Reading Tarot Card
Group Blog
 
 
สิงหาคม 2556
 
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
 
13 สิงหาคม 2556
 
All Blogs
 

มาดูดวงกับไพ่ทาโรต์

เปิด BLOG ดูดวงโดยใช้ไพ่ทาโรต์ (Tarot Card ) ค่ะ ใครมีปัญหาอะไรไม่ว่าจะเป็น กลุ้มใจ ช้ำรัก อยากไปเรียนต่อ เจ้านายด่า เงินไม่พอใช้ ( เราไม่มีให้ยืมน่ะค่ะ ห้ามยืมค่ะ ) และปัญหาอื่นๆอีกมากมายที่คุณกำลังเจออยู่ หรือ แค่ต้องการรู้อนาคตอันใกล้ แค่ฝากชื่อไว้ วัน เดือน ปีเกิด และบอกถึงสิ่งที่อยากรู้ ไพ่ทาโรต์สามารถแนะช่องทางให้คุณเห็นทางออกของปัญหาได้ค่ะ เชิญอ่านเงื่อนไขการดูไพ่ทาโรต์กับเราข้างล่างนี้เลยค่ะ......

เงื่อนไขการดูไพ่ทาโรต์ SmileySmiley

1. บอกชื่อจริง หรือ ชื่อเล่น หรือ นามแฝง อย่างใดอย่างหนึ่ง เพศหญิง หรือ ชาย และ วัน เดือน ปี เกิด เช่น ชื่อ ขวัญใจ เพศหญิง เกิดวันอังคาร 22 เมษายน 2511 

 2. ถาม 1 เรื่องได้ฟรี ไม่คิดค่าเสียหาย โดยระบุคำถามให้ชัดเจน และบอกข้อมูลรายละเอียดให้มาก ในหลังไมค์ เพื่อจะได้ทำนายได้ถูกต้อง ถ้าถามคำถามกว้างเกินไป เช่น อนาคตจะเป็นอย่างไร หรือ ดวงความรักเป็นอย่างไร ขออนุญาตไม่ตอบน่ะค่ะ เพราะข้อมูลไม่เพียงพอ กรุณาตั้งคำถามให้แคบหน่อยจ๊ะ (ดูตัวอย่างคำถามที่ดีได้ตรงด้านล่าง ) โอกาสการคลาดเคลื่อนของคำทำนายจะได้มีน้อยที่สุด และผลการทำนายจะเขียนอย่างช้า 2 - 3 วัน ในหลังไมค์หรือใน e mail ของคุณ

3. ถามได้เดือนละ 1 เรื่องน่ะค่ะ แบ่งๆเพื่อนร่วมโลกกันบ้าง ทุกคนก็มีทุกข์เหมือนกัน อย่าขี้โกงน่ะ Smiley

#### เมื่อท่านฝากคำถามดูดวงไว้หลังไมค์ หรือทาง e mail แล้วโปรดแจ้งให้ทราบทางกระดานดูดวงว่า คุณ...... ฝากคำถามไว้ เพราะเราจะรับดูดวงวันละ 5 ท่านเท่านั้นค่ะ ####

 

***การดูไพ่ทาโรต์เป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการตัดสินใจ การทำนายเป็นอนาคตระยะใกล้ประมาณ 3 - 6 เดือน เมื่อเราลบชื่อคุณจากกระดานดูดวงแล้วเราจะตอบผลการทำนายในหลังไมค์และ  e mail ของคุณเท่านั้น ***

 

ตัวอย่างการตั้งคำถามที่ดี


1. ถามเรื่องงาน +++ ตอนนี้ทำงานในบริษัทแห่งหนึ่ง อยากย้ายงานไปที่แห่งใหม่ มีโอกาสได้งานใหม่หรือเปล่า หรือ ตอนนี้ตกงานอยู่ จะได้งานใหม่เร็วๆนี้หรือเปล่า

2. ถามเรื่องความรัก +++ แอบรักคนนี้อยู่ ไม่ทราบว่าเค้าคิดอย่างไรกับเรา มีโอกาสคบกันหรือเปล่า หรือ ทะเลาะกับแฟนมา 2 วันแล้ว โทรไปก็ไม่ยอมคุยด้วย มีโอกาสจะคืนดีกันไหม ทำยังไงดี

3. ถามเรื่องสีรถ ทะเบียนรถ เบอร์โทรศัพท์ กรุณาระบุด้วยว่า ซื้อมาใช้เอง หรือ ให้คนอื่นใช้ มีวัตถุประสงค์อะไรในการซื้อ  ### ตัวอย่าง คำถาม กำลังจะออกรถกระบะเอาไว้ใช้เอง ควรซื้อสีอะไรดี หรือ กำลังจะออกรถกระบะ 20 คัน เพื่อใช้ในการขนส่ง เนื่องจากทำธุรกิจเกี่ยวกับ Logistic อยู่ ไม่ทราบว่าต้องใช้รถสีอะไรดี ( ถ้า บจก. ของคุณทำ Branding อยู่แล้ว กรุณาแจ้งสีของ Logo หรือ ส่งตัวอย่าง Logo and Slogan แนบมาด้วย เพราะจะได้ทำ IMC ได้อย่างสมบูรณ์แบบค่ะ )

++++ ให้ตั้งคำถามอะไรประมาณนี้ เรื่องอื่นๆก็เหมือนกันน่ะค่ะ กรุณาบอกรายละเอียดให้มากที่สุด พร้อมกับตั้งคำถามให้แคบเข้าไว้จ๊ะ+++++

                                          SmileySmileySmileySmileySmiley

ขออนุญาตปิดการดูดวงชั่วคราว

เนื่องจากติดภาระกิจส่วนตัว

เปิดดูดวงไพ่ทาโรต์ใหม่เมื่อไหร่จะแจ้งให้ทราบ

SmileySmileySmileySmileySmileySmileySmileySmileySmileySmileySmiley

 

 
 

Create Date : 13 สิงหาคม 2556
0 comments
Last Update : 19 สิงหาคม 2556 21:25:53 น.
Counter : 2326 Pageviews.


Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
ขอต้อนรับทุกคนที่เข้ามาเยี่ยมชมใน Tarot Hub น่ะค่ะ Blog นี้ เราอยากมาแสดงความคิดเห็นและความรู้สึกของเราที่มีต่อไพ่ทาโรต์แต่ละชุดหรือที่ได้ใช้ในการดูไพ่ ( เป็นความเห็นส่วนบุคคล ไม่ได้นำมาจากในหนังสือคู่มือไพ่) อยากให้เพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ เข้ามาแชร์ไอเดีย หรือ เล่าประสบการณ์การใช้ไพ่ทาโร่ต์ นอกจากนี้ ทางเราได้มีการดูดวงด้วยไพ่ทาโรต์ผ่านทาง Blog นี้ ใครสนใจจะตรวจดวงชะตา หรือ มีปัญหาเรื่องใด ไพ่ทาโรต์สามารถไขข้อข้องใจหรือแก้ไข แนะแนวทางแก้ปัญหาให้ได้ค่ะ
Friends' blogs
[Add 's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.