรกินโดยคนแก่โดยเฉพาะสตรีดังนี้:


  1. ชะลอความแก่แล้วก็รักษาพลังงานที่อ่อนวัย
  2. ช่วยทำให้ผิวนุ่มและก็ป้องกันริ้วรอย
  3. คุ้มครองผมหล่นแล้วก็กระตุ้นการเติบโตของเส้นผม
  4. ลดอาการวัยหมดประจำเดือน
  5. เต้านมกระชับแล้วก็ลดการหย่อนยานคล้อย

การค้นคว้าด้านวิทยาศาสตร์สมัยใหม่รับรองว่า สมุนไพร กวาวเครือขาว มีทั้งยัง ไอโซฟลาโวนอยด์ ไฟโตเอสโตรเจน รวมทั้ง Miroestrol ที่ไม่ซ้ำกันซึ่งไม่เจอในพืชประเภทอื่นหรือ กวาวเครือขาว รวมทั้งมีความเกี่ยวข้องกันกับสโตรเจนภายในร่างกายและก็มีผลต่อฮอร์โมนสำหรับการฟื้นฟู ไม่มีเอสโตรเจน


หนังสือเรียนยาแผนโบราณ: หัว รสเย็นเบื่อเมา บำรุงเนื้อหนังให้เต่งตึง บำรุงสุขภาพ บำรุงกำลัง เป็นยาอายุวัฒนะสำหรับคนวัยแก่ แก้เมื่อยตามร่างกาย แก้เมื่อยล้า ผอมบาง นอนไม่หลับ มีฮอร์โมนผู้หญิงสูง ทาหรือรับประทานทำให้เต้านมขยายตัว เส้นผมดกดำ เพิ่มเส้นผม เป็นยาปรับรอบเดือน อาจจะก่อให้แท้งลูกได้ บำรุงความกำหนัด ทำให้อวัยวะสืบพันธุ์แล้วก็มดลูกมีเลือดมาคั่งเยอะขึ้นเรื่อยๆ บำรุงอวัยวะสืบพันธุ์ให้รุ่งเรือง  ทำให้ความจำดี ทำให้มีพลัง ขยับเขยื้อนปราดเปรียว บำรุงโลหิต กินได้นอนหลับ ผิวหนังเต่งตึงผ่องใส ถ้าหากรับประทานเกินขนาดจะก่อให้เกิดอันตรายได้ ทำให้มีลักษณะอาการมึนเมา อาเจียนอ้วก


คุณประโยชน์ที่ได้รับจาก กวาวเครือขาว

ยังมีชื่อเสียงกันในชื่อ สมุนไพร กวาวเครือขาว ถูกนำมาใช้ในประเทศไทยมานานยาวนาน หลายปีโดยมีเป้าประสงค์เพื่อเป็นยาเสริมฮอร์โมนเพศหญิง กวาวเครือขาว เป็นพืชที่พบในป่าในพม่าและก็ภาคตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศไทย คำว่า กวาวเครือขาว ถูกประกาศขึ้นเมื่อปีพ. ศ. 2495 วันนี้สารสกัดจากพืชนี้ใช้เพื่อการผลิตอาหารเสริม กวาวเครือขาว แคปซูล

คุณประโยชน์ที่ได้รับมาจาก กวาวเครือขาว ต่อร่างกาย

มีการวิจัยทำเพื่อชี้แนะว่าสรรพคุณสมุนไพรกวาวเครือขาว สามารถเป็นประโยชน์ต่อสุขภาพหลายข้อจำกัด:


วัยหมดระดู

อาการนี้นำมาซึ่งอาการไม่ปรารถนาต่างๆรวมถึงอาการร้อนและก็เหงื่อออกค่ำคืน มีการเล่าเรียนในประเทศไทยที่มีกรุ๊ปสตรีได้รับการเสริมสมุนไพรกวาวเครือขาวตรงเวลา 1 เดือน ในส่วนท้ายของการศึกษาเรื่องที่มองเห็นลดน้อยลงอย่างเป็นจริงเป็นจังในเหงื่อออกช่วงกลางคืนและก็ร้อนวูบวาบ ตามความเป็นจริงหลายผู้หญิงเริ่มสังเกตเห็นการแก้ไขด้านในหนึ่งอาทิตย์ กวาวเครือขาว มีส่วนผสมที่เรียกว่า miroestrol นักวิจัยมั่นใจว่านี่คือส่วนประกอบที่ใช้งานสำหรับการทุเลาอาการ เสื่อมสมรรถภาพทางเพศ


