Group Blog
ตุลาคม 2559

 
 
 
 
 
 
1
5
6
7
8
9
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31
 
 
การ์ตูนจากจุดเริ่มของประวัติการณ์....!? กับ เจโก้ สายตรวจจักรวาล
การ์ตูนออกใหม่ ในรอบอาทิตย์ที่ผ่านมา ไฮไลต์ใจความ ก็หนีไม่พ้นการระบายของดอง ของสนพ. NED !!!!? ซึ่งเกิดขึ้นไม่บ่อยนัก ที่เนชั่นจะวางขายการ์ตูนสองวันต่อสัปดาห์ในช่วงพักหลัง......

โหมโรงจาก เจโก้ สายตรวจจักรวาล มังงะเรื่องสั้นจาก อ.อากิระ โทริยามะ ผู้บุกเบิกเรื่องราวของดราก้อนบอล ซึ่งบางคนอาจเคยสัมผัสเรื่องนี้มาล่วงหน้า ตอนที่เรื่องนี้ยังวางตลาดเฉพาะใน 7-11 ที่เดียว และแล้วในที่สุด เรื่องนี้ก็ได้ขายในร้านการ์ตูนทั่วไปแล้ว.....กับเรื่องราวของ ตำรวจสายตรวจผู้ปกป้องจักรวาลนายหนึ่งต้องร่อนลงบนโลกโดยไม่ได้คาดคิด! นามของเขาคือ เจโก้ที่อ้างว่าเป็นสุดยอดเอลีท... เขาได้รู้จักกับตาลุงที่ชื่อศ.โอโมริ และได้รับการช่วยเหลือช่วยซ่อมยานให้ แต่ก็ก่อเรื่องโกลาหลวุ่นวายตามมาเป็นพรวน!?....แม้ว่าเรื่องสั้นชุดนี้ มองผ่านๆอาจไม่น่าสนใจ แต่ก็อยากให้ลองสืบหาอ่านกันทุกหน้า เพราะไม่น่าเชื่อว่า มันจะมีเรื่องราวที่เชื่อมโยงกับดราก้อนบอลด้วย!!!? รวมถึงเรื่องราวของมารดาบังเกิดเกล้าของ 'ซุนโงคู' ที่หลายคนจะได้รับรู้กันครั้งแรก กับเล่มนี้ ช่วงท้ายเล่ม!!!!!!!! (ป.ล. อย่างน้อย บางคนอาจเคยเห็น เจโก้ ไปช่วยทำสงครามในหนังอนิเมะดราก้อนบอล ชุดล่าสุดด้วยล่ะ)

อนิเมะ BLEACH เทพมรณะ เล่ม 69 พวกลูเคียตื่นจังงังต่อการปรากฏตัวของไอเซ็นด้วยฝีมือของเคียวราคุ ตอนนั้นเอง ชแตร์น ริตเตอร์ที่รอดชีวิตก็ปรากฏตัวต่อหน้าพวกลูเคีย! อีกด้านหนึ่ง พวกอิจิโกะที่ถูกซัดตกลงมาจากวังราชันย์ และกำลังหาทางขึ้นไปหายูฮาบัคห์ใหม่ ก็ได้พบกับกลุ่มคนที่ไม่คาดคิดระหว่างทาง...?

การ์ตูน Sket Dance เล่ม 31 เล่มรองสุดท้าย กรุยทางสู่การปิดภาคเรียนยาวของสเก็ตดันกับผองเพื่อน.........เข้าสู่เทอมสอง หน่วยสเก็ตดันก็ใกล้เวลาทิ้งจากชมรม... ในตอนนั้นเอง หน่วยพ็อคเก็ตดันก็ยื่นข้อเสนอแนะที่คาดไม่ถึงมา? ยกเว้นนี้ยังมีเรื่องวุ่นๆ ต่อเนื่องของสภานักเรียน แถมยังงานแต่งของชู!! ในที่สุดฮิเมโกะกับบอสเซนก็...!? 

การ์ตูน JoJoLion - JoJo ล่าข้ามศตวรรษ Part 8 เล่ม 9 โจบินรู้อะไรบางอย่างเพราะว่าผลไม้ที่รักษาโรคประจำตระกูลฮิงาชิคาตะได้ แต่กลับปกปิดคนในครอบครัวเอาไว้ โจสุเกะที่ดูเห็น จึงได้ท้าโจบินดวลศึกชนด้วงที่โจบินถนัด โจสุเกะจะสามารถแฉสัจธรรมได้หรือไม่!?


ขอบคุณบทความจาก  https://goo.gl/7FhxHR  และ  https://goo.gl/izAIU2Create Date : 04 ตุลาคม 2559
Last Update : 4 ตุลาคม 2559 21:19:39 น.
Counter : 303 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

สมาชิกหมายเลข 3446041
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]