Group Blog
 
<<
สิงหาคม 2558
 
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031 
 
3 สิงหาคม 2558
 
All Blogs
 
สาเหตุหลั่งเร็ว และวิธีแก้หลั่งเร็ว

ชายที่มี อาการหลั่งเร็ว หลายคนนั้นรู้สึกว่ามันเป็นปมด้อยที สมรรถภาพทางเพศของตัวเองไม่แข็งแกร่ง มีอาการหลั่งเร็ว แต่เชื่อเถอะว่า อาการหลั่งเร็วนั้น ไม่เกิดกับคุณเพียงคนเดียว แต่มีผู้ชายอีกมากที่มีอารเช่นเดียวกับคุณ  อาการหลั่งเร็ว นั้นมีสาเหตุหลัก ๆ ดังนี้

 1.การหลั่งเร็ว เนื่องจากการขาดทักษะและประสบการณ์ทางเพศ

2. การหลั่งเร็วเนื่องจากสาเหตุทางกาย หรือจิตใจ

3. โรคทางร่างกายโดยเฉพาะที่ระบบประสาท ภาวะการอักเสบของต่อมลูกหมากในบางรายการที่ผิวหนังบริเวณปลายองคชาตไวต่อการกระตุ้นมากผิดปกติ รวมไปถึงอาจเป็นผลต่อเนื่องจากความบกพร่องในการแข็งตัวขององคชาตเองทำให้คนไข้หลั่งน้ำอสุจิเร็วเนื่องจากกลัวองคชาตจะอ่อนตัวก่อนถึงจุดสุดยอด เป็นต้น

 4. สาเหตุทางจิตใจ เช่น ความกลัวต่อช่องคลอดความขัดแย้งทางจิตใจที่มีต่อคู่นอน ความวิตกกังวลและกลัวการตั้งครรภ์ ซึ่งเป็นที่น่าสังเกตว่าผู้ที่หลั่งเร็วเพราะปัญหาทางจิตใจนั้นมักจะเป็นคนอายุน้อยจึงเชื่อว่าความสามารถในการควบคุมการหลั่งน้ำอสุจินั้นจะพัฒนาไปตามอายุ และประสบการณ์ทางเพศ คล้ายกับภาวะปัสสาวะรดที่นอนในเด็กซึ่งจะหายไปเองเมื่ออายุมากขึ้น เพราะการควบคุมปัสสาวะพัฒนาดีขึ้นนั่นเอง

5.สาเหตุของอาการอาจจะเกิดจากความผิดปกติในการทำงานของอวัยวะเพศและระบบประสาทที่ควบคุมการหลั่งน้ำกาม

การหลั่งเร็ว เนื่องจากการขาดทักษะและประสบการณ์ทางเพศ

การหลั่งเร็วนั้นเป็นปัญหาคาใจของผู้ชายหลายคนในโลกนี้รวมถึงชายไทยด้วยปัญหาการหลั่งเร็วนั้นมีสาเหตุมาจากหลายสาเหตุวันนี้เราจะเอาสาเหตุของการหลั่งเร็วอีกหนึ่งสาเหตุที่พบได้เยอะมากในชายไทย นั่นก็คือการหลั่งเร็วเนื่องจากการขาดทักษะและประสบการณ์ทางเพศเนื่องจากประเทศของเรายังไม่เปิดกว้างและยอมรับการมีเพศสัมพันธ์ก่อนแต่งงานผู้ชายบางคนก็ยังเก็บความบริสุทธิ์ของตัวเองเอาไว้ เอาจะด้วยความไม่กล้าความขี้อาย หรือแม้แต่การอบรมสั่งสอนของพ่อแม่ที่ยังสั่งสอนกันในแบบเดิมๆ อยู่ก็เลยทำให้ชายไทยนั้นขาดทักษะและประสบการณ์ทางเพศไป ปัญหาการหลั่งเร็วจึงพบมากในชายไทย