สมรรถภาพทางเพศ

กวาวเครือขาว ได้รับการยินยอมรับสำหรับในการเพิ่มความรู้สึกทางเพศ  นอกจากนั้นยังสามารถเพิ่มความชุ่มชื้นในช่องคลอด


ลดริ้วรอยก่อนวัย

สมุนไพรกวาวเครือขาว เป็นหนทางที่ดีสำหรับผู้ที่อยากได้ต่อต้านริ้วรอยตามธรรมชาติ อาหารเสริมตัวนี้ประกอบด้วยสารฟลาโวนอยด์แล้วก็สาร miroestrol ซึ่งได้รับการรับรองว่ามีคุณภาพสำหรับการต่อสู้กับริ้วรอย การลดผมสีเทาและก็เซลลูไลท์พลังงานที่เพิ่มขึ้นหน่วยความจำที่ดีขึ้นและก็การไหลเวียนที่ดีขึ้นเป็นประโยชน์บางสิ่งบางอย่างที่ผู้คนรายงานหลังจากที่ใช้ สมุนไพรรักษาโรค กวาวเครือขาว แคปซูล


การเสริมเต้านม

หญิงที่กำลังมองหาโอกาสอื่นสำหรับการเสริมอกมักหันมาใช้ สมุนไพรกวาวเครือขาว หนึ่งการเรียนได้ทำให้เห็นว่าร้อยละ 70 ของหญิงที่ใช้ กวาวเครือขาว สังเกตเห็นการเพิ่มขึ้นของขนาดเต้านมของพวกเขา ไม่เพียงแต่ แม้กระนั้นเพิ่มขนาดเต้านมแค่นั้น แต่ยังช่วยลดรอยแตกลาย ได้อีกด้วย


บำรุงผิวพรรณ

สมุนไพรรักษาโรค กวาวเครือขาว  ช่วยทำให้ผิวกระชุ่มกระชวยและก็เพิ่มการผลิตคอลลาเจน ช่วยทำให้ผิวดูอ่อนวัยขึ้น นอกจากนั้นยังช่วยปกป้องริ้วรอย มีการเรียนที่พิมพ์ในนิตยสารภาวะเจริญพันธุ์และภาวะปลอดเชื้อโรคในปี พ.ศ. 2548 ผู้หญิงกรุ๊ปหนึ่งได้รับการขอให้เสริม เอสโตรเจน ในตอนที่กลุ่มอื่นๆได้รับยาหลอก ผลวิจัยพบว่าหญิงที่ทานกวาวเครือขาวมีริ้วรอยน้อยกว่ากลุ่มที่ได้รับยาหลอก ตามที่นักค้นคว้าเชื่อว่าสโตรเจนแล้วก็ ไพโตรเอสโตรเจน ของคนเราส่งผลเช่นเดียวกันกับร่างกาย


วิธีการใช้ สมุนไพร กวาวเครือขาว ?

กวาวเครือขาว มีอยู่ในรูปของแคปซูล ของเหลว หรือ ผง นอกเหนือจากนี้ยังสามารถใช้ทาได้ เพื่อผลสรุปที่ดีเยี่ยมที่สุดคุณควรใช้อาหารเสริมนี้พร้อมด้วยอาหารหรือเครื่องดื่มที่มีแคลเซียมสูงดังเช่นว่านมเนยแข็งเมล็ดงาหรืออัลมอนด์เนื่องมาจากดูอย่างกับว่าแคลเซียมจะช่วยเพิ่มการดูดซึมของ ไพโตรเอสโตรเจน ซึ่งเป็นส่วนผสมหลัก ใน กวาวเครือขาว และก็ สมุนไพรอื่นๆอีกมากมาย


ข้อควรระวังและก็ผลกระทบเมื่อใช้ สมุนไพร กวาวเครือขาว

ถึงแม้ว่า กวาวเครือขาว มีความปลอดภัยและก็เป็นธรรมชาติ แต่ว่าก็มีกลุ่มชนบางกรุ๊ปที่ไม่ควรกิน หญิงท้องรวมทั้งผู้ที่เป็นโรคมะเร็งไม่ควรกินอาหารเสริมตัวนี้ เหตุเพราะ กวาวเครือขาว มี ไพโตเอสโตรเจน อาจมีผลใกล้กันที่คุณอาจมิได้มุ่งหวังCreate Date : 16 เมษายน 2561
Last Update : 19 เมษายน 2561 17:51:36 น.
Counter : 83 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

สมาชิกหมายเลข 3339170
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]