space
space
space
 
สิงหาคม 2559
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
28293031 
space
space
30 สิงหาคม 2559
space
space
space

วิธีลงทุนทำกำไร ในการซื้อขายคอนโด
วิธีลงทุนทำกำไร ในการซื้อขายคอนโด        สำหรับการลงทุนในธุรกิจอสังหาริมทรัพย์มีหลายประเภทแต่การลงทุนในคอนโดมิเนียมถือเป็นการลงทุนที่น่าสนใจอีกประเภทหนึ่ง แต่จะทำอย่างไรให้การลงทุนนั้นทำกำไรตามที่ต้องการนั้นต้องขึ้นอยู่กับกลยุทธ์และวิธีการของนักลงทุนที่นำมาใช้ซึ่งต้องผ่านขั้นตอนการคิดวิเคราะห์และวางแผนมาแล้วเป็นอย่างดี สำหรับการลงทุนในคอนโดมิเนียมมีอยู่2 วิธีที่สามารถทำกำไรให้กับนักลงทุนได้ง่ายๆดังนี้

1. ซื้อมาขายไป


การซื้อมาขายไป เป็นการลงทุนในลักษณะของการเก็งกำไร สามาถทำได้หลายรูปแบบเริ่มตั้งแต่การซื้อขายใบจองถือเป็นการทำกำไรตั้งแต่ยังไม่เริ่มก่อสร้าง โดยนักลงทุนทำการจองพร้อมจ่ายเงินกับโครงการก็จะได้รับเอกสารเป็นใบจองที่สามารถนำมาซื้อขายทำกำไรได้ก่อนที่จะตกลงทำ สัญญาซื้อขายและอาจขายทำกำไรในช่วงผ่อนดาวน์ได้ หรือระหว่างผ่อนชำระกับสถาบันการเงิน รวมถึงการซื้อคอนโดเก่านำมาตกแต่งแล้วขายต่อเพื่อทำกำไรด้วยเช่นกัน

2. การลงทุนในระยะยาว

การลงทุนในระยะยาว สามารถทำได้หลายรูปแบบ เช่นการซื้อคอนโดเพื่อนำมาปล่อยเช่า การลงทุน กำลังเป็นที่ชื่นชอบของนักลงทุนหน้าใหม่ หรือนักลงทุนที่อยู่ในช่วงเกษียณอายุการทำงานการนำคอนโดมาปล่อยเช่าเป็นการสร้างรายได้ในระยะยาว และทำให้มีรายได้อย่างสม่ำเสมอนั่นเอง


ข้อดีข้อด้อยในการลงทุนของ 2 วิธี


       การลงทุนด้วยวิธีซื้อมาขายไป เป็นการลงทุนในระยะสั้นที่ได้ผลกำไรจากส่วนต่างการลงทุนด้วยวิธีนี้นักลงทุนต้องมีความรู้และประสบการณ์สูง นอกจากทำกำไรได้ในเวลาอันรวดเร็วแล้ว ความเสี่ยงในการลงทุนก็สูงด้วยเช่นกัน

       ส่วนการลงในระยะยาว เช่นการซื้อคอนโดเพื่อนำมาปล่อยเช่า อาจเป็นการลงทุนง่ายๆแต่อัตราความเสี่ยงในการลงทุนก็มีไม่น้อยเช่นกันการลงทุนต้องพิจารณาถึงองค์ประกอบต่างๆ เช่น ทำเลที่ตั้ง กลุ่มลูกค้าเป้าหมาย ความต้องการของผู้เช่าอัตราค่าเช่าที่เหมาะสมและชื่อเสียงของคอนโดหรือเจ้าของโครงการ ซึ่งองค์ประกอบเหล่านี้มีผลต่อการลงทุนทั้งนั้น

       การลงทุนในธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ โดยเฉพาะการซื้อขายคอนโดนั้น ต้องดูจากคอนโดเหมาะสมกับรูปแบบการใช้ชีวิตของคนในยุคปัจจุบันเน้นไปที่ความสะดวกสบายในการดำเนินชีวิต และสิ่งสำคัญการเลือกซื้อคอนโดมีเนียมเป็นที่อยู่อาศัยราคาไม่แพง เมื่อเทียบกับการซื้อบ้านเดี่ยวหรือทาวน์เฮ้าส์ทำให้คอนโดมีเนียมจึงเป็นอสังหาริมทรัพย์อีกประเภทที่น่าลงทุน

Create Date : 30 สิงหาคม 2559
Last Update : 30 สิงหาคม 2559 10:18:07 น. 0 comments
Counter : 377 Pageviews.

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ
space

เทอร่า
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add เทอร่า's blog to your web]
space
space
space
space
space