space
space
space
<<
พฤศจิกายน 2564
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
282930 
space
space
25 พฤศจิกายน 2564
space
space
space

6 ทิปส์เสริมความมั่นใจ หล่อแบบไหนให้เต็มพิกัด

ปัจจุบันนี้การดูแลตัวเองทั้งเรื่องสุขภาพและความงามเป็นเรื่องที่ใครๆ ก็สามารถทำได้ สำหรับหนุ่มๆ ยุคใหม่ที่ใส่ใจในสุขภาพและกำลังมองหาเคล็ดลับเสริมหล่อยังไงให้เต็มพิกัด ครั้งนี้แอดมินมีสาระน่ารู้ที่อยากจะมาบอกเล่าให้หนุ่มๆ ชาวท็อปส์ พิกส์ ได้เริ่มต้นดูแลตัวเองตั้งแต่วันนี้ด้วยทิปส์และผลิตภัณฑ์น่าใช้จากหลากหลายแบรนด์ดังค่ะ อย่ารอช้ามาเลื่อนอ่านต่อกันเลย

 

เลือกผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผมที่ใช่
ทรงผมเป็นหนึ่งในองค์ประกอบสำคัญที่สามารถเปลี่ยนลุคของผู้ชายได้อย่างไม่น่าเชื่อ และการรู้จักเลือกใช้ผลิตภัณฑ์เซ็ทผมที่เหมาะกับสไตล์และลักษณะของเส้นผมจึงเป็นสิ่งสำคัญมากค่ะ เช่น เจลจัดแต่งทรงผม (Hair Gel) มักจะเหมาะกับผู้ชายไว้ผมสั้น เพราะมีเนื้อเหลวจัดแต่งง่ายและให้ความเงาวาวเหมาะกับลุคเท่ ขณะที่แว็กซ์ (Wax) จะให้ความเนี้ยบอย่างเป็นธรรมชาติ อยู่ทรงนานและไม่มันวาวเท่าเจล  ส่วนมูส (Moose) จะมีเนื้อสัมผัสฟูนุ่มและทำให้ผมแข็งอยู่ทรงทันที ส่วนใครชอบลุควินเทจๆ ผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผมชนิด “โพเมด” (Pomade) ก็สร้างทรงผมสุดเป๊ะได้ดีมากค่ะ

ผลิตภัณฑ์แนะนำ : แกสบี้โพเมดสไตล์ลิ่งคลาสซี่ดราย / แกสบี้สเปรย์เซ็ทแอนด์คีพซุปเปอร์ฮาร์ดสตูดิโอไลน์เจลสูตรแร่ธาตุ

ควบคุมความมันให้อยู่หมัด จัดหนักความหล่อ
ถึงแม้ว่าผิวพรรณของผู้ชายจะมีลักษณะแข็งแรงกว่าผิวของผู้หญิง เพราะมีปริมาณเส้นใยคอลลาเจนสูงกว่า แต่สิ่งที่ตามมาคือต่อมไขมันที่มากขึ้นเช่นกัน ซึ่งเป็นหนึ่งในสาเหตุทำให้ผิวหน้าผู้ชายมีแนวโน้มมันง่ายและมีผิวหยาบ รูขุมขนกว้าง เพราะฉะนั้นควรเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดและบำรุงผิวหน้าประเภทควบคุมความมัน (oil-control) เพราะมีสารช่วยลดปัญหาผิวหน้ามันได้อย่างมีประสิทธิภาพ เมื่อใช้ควบคู่กับผลิตภัณฑ์ประเภทสครับ (scrub) เพียงสัปดาห์ละครั้ง ผิวก็จะแลดูเรียบเนียนและมีรูขุมขนกระชับขึ้น

ผลิตภัณฑ์แนะนำ : บิโอเรเมนส์เฟเชียลโฟมสูตรดีพคลีน / สมูทอีฟอร์เมนโฟมล้างหน้า / เซนท์ไอฟสครับขัดผิวหน้าเฟรชสกินกลิ่นกรีนที

ใบหน้าเกลี้ยงเกลาสุดเร้าใจ
การโกนหนวดเคราให้เกลี้ยงและเรียบเนียนต้องอาศัยความชำนาญ จนบางครั้งหนุ่มๆ อาจเลือกไปใช้บริการที่ร้านบาร์เบอร์ แต่ถ้ารู้เทคนิคดีๆ ที่แอดมินจะมานำเสนอ รับรองว่าโกนง่ายสบายมาก แถมยังดูโปรอีกด้วยค่ะ เริ่มจากทำความสะอาดผิวหน้าด้วยคลีนเซอร์และน้ำอุ่นเพื่อเปิดรูขุมขนและทำความสะอาดสิ่งสกปรก ความมันส่วนเกิน จากนั้นใช้ครีมหรือโฟมสำหรับโกนหนวดเพื่อทำให้เส้นขนอ่อนนุ่มและทำให้การโกนหนวดเรียบเนียนและป้องกันอันตรายจากการใช้มีดโกนหนวดบนผิวหน้า ปิดท้ายด้วยผลิตภัณฑ์อาฟเตอร์เชฟ(aftershave) เพื่อปลอบประโลมและป้องกันการติดเชื้อของผิวหลังโกนหนวด

