พฤษภาคม 2561

 
 
1
3
4
5
6
7
9
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
24
25
26
27
29
30
 
 
All Blog
เจียวกู่หลาน สมุนไพรบำรุงร่างกาย สรรพคุณ ปัญจขันธ์ แคปซูล ช่วยนอนหลับ ลดคลอเรสเตอรอล


สรรพคุณน่ารู้  สมุนไพรเจียวกู่หลาน ปัญจขันธ์ แคปซูล thaiherb ช่วยนอนหลับ ลดคลอเรสเตอรอล ลดความดัน บำรุงร่างกาย ลดระดับไขมันในเลือด

สมุนไพรรักษาโรค เจียวกู่หลาน มีชื่ออื่นๆว่า ปัญจขันธ์ เบญจขันธ์ (ไทย), เครือต๋อมต๋อ (ไทใหญ่), ชีเย่ต่าน เสี่ยวขู่เอี้ยว เจียวกู่หลาน (จีนกลาง) คำว่า “เจียวกู่หลาน” มาจากภาษาจีนจุดหมายความถึงพืชเถาที่พันรอบไม้ต้น  เนื่องจากว่าสมุนไพรประเภทนี้มีคุณประโยชน์ในการบำรุงสุขภาพแล้วก็รักษาอาการป่วยต่างๆได้หลายประเภท คนจีนก็เลยเรียกว่าเจียวกู่หลาน ว่า “ซียันเช่า” ซึ่งแสดงว่าสมุนไพรที่ชีวิตอมตะ ส่วนคนประเทศญี่ปุ่นจะเรียกว่า “อะมาซาซูรู” ที่แสดงว่า ชาหวานเถา

ในสมัยก่อนคนจีนจะใช้สมุนไพรรักษาโรค เจียวกู่หลานเป็นของกินแก้หิวยามแล้ง บำรุงร่างกาย บำรุงกำลัง ชะลอความแก่เฒ่า ทำให้คล่องว่องไว ช่วยให้นอนสบาย เครียดน้อยลง ลดความระทึกใจ ช่วยลดอาการปวดหัวข้าวเดียวหรือไมเกรนได้

สมุนไพรรักษาโรค เจียวกู่หลาน แคปซูล

ในประเทศจีนได้มีการใช้สมุนไพรรักษาโรค เจียวกู่หลานร่วมกับสมุนไพรจีนจำพวกอื่นรวมทั้งน้ำผลไม้ที่คั้นจากผลกีวี่ซึ่งมีวิตามินซีและก็วิตามินอีสูง ซึ่งประยุกต์ใช้สำหรับเพื่อการรักษาคนไข้ที่มีอาการป่วยไข้อันเกิดขึ้นได้เพราะมีสาเหตุเนื่องมาจากอนุมูลอิสระต่างๆอย่างเห็นผลและก็มีคุณภาพ อาทิเช่น อาการขาดเลือดไปเลี้ยงหัวใจที่เป็นต้นเหตุของหัวใจวาย อาการกล้ามเนื้อหัวใจตาย หรืออาการขาดเลือดไปเลี้ยงสมองที่เป็นต้นเหตุของอัมพาต

สั่งซื้อสมุนไพร เจียวกู่หลาน แคปซูล คลิกสั่งซื้อ

เจียวกู่หลานเป็นสมุนไพรซึ่งสามารถช่วยสร้างเสริมภูมิคุ้มกันโรคให้กับร่างกายได้ เนื่องจากช่วยให้หลักการทำงานของระบบน้ำเหลืองดียิ่งขึ้น โดยการผลิตเม็ดเลือดขาวสำหรับกำจัดเชื้อโรคในร่างกาย ก็เลยทำให้ร่างกายมีความสมบูรณ์แข็งแรง  มีภูมิคุ้มกันมากเพิ่มขึ้น และยังช่วยคุ้มครองฤทธิ์ทางชีวภาพของรังสีแกมม่าสำหรับการทำลายเม็ดเลือดขาว ทำลายระบบภูมิต้านทานได้ด้วย นอกเหนือจากนั้นในประเทศไทยบ้านพวกเราเองก็ได้มีการทดสอบการใช้สมุนไพรเจียวกู่หลานเพื่อประกอบการรักษาผู้เจ็บป่วยโรคภูมิคุ้มกันบกพร่อง โดยพบว่าคนไข้มีภูมิต้านทานของร่างกายสูงมากขึ้นด้วย