ปัญหาหลั่งเร็ว จากสาเหตุนี้นั้นมีทางแก้ที่ง่ายดายมากๆเพราะการหลั่งเร็วจากสาเหตุนี้ไม่ได้เกิดจากการผิดปกติใดๆเพียงแต่ยังขาดประสบการณ์เท่านั้น ก็อย่างที่บอกนั่นแหละครับประสบการณ์คือต้นเหตุที่ทำให้เกิดอาการหลั่งเร็วดังนั้นการจะแก้ก็ต้องแก้ที่ประสบการณ์ครับ แต่เดียวก่อนนะครับไม่ใช่ว่าแก้ที่ประสบการณ์เหรองั้นพรุ่งนี้เริ่มเลยแล้วกันมันไม่ใช่นะครับอย่าเพิ่งคึกขนาดนั้นครับ โดยทั่วไปแล้วคนไทยก็ยังถือเรื่องของการรักแรกสัมพันธ์ครั้งแรกกันอยู่เพราะฉะนั้นปัญหานี้ วิธีแก้นั้นก็ต้องรอเวลาครับรอเวลาและคุยกับภรรยาของท่านเองว่าปัญหาหลั่งเร็วที่เกิดขึ้นนั้นมันเกิดมาจากอะไรเกิดมาจากการขาดประสบการณ์นะ ฉะนั้นต้องเข้าใจและช่วยกันแก้นะถ้าภรรยาไม่เชื่อก็ให้ลองหาข้อมูลทางอินเตอร์เน็ท จากเว็บของกรมสุขภาพจิตหรือเว็บข่าวหนังสือพิมพ์ต่างๆที่น่าเชื่อถือดูซึ่งคุณหมอผู้เชี่ยวชาญในด้านนี้ได้ให้คำแนะนำเอาไว้อย่างชัดเจน ทั้งสาเหตุและวิธีแกปัญหาหลั่งการหลั่งเร็วที่เกิดขึ้นโดยปกติแล้วชายไทยที่ยังขาดประสบการณ์จะประสบปัญหาการหลั่งเร็วกันเป็นส่วนใหญ่ครับฉะนั้นคุณผู้อ่านก็ไม่ต้องคิดมากนะครับท่านไม่ได้ประสบปัญหานี้คนเดียวอย่างแน่นอนครับและที่สำคัญปัญหาหลั่งเร็วเนื่องจากสาเหตุของการขาดทักษะและประสบการณ์นี้สามารถแก้ไขได้แน่นอนการใช้ยาในการช่วยปรับสมดุลของร่างกายและการปรับสภาพจิตใจของตัวท่านเองไปด้วยจะเป็นทางแก้ที่ได้ผลดีอีกทางหนึ่งครับ

จริงๆแล้วปัญหาการหลั่งเร็วจากสาเหตุนี้นั้นสามารถเกิดขึ้นได้กับคนที่เพิ่งจะเริ่มมีเพศสัมพันธ์ในระยะแรกๆหรือในเด็กวัยรุ่น ซึ่งถือเป็นเรื่องปกตินะครับ อย่าไปคิดอย่าไปเครียดให้เสียสุขภาพจิตเลยครับ เราไม่ได้เป็นคนเดียวซักหน่อย และที่สำคัญมันสามารถแก้ได้ง่ายๆเพียงเราใช้ยาควบคู่ไปกับการฝึกควบคุมอารมณ์จิตใจไม่ให้ฟุ้งซ่านเวลามีเพศสัมพันธ์แค่นี้ก็ถือว่าเป็นแนวทาง แก้ปัญหาหลั่งเร็ว นี้ได้อย่างดีแล้วครับ
Create Date : 03 สิงหาคม 2558
Last Update : 3 สิงหาคม 2558 22:27:15 น. 0 comments
Counter : 964 Pageviews.

Danielkung
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Friends' blogs
[Add Danielkung's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.