ผลิตภัณฑ์แนะนำ : สมาร์ทเตอร์ชุดมีดโกนสำเร็จรูประบบ2ใบมีดหัวปรับขยับได้ 1ชุด / ยิลเลตต์ซีรี่ส์เชฟวิ่งเจลมอยส์เจอร์ไรซิ่ง / นีเวียโฟมโกนหนวด / ยิลเลตต์ซีรี่ส์เชฟวิ่งเจลมอยส์เจอร์ไรซิ่ง

ริมฝีปากชุ่มชื้น จูบไหนก็เอาอยู่
นอกจากการรักษาความชุ่มชื้นให้กับร่างกายด้วยการดื่มน้ำเป็นประจำ การทาลิปบาล์มก็เป็นวิธีหนึ่งที่จะช่วยคืนความชุ่มชื้นได้อย่างทันทีค่ะ และสำหรับคุณผู้ชายที่รู้สึกเขินอายเวลาหยิบลิปบาล์มมาทา แอดมินรวบรวมผลิตภัณฑ์ลิปบาล์มที่ออกแบบมาให้เหมาะกับการใช้งานและยังพกพาสะดวกอีกด้วย

ผลิตภัณฑ์แนะนำ:นีเวียลิปแคร์เอสเซนเชียล / เบิร์ตบีส์ลิปบาล์มอัลตร้าคอนดิชั่นนิ่งโคคัมบัทเทอร์ / คิวเรลอินเทนซีฟมอยส์เจอร์แคร์มอยส์เจอร์ลิปแคร์ครีม

รอยยิ้มขาวสะอาดมั่นใจเต็มร้อย
รอยยิ้มขาวสะอาดย่อมเสริมความมั่นใจให้กับหนุ่มๆ มากขึ้น เริ่มต้นดูแลสุขภาพช่องปากด้วยผลิตภัณฑ์ยาสีฟันที่มีส่วนผสมของสารขัดฟันขาว สารลดคราบบนผิวฝัน โดยเฉพาะหนุ่มคนไหนที่ชอบดื่มกาแฟ ชา สูบบุหรี่และดื่มแอลกอฮอล์ ควรมองหายาสีฟันที่ตอบโจทย์ปัญหาคราบฟันโดยตรงเพื่อลมหายใจหอมสดชื่นและเสน่ห์รอยยิ้มขาววิ้งพิมพ์ใจที่ใครๆ ก็ต้องหลงรัก

ผลิตภัณฑ์แนะนำ : สปาร์คเคิลยาสีฟันคอฟฟี่แอนด์ทีดริงเกอร์ไวท์แทนนิ่ง / แซคท์ยาสีฟันสีแดง /เดนทิสเต้ยาสีฟันพลัสไวท์หลอดบีบ

เสน่ห์หอมสะอาดเกินห้ามใจ สาวคนไหนก็หลงรัก
ปัญหากลิ่นกายไม่ใช่เรื่องเล่นๆ ยิ่งถ้าหนุ่มๆ คนไหนมีไลฟ์สไตล์แบบลุยๆ และต้องออกไปทำกิจกรรมกลางแจ้งเป็นประจำ การเลือกผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นและผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดร่างกายจึงสำคัญมากค่ะ เริ่มจากเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ดับกลิ่นกายที่มีส่วนผสมของสารยับยั้งแบคทีเรีย (antibacterial agents) และมีกลิ่นหอมสะอาดแนวซิตรัส (citrus) จากพืชตระกูลส้ม และ อควาติก (aquatic) แบบกลิ่นของทะเลก็ทำให้รู้สึกสดชื่นได้เช่นกัน

ผลิตภัณฑ์แนะนำ : โพรเทคส์ครีมอาบน้ำสำหรับผู้ชายสูตรสปอร์ต / ทรอสน้ำหอมโอเดอร์โครม / นีเวียฟอร์เมนโรลออนดรายสำหรับผู้ชาย / แอ็กซ์ยูสเปรย์ระงับกลิ่นกาย  

>>ช็อปผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงาม<<

ดู 6 ทิปส์เสริมความมั่นใจ หล่อแบบไหนให้เต็มพิกัด >> ที่นี่
 

 
 

Create Date : 25 พฤศจิกายน 2564
0 comments
Last Update : 25 พฤศจิกายน 2564 14:36:49 น.
Counter : 77 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

space

สมาชิกหมายเลข 4351664
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 4351664's blog to your web]
space
space
space
space
space