เมษายน 2561

1
2
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
17
18
19
20
21
22
25
26
27
28
29
30
 
 
All Blog
กระเทียม สุดยอดสมุนไพรโรคหลอดเลือด ลดไขมัน ความดัน เบาหวาน ตับ


13 สรรพคุณและประโยชน์ สมุนไพรรักษาโรค ป้องกันมะเร็งของกระเทียม แคปซูล ป้องกันโรคหัวใจ ลดคลอเรสเตอรอล ลดไขมันในเลือด ลดความดันโลหิต ลดการอุดตันของเส้นเลือด

กระเทียมมีกลิ่นแรงและก็ดีในจานของกินของเรา  กระเทียมมีการใช้หลายคราตลอดอายุกระเทียม มีวิตามิน C และB6แมงกานีสซีลีเนียมและก็สารต้านอนุมูลอิสระอื่นๆ(allicin) การศึกษาเรียนรู้ตามหลักฐานปัจจุบันทำให้เห็นว่าสมุนไพรกระเทียมอาจมีผลต่อความดันเลือดสูง โรคหัวใจแล้วก็เส้นโลหิตคอเลสเตอรอล โรคหวัดแล้วก็โรคมะเร็งบางชนิด แม้กระนั้นมีมากยิ่งขึ้นหรือไม่ ทำไมจึงถือเป็นสมุนไพรที่ดีต่อร่างกายสารอัลลิสินสารประกอบทางเคมีที่สำคัญซึ่งเป็นส่วนประกอบการดูแลรักษาที่เยี่ยมที่มีคุณภาพยาหลายชนิดสารอัลลิซิน มีกำมะถันซึ่งจะช่วยให้สมุนไพรรสขมและกลิ่นแปลกๆประโยชน์ที่ได้รับมาจากกระเทียมต่อร่างกายนับไม่ถ้วนช่วยลดอาการหัวใจวาย ไข้หวัดแล้วก็ลดระดับความดันเลือด

กระเทียมเป็นยังไง?

กระเทียมเป็นพืชสมุนไพรที่เก่าแก่ที่สุดที่รู้จักกันดีหรือเครื่องเทศสำหรับในการดำรงในเครือญาติแอลเลียมแม้กระนั้นตัวที่เป็นสารต้านอนุมูลอิสระสะดุดตาระดับซูเปอร์สตาร์คือ กระเทียม หอมใหญ่ หอมเล็ก กระเทียมต้น ผักกลุ่มนี้มีสารฟลาโวนอยด์ วิตามินซีซีลีเนียม รวมทั้งซัลเฟอร์ ซึ่งมีคุณสมบัติสำหรับในการต่อต้านมะเร็งที่เยี่ยมที่สุด  มนุษยชาติได้รับการยอมรับถึงคุณลักษณะทางการแพทย์ของสมุนไพรกระเทียมมากกว่า3,000 ปีที่ล่วงเลยไป Sir Louis Pasteur นักวิทยาศาสตร์ผู้ค้นพบพาสเจอร์ไรส์ได้ใช้ประโยชน์และก็คุณประโยชน์กระเทียมอย่างมีประสิทธิภาพสำหรับการต่อต้านเชื้อแบคทีเรียของสมุนไพรกระเทียมไปตลอดทางในปีคริสต์ศักราช 1858

สรรพคุณ คุณประโยชน์แล้วก็โทษของสมุนไพรกระเทียม กับการรักษาโรคต่างๆ

ศัลยแพทย์ทางการแพทย์สงครามโลกครั้งที่หนึ่งใช้ ประโยชน์ต่อร่างกายของน้ำกระเทียม ป็นสารฆ่าเชื้อโรคในการรักษาบาดแผลของการสู้รบมีธาตุที่มีคุณประโยชน์ เช่น ธาตุฟอสฟอรัส แคลเซียม แล้วก็ ธาตุเหล็กรวมถึงธาตุต่างๆดังเช่นว่าไอโอดีน ซัลเฟอร์ รวมทั้ง คลอรีนซึ่งมีอยู่ในสมุนไพรกระเทียม