สมุนไพรรักษาโรค เจียวกู่หลานมีสรรพคุณสำหรับเพื่อการลดไขมันในเลือดได้ ซึ่งจากการดูแลและรักษาคนไข้โดยใช้สาร Gypenosides พบว่าสามารถลดระดับของไตรีกลีเซอไรด์ และก็ไขมัน (LDL) ที่เสียต่อร่างกายได้ แล้วก็ยังช่วยเพิ่มไขมันดี (HDL) ที่เป็นประโยชน์ต่อสภาพทางด้านร่างกาย

สมุนไพรรักษาโรค เจียวกู่หลาน แคปซูล

คุณประโยชน์ของสมุนไพรเจียวกู่หลาน

1.สมุนไพรรักษาโรค เจียวกู่หลาน หรือ สมุนไพรปัญจขันธ์ เจียวกู่หลาน มีคุณประโยชน์เป็นยาอายุวัฒนะ ช่วยชะลอความแก่ การกินสมุนไพรรักษาโรค เจียวกู่หลาน แคปซูล ทีละ 2 เม็ด วันละ 3 ครั้ง เป็นระยะเวลา 60 วัน จากเข้ารับการดูแลและรักษาปริมาณ 1-6 คน พบว่า ผู้ที่เข้ารับการดูแลรักษาร่างกายทุกคนแข็งแรงดียิ่งขึ้น ความจำฟื้นคืนธรรมดา อาการนอนไม่หลับแล้วก็ลักษณะของการปวดข้างหลังปวดเอวหายไป

2.ใช้เป็นยารักษาโรคมะเร็ง ขัดขวางการเติบโตของเชื้อโรคมะเร็ง บางข้อมูลบอกว่าสมุนไพร เจียวกู่หลานมีคุณประโยชน์ช่วยควบคุมการเติบโตของเซลล์ของมะเร็งปอด โรคมะเร็งในท้อง โรคมะเร็งไส้ โรคมะเร็งทางเดินอาหาร โรคมะเร็งตับ โรคมะเร็งตับอ่อน โรคมะเร็งถุงน้ำดี โรคมะเร็งมดลูก โรคมะเร็งเต้านม และก็อื่นๆอีกรวมกว่า 20 ประเภท

3.ช่วยลดระดับคอเลสเตอรอล ลดไขมันในเส้นโลหิต

สมุนไพรรักษาโรค เจียวกู่หลาน แคปซูล

สมุนไพรรักษาโรค เจียวกู่หลานสามารถช่วยขยายเส้นเลือดของหัวใจให้มีอัตราการไหลเวียนของโลหิตจากหัวใจสูงมากขึ้น

แพทย์หลวงได้มีการนำเจียวกู่หลานมาปรับปรุงเจียวกู่หลานเป็นพืชปลูกเพื่อเพิ่มรายได้ให้กับคนภูเขา เพราะสมุนไพรประเภทนี้มีความสามารถในเชิงการค้า มีคุณประโยชน์ทั้งที่ยังไม่ตายยาสมุนไพรรวมทั้งเป็นผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ สามารถเอามาปรับปรุงเป็นผลิตภัณฑ์สมุนไพรได้มากมายหลายแบบ ดังเช่น เจียวกู่หลานแคปซูล ชาเจียวกู่หลาน ไวน์เจียวกู่หลาน รวมถึงเจียวกู่หลานในลักษณะของยาลูกกลอนชา ยาเม็ด ยาน้ำ ยาผสม นำเอาสารสกัดจากเจียวกู่หลานไปผสมกาแฟก็มี นอกจากนี้ยังมีการนำไปผสมยาสมุนไพรอื่นๆเครื่องดื่มจำพวกต่างๆ เครื่องแต่งหน้า ตลอดจนยาสูบบางจำพวก ซึ่งก็ได้รับความชื่นชอบ สมุนไพรเจียวกู่หลานได้รับความนิยมในแถบทวีปเอเชียรวมถึงในแถบยุโรปแล้วก็อเมริกาด้วย

สั่งซื้อสมุนไพร เจียวกู่หลาน แคปซูล คลิกสั่งซื้อ
Create Date : 23 พฤษภาคม 2561
Last Update : 23 พฤษภาคม 2561 10:07:34 น.
Counter : 143 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

สมาชิกหมายเลข 3339170
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]