สรรพคุณ ประโยชน์ โทษ ผลดีต่อร่างกายของกระเทียม

ช่วยเพิ่มการย่อยของอาหาร

เพิ่มสมุนไพรกระเทียมในอาหารของคุณช่วยสำหรับเพื่อการจัดการกับปัญหาทางเดินอาหารอะไรก็แล้วแต่สมุนไพรช่วยในการปฏิบัติงานธรรมดาของลำไส้เพื่อการย่อยของอาหารที่ดีแม้กระทั้งการบวมหรือการระคายเคืองของกระเพาะบางทีอาจปรับปรุงแก้ไขได้ด้วยการใช้สมุนไพรกระเทียม แคปซูล สำหรับในการรักษา

ควบคุมโรคเบาหวาน

เบาหวานอาจเกิดอันตรายต่อไต, ยับยั้งรูปแบบการทำงานของระบบประสาท, นำไปสู่ความผิดปกติของหัวใจรวมทั้งแม้กระทั่งนำไปสู่สายตาที่ไม่ดีน้ำมันสกัดจากกระเทียมอาจช่วยคุ้มครองป้องกันคนไข้เบาหวานจากอาการข้างเคียงกลุ่มนี้ได้

ลดระดับคอเลสเตอรอล

ทั้งสองประเภทของคอเลสเตอรอลไม่เป็นผลดีต่อสุขภาพของผู้คน กระเทียมอุดมไปด้วยสาร อัลลิซินช่วยคุ้มครองป้องกันคอเลสเตอรอลจากการออกสิไดซ์ได้อย่างมีคุณภาพทุกคนที่หรูหราคอเลสเตอรอลสูงควรรวมสมุนไพรรักษาโรค กระเทียม แคปซูลนี้ในอาหารในแต่ละวันของพวกเขา

ลดความดันเลือดสูง

สมุนไพร กระเทียม เป็นส่วนประกอบสมุนไพรสำหรับรักษาความดันโลหิตสูงเมื่อสัมผัสกับความกดดันสูง อัลลิซิน ที่อยู่ในตัวมันจะช่วยบรรเทาหลอดเลือดนอกนั้นยังต่อสู้กับการเกิดลิ่มเลือดด้วยการลดการรวมเกล็ดเลือด

บำรุงรอบดวงตา

กระเทียมอุดมไปด้วยสารอาหารตัวอย่างเช่นซีลีเนียม แล้วก็ซัลเฟอร์ และก็ vitamin C ซึ่งทั้งหมดทั้งปวงนี้ช่วยสำหรับในการรักษาโรคตาแล้วก็อาการบวม

บรรเทาอาการปวดหู


กระเทียม มักใช้สำหรับการรักษาอาการปวดหัว เหตุเพราะมีคุณลักษณะต้านไวรัสยาต่อต้านเชื้อรารวมทั้งยาปฏิชีวนะหลายอย่าง น้ำมันของกระเทียมสามารถทำที่บ้าน โดยการบีบน้ำจากกลีบกระเทียม และ ก็เพิ่มน้ำมันที่ทำขึ้นมาจากมะกอกควรจะเก็บส่วนประกอบไว้ที่อุณหภูมิปกติเป็นเวลาสองสามวันแต่ไม่สมควรเก็บไว้อย่างไม่มีกำหนดถ้าหากทำที่บ้าน

รักษาปัญหาเรื่องลำไส้เล็ก


กระเทียมช่วยจัดการกับปัญหาในไส้ตัวอย่างเช่น โรคบิด, โรคท้องร่วงแล้วก็โรคลำไส้ใหญ่บวมไม่มีผลต่อ หลักการทำงานของสิ่งมีชีวิตที่มีประโยชน์ในไส้ซึ่งช่วยย่อยของกินแต่ไม่ทำลายแบคทีเรียที่เกิดอันตรายที่มีอยู่ในไส้

โรคไข้หวัด

กระเทียมดิบใช้ในการรักษาโรคหวัดแล้วก็ไอเมื่อเริ่มมีอากาศเย็นคุณควรรับประทานกระเทียมบดอย่างน้อยสองกลีบซึ่งจะช่วยในการลดความรุนแรงของอาการหวัดได้

ป้องกันสิว

ครึ่งเดียวของคนทั้งโลกต้องทนทุกข์ทรมานจากสิวที่รุนแรงกระเทียมสามารถใช้พร้อมด้วยส่วนประกอบอื่นๆตัวอย่างเช่น น้ำผึ้งครีมและก็ขมิ้นเพื่อรักษาแผลเป็นจากสิว แล้วก็ป้องกันไม่ให้มีสิวเริ่มต้นกระเทียม ปฏิบัติภารกิจเป็นน้ำยาชำระล้างแล้วก็สารยาปฏิชีวนะเพื่อช่วยทำให้ผิวผื่นขึ้น

ควบคุมโรคหอบหืด

สมุนไพรกระเทียมที่ดีเลิศเป็นโอกาสการดูแลรักษาโรคหอบหืดในแต่ละคืนก่อนหน้านี้ก่อนเข้านอนทานกระเทียม 3 กลีบกระเทียมสามารถนำมาทุเลาได้สำหรับคนไข้โรคหอบหืด ด้วยโรคหอบหืดบางทีอาจถูกควบคุมโดยการใช้กระเทียมบดกับน้ำส้มสายชูมอลต์เหมือนกัน

กระเทียมมีสรรพคุณทางยาโป๊ เพราะฉะนั้นก็เลยสามารถใช้เป็นเครื่องกระตุ้นความรู้สึกแบบร่วมเพศสำหรับเพศได้ผลดีต่อสุขภาพของกระเทียมเป็นที่รู้จักกันเพื่อเพิ่มความต้องการของชายแล้วก็หญิงผู้ที่ล่วงล้ำในกิจกรรมทางเพศควรจะบริโภคกระเทียมในของกินหรือในแบบอย่างเสริมอาหารกระเทียมแคปซูล เพื่อปกป้องตนเองจากความอ่อนแรงด้วยระบบประสาท

ป้องกันโรคมะเร็ง

ปริมาณปกติของกระเทียม ลดการเสี่ยงของมะเร็งลำไส้ใหญ่กระเพาะและก็หลอดอาหารช่วยสำหรับในการลดการสร้างสารก่อมะเร็งแล้วก็ลดการเกิดเนื้องอกที่เกี่ยวพันกับมะเร็งเต้านม

รายละเอียดอื่นๆเกี่ยวกับสมุนไพรน่าพิศวงนี้

ผลดีต่อสุขภาพของกระเทียมได้ใส่ใจมานานนับศตวรรษมาแล้วโดยมนุษย์มันมีคุณภาพมากเมื่อรับประทานกระเทียม ดิบบดหรือสับเพียงแต่หนึ่งกลีบของกระเทียมต่อวันอาจนำมาซึ่งการปรับแก้สุขภาพโดยรวมของคุณเวลาที่2 ถึง 3 กลีบสามารถคุ้มครองปกป้องการโจมตีของโรคไข้หวัดได้

แม้กระนั้นการบริโภคมากเกินความจำเป็นก็ยังไม่ดีมากมายเนื่องจากว่าอาจจะทำให้มีการระคายเคืองในระบบทางเดินอาหารผลเสียเพียงแค่ประการเดียวของสมุนไพรกระเทียมเป็นกลิ่นฉุนและก็รสชาติที่ออกมาจากกลิ่นปากแต่นอกจากนั้นสมุนไพรกระเทียมมีคุณประโยชน์สำหรับมนุษย์!

ที่มา : https://thaiherbweb.com/th/products/242586-กระเทียมคัดแคปซูล-thai-herb-ลดความดัน-ลดไขมันในเลือด-คลอเรสเตอรอล-ป้องกันมะเร็ง

Create Date : 03 เมษายน 2561
Last Update : 3 เมษายน 2561 14:13:23 น.
Counter : 212 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

สมาชิกหมายเลข 3339170
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]